Connect with us

Horoscope

ดวงรายวัน 23 กรกฎาคม 65 กับ Tarot Enlight

Avatar

Published

on

ทีมจันทร์ ตอนนี้คุณรู้แล้วล่ะว่าอะไรเป็นอะไร แต่ยังไม่ค่อยแน่ใจ ขอรอดูเวลาอีกสักหน่อย หากอคติเรื่องงานน้อยคุณจะยิ่งเห็นเร็วขึ้น การเงิน กำลังจับโฟกัสได้ดีทีเดียว หลังจากนี้ความตั้งมั่นในเส้นทางจะพาคุณไปสู่จุดเป้า หมายใหม่ คนโสด คนที่คอยดูแลเป็นห่วงเป็นใย รู้มั๊ยว่าเค้าไม่เคยห่าง ไกลจากคุณเลย คนมีคู่ เค้าต้องการให้คุณดูแลความรู้สึกเค้าเท่านั้นล่ะ

ทีมอังคาร การงาน ส่วนที่ทำสำเร็จแล้ว จงชื่นชมยินดีกับห้วงเวลานี้ แต่หากมีสิ่งใด หล่นหายไปหรือต้องละทิ้ง ก็เข้าใจและยอมรับมันนะ การเงิน ปิดช่อง ทางหัวใจแบบจ่ายด้วยอารมณ์ออกไป เงินคุณก็เหลือเก็บไม่น้อย คนโสด หากภาพจำยังวนเวียน คุณจะมีโอกาสได้เริ่มใหม่ตอนไหนกันล่ะ คนมีคู่ อีกฝ่ายยอมคุณขนาดนี้ ไม่รักคนนี้ แล้วจะไปรักใครที่ไหน

ทีมพุธ คุณจัดการทุกอย่างได้แทบจะลงตัวไปหมดแล้ว เฝ้าดูเพื่อปรับปรุงและเพิ่มการสื่อสารเข้าไปอีกนิดจะดีมาก การเงิน มีภาระทางการเงินก้อนใหม่ที่คุณเห็นว่าจะเป็นทรัพย์สินในอนาคตได้ ก็วางแผนใช้จ่ายให้กระ ชับ คนโสด เลือกด้วยหัวใจและสมองไปด้วยกันถึงจะตอบตัวเองได้ชัด คนมีคู่ อย่ารอให้โอกาสถามหา ถ้าจังหวะลงตัวก็คุยกันให้มากกว่านี้

ทีมพฤหัส หากจัดระเบียบชีวิตตัวเองได้ดี ความวุ่นวายที่เจอะคุณจะจัดการมันได้ดีขึ้น แถมได้รับโอกาสในงานอย่างต่อเนื่องด้วย การเงิน เรื่องที่ต้องจ่ายไม่ได้ทำให้คุณกังวลมากนัก ดีแล้วที่โฟกัสที่วิธีการเพื่อไปสู่เป้าหมาย คนโสด บางทีสเปกคุณก็เยอะและสูงมาก เลือกให้ชัดในใจตัวเองก่อน คนมีคู่ ความไม่สมบูรณ์แบบก็ทำให้ชีวิตคู่คุณสมบูรณ์ได้เหมือนกันนะ

ทีมศุกร์ เริ่มเห็นเป้าหมายหรืออนาคตกับงานที่ทำอยู่ชัดขึ้น รู้สึกมีพลังบวกไว้ฝ่าฟันปัญหา อย่าลืมมองทางข้างหน้าด้วยนะ การเงิน สบายใจได้เงินก้อน ตามที่คิด หรือติดตามมาได้ แบบไม่ต้องเครียดไปเอง คนโสด สบายใจเหมือนวิ่งเล่นในทุ่งลาเวนเดอร์ มีความสุขก็ดีแล้วล่ะ คนมีคู่ คุณจำเป็น ต้องเป็นฝ่ายนำเค้ากลาย ๆ แต่อย่าให้เค้ารู้นะว่ากำลังชี้นำเค้าอยู่น่ะ

ทีมเสาร์ คุณอยากพาความสดชื่นไปจัดการปัญหาในงานเสียให้หมดสิ้น เก็บพลังไว้บ้าง บางครั้งมันต้องทั้งบู๊และบุ๋นนะ การเงิน ค่อย ๆ เรียนรู้การใช้เงินอย่างถูกต้อง แล้วคุณจะสามารถพลิกแพลงแก้ไขได้ตรงจุด คนโสด ไม่พาหัวใจตัวเองไปสุดหล้า เพียงหาความต้องการให้เจอจริง ๆ คนมีคู่ มีน้อยมีมากไม่สำคัญเท่ากับว่าต่างคนต่างยังมีใจให้กันจริง ๆ อยู่มั๊ย

ทีมอาทิตย์ ท่องไว้เมื่อเจอปัญหาว่าเราทำได้ แก้ไขได้ ไปยึดติดกับผลงานหรือความผิดพลาดเก่า ๆ มันก็ไม่ได้เวิร์คทั้งนั้นล่ะ การเงิน สบายใจ พอมีเวลาให้ได้ใช้เงินเพื่อการพักผ่อน หายเหนื่อยแล้วก็ออกไปทำงานต่อ คนโสด คุย กับใครเริ่มที่ความไว้ใจ อย่าเพิ่งระแวงจนเกินไป คนมีคู่ ยังคงตกอยู่ในห้วงรักอย่างต่อเนื่อง เพียงอย่าน้อยใจหรือคิดมากเกินว่าความเป็นจริง

________________________________________________________________________________________

ความบทความอื่น ๆ

อยากรวย อยากเจริญ ลอง “อธิษฐานขอขมากรรม” แบบนี้

เช็คดวงรายสัปดาห์ 22-28 ก.ค. 65 กับ อ.ดีนุ้ย พรหมญาณพยากรณ์

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: