Connect with us

Horoscope

ดวงการงาน ระหว่างวันที่ 17-23 ก.ค. 65

Avatar

Published

on

ดวงการงานประจำสัปดาห์ โดย อ.หวาน พรหมญาณ ประจำวันที่ 17-23 กรกฎาคม 2565

ดวงการงานประจำสัปดาห์ของคนเกิดวันอาทิตย์

การงานของคุณในสัปดาห์นี้อาจจะต้องเหน็ดเหนื่อย เครียด วิตกกังวลกับการเริ่มต้นสร้างสิ่งใหม่ ดูแลงานใหม่ หรือ สร้างสรรค์โปรเจ็คใหม่ หรือในกรณีที่คุณเป็นหัวหน้างานคุณอาจจะต้องเหน็ดเหนื่อยกับการสร้างทีมงานใหม่ก็เป็นได้ แต่ก็เป็นความเหน็ดเหนื่อยที่จะนำไปสู่ความสำเร็จในระยะยาว สัปดาห์นี้คุณอาจจะต้องรับผิดชอบงานแทนคนอื่น หรืออาจจะต้องรับผิดชอบในสิ่งที่คุณไม่ได้สร้างหรือไม่ได้ก่อขึ้น เป็นสัปดาห์ที่คุณต้องใช้ความบู๊ ถึก ทน ลุยสุดๆ คุณอาจจะต้องวุ่นวายกับงานเอกสาร กฎระเบียบ และข้อกฏหมายมากเป็นพิเศษกว่าสัปดาห์ที่แล้ว ให้คุณระมัดระวังรอบคอบตรวจสอบให้ดี อีกทั้งให้ระมัดระวังในเรื่องความใจร้อนและหงุดหงิดของตนเองด้วยนะคะอย่าเผลอไปไฝว้หรือมีเรื่องกับใครเขา เดี๋ยวจะยิ่งเพิ่มความเครียดให้กับตัวเองไปกันใหญ่

สำหรับคนที่กำลังจะเริ่มงานใหม่ๆหรือธุรกิจใหม่ๆก็ขอให้ใช้แรงกาย แรงใจ แรงสติปัญญาทุกอย่างที่คุณมีลุยด้วยความระมัดระวังและรอบคอบก็จะประสบความสำเร็จอย่างมั่นคงในระยะยาว เป็นการลุยที่ต้องใช้ระยะเวลากันสักหน่อยแต่สุดท้ายมันก็จะประสบความสำเร็จ

สรุปการงานของคนวันอาทิตย์ในสัปดาห์นี้ถึงแม้จะเหนื่อยและเครียด แต่สุดท้ายแล้วในระยะยาวมันก็จะคุ้มค่ากับความเหนื่อยของคุณ

ดวงการงานประจำสัปดาห์ของคนเกิดวันจันทร์

การงานของคนวันจันทร์ในสัปดาห์นี้อาจจะไม่เป็นอย่างที่คิดฝันไว้ ให้ระมัดระวังเรื่องการถูกแทงข้างหลัง หักหลัง นินทา หรือเลื่อยขาเก้าอี้ แย่งชิงงาน หรือความสำเร็จจากเพื่อนร่วมงานหรือคนใกล้ชิด จนอาจจะทำให้คุณเครียด ทุกข์ วิตกกังวลหรือเดือดร้อน หรือคุณอาจจะต้องไปเกี่ยวพันกับสิ่งที่คุณไม่อยากจะเกี่ยวข้องนักหรือคดีความ

สำหรับคนที่เป็นเจ้าของกิจการอาจจะต้องระมัดระวังเรื่องการถูกคดโกง หรือ หักหลังจากคนใกล้ชิด หรือการแย่งลูกค้า หรือโดนคู่แข่งเล่นไม่ซื่อ และให้ระมัดระวังการไปเกี่ยวพันเกี่ยวข้องกับธุรกิจสีเทาๆหรือสิ่งที่ผิดศีลธรรมซึ่งจะนำคุณไปสู่ความทุกข์และเดือดร้อน

สำหรับคนวันจันทร์ที่ทำงานในวงการมีความโดดเด่นมากเป็นพิเศษในสัปดาห์นี้ แต่ก็จะต้องระมัดระวังในเรื่องของคู่แข่ง หรือสัญญา หรือค่าตัวที่ไม่เป็นธรรมในการทำงานเช่นกัน

สำหรับคนที่คิดจะเริ่มงานใหม่ๆ คุณอาจไม่ได้ทำตามสิ่งที่คิดหรือวางแผนไว้ หรือ สิ่งที่วางแผนไว้อาจจะไม่เป็นไปตามแผน และให้ระมัดระวังในเรื่องของความเครียด การต้องไปเกี่ยวข้องกับสิ่งที่ไม่ถูกต้อง และคดีความ

มีเรื่องหนึ่งที่อยากจะแนะนำเพิ่มเติมแม้จะไม่เกี่ยวกับเรื่องงานโดยตรงสำหรับสัปดาห์นี้ คือ อยากจะให้คนวันจันทร์ระมัดระวังเรื่องของโควิดในที่ทำงานเป็นพิเศษด้วย

สรุปการงานของคนวันจันทร์ให้ทำใจกับสิ่งที่อาจไม่เป็นดังใจหวัง ระมัดระวังเรื่องการทรยศหักหลัง ความเครียด และคดีความ แม้สิ่งต่างๆอาจไม่ถูกใจเรานักในสัปดาห์นี้ แต่แล้วมันก็จะผ่านไป ชีวิตมีขึ้นมีลงเป็นปกติธรรมดา สัปดาห์หน้าฟ้าใหม่ต้องเป็นของเรา สู้ๆค่ะ

ดวงการงานประจำสัปดาห์ของคนเกิดวันอังคาร

การงานของคนวันอังคารในสัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์ที่ดีของคุณค่ะ ด้วยความรู้และความสามารถรอบด้านของคุณจะนำพาซึ่งความสุข ความสำเร็จ เงินทองมาให้

ในสัปดาห์นี้เจ้านายของคุณอาจจะเรียกไปพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องรายได้ หรือ รายได้พิเศษ หรือโบนัสในการทำงาน หรือการขึ้นเงินเดือน หรือค่าตอบแทน

หากคุณเป็นเจ้านายคุณอาจจะมีเกณฑ์ที่จะต้องพูดคุยกับลูกน้องในเรื่องการจ่ายเงินพิเศษ หรือเพิ่มเงิน หรือผลประโยขน์ต่างๆให้ตามเนื้องาน และความสามารถของเขา

สำหรับเจ้าของกิจการหรือธุรกิจส่วนตัวคุณอาจจะมีการตกลงเจรจาการค้า หรือการลงทุนใหม่ๆ หรือเจรจาเรื่องการร่วมทุน หรือเจรจาต่อรองกับคู่ค้าของคุณในเรื่องของการชำระเงินหรือจ่ายเงิน

สำหรับคนที่กำลังจะเริ่มงานใหม่หรือธุรกิจใหม่ๆในสัปดาห์นี้ คุณอาจมีการพูดคุย จัดการและแบ่งสรรปันส่วนกันในเรืองของผลประโยชน์ต่างๆ ซึ่งจะนำมาสู่ความมั่นคงยั่งยืนในระยะยาว

สำหรับใครเป็นสายมู แม่หมอแนะนำให้ขอพรจากพระแม่ลักษมี หรือ เจ้าแม่กวนอิมเพื่อเสริมศิริมงคลและกำลังใจให้สิ่งที่ดีอยู่แล้วดีๆเฮงๆ ยิ่งๆ ขึ้นไปค่ะ

สรุปเรื่องงานในสัปดาห์นี้ของคนวันอังคารเป็นสัปดาห์แห่งความสุข เงินทอง สุขกายสบายใจของคุณ

ดวงการงานประจำสัปดาห์ของคนเกิดวันพุธ หรือพุธกลางคืน

สำหรับการงานในสัปดาห์นี้ของคนที่เกิดวันพุธหรือพุธกลางคืน งานของคุณมีโอกาสทีจะประสบความสำเร็จจากการช่วยเหลือและเมตตาของผู้ใหญ่ หรือ เจ้านาย หรือผู้บังคับบัญชา งานที่คุณเสนอกับผู้ใหญ่มีโอกาสที่จะได้รับการอนุมัติตามเป้าหมายทีวางเอาไว้ และนอกจากนี้จากการวางแผนงานและเป้าหมายเอาไว้ชัดเจนแล้วเป็นอย่างดีก่อนหน้านี้ของคุณก็จะทำให้งานของคุณสำเร็จดังประสงค์ตามผลแห่งความดีที่คุณทำเอาไว้

สำหรับคนที่ต้องการเริ่มงานใหม่ หรือสิ่งใหม่ให้ใช้ความสามารถของคุณในการค่อยๆคิดวางแผนอย่างรอบคอบ วางเป้าหมายให้ชัดเจน วางแผนการประชาสัมพันธ์หรือสื่อให้ดีแล้วคุณจะมีโอกาสประสบความสำเร็จภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว

สัปดาห์นี้งานด้านออนไลน์หรือต่างประเทศจะมีความโดดเด่นมากเป็นพิเศษกว่างานอื่นๆ

ให้คุณระมัดระวังในเรื่องของความหงุดหงิดใจร้อนในสัปดาห์ แนะนำให้สวดมนต์ไหว้พระ ทำบุญ นั่งสมาธิ ขอพรจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เคารพนับถือเพื่อเสริมศิริมงคลและความเฮงให้กับตัวคุณเองเพิ่มเติมนะคะ

สรุปการงานของคนที่เกิดวันพุธหรือพุธกลางคืนเป็นสัปดาห์ที่คุณจะมีโอกาสประสบความสำเร็จจากผลบุญเดิมและได้รับความเมตตาจากผู้หลักผู้ใหญ่ หรือ ผู้ที่มีอำนาจมากกว่า

ดวงการงานประจำสัปดาห์ของคนเกิดวันพฤหัสบดี

สำหรับงานในสัปดาห์นี้ของคนที่เกิดวันพฤหัสบดีเป็นสัปดาห์ที่คุณอาจจะต้องขอความช่วยเหลือในการทำงานจากพาร์ทเนอร์ เพื่อนร่วมทีม หรือเพื่อนร่วมงานของคุณ เป็นสัปดาห์ที่ไม่ค่อยเหมาะกับการลุยเดี่ยวสักเท่าไร เป็นสัปดาห์ของการคิดวางแผนหรือทำงานนั่งโต๊ะและใช้ความคิดค่อนข้างมาก การงานในสัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์ที่ไม่มีอะไรหวือหวา เป็นสัปดาห์ของการนิ่งๆทรงตัว ไม่มีอะไรดีและไม่มีอะไรที่แย่ ให้คุณระมัดระวังในเรื่องความคิดของตัวเองในสัปดาห์นี้ที่อาจนอยด์หรือคิดมากไปเองทั้งๆที่จริงๆไม่มีอะไร

สำหรับคนวันพฤหัสบดีที่ต้องการจะเริ่มงานใหม่ๆในสัปดาห์นี้ทุกอย่างจะยังดูนิ่งๆ ไม่มีการเคลื่อนไหวอะไรมากมาย อีกทั้งคุณอาจจะต้องขอความช่วยเหลือจากพาร์ทเนอร์หรือคนอื่นๆรอบตัว

สำหรับงานที่โดดเด่นในสัปดาห์นี้ของคนวันพฤหัสบดีคืองานที่เป็นธุรกิจส่วนตัวที่ทำที่บ้าน หรือ งานค้าขายสินค้าที่เกี่ยวกับผู้หญิงและครอบครัว อาหาร ขนม เป็นต้น

สรุปการงานของคนวันพฤหัสบดีในสัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์ที่เรียบๆง่ายๆไม่มีอะไรที่หวือหวา ทรงๆตัว ไว้สัปดาห์ค่อยว่ากันใหม่ ได้พักหายใจหายคอบ้างก็ดีแล้วค่ะ

ดวงการงานประจำสัปดาห์ของคนเกิดวันศุกร์

การงานในสัปดาห์นี้ของคนวันศุกร์เป็นการงานที่ได้สุขสมชื่อสักที ในสัปดาห์นี้คุณจะมีโชคและประสบความสำเร็จในงานจากความสามารถของคุณที่มีอย่างล้นเหลือ หรือจากการทำงานเป็นทีมที่ลุยกันมาอย่างเหน็ดเหนื่อยเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว สัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์ที่คุณจะได้เสวยผลสำเร็จแห่งความพยายามของคุณ คุณมีเกณฑ์จะได้รับการสนับสนุนหรือช่วยเหลือด้านการงานจากผู้ใหญ่ทีเก่ง มีความสามารถ และมีอำนาจ

สัปดาห์นี้ให้ระมัดระวังในเรื่องของการคิดเยอะคิดมาก และความเครียดสักนิดนะคะ อย่าไปคิดอะไรเยอะแยะเดี๋ยวจะปวดหัว

สำหรับคนที่สอบแข่งขัน หรือ สมัครงานที่ใหม่เอาไว้มีโอกาสที่จะได้งานหรือประสบความสำเร็จอย่างที่ตั้งใจหรือมุ่งหวัง

ผู้ที่จะเริ่มงานใหม่มีโอกาสที่จะโชคดีในเรื่องของการงานและประสบผลสำเร็จอย่างที่ตั้งใจไว้

ใครเป็นสายมูในสัปดาห์นี้แนะนำให้ขอพรกับพระพิฒเนศ หรือพระแม่อุมา หรือ พ่อแก่ เพื่อเสริมความเป็นศิริมงคลประจำสัปดาห์ค่ะ

สรุปการงานสำหรับคนวันศุกร์ในสัปดาห์นี้ สุขสมหวังสำเร็จดังที่ปรารถนานะคะ

ดวงการงานประจำสัปดาห์ของคนเกิดวันเสาร์

การงานในสัปดาห์นี้ของคนวันเสาร์เป็นสัปดาห์ที่คุณอาจจะรู้สึกวิตกกังวลหรือค่อนข้างทุกข์กับการทำงาน หรือ รู้สึกหนักเหนื่อยกับการทำงาน คุณอาจจะเครียดเพราะกำลังรอการพิจารณาอะไรบางอย่างจากผู้ใหญ่หรือผู้มีอำนาจ แต่ไม่มีอะไรที่จะต้องกังวลถ้าคุณทำดีแล้วผลแห่งความดีก็จะตอบแทนคุณ แต่ถ้าคุณทำชั่วหรือทำผลงานไม่ดี ผลนั้นก็จะตอบแทนคุณเช่นกัน ถ้าคุณเป็นลูกน้องและคุณเป็นลูกน้องที่ดี คุณไม่ต้องกังวลเพราะเจ้านายของคุณจะพิจารณาทุกอย่างตามเหตุและผล

หากคุณเป็นเจ้านายหรือหัวหน้างานในสัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์ที่คุณอาจจะต้องเครียดในการพิจารณาผลงานของลูกน้องที่อยู่ใต้บังคับบัญชาของคุณ

สำหรับคนที่กำลังจะเริ่มงานใหม่ๆหรืออะไรใหม่ๆ สัปดาห์นี้อาจเป็นสัปดาห์ที่คุณจะต้องเครียดกับการพิจารณาตัดสินใจอะไรสักที

สรุปการงานสำหรับคนวันเสาร์สัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์ที่คุณอาจจะทุกข์เครียด คิดเยอะเพราะรอคอยการตัดสินใจของผู้มีอำนาจหรือผู้ใหญ่ แต่ไม่ต้องกังวลไปนะคะ ทุกอย่างจะได้รับการพิจารณาตามความเป็นธรรม ตามหลักของการทำดีได้ดี ทำชั่วได้ชั่ว ตามผลงานและการกระทำ

อ.หวาน พรหมญาณ
Contact: Mob: 061-509-2850 (เวลา 9.00-19.00 น.)
Line @wan_promayarn
Facebook: http://www.facebook.com/wanpromayarn

___________________________________________________________________________________________

อ่านบทความอื่น ๆ

ด้อมใหม่มาแรง “ไบร์ท-เบญ” ละครจบ!! จิ้นไม่จบ โกยงานคู่ รับทรัพย์คนละ7หลัก

“MILLI (มิลลิ)” ร่วมแจมอัลบั้มใหม่ของ “Devine Channel” พร้อมศิลปินตัวท็อปเพียบ!!!

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: