Connect with us

Horoscope

ดวงรายวัน 16 กรกฎาคม 65 กับ Tarot Enlight

Avatar

Published

on

ทีมจันทร์ หากจะบรรลุเป้าหมายในงานที่ใหญ่ขึ้น ต้องละวางเรื่องเล็กน้อยที่ก่อ กวนจิตใจ มองหาช่องทางที่เหมาะสมกับสไตล์ตัวเองแล้วทำให้ดี การ เงิน เห็นช่องหาเงินแล้ว ต้องเริ่มที่ลงมือทำเพื่อให้ถึงแหล่งรายรับ ตั้งใจทำงาน ไม่ต้องคิดเยอะ คนโสด ยังรอคนที่ใช่ แม้ดูรอบข้างจะยังไม่พบ คนมีคู่ ให้กำลังใจกันแม้ไม่ได้พูดคุย ก็นับว่าสัมผัสถึงความรักได้เช่นกัน

ทีมอังคาร เรารู้ว่าคุณไม่ได้หาทางลัดในการทำงาน แต่วิธีใช้การพลิกแพลงเพื่อให้งานสำเร็จ อย่าติดหล่มความคิดและคำพูดที่ไม่เข้าใจของคนอื่น การเงิน หมุนเงินไม่ทัน รู้ว่าเงินไม่พอในวันที่ต้องจ่าย หาไหวเท่าไหร่ เก็บเงินไว้บ้าง คนโสด ท่องเที่ยวไปเรื่อย เหนื่อยตรงไหนก็หยุดพัก มิตรภาพจะเกิดขึ้น คนมีคู่ ทางเดียวไปด้วยกัน ทำไมบางครั้งมีแต่ฉัน ไม่มีเธอ

ทีมพุธ ปัญหางานรุมเร้า ไม่เท่าเราเอาใจไปร้อนรุ่ม ตามลมหายใจก่อนตัดสินใจ การเงิน มีเรื่องให้คิดหนัก ปล่อยวางลงให้ใจนิ่งพอแล้วค่อยคิดหาทางออกก็ไม่สายจนเกินไปนะ คนโสด อยากปกป้องตัวเองให้ดีกว่านี้ บางทีแค่ยอมรับความจริงในใจตัวเองก็จบได้แล้ว คนมีคู่ สองรัก ฉันรับไม่ไหว เธอมีหนึ่งใจให้ไปแต่สองรัก มากไปหรือเปล่าเธอ ไม่ไหวให้หยุดก่อน

ทีมพฤหัส เรื่องงานที่ต้องจัดการ ใช้วิจารณาของคุณประกอบด้วยจะยิ่งทำให้งานไปได้ดีขึ้น วางอีโก้และมองปัญหาอย่างที่มันเป็นนะ การเงิน มีโอกาสได้ช่องทางการเงินใหม่ ๆ ดูให้ดีว่ากำลังที่มีพอไหวหรือเปล่า คนโสด ไม่ใช่ก็ไม่ชอบ ดีนะที่คุณเป็นคนชัดเจน ปัญหาที่เกิดตามมาก็น้อย คนมีคู่ ใช้ปัญญาอันเฉียบแหลมดูแลความสัมพันธ์ อย่าใช้อารมณ์หรือความอยาก

ทีมศุกร์ จับประเด็นในการทำงานให้ชัด เชื่อมโยงให้เป็น นิ่งให้พอ งานไหน ๆ ที่ ตั้งใจทำจะมีโอกาสสำเร็จได้มากขึ้น การเงิน จำกัดการใช้เงินได้ดี เพราะมีเรื่องที่อยากเสียเงินอยู่แล้ว ของขวัญชิ้นใหญ่ให้ตัวเอง คนโสด สถานะคงค้าง อยู่ระหว่างการตัดสินใจว่าจะไปทางไหนดี คนมีคู่ คิดแค่ไหนได้แค่นั้น คิดมากกว่านั้น ก็ต้องจัดการให้ลงตัวมากกว่าที่เป็นอยู่

ทีมเสาร์ คุณเป็นที่โดดเด่นในวงสังคมการทำงาน ผลงานดี มีโอกาสได้โล่ห์ ได้ราง วัล เป็นช่วงกำลังเนื้อหอม การเงิน เก็บเงินเก่ง อุ่นใจที่แผนการเงินที่วางไว้นั้นเป็นไปตามแผน ทำต่อไปนะ คนโสด มีความสุขกับการใช้ชีวิตคนเดียวได้ แค่ไม่คิดมากจนเกินไปก็เวิร์คแล้ว คนมีคู่ บางครั้งคิดว่าอยู่เป็นโสดก็มีความสุขดี ลองไปพิจารณาดูอีกทีว่าปัญหาคู่คุณนั้นเกิดจากอะไร

ทีมอาทิตย์ การที่มองเห็นแต่ปัญหา คุณจึงไม่มีโอกาสเห็นโอกาสหรือดวงดาวบนฟ้า เห็นปัญหาแล้วแก้ไข ไม่จำเป็นต้องทุกข์ไปด้วย การเงิน มีเข้ามาให้อุ่นใจและใช้จ่ายเรื่องจำเป็น สละความต้องการตัวเองไปก่อน คนโสด เพื่อนคู่ คิด ไม่เท่าเราเห็นชีวิตให้ชัดเจนด้วยตัวเอง คนมีคู่ ยอมได้ให้ยอม ปล่อยได้ให้ปล่อยผ่าน เรื่องเล็ก ๆ จะได้ไม่มีโอกาสบานปลายเป็นปัญหาใหญ่

_____________________________________________________________________________________________

อ่านบทความอื่น ๆ

เช็คดวงรายปักษ์ 16-31 ก.ค. 65

Pick a Card : ความรัก จับจุดอย่างไรให้รักเราสมดุล

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: