Connect with us

Horoscope

ดวงรายวัน 5 สิงหาคม 65 กับ Tarot Enlight

Avatar

Published

on

ทีมจันทร์ แม้วันนี้งานจะหนัก แต่ทำไมดูคุณมีความสุขจริงจังก็ไม่รู้ เหมือนกำลังจะได้เจอสิ่งที่รัก ทำสิ่งคุ้นเคย ก็เป็นเรื่องดี ๆ ของวันนี้เลย การเงิน อาจยังต้องจำกัดการใช้สักนิด แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะฟุ่มเฟือยเล็กน้อยไม่ได้เลยนะ คนโสด เอ็นจอยกับความสุขในพื้นที่ของตัวเอง แต่ไม่ได้รักสนุกไปเรื่อย คนมีคู่ ระยะห่างที่มียิ่งกลายเป็นทำให้อีกฝ่ายโหยหาคุณ มีเสน่ห์กับคนรัก

ทีมอังคาร งานประเดประดัง บางทีก็ทำตัวไม่ถูก แต่ใช่ว่าคุณจะจัดการไม่ได้นะ ถ้าจับจุดได้ ปัญหาในงานก็จะไม่เป็นอุปสรรคสำหรับคุณแล้วล่ะ การเงิน หาที่ซ่อนเงินไว้ให้ดี ระวังคนขอเข้ามาหยิบยืม แม้นั่นจะเป็นเงินเก็บของคุณ คนโสด ในความไม่ชัดเจน กลับมีความชัดเจนในหัวใจคุณ คนมีคู่ มองอะไรรอบตัวให้เป็นกลาง ความคิดมากเกินก็ไม่มีทางทำร้ายคุณได้

ทีมพุธ ฝันไม่เคยใหญ่ไปสำหรับคุณ ขอเพียงตั้งใจทำงานทุกวันและไม่กลัวสาย ตาจ้องจับผิดจากใคร ๆ วางใจให้เป็นนะ การเงิน เป้าหมายชัดเจน มอง ข้ามความอยากเล็ก ๆ น้อย ๆ คุณจะยิ่งถึงเป้าหมายเร็วขึ้น คนโสด คนที่ใช่ทำให้คุณมีความสุข ยิ่งคนที่อยู่ในใจด้วยแล้ว อะไรก็ฉุดไม่อยู่ คนมีคู่ ไม่ต้องหาว่าใครได้เปรียบเสียเปรียบ หากยังรักกันเรื่องแค่นี้ควรมองข้าม

ทีมพฤหัส ดูแลงานให้ใกล้ชิดสักหน่อยวันนี้ บางเรื่องที่อ่อนไหวมาก ๆ เช่นความรู้ สึกของผู้คน ยิ่งต้องระมัดระวัง บอกตัวเองให้พูดจาไพเราะนะ การเงิน เลือกจ่ายกับเรื่องที่จำเป็นก่อน เรื่องไหนเลื่อนได้ให้เลื่อน คนโสด อย่าเสียดายเวลาที่ผ่านมา เพราะมันทำให้เรารู้คุณค่าถึงสิ่งที่มีอยู่ คนมีคู่ เค้ามองว่าคุณเป็นเด็กน้อยที่ต้องคอยดูแล มากกว่าเพื่อนแท้ที่เดินไปด้วยกัน

ทีมศุกร์ อยากรับงานนอกบ้าง เผื่อจะได้เปลี่ยนบรรยากาศ ทั้ง ๆ งานที่ทำอยู่ก็ใช่ว่าจะน้อยสักเท่าไหร่ หรือว่ารู้สึกเบื่อเซ็งงานปัจจุบันหรือเปล่า การเงิน ทำใจรับทรัพย์ แต่เป็นทรัพย์ที่ไม่ค่อยเต็มใจ เพราะมีภาระพ่วงมาด้วย คนโสด โปรดส่งใครมารักฉันที อยู่ตรงนี้มันหนาวเกินไป มีแต่เพื่อนฝูง คนมีคู่ อีกฝ่ายค่อนข้างเอาแต่ใจ คุณพอจะรับมือไหวบ้างหรือเปล่าล่ะ

ทีมเสาร์ แม้วันนี้ คุณจะมองไม่เห็นช่องทางจะไปต่อในเรื่องงาน แต่อย่างน้อยขอ ให้มองโลกในแง่งามไว้เสมอ ชีวิตมีขึ้นมีลง ประคองใจให้ดี การเงิน บางคนต้องดึงเงินเก็บมาใช้ อย่าลืมมองหาช่องทางทำกินเพิ่มขึ้นด้วย คนโสด ลึก ๆ ก็แอบเหงา หวังว่าจะมีใครสักคนที่เข้าใจ และเดินร่วมทาง คนมีคู่ ยังมีความจริงอะไรที่อีกฝ่ายยังไม่รู้จากคุณอีกหรือเปล่า ปิดบังทำไม

ทีมอาทิตย์ จะมีคนมาขอความช่วยเหลือด้านการงาน พิจารณาดูอีกทีว่าช่วยได้มากแค่ไหนอย่างไร บางเรื่องคุณจำเป็นต้องปล่อยให้เค้าได้บทเรียนด้วย การ เงิน อยากได้นู่นนั่นนี่ เต็มไปหมด แม้เงินในกระเป่าจะไม่อำนวยก็ตาม คนโสด ใจนึกก็รัก ใจนึงก็กลัว คุณจะเลือกทางไหนก็เป็นทางเลือกทั้งนั้น คนมีคู่ หลงรักกัน แบบพ่อแง่แม่งอน พอให้จิตใจกระชุ่มกระชวยก็ดีสินะ

__________________________________________________________________________________

อ่านบทความอื่น ๆ

เช็คเลย…เมื่อดาวพุธย้าย!! 28 กรกฎาคม – 20 สิงหาคม 2565 12ราศีจะเป็นยังไง

Pick a Card : เช็คอุปสรรคความรักกันดีกว่า ว่ามันจะไปถึงตรงไหน

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 1-7 ส.ค. 65 โดย หมอเต็มมี่ขยุ้มหัวใจ

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: