Connect with us

Horoscope

ทายนิสัยจากงานอดิเรก สิ่งที่ชอบ

Avatar

Published

on

จริง ๆ แล้ว สิ่งที่เราชอบก็บอกตัวตนเราอยู่แล้วล่ะ แต่ก็ไม่เคยคิดวิเคราะห์เจาะจงว่าตัวตนเราจริง ๆ จะเป็นเช่นไร แต่ครั้งนี้เรามาลองดูกันนะคะว่า มันจะบ่งบอกนิสัยจริง ๆ ของเราได้แน่แค่ไหน

ชอบสะสมสิ่งต่าง ๆ หากคุณชอบสะสมสิ่งต่างๆ คุณเป็นคนที่มีความรอบรู้ในเรื่องหลากหลาย ชอบพบปะสังสรรค์ เข้ากับคนอื่นได้ดี เป็นผู้ที่ให้คำแนะนำได้อย่างน่าฟัง รู้จักทำให้ตัวเองมีความสุข และมีไหวพริบปฏิภาณที่ยอดเยี่ยม

ชอบถ่ายรูป คุณเป็นคนที่เข้าใจยาก อารมณ์เปลี่ยนแปลง น้ำขึ้นน้ำลง เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย ไม่มีใครเดาใจถูกว่า วันนี้คุณอยู่ในอารมณ์ใด แต่เป็นคนที่มีจิตใจดี ชอบช่วยเหลือผู้อื่น มีใจคอเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ ใส่ใจคนรอบข้าง

ชอบเดินทาง เป็นคนที่เชื่อมั่นในตัวเองสูง ทำอะไรด้วยความมั่นใจ เก็บความรู้สึก ไม่ค่อยชอบบอกความในใจกับใคร มีการวางตัวที่ดี เป็นที่พึ่งของผู้อื่นได้ในยามที่เดือดร้อน

ชอบดูหนัง คนที่ชอบดูหนังเป็นกิจวัตรประจำวันในยามว่างเป็นคน ที่มีความสุขกับตัวเอง ไม่พึ่งพาอาศัยคนอื่นมากนัก มีสติปัญญาดี มีความคิดสร้างสรรค์ เป็นคนที่จริงใจ ชอบช่วยเหลือตัวเองในยามเดือดร้อน ค่อนข้างขี้เหงา

ชอบเรื่องวิทยาศาสตร์ เป็นคนที่ทำสิ่งต่างๆ ด้วยความรอบคอบ มีความรับผิดชอบที่ดี รักความยุติธรรม เข้าใจชีวิตและความเป็นไปของโลก และสามารถรับมือกับปัญหาต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี

ชอบออกแบบ คุณเป็นคนที่มีการวางแผนดีในชีวิต รู้ว่าตัวเองสามารถทำอะไรได้ ไม่ทำอะไรเกินตัว พอใจในสิ่งที่ตนเองมี รับฟังความเห็นผู้อื่น ไม่เอาแต่ใจตัวเองนัก เป็นคนที่ทำสิ่งต่าง ๆ ด้วยการพิจารณาอย่างรอบคอบ

ชอบเล่นกีฬา คนที่ชอบเล่นกีฬาในยามว่างเป็นคนที่กระฉับกระเฉง ใจคอสดใสร่าเริง เข้ากับคนอื่นได้อย่างดี มองโลกในแง่ดี ไม่ทำให้ตนเองและคนอื่นเดือดร้อน มีความรับผิดชอบ และกล้าคิดกล้าตัดสินใจ มีการจัดการที่ดีในการทำสิ่งต่างๆ จึงทำให้ไม่ค่อยพลาดในการทำสิ่งใด ๆ

ชอบเรื่องเทคโนโลยีและไอที เป็นคนที่มีน้ำใจกับผู้อื่น ไม่ชอบยกตนข่มท่าน มีความรู้ก็ไม่โอ้อวดให้ใครฟัง มักแสวงหาสิ่งใหม่ ๆ และเพิ่มพูนความรู้ให้กับตนเองอยู่เสมอ ไม่ชอบเป็นคนตกข่าว

ชอบอ่านหนังสือ เป็นคนค่อนข้างมีโลกส่วนตัว ช่างฝัน มีจิตใจอ่อนโยน จริงใจต่อผู้อื่น เป็นที่พึ่งให้ผู้อื่นได้เป็นอย่างดี ชอบเอาความทุกข์ของผู้อื่นเป็นความทุกข์ของตนเอง ไม่ค่อยเชื่อมั่นในตนเองนัก และค่อนข้างเอาแต่ใจตัวเองในบางครั้ง

ชอบวาดรูป คุณเป็นคนที่จริงจัง ไม่ค่อยสนใจว่า คนอื่นจะคิดอย่างไร ถือว่าตัวเองทำดีที่สุดก็พอแล้ว จิตใจค่อนข้างอ่อนไหวคล้อยตามคนอื่นได้ เป็นคนช่างฝัน มีอารมณ์ค่อนข้างฉุนเฉียว เวลาไม่ถูกใจอะไรอาจถึงขั้นปาข้าวของทีเดียว

ชอบดนตรีและศิลปะ มีความเพ้อฝัน คนอื่นเข้าใจยาก เพราะทุกสิ่งมีความสวยงามในตัวเองอยู่เสมอ มีจินตนาการที่ยิ่งใหญ่ ใส่ใจกับสิ่งรอบตัว ค่อนข้างช่างสังเกตและชอบให้คนที่อยู่ใกล้มีความสุข

____________________________________________________________________________

อ่านบทความอื่น ๆ

มาดู “สไตล์ความรัก” ของแต่ละกรุ๊ปเลือดกัน แต่ละคนมีความเฉพาะตัวกันอย่างไร

อารมณ์ ความหงุดหงิด ของทั้ง 12 ราศี

ทายนิสัยขาเมาท์ จากกรุ๊ปเลือด

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: