Connect with us

Horoscope

ดวงรายวัน 22 มิถุนายน 65 กับ Tarot Enlight

Avatar

Published

on

ทีมจันทร์ สิ่งที่คุณทำอยู่อาจดีพอสำหรับคุณ แต่ไม่ใช่สำหรับคนที่มองผลงานคุณอยู่ ลองปรับดูว่าทำอะไรได้มากกว่านี้ การเงิน เก็บเงินไว้ใช้ยามฉุกเฉินบ้าง เรื่องไม่คาดคิดเกิดขึ้นได้ คนโสด คนที่คุณไม่สนใจ เค้าจองยังไงคุณก็ไม่เห็น คนมีคู่ มองกันด้วยแววตาของความเข้าใจง่ายกว่าจ้องจับผิด

ทีมอังคาร คุณมีแนวโน้มที่จะได้รับมอบหมายงานเพราะความสามารถอันแจ่มชัดของคุณ การเงิน ต้องปรับสมดุลใหม่ รายจ่ายเต็มไม้เต็มมือ คนโสด มองหาคนที่ใช่ไม่เจอ เลยขอตัดสินใจใช้ชีวิตคนเดียวไปก่อนจึงจะดี คนมีคู่ รักกันต้องหัดให้อภัย เห็นทั้งข้อน่ารักและสิ่งที่ต้องปรับปรุงจึงจะไปต่อได้

ทีมพุธ คุณเป็นคนมองโลกในแง่ดี แต่บางทีคนอื่นอาจไม่เห็นสิ่งที่คุณเป็น งด งามในแบบที่เป็นให้มีความสุขก็พอ การเงิน อุดรอยรั่วเก่ง ก็สบายไปหลายอย่าง คนโสด ร่าเริงสดใส ในแบบที่เป็นตัวคุณไม่ต้องสนคนบูลลี่ คนมีคู่ สิ่งที่แอบซ่อน สักวันหนึ่งจะถูกพบเห็น เป็นคนชัดเจนดีที่สุด

ทีมพฤหัส การงานอาจถูกจับคู่กับคนที่ไม่เต็มใจจะร่วมงานด้วยมากนัก ใช้ความรับ ผิดชอบทำงานให้เต็มที่ การเงิน รู้ทั้งรู้แต่ก็ต้องพยายามห้ามใจให้ได้ ตั้งสติดี ๆ คนโสด รักใครชอบใคร แสดงออกให้ถึงความจริงใจให้ชัดพอ คนมีคู่ หาประสบการณ์ใหม่ ๆ ด้วยกัน ชีวิตรักจะได้มีสีสีนมากกว่านี้

ทีมศุกร์ กล้าในสิ่งที่ควรกล้า มองหาจุดที่เหมาะสมในการดีลงานให้ดี ผู้ใหญ่กำ ลังดูผลการทำงานคุณอยู่ การเงิน เริ่มออมจากเงินที่ได้จากงานประจำ และทำให้เป็นวินัย คนโสด มีโอกาสรู้จักหรือพูดคุยกับคนที่มีอายุมาก กว่า คนมีคู่ ระวังการสื่อสารที่ตั้งกำแพงสูงเกินไป คุยกันจะไม่ค่อยรู้เรื่อง

ทีมเสาร์ การงาน จับจุดให้ถูก เรื่องไหนควรโฟกัส เรื่องไหนควรต้องปล่อย เราถือไว้ไม่ได้ทั้งหมด การเงิน จัดการให้ชัดเจน ให้เร็ว เรื่องไหนไม่จำเป็นให้ตัดออก คนโสด รักตัวเอง อยากให้ตัวเองมีความสุขนั้นไม่ผิด อย่าตึงกับตัว เองเกินไปนัก คนมีคู่ หัวใจสีชมพู เพราะคำรักนั้นไพเราะเสนาะหูยิ่ง

ทีมอาทิตย์ เหตุผลกับอารมณ์ เหมือนเหรียญสองด้าน ตัดสินการงานต้องใช้ความยุติธรรม การเงิน คิดถึงเรื่องการเก็บเงิน และต้องพยายามทำให้ได้ นั่นคือนิมิตหมายที่ดี คนโสด ถ้ารู้จักตัวเองว่าหาความสุขได้ที่ไหนก็ตอบโจทย์ชีวิตได้ คนมีคู่ จงยืนเคียงข้างกัน แม้ในวันที่พายุฝนพรำในชีวิตนะ

______________________________________________________________________________________

อ่านบทความอื่น ๆ

ด่วน! ชีวิตมีอุปสรรค ต้องลองแก้แบบนี้

ดวงครึ่งปีหลัง 2565 : ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู

ดวงครึ่งปีหลัง 2565 : ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์

ดวงครึ่งปีหลัง 2565 : ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน ราศีเมษ

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: