Connect with us

Horoscope

เสริมดวง ราศีเมษ ราศีมีน ด้วยหินมงคล

Avatar

Published

on

6 หินมงคลประจำราศีมีน เมษ

หากคุณเป็นคนที่เกิดในช่วงของวันที่ 20 กุมภาพันธ์ถึง 20 มีนาคม และ 21 มีนาคมถึง 20 เมษายน วันนี้เรามี 6 หินมงคลที่อยากแนะนำให้คุณรู้จักเพราะเป็นหินมงคลสำหรับชาวราศีมีนและชาวราศีเมษที่เชื่อว่าจะช่วยส่งเสริมบุคลิกและลักษณะนิสัย อีกยังช่วยนำพามามาซึ่งเรื่องราวดีๆให้กับคุณนะคะ

ชาวราศีมีน
ราศีมีเป็นราศีแห่งความเป็นนักสู้เพราะชีวิตต้องผ่านเรื่องยากลำบากหลายเรื่องกว่าจะสามารถพบความสำเร็จได้ ไม่ว่าจะเป็นหน้าที่การงานหรือความรักก็ตามสะคะ คุณเป็นคนใจดีแต่ก็เด็ดเดี่ยวใช่ย่อย และหากมีใครมาทำให้คุณไม่พอใจคุณสามารถจะตัดความสัมพันธ์ทิ้งได้ทันที อย่างไรก็ตามชาวราศีมีนนั้นโชคดีในเรื่องของบริวาร เพราะคุณมักจะมีบริวารที่ดีอยู่รอบตัวของคุณเสมอค่ะ

สำหรับชาวราศีมีนนั้น 6 หินมงคลที่เราอยากแนะนำให้คุณมีไว้ในครอบครองจะได้แก่

 1. โรสควอสต์ (Rose Quartz)
  ชาวราศีมีนมักชอบช่วยคนอื่นเมื่อมีโอกาส แต่ความหวังดีของชาวราศีมีนมักถูกมองข้ามหรือไม่ถูกให้คุณค่า โรสควอสต์นั้นช่วยให้คุณสามารถรู้สึกได้ ว่าใครเข้ามาอย่างจริงใจ หรือใครเข้ามาอย่างหวังผลประโยชน์นะคะ
 2. แคลไซต์ (Calcite)
  ชาวราศีมีนมักขาดความมั่นใจในบางครั้ง การมีแคลไซต์มาไว้ในครอบครองนั้นจะเป็นการเพิ่มความมั่นใจให้กับคุณได้ค่ะ
 3. มูนสโตน (Moonstone)
  มูนสโตนช่วยเพิ่มประสาทสัมผัสและพลังแห่งการรับรู้ถึงความรู้สึกและความต้องการของผู้อื่นให้กับชาวราศีมีนได้นะคะ
 4. อความารีน (Aquamarine)
  อความารีนช่วยเพิ่มโอกาสในการพบเจอสิ่งที่ดี ที่จะสามารถเข้ามาเปลี่ยนชีวิตให้กับชาวราศีมมีนได้ค่ะ
 5. ซูจิไลต์ (Sugilite)
  ชาวราศีมีนเป็นนักคิด และชอบวางแผน แต่เป็นคนทำอะไรได้ไม่นาน ซูจิไลต์ช่วยเพิ่มสมาธิให้กับคุณได้ อีกทั้งยังช่วยให้คุณเข้าใจความต้องการและความรู้สึกของตัวคุณเองได้เป็นอย่างดีอีกด้วยค่ะ
 6. เทอควอยต์ (Turquoise)
  เทอควอยต์ช่วยสร้างความมั่นใจในตัวเองให้กับชาวราศีมีน เพราะบางครั้งเมื่อรับฟังความคิดเห็นจากคนอื่น คุณมักจะลังเลหรือคล้อยตามคนอื่นได้ง่าย เทอควอยต์จึงช่วยให้จิตใจของคุณเข้มแข็ง และคงมั่นในสิ่งที่คุณตัดสินใจเลือกนั่นเองค่ะ

ราศีเมษ
ชาวราศีเมษเป็นคนมีความทะเยอทะยานสูง และมักต้องการเป็นที่หนึ่งอยู่เสมอ คุณจึงมักมีนิสัยเอาแต่ใจ ยอมหักไม่ยอมงอ แต่ด้วยความทะเยอทะยานทำให้ชาวราศีเมษมีหน้าที่การงานที่มั่นคงและมักสร้างความสำเร็จให้กับตัวเองได้ตั้งแต่อายุยังน้อยนะคะ

สำหรับชาวราศีเมษนั้น 6 หินมงคลที่เราอยากแนะนำให้คุณมีไว้ในครอบครองจะได้แก่

 1. เพชร (Diamond)
  เพชรช่วยเสริมบุคลิกภาพและสร้างเสน่ห์ให้กับชาวราศีเมษค่ะ นอกจากนั้นยังช่วยสร้างพลังบวกที่ออกมาจากข้างในให้เปล่งประกาย จนทำให้ใครอยู่ใกล้ก็ตกหลุมรักคุณนะคะ
 2. เฮมาไทต์ (Hematite)
  นอกจากเพชรแล้วเฮมาไทต์ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับชาวราศีเมษได้เช่นกัน โดยเสน่ห์นี้จะเป็นการดึงดูดให้ใครๆก็อยากเข้ามาทำความรู้จักกับคุณ เสมือนมีพลังออร่าออกมาจากตัวเพื่อดึงดูดคนอื่นเลยทีเดียวค่ะ
 3. บลัดสโตน (Bloodstone)
  สำหรับชาวราศีเมษที่มีความลังเลในตัวเพราะในบางครั้งอาจไม่กล้าตัดสินใจ หรือลังเลเพราะกลัวผลลัพธ์ บลัดสโตนช่วยเพิ่มความกล้าในการตัดสินใจและช่วยให้ทุกการเลือกของคุณนั้นเป็นไปอย่างถูกต้องและราบรื่น
 4. คาเนเลี่ยน (Carnelian)
  คาเนเลี่ยนช่วยเพิ่มทั้งสมาธิ คงามอดทน และ ความมั่นใจ ให้กับชาวราศีเมษได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังช่วยลดความคึกคะนองในตัวคุณ เพราะหลายครั้งที่ชาวราศีเมษนั้น ต้องเสียใจกับการตัดสินใจทำเรื่องบางเรื่องแบบไม่ยั้งคิดค่ะ
 5. ทับทิม (Ruby)
  ทับทิมช่วยแก้ข้อด้อยของชาวราศีเมษในเรื่องของความเอาแต่ใจ และไม่ยอมใคร เพราะทับทิมช่วยให้คุณสงบ และยอมรับฟังความคิดเห็นคนอื่นค่ะ
 6. อความารีน (Aquamarine)
  สำหรับชาวราศีเมษแล้ว อความารีนช่วยลดความใจร้อนของคุณได้เป็นอย่างดีนะคะ

บทความโดย อ่าย ณัฏฐา

_____________________________________________________________________________________________

อ่านบทความอื่น ๆ

ด่วน! 5 ราศี ดาวพุ่งทันที ไม่ต้องรอ 19 มิ.ย. นี้

พุทธมนต์เสริมดวงชะตา ช่วงดาววิปริต ครึ่งปีหลัง 2565

เสริมดวง ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ด้วยหินมงคล

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: