Connect with us

Horoscope

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 15 กรกฎาคม 2565

Avatar

Published

on

ฤกษ์ดีประจำวันศุกร์เวลา 12:09 – 18:09 น.
สีมงคล สีน้ำเงิน สีขาว สีชมพู
เลขมงคล 3 6 7
เลขเด่น 6
33 66 77
36 63 67 76 37 73

เลขแปลง
03 30 06 60 07 70 10 01 69 96

คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน เรียกว่าคนขยันทำยังไงก็ขยัน มีการงานเข้ามาตลอดในสัปดาห์นี้ รวมถึงวันนี้ งานใหญ่งานเบาทำได้หมดแค่คอยประสานงานหรือติดต่อให้กับทุกคน มีการโยกย้ายรวมถึงซ่อมแซมบ้านที่อยู่อาศัย ให้สวยงามมากขึ้น

การเงิน ประสบความสำเร็จจากงานมีคนโอนเงินให้ทั้งวัน มีโชคลาภกับบ้านเลขที่และเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค

ความรัก เป็นความสุขที่ดีมากที่สุด สำหรับคนมีครอบครัวแล้วมีโอกาสได้เดินทางไปเที่ยวในสถานที่สวยงาม ทานอาหารอร่อย คนโสดมีโอกาสพบรักกับผู้ใหญ่ผิวขาวเจ้าเนื้อมีฐานะการเงินที่ดี มีดวงแต่งงานหรือได้ไปงานแต่ง

สุขภาพ แข็งแรงดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นพิเศษ คนเจ็บป่วยจะดีขึ้น ยิ่งทำบุญในช่วงนี้จะเป็นกุศลผลบุญจะส่งดวงให้มีความเจริญรุ่งเรือง

คนเกิดวันจันทร์
การงาน ยังคงต้องหาวิธีการงานใหม่ๆ เพื่อปรับปรุงในช่วงหน้าฝน ไม่อยากจะร้องไห้ ก็ต้องเปลี่ยนวิธีคิดเดิมๆ ในยุคที่ คนทำงานกลางแจ้ง ตามตลาดนัด ต้องหาวิธีออนไลน์ เอาใจลูกค้า และด้านบริการแบบใหม่ๆ เพราะฝนฟ้าไม่ค่อยปราณีใคร

การเงิน ยังคงโชคดีมีเงินเข้ามาตลอด มีโชคลาภดวงดีจากเลขมงคลดวงประจำวันให้โชค มีโอกาสทำบุญช่วยเหลือคนตกทุกข์ได้ยากจะยิ่งดีมากขึ้นยิ่งให้ยิ่งได้

ความรัก ต้องการความรักอิสระไม่ผูกมัด ในยุคปัจจุบันยิ่งหวงยิ่งเครียด และทำอะไรขาดความยั้งคิดขาดสติ ต้องปรับตัวตามกาลเวลา ไม่ว่าคนโสดหรือคนมีครอบครัว ความซื่อสัตย์นั้นหายาก เพราะกิเลสมีกันได้ทุกคน ไม่เข้าใครออกใคร

สุขภาพ ระวังปวดหัวเป็นไมเกรนเพราะอาการพักผ่อนน้อยหรือการนอนไม่หลับ ให้ใช้การออกกำลังกาย หรือลดความเครียด

คนเกิดวันอังคาร
การงาน ยังคงต้องใช้ความจินตนาการ ความฝัน เข้ามาสร้างความรู้สึกให้มีความขยันและรักการทำงาน เพื่อป้องกันการหมดไฟในความกระตือรือร้น ความอ่อนไหว รวมถึงการคิดเล็กคิดน้อย กับการที่ต้องอยู่ร่วมกับผู้คน ความคิดสร้างความสุขให้กับตัวเองจึงเป็นสิ่งที่ดีเป็นภูมิคุ้มกันในการทำงานที่ดีที่สุด

การเงิน มีเหตุต้องซื้อทรัพย์สิน รวมถึงอุปกรณ์การทำงานเพิ่มขึ้น ต้องใช้เงินตั้งแต่เช้ายันค่ำ แต่ยังโชคดีมีโชคลาภจากเลขมงคลดวงประจำวันให้โชค

ความรัก คนโสดจะพบรักกับคนเก่าในอดีตกลับเข้ามามีบทบาทอีกครั้งในอนาคต คนมีครอบครัวแล้วจะต้องได้รับความรักกับคนในครอบครัวมากขึ้น รวมถึงให้ความรักกับคนในครอบครัวมากขึ้น เป็นภูมิคุ้มกันที่ดีที่สุดของครอบครัว

สุขภาพ มีเหตุให้ต้องรักษาตัว การเจ็บป่วย การประสบอุบัติเหตุโดยไม่คาดคิด ช่วงนี้ต้องระวังตัว ห้ามใจร้อนและไม่ควรประมาท ทำบุญกับโลงศพ ทำบุญกับคนพิการ จะผ่อนหนักให้เป็นเบา

คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงาน มีอุปสรรคมากมายเข้ามาต้องตามแก้ไข โดยเฉพาะบุคคลที่ทำงานกลางแจ้ง เข้าหน้าฝนแล้ว ต้องปรับตัวตาม ต้องมีแผนสำรอง รวมถึงใช้ออนไลน์ให้เป็นประโยชน์ในยุคปัจจุบันโลกโซเชียลเข้ามามีบทบาทสำคัญกับทุกคนทุกอาชีพ ไม่ต้องเครียดและคิดมาก คนอยู่ได้ต้องมีความสามารถเท่านั้น จะมีการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายเรื่องที่อยู่อาศัย

การเงิน มีโอกาสต้องเกี่ยวข้องกับการกู้ยืม หรือถูกกู้ยืม การเงินหมุนติ้วเลยในช่วงปัจจุบัน แต่จะมีโชคลาภจากเลขมงคลดวงประจำวันให้โชค

ความรัก ยังคงมีสาเหตุต้องห่างไกลกัน ความรับผิดชอบในอาชีพของแต่ละคน คนโสดจะพบรักกับพ่อหม้าย แม่หม้าย คนมีตำหนิเคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว

สุขภาพ เอาใจใส่ตัวเองเป็นพิเศษโดยเฉพาะคนอายุมาก ความดัน วิงเวียนศีรษะ โรคประจำตัว มีโอกาสไปหาหมอหรือเช็คสุขภาพตามโรงพยาบาลหรือพาใครไปตรวจสุขภาพ ทำบุญเกี่ยวข้องกับโลงศพและคนพิการจะดีมาก

คนเกิดวันพุธกลางคืน
การงาน ยังคงต้องตามแก้ไขปัญหาเก่าๆ ในเรื่องของการงาน การซ่อมแซมปัญหาคนเก่าที่ทิ้งงานเอาไว้และลาออกไป ตัวเรามารับผิดชอบในสิ่งใหม่ การลาออกงานเพื่อไปทำงานของตนเอง

การเงิน มีรายจ่ายเต็มไปหมดโดยเฉพาะคนในครอบครัว หรือต้องออกค่าใช้จ่ายให้กับใครการลงทุนให้กับใคร ที่เรารักและห่วงใย แต่จะมีโชคลาภจากเลขมงคลดวงประจำวันให้โชค

ความรัก คนในครอบครัวห่วงใยกันมาก ลูกหลานบริวารสำหรับใครที่บวชเป็นพระใหม่ ต้องทำบุญใส่บาตรดูแลกันเป็นพิเศษ ในช่วงเข้าพรรษา
คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยเคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้วนิสัยดี จะสร้างความรักขึ้นมาใหม่ เป็นความรักที่มีความสุขมากในอนาคต

สุขภาพ การเจ็บป่วยจากโรคไวรัสโควิด การรักษาตัว หรือบางคนต้องเกี่ยวข้องกับคนป่วย ช่วงนี้มีโอกาสไปงานศพ ให้ทำบุญกับคนเจ็บคนป่วยคนพิการจะเป็นบุญกุศลที่ดีในวันข้างหน้า

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน มีอุปสรรคการงานตลอดโดยเฉพาะคนที่ต้องทำงานกลางแจ้ง บุคคลที่ต้องการลูกค้า ต้องปรับตัวตามสถานการณ์ที่เกิดขึ้น ท้องฟ้าฝนมักเป็นอุปสรรค แต่ขอให้ใช้การออนไลน์เข้ามาเป็นสิ่งแทนที่จะช่วยได้ การย้ายที่ทำงาน รวมถึงการได้รับผิดชอบงานใหม่ที่ไม่เคยถนัดมาก่อน

การเงิน ติดขัดตลอดต้องพึ่งสถาบันกัน หรือกดบัตรเครดิตนำมาใช้ก่อน การถูกทวงหนี้สิน หรือค้างยอดชำระ แต่จะมีโชคลาภจากเลขมงคลดวงประจำวันให้โชค

ความรัก รู้สึกเหนื่อยกับปัญหามากมายที่มีอยู่ในครอบครัว แต่ต้องใช้กาลเวลาเป็นสิ่งแก้ไขและเครื่องพิสูจน์ทุกๆเรื่องเกี่ยวข้องกับความรัก
คนโสดจะพบรักกับคนที่เคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว ใจร้อน แต่ก็รัก

สุขภาพ มีโอกาสรักษาตัวหรือมีการเจ็บป่วยโดยเฉพาะช่วงหน้าฝน เป็นไข้ไม่สบาย ใครที่โดนฝนมาต้องรีบอาบน้ำชำระร่างกายทานน้ำอุ่น รวมถึงทานยาดักเอาไว้ก่อน

คนเกิดวันศุกร์
การงาน ยังคงสู้ปัญหาทุกสิ่งทุกอย่าง ไม่ย่อท้อต่อความคิดหรืออุปสรรคที่มีเข้ามา แต่กลับทำให้ดีขึ้นกว่าเดิม จะมีชื่อเสียงในเรื่องของการงาน มีดวงเดินทางไปสถานที่ติดน้ำติดทะเล รวมถึงกินอาหารทะเล

การเงิน เป็นนักวางแผนและการจัดการในเรื่องของการเงินที่ดีที่ แต่เงินก็เข้าซ้ายออกขวา มีโชคลาภจากการเสี่ยงโชคดวงดีจากเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค

ความรัก การร่วมกันฟันฝ่ากับครอบครัว เพื่อให้ครอบครัวมีความสุขที่สุด คนโสดจะพบรักกับคนในเครื่องแบบ

สุขภาพ ต้องเอาใจใส่เกี่ยวข้องกับภูมิแพ้ระบบทางเดินหายใจ รวมถึงใครที่มีโรคประจำตัวจะเดินทางไปไหนควรมียาพกติดกระเป๋าไว้บ้าง

คนเกิดวันเสาร์
การงาน มีความเข้าใจในเรื่องของการงานมาก จะประสบความสำเร็จในเรื่องของการงาน มีคนติดต่อเข้ามาทั้งวัน มีการงานเข้ามาแบบกะทันหันรวมถึงการเดินทางแบบกะทันหัน การทำอะไรที่แข่งกับเวลา

การเงิน มีเงินเข้ามาตลอด รวมถึงการมีโชคลาภจากเลขมงคลดวงประจำวันให้โชค

ความรัก การปรับทุกข์ในเรื่องของความรู้สึกภายในครอบครัว การถูกเอาเปรียบจากคนในครอบครัว รู้สึกเหนื่อยใจ ต้องการความยุติธรรม คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่มาแบบกะทันหัน เป็นความรักที่เรียกว่าคู่แท้ตามกันมาตั้งแต่ชาติปางที่แล้ว

สุขภาพ ต้องเอาใจใส่ดูแลเป็นพิเศษในเรื่องของความคิด บางครั้งรู้จักปล่อยวาง แต่บางครั้งก็ฟุ้งซ่านเพราะถูกกดดัน เรียกว่าต้องเดินสายกลาง อะไรที่พอดี ให้ไปทำบุญกับโลงศพ รวมถึงมูลนิธิต่างๆ จะเป็นกุศลส่งเสริมให้ดีขึ้นในวันข้างหน้า

อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222
โทรศัพท์ 0871084664

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: