Connect with us

Horoscope

ดวงรายวัน 19 กรกฎาคม 65 กับ Tarot Enlight

Avatar

Published

on

ทีมจันทร์ วันนี้นิ่งไว้ได้พร้าเล่มงาม หยุดการข้องแวะเรื่องที่ไม่เกี่ยวข้องกับเราสักพักจะได้ไม่เหนื่อยเกินไป การเงิน เริ่มจับต้นชนปลายได้ แม้ปลายทางยังอีกยาวไกล เอาใจช่วยอยู่นะ คนโสด มีธรรมะเป็นที่พึ่งเยียวยาทางใจได้ดี ก็ไม่ขอมีคนข้างใจ คนมีคู่ ในความวุ่นวาย มีความห่วงใยซ่อนอยู่ ลองใช้หัวใจตัวเองสัมผัสดู จะรู้ว่ารักแท้ที่เข้าใจนั้นเป็นเช่นไร

ทีมอังคาร วางหัวโขนลงไปสักครู่ และใช้ใจที่ดีพยายามหาลู่ทางที่เป็นไปได้และไม่กระทบใครมากที่สุด เรื่องงานจะได้เดินต่อ การเงิน ระวังการจ่ายเงินเพื่อการรักษาหน้าตาหรือชื่อเสียง คนโสด ภาพเดิมหายไป ตอนนี้คุณเป็นคนใหม่ที่ไม่แคร์เรื่องราวอดีตของใคร ๆ เลย คนมีคู่ แม้บางครั้งคุณไม่ต้องการให้อีกฝ่ายเห็นน้ำตา ก็ใช่ว่าคุณไม่ได้กำลังอ่อนไหวอยู่

ทีมพุธ อย่าปล่อยให้ความรำคาญใจเล็กน้อย มาทำให้เสียงานใหญ่ ปล่อยบางเรื่องไปก่อน แล้วค่อยมาเคลียร์ทีหลังหากจำเป็น การเงิน มีโอกาสผันผวนจากเรื่องราวรอบตัว แต่การใช้เงินของคุณกลับไม่ได้รับผลกระทบ คนโสด หัวใจยังไม่นิ่ง แม้คุณบอกว่าไม่ไหวจะเคลียร์ ปล่อยให้เป็นอดีต คนมีคู่ แม้อีกฝ่ายจะพาลเพโลมากไหน ถ้าใจไม่ลงเล่นด้วยก็ไม่เกิดเรื่อง

ทีมพฤหัส งานเยอะ แต่ทำไมดูคุณยังทำตัวชิลล์ลิ่งอยู่เลย ถ้าแค่อยากเบรก พักให้หายเหนื่อยจากความเครียดก็โอเคอยู่ การเงิน อยากหางานทำให้มีราย ได้เพิ่ม แต่งานประจำรัดตัวจึงไปไม่ถึงไหน คนโสด เรื่องวุ่นวายรอบตัว ไม่สามารถทำให้คุณกระวนกระวายได้ เพราะไม่เก็บอะไรมารกจิตใจ คนมีคู่ รู้สึกเหมือนได้เป็นโสดอีกครั้ง เพราะใช้ชีวิตตามลำพังบ่อย ๆ

ทีมศุกร์ คุณรู้สึกว่าไม่อยากอยู่ในกรอบที่ใครตั้งไว้ แต่ขณะเดียวกันก็ไม่รู้จะทำอย่างไร แค่ตั้งใจทำงานตรงหน้าให้ดีที่สุดก่อน การเงิน เฝ้าระวัง ไม่ใช่สุรุ่ยสุร่าย จะช่วยให้คุณมีเงินเก็บขึ้นอีกเยอะ คนโสด รักสามเส้า เราสามคน มันกำลังจะจบ ถ้าคุณชัดเจนกับตัวเองให้เร็ว คนมีคู่ ถามใจให้ดีว่าคนนี้ใช่มั๊ยที่คุณต้องการใช้ชีวิตไปด้วยกันจริง ๆ

ทีมเสาร์ งานวันนี้เงียบเหงา ทำอะไรแก้ไขงานอะไรมากไม่ค่อยได้ เป็นวันที่งานติดขัดไม่น้อย คิดเสียว่าได้พักไปวัน การเงิน อยู่เฉย ๆ แบบไม่ต้องใช้เงินหรือใช้ให้น้อยเท่าที่จำเป็นก็ประหยัดไปอีกแบบ เงินที่รอยังต้องรออยู่ คนโสด บางครั้งการได้อยู่ใกล้ ๆ ถามสารทุกข์สุกดิบกันก็มีความสุข คนมีคู่ ถ้ารักกันแล้วก็บอกรักกันได้อีกในทุก ๆ วัน เพื่อให้รู้ว่าฉันจะมีเธอ

ทีมอาทิตย์ วัฎจักรการทำงานมีขึ้นย่อมมีลง มีพบย่อมมีจาก เห็นกระบวนการทั้ง หมดแล้วไยต้องหาเรื่องเครียดให้ตัวเอง การเงิน ไหลเข้ามาก ไหลออกน้อย นับเป็นเรื่องที่ดี มีสติก่อนการใช้เงินดีนะ คนโสด อย่าพาตัวเองไปในจุดสุ่มเสี่ยงที่จะทำให้เกิดปัญหากับความสัมพันธ์ของตัวเอง คนมีคู่ ถ้าเห็นแล้ว เข้าใจกันแล้ว ก็ปรับตัวปรับหัวใจให้ประคองรักไปได้เรื่อย ๆ

_______________________________________________________________________________________

อ่านบทความอื่น ๆ

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 18-24 ก.ค. 65 โดย หมอเต็มมี่ขยุ้มหัวใจ

ดวงรายสัปดาห์ กับ หมอโหน่ง ยืนหนึ่ง ความรัก ชาว LGBTQ ต้องร้องว้าว

ดวงการงาน ระหว่างวันที่ 17-23 ก.ค. 65

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: