Connect with us

Horoscope

เช็คดวงรายสัปดาห์ 15-21 ก.ค. 65 กับ อ.ดีนุ้ย พรหมญาณพยากรณ์

Avatar

Published

on

เช็คดวงรายสัปดาห์ 15-21 ก.ค. 65 กับ อ.ดีนุ้ย พรหมญาณพยากรณ์

สำหรับคนที่เกิดวันอาทิตย์

การเงินและการงานในช่วงวันที่ 15-21 ก.ค. 2565

ด้านการเงินของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์การหมุนเวียนคล่องตัวดี มีเงินไหลเข้ามาได้หลายช่องทางเรียกได้ว่าเงินเข้าไม่ขาดสาย จับจ่ายใช้สอยได้อย่างสบายมือ แต่อย่าใช้เงินเพลินหรือซื้อข้าวของที่ราคาแพงจนเกินไป ในช่วงที่มีเงินเข้ามาคุณควรที่จะรอบครอบในการใช้จ่าย และบริหารเงิน หรือเก็บออมเงินไว้เพื่ออนาคตของคุณเอง

ด้านการงาน จะเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขกับหน้าที่การงาน จะได้รับความรักความเมตตาจากผู้ใหญ่ หรือผู้บังคับบัญชา เพราะคุณเป็นผู้ที่มีความคิดสร้างสรรค์ดี และมีความรู้ความสามารถเฉพาะตัว โดยเฉพาะงานที่เกี่ยวข้องกับศิลปะ ดนตรี รวมถึงงานในวงการบันเทิง จะโดดเด่นมีโอกาสประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี

สำหรับคนที่เกิดวันอาทิตย์ ต้องการเสริมลาภเสริมดวงการเงินและการงาน แนะนำให้ขอพรกับพระแม่ลักษมี ซึ่งถือได้ว่าท่านเป็นเทวีแห่งโชคลาภ

สำหรับคนที่เกิดวันจันทร์

การเงินและการงานในช่วงวันที่ 15-21 ก.ค. 2565

ด้านการเงินของคุณในช่วงนี้มีเงินให้ใช้จ่ายอย่างสบาย แต่ควรใช้เท่าที่ควรจะใช้ งดเว้นวัตถุนิยม จะช่วยให้การเงินของคุณราบรื่นแบบไม่สะดุด ไม่ควรประมาทในการใช้จ่ายฟุ่มเฟือย คุณควรเก็บออมเงินในช่วงที่คุณทำมาหาได้ ซึ่งจะเป็นผลดีกับตัวคุณเอง

ด้านการงาน ใช่ช่วงนี้การงานของคุณถือได้ว่าราบรื่นไม่มีอุปสรรค หากคุณประกอบธุรกิจส่วนตัว ลูกน้องหรือบริวารจะช่วยส่งเสิรมให้กิจการงานของคุณประสบความสำเร็จอย่างดี และไม่ว่าจะอาชีพอะไรถ้าคุณประกอบอาชีพด้วยสัมมาทิฏฐิ ถูกต้องทั้งด้านกฎหมายและศีลธรรม ความเจริญรุ่งเรืองจะเข้ามาหาคุณได้อย่างง่ายดาย โดยคุณแค่รู้จักเพียงพอและพอเพียงต่อการดำรงชีวิต หาจุดสมดุลของตัวคุณเอง คุณก็สามารถสร้างความสุขให้กับตัวคุณเองได้

สำหรับคนที่เกิดวันจันทร์ ต้องการความสำเร็จด้านการเงินและการงาน แนะนำให้ขอพรกับพระพิฆเนศ ความสำเร็จของคุณจะเกิดขึ้นได้ราวปาฏิหาริย์

สำหรับคนที่เกิดวันอังคาร

การเงินและการงานในช่วงวันที่15-21ก.ค.2565 ด้านการเงินของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์การหมุนเวียนคล่องมีเงินเข้ามาไม่ขาดสาย จับจ่ายได้อย่างสบายมือ ถือได้ว่ามีความมั่นคงทางการเงินดี แต่สิ่งต้องระวังในช่วงนี้อาจจะถูกหยิบยืมเงินจากคนใกล้ชิด รวมถึงการระมัดระวังเรื่องลงทุนในการทำธุรกิจหลากหลายรูปแบบ อย่าหลงเชื่อคนง่าย คุณควรพิจารณาให้รอบครอบถ้วนถี่ หากเกิดปัญหาขึ้นจะเป็นปัญหาในระยะสั้นๆ คุณก็จะสามารถผ่านพ้นปัญหาไปได้ด้วยดีเพราะคุณมีความสารมารถด้านการบริหารจัดการทางการเงินอย่างดี
ด้านการงาน ของคุณในช่วงนี้อาจจะหนักสักหน่อยและคุณเป็นคนไม่ชอบเอาเปรียบใคร คุณเป็นคนที่มุ่งมั่นทุ่มเทในการทำงานจนกว่างานจะสำเร็จ โดยที่คุณจะไม่ยอมล้มเลิกง่ายๆ ด้วยความขยันขันแข็งในการทำงาน เป็นคนเจ้าระเบียบเพื่อให้งานออกมาดีจนบางครั้งอาจเหมือนคุณจะจุกจิกจู้จี้ไปบ้าง ดังนั้นในการทำงานต้องระมัดระวังในเรื่องการกระทบกระทั่งกันในที่ทำงาน คุณควรจะเดินสายกลางไม่ตึงและหย่อนเกินไปในการทำงาน เชื่อว่าคุณจะประสบความสำเร็จได้อย่างงดงาม

สำหรับคนที่เกิดวันอังคาร ที่ต้องการเอาชนะอุปสรรคและปัญหาต่างๆ แนะนำให้ขอพรกับพระนารายณ์

สำหรับคนที่เกิดวันพุธ (พุธกลางวันและพุธกลางคืน)

การเงินและการงานในช่วงวันที่ 15-21 ก.ค. 2565 ด้านการเงินในช่วงนี้ ถ้าคุณจะตัดสินใจลงทุนอะไรต้องรู้จักยับยั้งชั่งใจให้ดี อย่าเอาผลประโยชน์หรือความโลภมาเป็นตัวนำ เพราะการลงทุนนั้นอาจจะได้เงินกลับมาไม่คุ้มค่ากับเงินที่ลงทุนไป เรื่องการจับจ่ายใช้สอยของคุณอาจจะหมดเปลืองเงินไปกับเรื่องไร้สาระเป็นส่วนใหญ่ ด้านการงาน ในช่วงนี้คุณอาจจะเจอกับสภาวะกดดันการแข่งขันกัน หรือมีการแย่งชิงผลประโยชน์ด้วยวิธีการต่างๆ ในที่ทำงาน อาจจะมีอุปสรรคและปัญหาในการทำงาน หรืออาจถูกเอารัดเอาเปรียบ เสี่ยงต่อการถูกขโมยผลงานและความดีความชอบไป คุณควรใช้จุดแข็งที่คุณมีในการเจรจาต่อรอง ใช้สติปัญญาด้วยความสุขุมรอบครอบ ด้วยจิตใจที่เข้มแข็งมีความอดทนอดกลั้นต่อปัญหาที่เข้ามา และคุณก็จะผ่านพ้นกับปัญหาที่พบเจอไปได้

สำหรับคนที่เกิดวันพุธ แนะนำให้ไหว้พระสวดมนต์ เจริญภาวนา เพื่อมีสติปัญญาในการแก้ไขปัญหา และเสริมสิริมงคลให้แก่ตัวคุณเอง

สำหรับคนที่เกิดวันพฤหัสบดี

การเงินและการงานในช่วงวันที่ 15-21 ก.ค. 2565 ด้านการเงินของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ปานกลางในเรื่องการใช้จ่ายควรที่จะประหยัดและอดออม และควรระมัดระวังคำพูดที่คุณต้องใช้ในการติดต่อประสานงาน โดยเฉพาะเรื่องการเงินที่อาจจะเกิดการผิดพลาดได้ในเรื่องผลประโยชน์ หากคุณต้องทำสัญญาให้ทบทวนข้อความในสัญญาให้ดี อาจจะถูกเอาเปรียบและคดโกงได้ ด้านการงานช่วงนี้คุณอาจต้องเดินทาง ติดต่อประสานงาน คุณควรหลีกเลี่ยงการเข้าไปในอาชีพหรืองานที่ผิดศีลธรรมไม่ถูกกฎหมาย รวมทั้งงดเว้นอบายมุขทั้งหลายซึ่งอาจจะทำให้คุณเดือดร้อนได้ในอนาคต ซึ่งคุณเป็นคนที่พินิจพิเคราะห์เนื้อหาของงานที่จะทำได้ละเอียดรอบครอบอยู่แล้วจนถึงขั้นอาจจะจุกจิกไปบ้าง แต่ด้วยประสบการณ์ที่คุณสะสมมา เชื่อว่าคุณสามารถเอาตัวรอดในสถานะการณ์ต่างๆ ได้ดี สำหรับคนที่เกิดวันพฤหัสบดี ต้องการความสำเร็จด้านการเงินและการงาน แนะนำให้ขอพรกับพระพิฆเนศ ความสำเร็จของคุณจะเกิดขึ้นได้อย่างน่าอัศจรรย์

สำหรับคนที่เกิดวันศุกร์

ด้านการเงินและการงานในช่วงวันที่ 15-21 ก.ค. 2565 ด้านการเงิน คุณมีโชคทางด้านการเงิน แต่ต้องระมัดระวังเรื่องการใช้จ่าย ควรเก็บออมเงินเพื่อใช้ในระยะยาว โดยเฉพาะช่วงนี้คุณอาจจะพบเจอเรื่องการแบกรับภาระหน้าที่ ที่ไม่ใช่ของตนเอง แต่ต้องรับผิดชอบ ดังนั้นไม่ควรค้ำประกันให้ใคร เพราะมีโอกาสต้องชำระหนี้แทนคนอื่น ด้านการงาน ช่วงนี้คุณอาจจะเล็งเป้าหมายใหม่ๆ สำหรับการทำงาน ซึ่งคุณก็ได้ตัดสินใจเลือกไว้แล้ว เพราะงานใหม่ของคุณจะทำให้คุณมีความสุขในการทำงาน ได้รับการยอมรับการสนับสนุนจากเพื่อนร่วมงานและลูกน้อง รวมถึงยังมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จตามแผนที่คุณวางไว้ ข้อควรระวังในช่วงนี้คือเรื่องการแบกรับภาระหน้าที่อย่างหนักหน่วง และวุ่นวาย ระวังจะถูกโยนภาระมาให้หรือถูกหลอกลวงจากบุคคลอื่น ดังนั้นคุณควรที่จะรอบครอบรู้ให้เท่าทันคนอื่น

สำหรับคนที่เกิดวันศุกร์ คุณควรจะทำบุญทำกุศล รักษาศีลอย่างน้อยศีล 5 ให้บริสุทธิ์ เพราะศีลจะรักษาคุณจะปกป้องคุ้มครองคุณ

สำหรับคนที่เกิดวันเสาร์

การเงินและการงานในช่วงวันที่ 15-21 ก.ค. 2565 ด้านการเงิน คุณต้องแรกมาด้วยหยาดเหงื่อแรงงานของตนเองถึงจะได้เงินมา ดังนั้นแล้วช่วงนี้คุณควรระวังการทะเลาะกันในเรื่องการหยิบยืมเงินจากคนใกล้ชิด มีโอกาสจะถูกคดโกงทรยศหักหลังจากญาติสนิทมิตรสหาย และระมัดระวังการถูกโจรกรรมในทุกรูปแบบ ด้านการงาน คุณทำงานด้วยความรู้ความสามารถของตนเอง ช่วงนี้ระวังคนกันเองเรื่อยขาเก้าอี้ ทรยศแย่งชิงตำแหน่งหน้าที่การงานไม่ควรไว้ใจใคร ควรมีสติพิจารณาสิ่งที่เข้ามาในชีวิตให้ดี มีเหตุมีผลในการกระทำ ไม่ทำให้ตนเองและผู้อื่นเดือดร้อน ถ้าคุณเข้าใจสัจธรรมของชีวิต รู้จักใช้ชีวิตอย่างพอเพียง คุณก็สามารถพบกับความสุขที่แท้จริงของชีวิตได้ สำหรับคนที่เกิดวันเสาร์ แนะนำให้ขอพรจากท่านพญานาค เพื่อให้ได้โชคทางการเงินและการงานเป็นการเสริมดวงให้กับตัวคุณเอง

อ.ดีนุ้ย พรหมญาณพยากรณ์
061-916-5149

____________________________________________________________________________________________

อ่านบทความอื่น ๆ

เช็คดวงรายปักษ์ 16-31 ก.ค. 65

5 เหตุผล ที่คุณตกหลุมรัก เซเลไนท์ (Selenite)

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: