Connect with us

Horoscope

เสริมดวง ราศีพิจิก ราศีธนู ด้วยหินมงคล

Published

on

6 หินมงคลประจำราศี พิจิก ธนู

หากคุณเป็นคนที่เกิดในช่วงของวันที่ 24 ตุลาคม ถึง 22 พฤศจิกายน และ 23 พฤศจิกายน ถึง 21 ธันวาคม คุณคือคนที่เกิดในราศีพิจิกและราศีธนูค่ะ วันนี้มี 6 หินมงคลที่อยากแนะนำให้คุณรู้จักเพราะเป็นหินมงคลที่เชื่อว่าจะช่วยส่งเสริมบุคลิกและลักษณะนิสัย อีกยังช่วยนำพามามาซึ่งเรื่องราวดีๆให้กับคุณนะคะ

ราศีพิจิก

ชาวราศีนี้ชอบเก็บตัวไม่ชอบเข้าสังคม ด้วยนิสัยแคร์คนอื่นและเป็นคนคิดมาก ทำให้หลายครั้งคุณถูกเอารัดเอาเปรียบจากคนใกล้ตัวที่หวังผลประโยชน์จากคุณ เพราะคุณยอมที่จะถูกเอาเปรียบมากกว่ายอมถูกเกลียดนะคะ คุณเป็นคนเอาจริงเอาจัง คาดหวังผล และทุ่มเทสุดพลัง เพื่อให้ได้มาถึงซึ่งเป้าหมายที่วางไว้ค่ะ

สำหรับชาวราศีพิจิกนั้น 6 หินมงคลที่เราอยากแนะนำให้คุณมีไว้ในครอบครองจะได้แก่

1. ซิทริน (Citrine)

ซิทรินเข้ามาช่วยเสริมเสน่ห์ให้กับชาวราศีพิจิก โดยเสน่ห์นี้ไม่ได้ใช้ได้กับเฉพาะเพศตรงข้ามเท่านั้น แต่สามารถช่วยทำให้คนรอบตัว ตกหลุมรักคุณได้มากขึ้นค่ะ

2. อ๊อบซิเดียน(Obsidian)

ราศีพิจิกเป็นราศีที่ชอบเก็บตัว อ๊อบซิเดียนช่วยเพิ่มความรู้สึกอยากออกสังคม ช่วยเปิดใจให้คุณยอมรับการไปพบเจอผู้อื่น และเสริมเรื่องความสัมพันธ์อันดีของคุณกับคนรอบข้างนะคะ

3. เทอควอยซ์ (Turquoise)

คุณเป็นคนใจอ่อน ชอบช่วยเหลือ และปฏิเสธคนไม่ค่อยเป็น รู้หรือไม่คะว่าเทอควอยซ์เข้ามาช่วยเสริมพลังเรื่องความหนักแน่นในตัวคุณ ไม่ว่าจะเป็นการคิดตัดสินใจ หรือการกล้าพูดแสดงความคิดเห็น ช่วยให้ชาวราศีพิจิกที่ปากหนัก ไม่กล้าปฏิเสธคน สามารถกล้าพูดอย่างที่ใจคิดได้มากขึ้นนะคะ

4. มาลาไคต์ (Malachite)

เมื่อผิดหวังจากการถูกใช้ประโยชน์จากคนใกล้ตัว ชาวราศีพิจิกจึงไม่ค่อยยุ่งกับใครเท่าไหร่ หินมงคลสีเขียวอย่างมาลาไคต์ ช่วยดึงดูดเพื่อนแท้ ที่คิดดีและไม่เอารัดเอาเปรียบคุณให้เข้ามาในชีวิตค่ะ

5. อความารีน (Aquamarine)

ชาวราศีพิจิกแคร์คนอื่น และเป็นคนคิดมาก แถมยังมีอาการกระต่านตื่นตูมได้บ่อยครั้ง อความารีนส่งพลังที่ช่วยให้คุณสงบสติอารมณ์ได้ง่ายขึ้น แถมช่วยเพิ่มมีสมาธิ และสติในการจดจ่อสิ่งใดสิ่งหนึ่งมากขึ้นด้วยนะคะ

6. ลาพิสลาซูลี (Lapis Lazuli)

ลาพิสลาซูลีช่วยให้คุณมีความสามารถในการคิดตัดสินใจและพึ่งพาตัวเองได้มากขึ้น แถมยังช่วยให้คุณเข้มแข็งทางด้านความคิด ไม่โน้มเอียงตามคำพูดคนอื่นได้อีกด้วยค่ะ

ราศีธนู

ชาวราศีธนูเป็นคนมีเหตุผลและมีคุณธรรมในการใช้ชีวิตและไม่ชอบเอารัดเอาเปรียบใคร วัยเด็กของคุณอาจไม่ราบรื่นเหมือนคนทั่วไป แต่คุณก็สามารถผ่านช่วงเวลาเหล่านั้นมาได้ด้วยดีค่ะ คุณเป็นคนรักครอบครัวมาก รอยยิ้มของคนในครอบครัวคือขุมพลังอันดีของคุณนะคะ

สำหรับชาวราศีธนูนั้น 6 หินมงคลที่เราอยากแนะนำให้คุณมีไว้ในครอบครองจะได้แก่

1. เทอควอยซ์ (Turquoise)

ชาวราศีธนูเป็นคนมีเหตุผล และจริงใจ แต่หลายครั้งไม่กล้าแสดงความรู้สึกและยอมให้คนอื่นเอาเปรียบได้ พลังของเทอควอยซ์เข้ามาเพิ่มปรับจูนให้คุณมีความกล้าที่จะแสดงความรู้สึกที่แท้จริง และกล้าพูดในสิ่งที่คุณคิด เพื่อช่วยให้คุณรอดพ้นจากการถูกเอาเปรียบค่ะ

2. การ์เนต (Garnet)

การตัดสินใจทำอะไรของชาวราศีธนู มักถูกจำกัดด้วยความกังวลใจและกลัวในผลลัพธ์ การ์เนตเข้ามาช่วยให้คุณมีความกล้าได้กล้าเสีย กล้าที่จะลองเสี่ยงทำอะไรใหม่ๆมากขึ้นนะคะ

3. อเมทิสต์ (Amethyst)

คนในราศีธนูเป็นคนซื่อที่ไม่ชอบเอาเปรียบใคร และเป็นคนไม่ทันคน พลังของอเมทิสต์เข้ามาช่วยเพิ่มไหวพริบ ความสามารถในการเจรจาต่อรอง และ การตัดสินใจให้กับคุณได้ค่ะ

4. หยก (Jade)

หยก โดยเฉพาะหยกสีเขียว ช่วยทำให้จิตใจของชาวราศีธนูปลอดโปร่ง ลดความเครียดที่เจอมาในแต่ละวัน แถมยังช่วยเพิ่มพลังในการคิดบวกให้กับคุณได้อีกด้วยนะคะ

5. บลูเลสอาเกต (Blue lace Agate)

คุณเป็นคนไม่ชอบการเปลี่ยนแปลง และไม่มั่นใจในความสามารถของตัวเอง จนบางครั้งทำให้ปฏิเสธโอกาสดีๆที่เข้ามา บลูเลสอาเกตช่วยเพิ่มความมั่นใจและความกล้าในการออกไปเจอสิ่งใหม่ หรือโอกาสที่ดีต่างๆค่ะ

6. มาลาไคต์ (Malachite)

จุดเด่นของชาวราศีธนูคือคุณเป็นคนไม่ค่อยยอมแพ้กับปัญหาและอุปสรรคที่เข้ามาจนบางครั้งคุณใช้พลังไปกับสิ่งที่คุณต้องเผชิญเป็นอย่างมาก มาลาไคต์เค้ามาช่วยป้องกันพลังลบที่รบกวนจิตใจคุณและช่วยให้คุณมีพลังในการต่อสู้อุปสรรคต่างๆได้เป็นอย่างดีค่ะ

บทความโดย อ่าย ณัฏฐา

____________________________________________________________________________________________

อ่านบทความอื่น ๆ

เสริมดวง ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ด้วยหินมงคล

เสริมดวง ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ด้วยหินมงคล

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: