Connect with us

Horoscope

อยากรวย อยากเจริญ ลอง “อธิษฐานขอขมากรรม” แบบนี้

Avatar

Published

on

” อธิษฐานขอขมากรรม” เปิดดวงชะตาชีวิตโดย อาจารย์ เรนนี่ สุระประภา

ทำไมชีวิตถึงทำอะไรไม่ดีขึ้น พอจะดี ก็กลับกับสะดุดล้มลงแบบไม่เป็นท่า
เหตุทั้งหลายเหล่านี้เรียกว่า กรรมตัดรอน
กรรมตัดรอน คือกรรมไม่ดี ที่เคยกระทำมาส่งผลตัดรอนชีวิตที่ดี ผลเกิดจากการกระทำไม่ดีของตน ที่ผ่านมา ทั้งใน อดีตชาติและปัจจุบันชาติ เมือยามบุญเก่าคอยหนุนนำชีวิต ทำให้ชีวิตนั้นได้ดำเนินไปในทางที่ดีแล้ว กรรมตัวนี้ก็จะมาฉุดให้สะดุดล้มลงมา แบบไม่ทันตั้งตัวได้เลย หรือบางที ชีวิตที่ผ่านมาราบรื่น ทำอะไรก็ปังไปเสียทั้งหมดทั้งด้วยบุญเก่าคอยหนุนนำจนลืมที่จะสร้างบุญเพิ่ม เสริมกุศลให้ตนเอง สิ่งเหล่านี้เรียกว่า หมดบุญนะคะ ยามตนนั้น

“กายะกัมมัง วะจีกัมมัง มะโนกัมมัง สัญจิจจะกัมมัง

อะสัญจิจจะกัมมัง ขะมันตุ เม อะโหสิกัมมัง ภะวะตุ เม”

กรรมใดที่ข้าพเจ้านั้นเคยมีส่วนเกี่ยวข้องในกรรมนั้น ไม่ว่าจะเป็น ทางกายกรรม วจีกรรม มโนกรรม และที่ข้าพเจ้าได้กระทำกรรมล่วงเกินต่อ ผู้ใดทั้งหลาย โดยทั้งตั้งใจก็ดี ไม่ได้ตั้งใจก็ดี ทั้งในชาติภพนี้ หรือชาติภพใด ทั้งที่ผ่านมาแล้ว และ ณ ปัจจุบันที่ข้าพเจ้าได้กำเนิดมาก็ตาม ตัวข้าพเจ้านี้มขออโหสิกรรม ขอให้เจ้ากรรม ทั้งนายเวรทั้งหลาย จงโปรดรับคำขอขมากรรม โปรดอดโทษ ยกโทษ ให้แด่ตัวข้าพเจ้า ขออโหสิกรรมนี้ ให้เป็นอภัยทาน ให้แก่ข้าพเจ้าในครั้งนี้ ขอท่านจงอย่าได้ จองเวรจองกรรม ต่อกันอีกเลย หรือแม้แต่กรรมใดที่ใครเคยกระกรรมแก่ ตัวของข้าพเจ้านี้ ทั้งที่ตั้งใจ และมิได้ตั้งใจ ตัวข้าพเจ้าขออโหสิกรรม ให้ทั้งสิ้น …. ขอให้อภัยนี้ แก่ผู้ที่คิดร้ายนั้นทั้งปวง ข้าพเจ้าขอยก บุญกุศลแห่งการให้อภัยในครั้งนี้ น้อมถวายแด่องค์พระสัมมาสัมพุทธเจ้า ให้เป็นอภัยทาน ด้วยเทอญ
และผู้ที่คิดร้าย ศัตรูหมู่มาร ต่อข้าพเจ้าทั้งหลาย ข้าพเจ้าขอให้บุญกุศลที่ตัวข้าพเจ้านั้นได้กระทำดี ทั้งปวง ส่งถึงดวงใจให้เขาเหล่านั้น ขอให้เขาเหล่านั้นกลับมามีเมตตาจิต คิดดี พูดดี ปฎิบัติดี และส่งผลให้เป็นกัลยาณมิตรที่ดีต่อกัน เพื่อจะได้ไม่มีเวรกรรมต่อกันตลอดไป
ด้วยอานิสงส์แห่งอภัยทานนี้ ขอให้ข้าพเจ้า พร้อมทั้งครอบครัว ตลอดจน…วงศาคณาญาติ ผู้มีอุปการคุณ ของข้าพเจ้าพ้นจากความทุกข์ยาก ลำบาก เข็ญใจ ความทุกข์อย่าได้ใกล้ ความเจ็บไข้อย่าได้มี ขอให้มีความสุขสวัสดี มีชัย เสนียดจัญไร และ อุปัทวันตรายทั้งหลาย จงเสื่อมสิ้นหายไป นึกคิดปรารถนาสิ่งใด ที่เป็นไปโดยชอบ ประกอบด้วยธรรม ขอให้สิ่งนั้น จงสำเร็จพลัน เทอญ ” นิพพานัง ปัจจะโย โหตุ “
หลังจาก รับพรกรวดน้ำ เบื้องต้นเสร็จ แล้ว สามารถนำบทนี้ ท่องตอนนำน้ำที่กรวดไป รดลงพระธรณีได้เลยนะคะ
#เป็นความเชื่อส่วนบุคคลควรใช้วิจารณญาณในการอ่าน ทั้งนี้ การกระทำของเราทุกๆอย่าง มักเป็นตัวกำหนดชีวิตของเรา ควรมีสติและดำเนินชีวิตอย่างไม่ประมาท อนุโมทนาสาธุ

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: