Connect with us

Horoscope

ดวงครึ่งปีหลัง 2565 : ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน ราศีเมษ

Avatar

Published

on

ดวงครึ่งปีหลัง 2565 โดย อ.ธงไชย โหราศาสตร์ เพจ มหัศจรรย์ซิมดวงดาว

ราศีมังกร

ถือว่ายังต้องลุยๆอยู่ครับสำหรับชาวราศีมังกร เพราะว่าในช่วงครึ่งปีหลังนี้ดาวเสาร์ก็ยังอยู่ในราศีมังกรอยู่แปลว่ามันยังมีภารกิจที่ยังต้องเดินทางมีภารกิจที่ต้องวางแผนจัดการในหลายเรื่องแต่มันจะนำไปสู่การสร้างความมั่นคงให้กับตัวเอง

เรื่องการเงินดาวราหูเดินอยู่ในตำแหน่งที่เป็นเทวีโชคดังนั้นสิ่งที่เป็นต่างประเทศต่างชาติยังทำเงินให้เรา ธุรกิจความสวยงามโดดเด่น ธุรกิจเรื่องการซื้อมาขายไปก็ยังโดดเด่น ของมือสองดี

รวมถึงปีนี้อาจจะอยากหาความมั่นคงให้ตัวเองเช่นอยากมีบ้านทรัพย์สินเพิ่มขึ้นด้วย

เรื่องงานยังเดินหน้าต่อครับแต่จะมีในช่วงวันที่ 19 มิถุนายนถึง 14 กรกฎาคมที่มันรู้สึกว่ามันมีความอึดอัดเดินต่อช้าก็ขอให้สู้ต่อครับมันก็จะผ่านไปได้

ส่วนเรื่องรัก โดดเด่นในช่วงวันที่ 9 สิงหาคมถึง 2 กันยายน​ คนโสดมีโอกาสเจอรักจากการทำงานร่วมกัน ส่วนใครที่เป็นครอบครัวส่วนใหญ่ ครึ่งปีหลังนี้เป็นการวางแผนเพื่อให้ครอบครัวมั่นคงขึ้น

ช่วงจังหวะที่งานดีคือช่วง 27 กันยายนถึง 8 ธันวาคมใช้จังหวะนี้ในการขายสินค้าขนาดใหญ่หรือวางแผนวางโปรเจคใหญ่ๆก็จะได้รับผลตอบแทนที่ดีครับ

ราศีกุมภ์

ยังเป็นจุดที่ดีอยู่ครับ การพัฒนาต่างๆก็ยังเดินอย่างต่อเนื่อง ในเรื่องการเงินครึ่งปีหลังนี้ ดาวพฤหัสบดียังอยู่ในตำแหน่งการเงินมีโอกาสที่จะตั้งหลักตั้งตัวหารายได้เพิ่มขึ้น มีผู้ใหญ่ส่งเสริม ดาวพฤหัสที่อยู่ตำแหน่งการเงินมันต้องตีความตามระบบของดวงดาว เช่น พฤหัสบดี คือความรู้เช่นต้องใช้ความรู้ในการหาเงินหรือไปหาความรู้ ความเชี่ยวชาญ ในเรื่องนั้นๆแล้วนำมาต่อยอดการเงินแบบนี้ถึงจะได้ครับ จังหวะเงินก้อนใหญ่ก็จะมีในช่วง 15 มิถุนายนถึง 17 กรกฎาคม และ 17 กันยายนถึง 18 ตุลาคมใช้จังหวะหลังนี้ให้ดีถือว่าดวงช่วย ฟ้าช่วย

ส่วนเรื่องงานมันต้องฝ่าฟันหน่อยยากขึ้นโดยเฉพาะช่วง 26 มิถุนายนถึง 9 สิงหาคมต้องใช้ทักษะความสามารถส่วนตัวความสัมพันธ์ส่วนตัวในงานทำงานคุยตรงๆอาจจะไม่ได้ผลลัพธ์ที่ต้องการต้องคุยกับคนที่มีอำนาจถึงจะได้ชัดเจน แต่โดยรวมเรื่องงานก็ยังพัฒนาไปต่อเนื่องครับ

ดาวมฤตยูย้ายเข้าสู่ตำแหน่งพันธุ มีโอกาสที่เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านเดี๋ยวเสีย เดี๋ยวพังเดี๋ยวซ่อมบ่อยครั้ง

สุขภาพในช่วงเดือน กรกฎาคม สิงหาคมต้องระมัดระวังเรื่องอาการปวดขา เป็นพิเศษอย่าไปทำกิจกรรมเช่น วิ่งทางไกลมากๆ หรือ กิจกรรม​ผาดโผน

ส่วนเรื่องความรักคนโสด รอจุดดีๆช่วงเดือน สิงหาคม พฤศจิกายน ธันวาคม​ 3 เดือนนี้สดใสเรื่องความรัก

สิ่งที่ควรเพิ่มเติมคือปีนี้ต้องลุยในการหาเงินเพิ่มขึ้นมันเป็นปีที่ต้องเดินต่อ หรือถ้าใครอยากจะศึกษาเรียนต่อก็เป็นช่วงที่ดีในการพัฒนาตัวเอง

ราศีมีน

ภาพรวมในครึ่งปีหลังสำหรับชาวราศีมีนคือเรื่องงานเรื่องคนสนับสนุนมันยังดีต่อเนื่อง

เปิดมาช่วงครึ่งปีหลังการเงินดีขึ้นช่วงวันที่ 26 มิถุนายนถึง 9 สิงหาคมให้ใช้จังหวะนี้เก็บเงินบริหารการเงินให้ดี

ส่วนช่วงเวลาอื่นต้องระมัดระวังเรื่องค่าใช้จ่ายอยู่เสมอเพราะปีนี้มีดาวราหู ยังอยู่ในตำแหน่งค้นทรัพย์ แบ่งเป็นแบบนี้ครับอะไรที่เรารู้เราสามารถลงทุนได้เพราะดาวพฤหัสบดีก็ยังส่งผลดีกับเราลงทุนแล้วก็ได้ผลกำไรกลับมา ส่วนอะไรที่ไม่รู้อย่าเสี่ยง อย่าคิดว่าไม่เป็นไร อย่าหลงผลประโยชน์ที่เกินจริงเวลาราหูค้นทรัพย์เอาหนักถึงขั้นเสียศูนย์กันเลยทีเดียว

เรื่องงานมีผู้ใหญ่สนับสนุนอย่างต่อเนื่องหากจะเสริมให้มันดีควรเรียนรู้อะไรใหม่ๆเช่น เข้าคอร์สฝึกฝน อบรมพัฒนาตัวเองเพิ่มขึ้นด้วยจะส่งผลให้ดาวพฤหัสบดีทำงานได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น

ดาวมฤตยูจะย้ายเข้าสู่ตำแหน่งเพื่อนสังคม ราศีมีนจะได้รู้ว่า อย่าตัดสินเพื่อนแท้ถ้ายังไม่ได้ร่วมทุกข์ ถ้าแค่ร่วมสุขก็แค่เพื่อนกัน

ใครโสดช่วงนี้ดาวพฤหัสครับครึ่งปีหลังรีบคว้าความรักให้ดี ข้อเสียใครมีแฟนอยู่แล้วดาวพฤหัสแม้จะเป็นด้านดีแต่มันก็มีความร้าย เช่น มันก็จะยัดคนมาเพิ่มให้เหมือนกันดังนั้นถ้ามีอยู่แล้วอย่ายุ่ง

ครึ่งปีหลังนี้ราศีมีนแม้จะเหนื่อยแค่ไหนที่ผ่านมาก็ ห้ามหยุดต้องลุยต่อเพราะดาวพฤหัสบดียังอยู่กับตัวเองคือมันต้องพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ชนะต้องชนะให้ขาด 

ราศีเมษ

ถือว่ายังเป็นจุดเปลี่ยนสำคัญครับสำหรับชาวราศีเมษในช่วงครึ่งปีหลังนี้ดาวหลายดวงในกระดานกำลังเดินอยู่ในตำแหน่งข้างหน้าคือการหาเงินการเจอสังคมใหม่ๆ

ครึ่งปีหลังเรื่องการเงินเจอกับดาวมฤตยูเริ่ม 7 กรกฎาคมไปจนถึงปลายปีส่งผลให้ใครที่ทำธุรกิจมีการขยายการลงทุนเพิ่ม ดวงชะตาจะบีบให้ทำงานหนักขึ้นแต่ก็จะส่งผลดีตั้งหลักตั้งตัวกันได้ ข้อเสียคือดาวมฤตยูถ้าไม่พัฒนาตัวเองมันจะถูกทำให้พังแล้วสร้างขึ้นมาใหม่คือดวงมันจะบีบให้เราปรับเปลี่ยนแบบรุนแรง ดังนั้นถ้าเริ่มศึกษาลงทุนเพิ่ม วางแผนการเงินวางแผนชีวิตมัน ดาวมฤตยูก็จะส่งผลดี

เรื่องงานยังเติบโตอย่างมั่นคงครับแต่ใครที่ทำงานในระบบองค์กร มีโอกาสโดนทุบแล้วสร้างใหม่ เช่น ยุบทีม จัดแผนกใหม่

ส่วนเรื่องความรักดาวศุกร์กำลังเดินโคจรด้วยดีแต่ถ้าจะเอาให้แบบสดใสชัดๆจริงๆก็ขอให้หลังวันที่ 14 กรกฎาคมเป็นต้นไปจะชัดเจนมากกว่า ใครที่ยังโสดมีคนเข้ามาสนับสนุน ( อิทธิพลดาวราหูยังครับมีคนเจ้าชู้เข้ามาปะปนด้วยนะ)​ ส่วนใครที่มีครอบครัวอยู่แล้วมันจะเป็นช่วงผลักดันสร้างสิ่งใหม่ๆร่วมกัน

สุขภาพต้องระวังปวดหัวหนักๆในช่วง 26 มิถุนายนถึง 9 สิงหาคม

ตลอดทั้งปีดาวพฤหัสบดีโคจรเป็นวินาศ ใครที่ทำธุรกิจ หรือ อยากสร้างผลงานต้องกล้าที่จะ พรีเซนต์​ตัวเอง เพราะไม่งั้นมันจะกลายเป็นทำความดีแบบไม่เปิดเผย ปิดทองหลังพระซึ่งมันก็ดี ในเรื่องคุณธรรม แต่ถ้าจะทำธุรกิจทุกวันนี้เราอยู่ในโลกมายา มันก็ต้องเล่นตามเกม คนบางคนก็เช่นกันถ้าผลักดันต่อไม่ได้ก็ต้องปล่อย 

_____________________________________________________________________________________

อ่านบทความอื่น ๆ

เสริมดวง ราศีเมษ ราศีมีน ด้วยหินมงคล

ด่วน! 5 ราศี ดาวพุ่งทันที ไม่ต้องรอ 19 มิ.ย. นี้

พร้อมมั้ย!! ดาวศุกร์ย้าย ความรักรุ่ง การเงิน บรรเจิด! โดยเฉพาะ 6 ราศีนี้

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: