Connect with us

Horoscope

เช็คดวงรายสัปดาห์ 22-28 ก.ค. 65 กับ อ.ดีนุ้ย พรหมญาณพยากรณ์

Avatar

Published

on

สำหรับคนที่เกิดวันอาทิตย์ การเงินและการงานในช่วงวันที่ 22-28 ก.ค. 2565 ด้านการเงินของคุณในช่วงนี้ ควรระวังในเรื่องการใช้จ่ายอย่าตามใจตนเองมากเกินไป หรือใช้จ่ายตามอารมณ์ และควร ละเอียดรอบคอบให้มากคุณอาจจะต้องหมุนเงินมากในช่วงนี้ ควรวางแผนทางการเงินการและการลงทุน เช่นในหุ้นกลุ่มสื่อสารที่พึ่งเริ่มฟื้นตัวแต่ก็ยังไม่จูงใจมากพอในการทำกำไรในระยะนี้

ด้านการงานในช่วงนี้คุณอาจจะได้เริ่มต้นงานใหม่ หรือตำแหน่งใหม่ คุณมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จด้วยดี เพราะคนที่เกิดวันอาทิตย์มักจะมีกฎเกณฑ์ของตนเองเรียกได้ว่าคุณเป็นประเภทรักความสมบูรณ์แบบ(Perfectionist) และคุณยังมีภาวะผู้นำสูง สิ่งที่คุณจะพบเจอในช่วงนี้อาจมีการแข่งขันแย่งชิงกันเพื่อให้ได้งานตามที่คุณปรารถนา และเกิดการขัดแย้งกันเพื่อให้ได้มาซึ่งงานนั้นๆ แต่คุณจะสามารถเอาชนะอุปสรรคต่างๆ ได้ด้วยอิทธิบาทสี่ เพื่อก้าวไปสู่เป้าหมายที่คุณวางไว้

สำหรับคนที่เกิดวันอาทิตย์ ช่วงสัปดาห์นี้ระวังเสียรู้ถูกหลอกลวงในเรื่องการเงินและการลงทุน หากต้องการเสริมลาภเสริมดวงการเงินและการงาน แนะนำให้ขอพรกับท่านท้าววิรูปักษ์ (เจ้าแห่งพญานาคทั้งปวง)

สำหรับคนที่เกิดวันจันทร์ การเงินและการงานในช่วงวันที่ 22-28 ก.ค. 2565 ด้านการเงิน ในช่วงนี้คุณมีโอกาสประสบความสำเร็จด้านการเงินสูงถึงแม้จะต้องมีเรื่องต้องให้หมุนเงินค่อนข้างมากแต่ต้องระวังเรื่องการใช้จ่ายที่อาจจะหมดไปกับการเข้าสังคม การเดินทาง หรือการลงทุนใหม่ๆ ด้านการงาน ของคุณในช่วงนี้คุณมีโอกาสได้ใช้ความรู้ความสามารถเฉพาะตัวของคุณแสดงศักยภาพได้อย่างต็มที่ โดยใช้ความสุขุมรอบคอบให้มาก และถ้าคุณได้วางแผนที่จะขยายงานหรือเล็งที่จะหาคนมาช่วยงาน คุณจะได้ลูกน้องหรือผู้ร่วมงานที่ดี และพร้อมอาสาทำงานให้คุณด้วยความซื่อสัตย์ รวมทั้งยังช่วยสนับสนุนคุณได้ทุกอย่าง ข้อควรระวังลูกน้องหรือผู้ร่วมงานของคุณอาจจะใจร้อนและกล้าได้กล้าเสียเกินไป ดังนั้นคุณต้องวางแผนการใช้คนให้ถูกกับงานให้ดี

สำหรับคนที่เกิดวันจันทร์ หากต้องการเสริมลาภเสริมดวงการเงินและการงาน แนะนำให้ขอพรกับท่านท้าววิรูปักษ์ (เจ้าแห่งพญานาคทั้งปวง)

สำหรับคนที่เกิดวันอังคาร การเงินและการงานในช่วงวันที่ 22-28 ก.ค. 2565 ด้านการเงินในช่วงนี้คุณมีดวงการเงินที่ดี มีความสุขกับการจับจ่ายใช้สอยแหล่งที่มาของเงินนั้นคุณจะได้มาจากงานที่ทำเป็นหลัก ระยะนี้คุณยังไม่มีโชคลาภ แต่ต้องระมัดระวังการหยิบยืมเงินจากคนใกล้ชิดอาจทำให้คุณสูญเสียเงินจากการไว้เนื้อเชื่อใจจนเป็นเหตุให้คุณต้องติดขัดทางการเงินได้

ด้านการงาน คุณสามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ดีด้วยเข้าใจในสถานการณ์ต่างๆ ด้วยความละเอียดรอบคอบและยังมีโอกาสศึกษาหาความรู้เพิ่มเติมเพื่อความก้าวหน้าในอาชีพการงานของคุณ แต่หากช่วงนี้มีสถานการณ์ในที่ทำงานที่ต้องร้องขอความเป็นธรรมจากผู้ใหญ่หรือเพื่อนร่วมงานให้คุณทำใจไว้ก่อน และจะให้ดีขอให้คุณมีขันติต่อเรื่องราวที่เกิดขึ้นเชื่อว่าคุณจะผ่านเรื่องราวต่างๆ ไปได้ด้วยดี นอกจากนี้คุณยังมีเกณฑ์การสูญเสียเพื่อนร่วมงาน การลาออก หรือเกษียณอายุงาน ของบุคคลอันเป็นที่รัก

สำหรับคนที่เกิดวันอังคาร แนะนำให้สวดมนต์ไหว้พระเพื่อเสริมสิริมงคลให้ตัวคุณเอง

สำหรับคนที่เกิดวันพุธกลางวันและพุธกลางคืน การเงินและการงานในช่วงวันที่ 22-28 ก.ค. 2565 ด้านการเงิน ช่วงนี้คุณมีโชคด้านการเงินแม้จะต้องทำงานหนัก เงินเข้ามาง่ายแต่ก็มักจะหมดไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง อาจจะพบเจอเรื่องการแบกรับภาระหน้าที่ที่ไม่ใช่ของตนเอง แต่ต้องรับผิดชอบ ดังนั้นไม่ควรค้ำประกันให้ใครเพราะมีโอกาสที่จะต้องชำระหนี้แทนคนอื่น และถ้าคุณจะตัดสินใจลงทุนอะไรต้องรู้จักยับยั้งชั่งใจให้ดีอย่าเอาผลประโยชน์หรือความโลภมาเป็นตัวนำ โดยไม่สนใจวิธีการที่ได้มาว่าจะถูกต้องหรือไม่ ให้ระวังเรื่องการเสียรู้ถูกหลอกในเรื่องของการเงินและการลงทุนคุณจะต้องรอบคอบให้มากในการตัดสินใจ ด้านการงาน คุณควรระวังในช่วงนี้คือเรื่องการแบกรับภาระหน้าที่อย่างหนักหน่วงและวุ่นวาย ระวังจะถูกโยนภาระมาให้หรือถูกหลอกลวง คุณอาจจะเจอกับสภาวะกดดันการแข่งขันกัน หรือมีการแย่งชิงผลประโยชน์ด้วยวิธีการต่างๆ ในที่ทำงาน มีอุปสรรคและปัญหาในการทำงาน หรืออาจถูกเอารัดเอาเปรียบ แต่ถึงกระนั้นเชื่อว่าคุณจะผ่านมันไปได้ด้วยดีโดยใช้ความนิ่งสงบสยบความเคลื่อนไหว ซึ่งคุณจะมีสติปัญญาในการแก้ไขปัญหาให้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี สำหรับคนที่เกิดวันพุธกลางวันและพุธกลางคืน หากต้องการเสริมลาภเสริมดวงการเงินและการงาน แนะนำให้ขอพรกับท่านท้าววิรูปักษ์ (เจ้าแห่งพญานาคทั้งปวง)

สำหรับคนที่เกิดวันพฤหัสบดี การเงินและการงานในช่วงวันที่ 22-28 ก.ค. 2565 ด้านการเงิน ของคุณในช่วงนี้ถือได้ว่าหาเงินง่ายใช้เงินคล่อง และช่วงนี้ยังมีเกณฑ์ที่จะโชคดีจากการลงทุน เงินส่วนมากจะได้มาจากการลงมือลงแรงทำงานด้วยตัวของคุณเอง ด้วยความขยันหมั่นเพียรในการประกอบสัมมาอาชีพคุณควรที่จะ เก็บออมไว้บ้างจะเป็นการดีต่อตัวคุณเอง ด้านการงาน คุณเป็นคนที่มีความรู้ความสามารถในงานที่ทำได้ดี เรียกได้ว่าคุณเป็นคนเก่ง แต่ในช่วงนี้คุณอาจที่จะอยากพักผ่อนเพื่อผ่อนคลายจากการทำงานที่หนักและอ่อนล้ามาตลอด หรืออาจถึงขั้นเจ็บไข้ได้ป่วยเข้าโรงพยาบาลนอนให้น้ำเกลือก็เป็นได้ ฉะนั้นแล้วคุณควรที่จะรักษาสุขภาพและอย่าหักโหมกับงานมากจนเกินไป

สำหรับคนที่เกิดวันพฤหัสบดี หากต้องการเสริมลาภเสริมดวงการเงินและการงาน แนะนำให้ขอพรกับท่านพระนารายณ์หรือท่านพญานาค

สำหรับคนที่เกิดวันศุกร์ การเงินและการงานในช่วงวันที่ 22-28 ก.ค. 2565 ด้านการเงินของคุณในช่วงนี้ไหลเวียนดีเงินเข้ามาให้ได้ใช้จ่ายไม่ขาดมือ ควรระวังการเป็นเหยื่อถูกมิจฉาชีพต้มตุ๋นหลอกลวง และควรหลีกเลี่ยงแหล่งที่มาของเงินไม่สุจริตเพราะถ้าเงินที่เข้ามาไม่สะอาด เงินนั้นก็จะอยู่กับเราได้ไม่นานนอกจากนี้คุณไม่ควรค้ำประกันหรือทำสัญญากู้ยืมเงินแทนคนอื่นมีโอกาสต้องชดใช้หนี้แทนคนอื่นได้

ด้านการงาน ช่วงนี้คุณมีเกณฑ์การเดินทางต่างประเทศ ติดต่องานระหว่างประเทศ และคุณควรหลีกเลี่ยงการเข้าไปในอาชีพหรืองานที่ผิดศีลธรรมไม่ถูกกฎหมาย รวมทั้งงดเว้นอบายมุขทั้งหลายซึ่งอาจจะทำให้คุณหมดอนาคตจนถึงขั้นเสี่ยงต่อการจับกุมคุมขังได้ ดังนั้นแล้วคุณควรที่จะตั้งมั่นอยู่ในความดีของศีลธรรมและกฎหมาย เพราะคุณเป็นคนเก่งและมีความสามารถคุณควรที่จะใช้ความรู้ความสามารถในทางที่ถูกที่ควร

สำหรับคนที่เกิดวันศุกร์ แนะนำว่าคุณควรจะรักษาศีลห้าให้บริสุทธิ์ สวดมนต์ไหว้พระ ทำบุญทำทานและอุทิศส่วนกุศลให้กับเจ้ากรรมนายเวร เพื่อทุเลากรรมลงบ้าง

สำหรับคนที่เกิดวันเสาร์ การเงินและการงานในช่วงวันที่ 22-28 ก.ค. 2565 ด้านการเงินของคุณในช่วงนี้มีดวงที่ดีมีความคล่องตัวรายได้เข้ามาง่ายๆ ถ้าคุณจะตัดสินใจลงทุนอะไรต้องรู้จักยับยั้งชั่งใจให้ดีอย่าเอาผลประโยชน์หรือความโลภมาเป็นตัวนำ โดยไม่สนใจวิธีการที่ได้มาว่าจะถูกต้องหรือไม่ ควรระมัดระวังคำพูดที่คุณต้องใช้ในการติดต่อประสานงาน โดยเฉพาะเรื่องการเงินที่อาจจะเกิดการผิดพลาดได้ในเรื่องผลประโยชน์ หากคุณต้องทำสัญญาให้ทบทวนข้อความในสัญญาให้ดี อาจจะถูกเอาเปรียบและคดโกงได้

ด้านการงาน ที่เกี่ยวข้องกับสถานบันเทิง แหล่งท่องเที่ยวยามราตรี รวมถึงการท่องเที่ยวและโรงแรม ช่วงนี้ให้คุณระวังตัวกับเพศตรงข้ามในที่ทำงาน อาจมีเรื่องชู้สาวจนอื้อฉาว คุณอาจจะเจอกับสภาวะกดดันการแข่งขันกัน หรือมีการแย่งชิงผลประโยชน์ด้วยวิธีการต่างๆ ในที่ทำงาน มีอุปสรรคและปัญหาในการทำงาน หรืออาจถูกเอารัดเอาเปรียบ ซึ่งคุณเป็นคนที่พินิจพิเคราะห์เนื้อหาของงานที่จะทำได้ละเอียดรอบครอบอยู่แล้วจนถึงขั้นอาจจะจุกจิกไปบ้าง แต่ด้วยประสบการณ์ที่คุณสะสมมาเชื่อว่าคุณสามารถเอาตัวรอดในสถานะการณ์ต่างๆ ได้ดี

สำหรับคนที่เกิดวันเสาร์ แนะนำว่าคุณควรจะรักษาศีลอย่างน้อยศีลห้าให้บริสุทธิ์ (โดยเฉพาะศีลข้อสาม) หมั่นสวดมนต์ไหว้พระและวิปัสสนากรรมฐาน อุทิศบุญให้กับเจ้ากรรมนายเวรเชื่อว่าสิ่งดีๆจะเกิดขึ้นกับคุณ

อ.ดีนุ้ย พรหมญาณพยากรณ์
061-916-5149

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: