Connect with us

Horoscope

ดวงครึ่งปีหลัง 2565 : ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู

Published

on

ดวงครึ่งปีหลัง 2565 โดย อ.ธงไชย โหราศาสตร์ เพจ มหัศจรรย์ซิมดวงดาว

ราศีกันย์

ดวงครึ่งปีหลัง 2565 การเปลี่ยนแปลงกำลังมาถึง

ถือเป็นมุมบวกครับสำหรับชาวราศีกันย์ในช่วงครึ่งปีหลังนี้ ดาวต่างๆยังเดินอยู่ในมุมที่ดี

ในเรื่องการเงินคือดาวศุกร์จะเดินได้ตำแหน่งที่ดีตั้งแต่วันที่ 19 มิถุนายนจนถึงวันที่ 2 กันยายนจังหวะนี้การเงินจะเริ่มดีมีเงินเก็บมากยิ่งขึ้น จังหวะที่ควรระมัดระวังก็คือช่วง 2 กันยายนถึง 27 กันยายน

การเงินจะกลับมาดีอีกครั้งก็คือช่วงวันที่ 27 กันยายนถึง 8 ธันวาคมครับ

การค้าทางไกลดีขึ้นการติดต่อประสานงานราบรื่นขึ้น จุดที่ต้องระวังคือ 23 ตุลาคมถึง 9 พฤศจิกายนดาวพุธเจอกับดาวราหูต้องระวังเรื่องเอกสารการเจรจาต่างๆมันอาจจะผิดพลาดสูง

ดาวพฤหัสบดีเล็งดวงชะตาตลอดทั้งปีมีผู้ใหญ่ดีๆสนับสนุนส่งเสริม ดังนั้นน้ำขึ้นให้รีบตักเข้าหาผู้ใหญ่เข้าหาลูกค้าหาเรื่องพูดคุยเข้าไว้จะเจอโอกาสที่ดี หากจะเสริมกำลังดาวพฤหัสต้องหาคอร์สเรียนอบรมฝึกฝนพัฒนาตัวเองเพิ่มด้วย

7 กรกฎาคมเป็นต้นไปดาวมฤตยูเข้าสู่ตำแหน่งศุภะ แปลว่ามีแรงฝัน มีแรงบันดาลใจเพิ่มขึ้นกล้าที่จะฝันกล้าที่จะคิดการใหญ่ แต่ต้องคิดแล้วทำอยู่บนเหตุผลด้วยเพราะไม่งั้นมันจะกลายเป็นหลงอยู่ในจินตนาการ​ตัวเอง

ความรักใครโสดเจอคนดีมีความอบอุ่นใครที่มีครอบครัวแล้ววางแผนต่อยอดเพื่ออนาคต

ราศีกันย์เมื่อจังหวะมันดีต้องเร่งลึกลงมือทำ ผมกังวลเรื่องการหลงอยู่ในจินตนาการของตัวเองอย่างเดียวนอกนั้นลุยได้หมดครับ 

ราศีตุลย์

รอบนี้ดีเลยครับสำหรับชาวราศีตุลย์ครึ่งปีหลังนี้พัฒนาตัวเองได้เยอะขึ้น

เรื่องการเงิน เด่นๆเลยจะมีอยู่ 2 จุดก็คือ 26 มิถุนายนถึง 9 สิงหาคมและ 3 ตุลาคมถึง 16 พฤศจิกายนช่วงนี้การเงินดีมาก

ส่วนเรื่องงานยังเกิดการขยายตัวอย่างต่อเนื่องโดยเฉพาะใครที่ทำงานเรื่องออนไลน์ สายงานต่างประเทศสายงานภาคกลางคืนเริ่มกลับมาคึกคักขึ้นอีกครั้งนึง รวมถึงการฝึกฝนตนเองเช่นการรู้จักสังคมใหม่ๆการเรียนภาษาใหม่ๆเพิ่มขึ้นด้วย

จังหวะดีในการเจรจาต่อรอง​ที่ดี ในรอบปีคือ 2กันยายน​ถึง 27 กันยายน​ จะขยายธุรกิจจะวางโครงการสำคัญสามารถทำช่วงนี้ได้

ส่วนในเรื่องความรักรอบนี้ถือว่ามฤตยูได้ปลดปล่อยให้เราเป็นอิสระ เช่น ใครที่รู้สึกว่าโสดมา 5-6 ปีรอบนี้มีโอกาสเจอคนรู้ใจ ใครที่รักกันแล้วแต่งงานไม่ได้สักที เจออุปสรรคเจอนู่น เจอนี่ รอบนี้ดีขึ้นหลัง 7 กรกฎาคมที่ดาวมฤตยูย้าย

ข้อควรระวังแม้มฤตยูย้ายไปแล้วแต่ดาวราหูยังอยู่ มันยังมีคนเจ้าชู้เข้ามาวุ่นวายในชีวิตก็ต้องคัดกรองเลือกดีๆ

ข้อควรระวังราหูแปลว่าการเสนอผลประโยชน์ การลงทุนที่ดูเกินจริงหรือใครจะทำธุรกิจอย่าเชื่อใจใครง่ายๆอย่าให้เขายืมเงินง่ายๆ อย่าเพิ่งเชื่อว่าทำธุรกิจแล้วเขาจะจ่ายเราง่ายๆระวังไว้ก็ดี

ปีนี้ดาวเสาร์อยู่ในตำแหน่งพันธุทั้งปี บ้านใครมีคนป่วยกรุณาจัดบ้านให้โล่งๆให้อากาศถ่ายเทจะช่วยได้เยอะเลยอย่าปล่อยให้มันรก

ครึ่งปีหลังยังต้องเรียนรู้สังคมใหม่ๆ เพิ่มขึ้น

โดยรวมอาจจะมีความเหนื่อยแต่มันคือการพัฒนาชีวิตให้ดีขึ้นในช่วงครึ่งปีหลังนี้ครับ 

ราศีพิจิก

ในครึ่งปีหลังของชาวราศีพิจิกครับมีข้อดีอยู่เยอะพอสมควรเพราะดาวส่วนใหญ่กำลังจะเริ่มย้ายฝั่งกลับมาในตำแหน่งที่ดี

เปิดครึ่งปีแรกเดือนมิถุนายนเรื่องงานมีการปรับเปลี่ยนวิธีการทำงานหลายขั้นตอนจะเริ่มชัดเจนเป็นต้นไปก็ประมาณวันที่ 17 กรกฎาคมครับจากนั้นเรื่องงานจะถือว่าก้าวหน้าเป็นเกณฑ์ที่ดีตลอดทั้งปี จะมีแค่ช่วง 23 ตุลาคมถึง 9 พฤศจิกายนที่คนใกล้ตัวในเรื่องงานของเราทะเลาะกันบ่อยหรือถ้าใครรู้สึกไม่ไหวกับที่ทำงานมันต่อไม่ติดก็มีโอกาสเปลี่ยนกันช่วงนี้เลย

เรื่องการเงินดาวพฤหัสบดีเป็นเกษตรตราธิบดีในราศีมีน มันก็มีความมั่นคงสูงขึ้นในครึ่งปีหลังเรื่องการเงิน แต่ก็จะมีค่าใช้จ่ายในเรื่องของการลงทุน Project ใหม่ๆเพิ่มขึ้นด้วยรวมถึงใครที่มีครอบครัวครับช่วงนี้เป็นการเอาใจใส่ลูกหมดเงินไปกับลูกเยอะเป็นพิเศษรวมถึงในเรื่องชีวิตซึ่งปีหลังนี้ พิจิกโดดเด่นมากเรื่องการมีสมาชิกในครอบครัวเพิ่ม

เรื่องความรัก ครึ่งปีหลังนี้เจอกับดาวมฤตยูเทพเจ้าแห่งการเปลี่ยนแปลง มันจะเป็นการตัดสินแบบรุนแรง เช่น รักกันไม่ได้ปรับตัวไม่ได้เลิกเลย หายจากชีวิตมองกันเป็นอากาศ แต่ถ้าใครมั่นคงในความรักเข้ากันได้มันจะเกิดการก่อตัวสร้างครอบครัวแบบรวดเร็วเหมือนกัน ดังนั้นพิจิกใครมีความรักจับมือกันไว้แน่นๆครึ่งปีหลัง

สุขภาพก็เช่นกันครับมฤตยูเล็งดวงชะตาพักผ่อนไม่เพียงพอ พวกนอนดึก มีโอกาสเป็นไมเกรนอย่างเบา อย่างหนักก็อาจจะต้องไปนอนค้างโรงพยาบาลกันบ้าง

ครึ่งปีหลังนี้ชาวพิจิกการเงินดีเรื่องงานพัฒนาขึ้นรวมถึงได้ทำงานที่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีเพิ่มขึ้นด้วย ความรักจับมือกันแน่นๆ สุขภาพอย่านอนดึกติดต่อกันหลายๆวัน 

ราศีธนู

ยังถือว่าเป็นมุมดีแต่ยังต้องทำภารกิจอย่างต่อเนื่องครับ

ในเรื่องการเงินดาวเสาร์โคจรเป็น เกษตราธิบดี แปลว่ามันมีโอกาสที่เงินจะเริ่มเติบโตมั่นคง แต่เนื่องด้วยมันเป็นคาแรคเตอร์ดาวเสาร์มันแปลว่าช้าค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไปแต่มั่นคงขึ้น

เรื่องงานในครึ่งปีหลัง มีความวุ่นวายนิดหน่อยใน 7 มิถุนายนถึง 26 มิถุนายนหลัง 26 มิถุนายนไปแล้วดาวพุธคือเรื่องงานเริ่มเดินดี จะมีในช่วง 12 กรกฎาคมถึง 28 กรกฎาคมต้องปรับวิธีการใหม่ๆอีก 1 ครั้ง

ในมุมความรักถ้าจะเอาชัดๆก็รอหลังช่วงวันที่ 20 สิงหาคมเป็นต้นไปจะชัดเจนที่สุดสำหรับคนโสดได้แฟนที่มาส่งเสริมเราในเรื่องการทำงานเข้ากับที่บ้านได้ ส่วนใครที่มีครอบครัวแล้วมันจะเป็นเรื่องของการวางรากฐานชีวิต รวมถึงการมีทายาทเพิ่ม

ชาวราศีธนูมีดาวพฤหัสเป็น 4 แก่ลักษณ์​ แปลว่ามีโอกาสได้บ้านได้รถดังนั้นขึ้นปีหลังนี้ใครมีเป้าหมายเรื่องบ้านเรื่องรถให้ลุยเต็มที่ยังทัน ส่วนใครที่มีครบแล้วถ้ามีเพิ่มมันก็เหมือนมีภาระนิดหน่อยนะพิจารณาดีๆหรือในมุมหนึ่งก็แปลว่าที่ดินทรัพย์สินที่เราเก็งกำไรไว้มันเพิ่มมูลค่าด้วย
.
ในมุมดาวมฤตยูที่เข้าสู่ตำแหน่งอริตั้งแต่วันที่ 7 กรกฎาคมเป็นต้นไปมันจะส่งผลให้ราศีธนูบางครั้งต้องฝึกฝนต้องแข่งกับตัวเองในหลายเรื่องเหนื่อยหน่อยบอกคนอื่นลำบากแต่มันก็คือการทำให้เราแข็งแกร่งขึ้นครับผม

ถือว่าเป็นครึ่งปีหลังที่ยังเดินหน้าได้ต่อสำหรับชาวราศีธนูครับ

________________________________________________________________________________________

อ่านบทความอื่น ๆ

พร้อมมั้ย!! ดาวศุกร์ย้าย ความรักรุ่ง การเงิน บรรเจิด! โดยเฉพาะ 6 ราศีนี้

ดวงครึ่งปีหลัง 2565 : ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน ราศีเมษ

ดวงครึ่งปีหลัง 2565 : ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: