Connect with us

Horoscope

ดวงประจำวันจันทร์ 18 กรกฎาคม พ.ศ.2565

Avatar

Published

on

ฤกษ์ดีประจำวันจันทร์เวลา 10:09 – 19:09น.
สีมงคล สีขาว สีเหลือง สีเขียว
เลขมงคล 4 5 7
เลขเด่น 4
44 55 77
45 54 57 75 47 74

เลขแปลง
59 95 40 04 76 67 89 98 96 69

คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน มีหลายสิ่งหลายอย่างจะต้องปรับปรุงเปลี่ยนแปลงแก้ไขในเรื่องของการงาน มีการโยกย้ายและคำสั่งบังคับให้เดินทาง โดยเฉพาะผู้ใหญ่คนมีอำนาจ

การเงิน มีรายจ่ายเต็มไปหมดแต่ช่วงหลัง 6 โมงเย็นไปแล้วจะมีคนโอนเงินให้หรือได้รับสิ่งของบางสิ่งบางอย่างที่มีค่า มีโชคลาภจากเลขมงคลดวงประจำวันให้โชค

ความรัก การประคองครอบครัวให้ผ่านพ้นอุปสรรคและปัญหาที่มีอยู่
โดยต้องใช้การร่วมมือกับทุกคนในบ้าน คนโสดมีโอกาสพบรักกับผู้ใหญ่ใจบุญอายุมากเคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว

สุขภาพ ต้องเอาใจใส่เกี่ยวข้องกับการปวดหัวเป็นไมเกรน หรือบางคนต้องรักษาตัวแต่จะมีอาการดีขึ้นในอนาคต

คนเกิดวันจันทร์
การงาน จะได้ดีในเรื่องของการงานสิ่งที่ทำประสบความสำเร็จผู้ใหญ่ไว้ใจ ได้รับมอบหมายหน้าที่ที่ดีสำคัญ จะมีโอกาสได้เดินทางไปสถานที่ปฏิบัติธรรมติดแม่น้ำ หรือการบริจาคทานร่วมทำบุญ

การเงิน มีการใช้จ่ายและช่วยเหลือทุกคน จะมีการเงินเข้ามาตลอดทั้งวันมากมีโชคมีลาภดวงดีจากการเสี่ยงโชคเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค

ความรัก ช่วยเหลือสร้างครอบครัวให้เป็นปึกแผ่น มีโชคลาภกับคนรัก หรือได้ร่วมเดินทางไปสถานที่สวยงาม มีความสุข คนโสดให้ไปทะเลบ่อยๆจะพบรัก

สุขภาพ มีการเจ็บป่วยแต่จะรักษาหายมีอาการดีขึ้น ให้เอาใจใส่เรื่องของการพักผ่อนให้มากๆ

คนเกิดวันอังคาร
การงาน ติดต่ออะไรกับใครใช้ความรอบคอบสักนิด ป้องกันการผิดพลาดได้ หรืออาจจะล่าช้าไปบ้าง โดยเฉพาะในเรื่องของการเงิน จะมีการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายตำแหน่งหน้าที่การงานในทางที่ดีขึ้น

การเงิน มีรายจ่ายรออยู่ตั้งแต่เช้า แต่ทุกปัญหาจะผ่านพ้นไปได้มีคนคอยช่วยเหลือ โดยเฉพาะผู้ใหญ่ที่เป็นผู้หญิง มีโชคลาภจากหมายเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค

ความรัก ต้องเอาใจใส่เกี่ยวข้องกับคำพูดสักนิด จะพูดอะไรออกมาคิดสักหน่อย เพราะคนรักชอบคิดเล็กคิดน้อย คนโสดมีโอกาสพบรักกับผู้ใหญ่เคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว

สุขภาพ ให้เอาใจใส่เกี่ยวข้องกับภูมิแพ้หรือระบบทางเดินหายใจโดยเฉพาะโรคติดต่อ ให้มีความสะอาดรอบคอบอยู่เสมอ

คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงาน จะประสบความสำเร็จในสิ่งที่ทำ มีความขยันและรอบคอบ จะได้เดินทางไปห้างสรรพสินค้า ซื้อความสุขในช่วงกลางวัน และกลับเข้ามาทำงานในช่วงเย็นต่อ

การเงิน มีการเงินเข้ามาอยู่ตลอด แต่จะใช้จ่ายกับความสุขทั้งครอบครัวและตนเอง มีโชคลาภดวงดีกับหมายเลขดวงประจำวันให้โชค

ความรัก มีความสุขและช่วยเหลือดูแลกันตลอด ถึงแม้จะอยู่ห่างไกลแต่ก็ดูแลกันอยู่เสมอ คนโสดจะพบรักกับคนหน้าตาดีเจ้าเนื้อผิวขาว จะเป็นความรักที่มีความสุขในวันข้างหน้า

สุขภาพ ต้องเอาใจใส่เกี่ยวข้องกับการปวดเมื่อยแขนขารวมถึงกล้ามเนื้อ ระวังในการนอนโดยเฉพาะคนที่นอนพลิกตัวบ่อยระวังตกหมอนคอเคล็ด

คนเกิดวันพุธกลางคืน
การงาน จะมีผู้ใหญ่คอยสนับสนุนและคอยช่วยเหลือในเรื่องของการงาน รวมถึงอยู่เบื้องหลังตลอด การมองหาการงานเพิ่มขึ้นทำงานควบคู่กับงานประจำ จะได้รับข่าวดีเรื่องของการงานกับคนอายุน้อยผิวขาวนำมา

การเงิน รู้จักค่าของการเงินพยายามประหยัดมัธยัสถ์และสะสมการเงิน รวมถึงใครที่มีหนี้สินพยายามเคลียร์ให้หมด จะมีโชคลาภจากหมายเลขดวงประจำวันให้โชค

ความรัก มีความสุขกับครอบครัวที่อุดมสมบูรณ์ ได้รับข่าวดีเรื่องลูก บริวารให้คุณ คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่ผิวขาวเคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้วและมีลูกติด

สุขภาพ แข็งแรงดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นพิเศษ คนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้นหลังจากการรักษาตัวแล้ว

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน มีการช่วยเหลือเกื้อกูลทำทุกสิ่งทุกอย่างโดยเฉพาะคนที่ทำธุรกิจของตัวเอง จะต้องอาศัยคนในครอบครัวช่วยกัน สำหรับใครที่กำลังมองหางานใหม่มีโอกาสได้แต่ต้องอาศัยผู้หญิงผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือ

การเงิน จะมีเงินเข้ามามาก รวมถึงมีคนโอนเงินให้ทั้งวัน มีโชคลาภกับหมายเลขที่บ้านให้โชค รวมถึงตัวเลขมงคลจากดวงประจำวัน

ความรัก ต้องระวังอารมณ์และคำพูด หงุดหงิดง่ายคนรักไม่ค่อยได้ดังใจ แต่ขอหายให้ไวอย่าเก็บอะไรมาคิด
คนโสดยังไม่ถูกใจใคร ยังช่างเลือกถูกใจใครยาก

สุขภาพ ต้องระวังฟกช้ำดำเขียวโดยเฉพาะในเรื่องของถนนลื่นใครที่ใช้รถใช้ถนนห้ามประมาทโดยเด็ดขาด

คนเกิดวันศุกร์
การงาน มีการงานเข้ามามากแต่ต้องมีคนคอยช่วยเหลือ จึงจะได้ดี แต่ควรระวังคำพูดของใครบางคน ที่มักจะมองโลกในแง่ร้ายหรือจ้องสร้างปัญหาให้กับเรา ควรหลีกเลี่ยงจะได้ไม่เกิดปัญหาหรือมีโอกาสถูกฟ้องร้องจากใครบางคน

การเงิน มีรายรับเข้ามาอยู่ตลอด แต่รู้สึกอยากเปลี่ยนรถยานพาหนะเพราะรู้สึกเบื่อในการซ่อมแซม มักเสียเงินกับรถ แต่จะมีโชคลาภจากทะเบียนรถโดยเฉพาะรถคันที่เสีย รวมถึงมีโชคลาภจากหมายเลขดวงประจำวันให้โชค

ความรัก จะมีสาเหตุให้ต้องไกลกัน หรือต้องอยู่ไกลคนละที่ เพราะหน้าที่การงานและความรับผิดชอบ หรือควรหาเวลามาเที่ยวมาพักผ่อนกันบ้าง
คนโสดจะพบรักในที่ทำงานเป็นคนไกลบ้านมีครอบครัวแล้วแต่รู้สึกเหงา

สุขภาพ ต้องระวังการเจ็บป่วยรวมถึงอุบัติเหตุ ให้ทำบุญใส่บาตรกับทำบุญกับโลงศพ หรือมูลนิธิต่างๆ

คนเกิดวันเสาร์
การงาน มีความสุขในการทำงาน มีงานเข้ามาตลอด สำหรับใครที่อยากจะเปลี่ยนแปลงจะมีสิ่งที่ดีกว่าเข้ามา หรือมีผู้ใหญ่ผู้หญิงคอยสนับสนุนและช่วยเหลือทำให้มีงานที่ดี

การเงิน มีคนโอนเงินให้ทั้งวัน รวมถึงเคลียร์หนี้สินได้หมด และมีโชคลาภจากดวงประจำวันให้โชค

ความรัก จะมีความสุขและมีคนในครอบครัวคอยช่วยเหลือ จะทำอะไรก็พึ่งพาอาศัยกัน ใครที่อยากมีลูกจะสมหวัง คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่ในเครื่องแบบ

สุขภาพ แข็งแรงดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นพิเศษ คนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้นและมีคนออกค่าใช้จ่ายให้ทั้งหมด

อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222
โทรศัพท์ 0871084664

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: