Connect with us

Horoscope

ดวงรายวัน 6 สิงหาคม 65 กับ Tarot Enlight

Avatar

Published

on

ทีมจันทร์ คุณจัดการงานได้ดีเลยทีเดียว จัดระเบียบชีวิตได้ดีอีกด้วย ชัดเจนในเป้า หมาย อารมณ์คุณเลยไม่เสียหรือหัวร้อนง่าย ๆ การเงิน ยังพอมีเงินเก็บ และบาลานซ์รับจ่ายได้ดี ไม่มีสะดุด บางคนหาเงินเพิ่มได้แล้ว คนโสด ไม่มีใครมาแทนที่เธอได้ แม้เวลาจะผ่านเนิ่นนานไปสักเท่าไร คนมีคู่ รักใคร่กลมเกลียวกันดี เพราะต่างคนต่างรู้จักหน้าที่ของตนเองได้ดีเลยล่ะ

ทีมอังคาร วันนี้คุณต้องแก้ไขปัญหาด้วยความยุติธรรม เข้าอกเข้าใจทุกฝ่ายและพยายามหาทางออกที่สร้างสรรค์ร่วมกัน แม้จะยาก แต่คุณก็ทำได้ การเงิน ชั่งใจก่อนจ่ายออก ระวังความอยากทำให้คุณลืมตัว คนโสด ชีวิตที่หมองหม่น ดูแลได้ด้วยความรักและเมตตาในตนเองให้ดี คนมีคู่ หาเวลาร่าเริงบันเทิงใจกันบ้าง อย่าเอาแต่เครียดงุ่นงานกับเรื่องตัวเอง

ทีมพุธ คุณกลายเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด ที่หัวหน้ายังไม่ตัดสินใจเลือก อย่าน้อยใจ ทำหน้าที่ของตัวเองให้ดี คนเก่งและดี คือคนที่สังคมต้องการ การเงิน เป้าหมายใหญ่ ตั้งใจทำให้ถึง คุณเป็นคนหนักแน่นอยู่แล้ว เดินต่อไปนะ คนโสด ช่างเลือก เป็นคนสมบูรณ์แบบที่มีความสุขให้ได้นะ คนมีคู่ เก่งด้วยกันทั้งคู่ พยายามคุยเรื่องเดียวกันให้เข้าใจ แต่อย่าทิฎฐิเกินไปก็พอ

ทีมพฤหัส ชัดเจนกับการทำงานเสียจนไม่มองเรื่องราวรอบข้างแล้ว หาจุดที่สมดุลระหว่างตัวเองกับเพื่อนร่วมงานจะช่วยให้คุณเหนื่อยน้อยลงนะ การเงิน ค่อยปัน ค่อยเก็บ มอนิเตอร์วิธีการใช้เงินของตัวเองอย่างต่อเนื่อง ดีนะ คนโสด เมื่อรู้ว่าตัวเองต้องการอะไร ก็ไม่มีเหตุผลที่ต้องแวะข้างทาง คนมีคู่ จริงจังกับความรัก แต่อย่าให้ถึงขั้นต้องจับผิดให้หนักหัวใจกันเลย

ทีมศุกร์ อยากจิบน้ำชายามบ่ายง่าย ๆ ต้องหัดวางเรื่องยุ่งยากลำบากใจออกไปเสียบ้าง มองจากมุมไกล ๆ จะยิ่งเห็นว่าควรแก้ตรงไหนดีที่สุด การเงิน พอมีเวลาให้หายใจ ไม่ต้องรีบเคลียร์ค่าใช้จ่ายให้หมดรอบเดียวหรอก คนโสด อยู่แบบโสด ๆ ก็มีความสุขได้ ไม่ได้ต้องการใครมาดูแล คนมีคู่ รักกัน แต่ทำไมยังมีความระแวงกันและกันเสียล่ะ ขยับให้ใกล้ขึ้นดีมั๊ย

ทีมเสาร์ การตัดสินใจของคุณมีผลกับคนหมู่มาก ต้องระมัดระวังให้ดี คำนึงถึงผลได้ผลเสียก่อนจะสรุปทางแก้ไข มองให้รอบคอบ การเงิน พยายามจะเอาให้อยู่ แต่ก็ไม่ง่าย เรื่องที่ต้องจ่ายก็สำคัญ จัดสรรให้ลงตัวนะ คนโสด มุ่งมั่นกับการใช้ชีวิตของตัวเอง ถ้ามีความสุขก็ทำไปเถอะ คนมีคู่ อย่ารอให้วันนี้ไม่เข้าใจกันมาถึง ใกล้กันอย่างไรก็ต้องระวังคำพูดคำจานะ

ทีมอาทิตย์ ระวังคู่ค้า เพื่อนร่วมงานพูดแล้วคืนคำ หรือพลิกลิ้น ทำให้คุณเสียโอกาสหรือประโยชน์บางอย่าง แต่คุณก็ไม่ได้คิดเอาความหรอก การเงิน ยังพอเก็บได้ ถ้าหากตั้งใจเก็บเงินจริงจัง ระวังใจตัวเองไว้ก็พอ คนโสด อยากอยู่แบบสตรองก็ต้องมองคนให้ออก ต่อรองคนให้เป็น คนมีคู่ ถ้าพูดอะไรที่ไม่สมควรพูดออกไป นั่นคือการไม่นึกถึงน้ำใจของอีกฝ่ายรึเปล่า

__________________________________________________________________________________

อ่านบทความอื่น ๆ

เช็คเลย…เมื่อดาวพุธย้าย!! 28 กรกฎาคม – 20 สิงหาคม 2565 12ราศีจะเป็นยังไง

Pick a Card : เช็คอุปสรรคความรักกันดีกว่า ว่ามันจะไปถึงตรงไหน

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 1-7 ส.ค. 65 โดย หมอเต็มมี่ขยุ้มหัวใจ

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: