Connect with us

Horoscope

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 18-24 ก.ค. 65 โดย หมอเต็มมี่ขยุ้มหัวใจ

Avatar

Published

on

โดย หมอเต็มมี่ขยุ้มหัวใจ

วันจันทร์

ช่วงนี้เหมือนคุณกำลังรอคอยอะไร มาเช็คกัลลลค่ะ
การงาน ถ้าช่วงนี้คุณกำลังอยากเปลี่ยนงาน หรืออยากลงทุนเงินซักก้อนเปิดธุรกิจใหม่ๆ ขอให้ชะลอไว้ก่อนเน้อ คอยจังหวะแป๊บนึง

ความรัก คนโสด คนโสดคร้า เล็งใครไว้ ซอมเบิ่งใครไว้ คอยก่อนเน้อ ระวังคนที่เบิ่งไว้อาจมีเจ้าของอยู่แล้ว หรือระวังคนมีเจ้าของเข้ามาในชีวิตคร้า หรือคุณอาจคบซ้อนเพราะมีคนเข้ามาหลายคน ระวังเน้อ ไม่แนะนำน้าจร้า

คนมีคู่ บางที่คุณอาจรู้สึก จริงๆ มีคู่นะ แต่เหมือนไม่ ตอนนี้คู่กำลังซ่อมเบิ่งอยากจะพัฒนาชีวิตคู่ของคุณสองคนให้ดียิ่งขึ้น สมบูรณ์ขึ้นอยู่น้า ดีอะ

การเงิน มีความมั่นคงขึ้น หากเคยล้มเปลี้ย การเงินเคยไม่แน่นอน โชคเข้าข้างคุณแล้ว การเงินจะดีขึ้นแน่นวลค่ะ หมอเต็มมี่เฟิร์มม๊ากกกกก

วันอังคาร

การงาน ถึงเวลารวยแล้วค่ะ หากคุณเป็นลูกจ้างเค้า นายคุณจะเห็นความสามารถของคุณ จะได้ขึ้นเงินเดือน คุณหน่ะดวงผู้ใหญ่อุปถัมป์นะ บอกเลย!!! หากคุณเป็นนายตัวเอง โชคเข้าข้างคุณแล้ว ดวงกำลังมา เงินกำลังมา ทำอะไรก็ดูดี เข้าตา โด่งดัง เลอค่าอะ

ความรัก คนโสดคะ คนโสดคะ ที่เคยไม่ชัดเจนอยู่ คู่ของคุณกำลังหาจังหวะมาหาคุณมาเจอะหน้าปะตากัน เป็นหนุ่มสายเปย์ เป็นสาวสายเปย์ซะด้วยยยยย ว้าว ดีคร้า

คนมีคู่ หากก่อนหน้านี้คุณรู้สึกเหนื่อยๆ กับเรื่องความรัก รักมีระยะทาง ห่างไกลกัน แล้วคิดว่าจะรอดมั้ยเนี่ยะ ตอบได้เลยว่ารอดค่ะ แต่รอดแบบหวุดหวิดเลยแหละ

การเงิน จะมีความสุขสมหวังเรื่องเงินเรื่อง โชคเข้าข้างคุณแว้ววว จากนี้ไปชีวิตคุณจะดีวันดีคืน ความรวยก็มากองตรงหน้า อยากได้อะไรใหญ่ๆ ของใหญ่ๆ จะปะทะหน้าคุณหงายเลย ดีใจด้วยจร้า

วันพุธ

การงาน อะไรที่เล็งๆ ว่าจะทำ ได้เริ่มแน่นอน ไปได้สวย สำเร็จด้วยค่ะ ลงมือได้เลย มั่นใจได้ 100% เลยไม่หัก

ความรัก คนโสด นั่น!! ที่เจ็บหนัก รักคุด เหมือนมีคนแทงข้างหลังทะลุปอด ม้าม จะมีคนมาทำให้คุณมีความสุขมากมาย (เพลงพี่บี้ก็มาค่ะ บอกได้แค่รักมากมาย รักเธอมากมาย) ทำให้ชีวิตสดชื่นเบิกบานมากจร้า

คนมีคู่ ถ้าช่วงนี้คุณรู้สึกว่า คู่ของคุณมีอะไรปิดบังอยู่ มีอะไรแปลกๆ ซับซ้อนซ่อนเงื่อน ดูเข้าใจยาก เด่วเค้าจะกลับมาหาคุณ มาสื่อสารกับคุณ

การเงิน การเงินมั่นคงมั่งคั่งดีม๊ากกกกก ดวงเศรษฐีมาเลยค่ะ มาเต็มไม่หัก หยิบอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง อยากทำอะไรทำเลยคร้า ลุยยย!! ไปขอพรเสริมดวงจะปังหนักเลยคร้า รวยใหญ่ไฟกระพริบ รัวๆ

วันพฤหัสบดี

การงาน ชีวิตช่วงนี้โอชินต้องสู้หน่อยนะคะ ต้องขยัน  ในที่ทำงาน ระวังคนแทงข้างหลัง พูดจาลับหลังเราบ้าง แต่อยากบอกคุณว่าการงารช่วงนี้ สู้แล้วรวยค่ะ ประสบความสำเร็จมากมาย แถมได้เงินดีอีกต่าง หากอยากหางานใหม่ ได้แน่นวล ปังขนาดนี้ ว้าว เลิศม๊ากค่ะ

ความรัก คนโสด คนที่เคยเหนื่อยกับความรักเก่า มูฟออนได้รึยังคะ ได้เวลามูฟออนจากเรื่องเก่าๆ แล้วนะคะ ความรักดีๆ กำลังเข้ามา จึ้งมาก เค้าจะรักคุณแบบล้นๆ พ่อหนุ่ม/ สาว คลั่งรัก สายแซ่บ จะมาพิชัยใจคุณคร้า

คนมีคู่ ชีวิตคู่ของคุณเต็มไปด้วยความสุขดี แต่บางทีรู้สึกเหมือนคู่คุณ ทำอะไรไม่บอกเรา มีความรัก อยากให้สื่อสารกันให้มากขึ้น คุยกันหน่อยๆ อะไรที่เคยดีอยู่แล้ว ทำให้เสมอต้นเสมอปลาย แล้วเด่วดีเองค่ะ

การเงิน คุณมีเงินถุงเงินถังอยู่จากการทำงานนะคะ แต่ช่วงนี้มันมีเรื่องต้องใช้จ่าย ด้วยเรื่องสุขภาพ อาจทำให้งานชะงัก แล้วคุณหงุดหงิดที่ไม่สารมารถทำงานหาเงินได้ต่อ แต่เดี่ยวมันก็ดีขึ้น เชื่อหมอเต็มมี่ได้เลยค่ะ

วันศุกร์

การงาน ช่วงนี้อยากหางานใหม่ เพราะงานที่เก่าอยู่ ดูจะยุ่ง ไม่ค่อยเป็นไปอย่างใจ เศรษฐกิจแบบนี้ อยากให้รักและกอดงานที่มีอยู่ไว้ก่อน แล้วถ้าหาได้ค่อยทบทวนอีกทีนะคะ

ความรัก คนโสด เหนื่อยหรอ ท้อหรอ  ไม่ต้องเป็นลิงถือลูกท้อแล้วน้า เราใช่ลิงนะ ท้อมีไว้ให้ลิงถือ มีคนซ่อมเบิ่งคุณอยู่ และคุณก็รู้ด้วยว่าเค้าป็นใคร  เค้าจะมาคลั่งรักคุณนะ ขอบอก รักจริงหวังแต่งด้วย อะโห้ย

คนมีคู่ หากความเห็นไม่ตรงรอย ขาดการสื่อสารกัน อยู่ห่างกัน คุยจะได้คุยกันแล้วค่ะ รักนี้ของคุณเป็นรักแท้อย่าสงสัยเลย

การเงิน การเงินดี หากคุณมีเรื่องเครียดกังวลเรื่องเงินเรื่องทอง บอกได้เลยว่าอุปสรรคจะผ่านไป ฟ้าหลังฝนงดงามเสมอ มีได้เฮแหละคราวนี้ ชีวิตจะดีขึ้น มั่นคงขึ้น มีความสุขขึ้น ดีใจด้วยค่ะ

วันเสาร์

การงาน โอ้ งานของคุณช่วงนี้จะตึงๆ มือครียดๆ หน่อยๆ แต่ลองปรึกษาเพื่อนร่วมงานดูเผื่อเค้าจะช่วยได้ มีเพื่อนร่วมงานดีๆ อะไรก็ดีนะคะ

ความรัก คนโสด ตอนนี้คนโสด คุณตั้งกำแพงไว้ซะหนาเลยค่ะ คนดีๆ กำลังเข้ามาหาคุณแล้ว มาทลายกำแพงคุณแล้ว สายเปย์ซะด้วย   

คนมีคู่ คู่คุณที่เคยทะเลาะกับคุณ มีปากเสียงกับคุณ เค้าจะกลับมาคุยดีๆ กับคุณ เพราะเค้าเห็นค่าคุณ คุยครั้งนี้ มีหวังว่าจะมาคุยดีด้วย แต่จะรักษาดีไม่ดีอย่างไร ขึ้นอยู่กับคุณทั้งคู่นะคะ

การเงิน ดีใจด้วยค่ะ คุณจะหยิบอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง มีความฟิน มีความมั่นคง มีความหวัง เฮงๆ ปังๆ ไปต่อแบบฟินๆ สบายๆ ค่ะ

วันอาทิตย์

การงาน คุณได้ทำงานที่คุณรักก้อฟินแล้ว แต่หากช่วงนี้มีปัญหาอยู่จะได้คลี่คลายแล้วสบายใจได้ แถมได้เงินได้ทองจากน้ำพักน้ำแรงมาเต็มแบบไม่หักอีกด้วย ฟินแทนเลย

ความรัก คนโสด จะมีคนเข้ามาทำให้พอกระชุ่มกระชวย แต่รักนี้อาจเนิบๆ พัฒนาแบบค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป  นะคะ

คนมีคู่ ที่คบกันมานามากกกกมีเกณฑ์ว่าจะได้แต่งซะทีนะคะ และแต่งกัลมานานหล่ะ ถ้าอยากมีลูก น่าจะได้มีสมใจก็คราวนี้ค่ะ

การเงิน ที่กำลังลุ้นเงินจะขึ้นไหม หรือรอลุ้นว่าเงินส่วนนี้จะได้ไหม ฉลองได้เลย จุดพลุรอเลย ความเฮง ปังกำลังมาเลยค่ะ

ถ้าอยากดูดวงส่วนตัว ติดต่อหมอเต็มมี่ขยุ้มหัวใจได้
Line ID : bums1545
FB Page : หมอเต็มมี่ขยุ้มหัวใจ

_____________________________________________________________________________________________

อ่านบทความอื่น ๆ

สีมงคล เสริมดวง! อยากปังก็ต้องลอง!!

สุดปัง!! เปิดภาพพรีเวดดิ้ง “เวียร์ – “วิกกี้” ใต้น้ำ

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: