Connect with us

Horoscope

ดวงรายวัน 22 กรกฎาคม 65 กับ Tarot Enlight

Avatar

Published

on

ทีมจันทร์ งานวันนี้ต้องแบกรับดีและรับผิดชอบไว้บนบ่าด้วยกัน เนื่องจากใครต่อใครก็เข้าหาขอความช่วยเหลือ จัดสมดุลในงานให้ดีก่อนรับคำใคร การเงิน รับจ่ายมาแบบเท่าเทียม ได้มาจ่ายไป แต่ดูคุณจะไม่รู้สึกว่าเดือด ร้อนเท่าไหร่นะ คนโสด เลือกความสงบสุข มากกว่าความวุ่นวายด้วยคำว่าโสด คนมีคู่ รู้สึกว่าตัวเองแคร์อีกคนมากกว่าตัวเอง เหนื่อยก็วางก่อน

ทีมอังคาร ไม่ค่อยอยากทำอะไรเท่าไหร่ คิดเอาเองหรือเปล่าว่าทำอะไรลงไปก็คงไม่มีประโยชน์ ทำงานให้มีประโยชน์ก็เป็นประโยชน์แล้ว การเงิน นิ่ง เรื่อย ๆ ไม่เดือดร้อน เพราะรู้ว่าตอนนี้ขยับตัวยากอยู่ คนโสด ไม่มีใครมาทัก เราเองก็ไม่อาจทึกทักว่าเค้ารักเรา คนมีคู่ ประคับประคองดูแลหัวใจกันดี ในขณะเดียวกันที่ต่างคนก็ยังมีความสุขกับพื้นที่ส่วนตัวของตนเอง ดีนะ

ทีมพุธ ทำงานสิ่งใดให้เผื่อใจที่จะต้องแก้ไขปัญหาสักครึ่งหนึ่ง มองอุปสรรคให้เป็นเรื่องท้าทาย อย่ามองว่าทำให้เสียเวลาเพียงอย่างเดียว การเงิน อุดรูรั่วทางการเงินได้ ก็อย่าคิดมากเกินไป จัดการให้ดีที่สุด คนโสด เหมือนจะเปิดใจ แต่ทำไมดูเปิดใจจริง ๆ สร้างกำแพงสูงไป คนข้ามไม่ไหว คนมีคู่ เรื่องบางเรื่องปล่อยให้เป็นความลับไปอย่างนั้น หรือปล่อยวางกันแน่

ทีมพฤหัส วันนี้อยากใช้เวลาเงียบ ๆ ทบทวนชีวิตการทำงานที่ผ่านมา แม้ไม่รู้ว่าวันข้างหน้าจะเป็นเช่นไร ขอให้ทำวันนี้ได้ดีที่สุด การเงิน เร่งหาเงิน แล้วเก็บรองรังไว้ หรือซื้อทรัพย์สินเพิ่มจากที่มีอยู่ คนโสด ยังมีกำแพงเล็ก ๆ สำ หรับใครบางคนในหัวใจ บางคนอาจคิดเริ่มใหม่กับคนเดิม คนมีคู่ เหนื่อย นักก็พักก่อน กอดให้กำลังใจกันที่วันที่ทุกอย่างดูไม่แน่นอนเอาเสียเลย

ทีมศุกร์ อดทนทำงานในหน้าที่ให้เรียบร้อย สถานการณ์บางอย่างอาจไม่ถูกใจคุณทั้งหมด แต่ท้ายที่สุดแล้ว คุณจะผ่านมันไปได้ การเงิน ระวังหน้า ระวังหลัง โอกาสได้เงินก็มี เสียเงินก็มาในคราวเดียวกัน คนโสด เรื่องที่เก็บงำไว้ไม่บอกใคร อาจต้องพูดคุยกันไปเสียบ้าง คนมีคู่ ปรับตัวเข้าหา กันเป็นเรื่องหนึ่งของความสัมพันธ์ ถามตัวเองก่อนว่ายังรักเค้าอยู่มั๊ย

ทีมเสาร์ คงต้องใช้ทางลัดในการทำงานบ้างแล้วล่ะ สำหรับงานที่ทางตรงไม่มีโอ กาสหรือโอกาสสำเร็จน้อย เป้าหมายเดิม แต่เปลี่ยนวิธีการ การเงิน เก็บหรือใช้ให้เป็นก็ไม่ถึงกับลำบาก แต่อาจไม่ถึงเป้าหมายของคุณ คนโสด ชมนกชมไม้ ใช้ชีวิตสโลไลฟ์บ้างก็ดี ชีวิตก็มีความสุขได้อยู่นะ คนมีคู่ เป็นเจ้าแห่งการตีกรอบเกินไปมั๊ยนะ จับมือประคองกันไปก็เดินได้แล้ว

ทีมอาทิตย์ พร้อมเปิดรับโอกาสใหม่ที่เข้ามา ลองท้าทายชีวิตการงานดูบ้าง ก็สนุกดีไม่แพ้เล่นเกม ดูซีรีย์นะ การเงิน ปุบปับ รับทรัพย์ จากการทำงาน งานด่วนงานเร่งขอให้จัด ถ้าเงินถึง คนโสด มีดีทั้งตัวและหัวใจ แต่จะมีใครกล้าเดินเข้ามาทำความรู้จักตัวจริงกันบ้าง คนมีคู่ รักและเป็นห่วงกันเหมือนวันแรกที่เจอ เรียนรู้จักรักที่แท้จริงไปด้วยกัน ก็มีความสุขน่ะสิ

_______________________________________________________________________________________

อ่านบทความอื่น ๆ

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 18-24 ก.ค. 65 โดย หมอเต็มมี่ขยุ้มหัวใจ

ดวงรายสัปดาห์ กับ หมอโหน่ง ยืนหนึ่ง ความรัก ชาว LGBTQ ต้องร้องว้าว

ดวงการงาน ระหว่างวันที่ 17-23 ก.ค. 65

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: