Connect with us

Horoscope

ดวงรายเดือน มิถุนายน 65 โดย โหร ฌาณ แม่นมาก!!

Avatar

Published

on

ดวงประจำเดือน มิถุนายน 2565 โดย โหร ฌาณ

ราศีของคุณมีแนวโน้มเป็นอย่างไร มาเช็คกันเลย

ราศีมังกร

• การงาน
สถานการณ์ และความยุ่งยาก เป็นสิ่งที่คนราศีนี้ต้องเผชิญหน้าอย่างแน่นอน ควรระมัดระวังปัญหา ที่เกิดขึ้นจากความสัมพันธ์ในการทำงาน ความไม่เข้าใจกันกับเพื่อนร่วมงานความไม่ลงรอยกันในเรื่องคำพูดความคับข้องใจ เพราะปัญหาเก่าๆจะทำให้เรื่องการงานของคุณมีปัญหาและเกิดความติดขัดได้ และคำสั่งของหัวหน้างานที่ไม่ชัดเจน จะเป็นที่มาของปัญหาในการทำงาน จะเป็นอุปสรรคที่ไม่สามารถ ทำให้งานออกมาดีได้ จึงต้องแก้ไขงานหลายๆรอบ คนราศีนี้ต้องรับมือกับปัญหาในเรื่องการงานที่มากพอสมควร ควรระมัดระวัง ความผิดพลาดในเรื่องเอกสารและการปะทะกับเพื่อนร่วมงานด้วยเรื่องอารมณ์และคำพูด ให้แก้ไขด้วยการมีสติและพยายามหลีกเลี่ยงในเรื่องปัญหาจะช่วยได้เป็นอย่างดี แต่สิ่งที่จะเป็นข้อดี คือการที่ตัวของคุณจะได้เรียนรู้ และจะรู้เท่าทันเหตุการณ์ ทำให้ตัวของคุณเองสามารถเตรียมความพร้อมในการแก้ไขปัญหาก่อนเวลาได้อยู่เสมอแม้จะมีอุปสรรคก็ยังพอที่จะช่วยบรรเทาได้คนที่ทำกิจการส่วนตัวมีแนวโน้มที่ต้องเจอกับความไม่สบายใจต้องเจอกับความอึดอัด และจะมีปัญหาที่มาก โดยเฉพาะปัญหาส่วนตัว ปัญหาเรื่องคนในครอบครัวจะทำให้ธุรกิจคุณสะดุด

• การเงิน
ในเรื่องการเงิน คุณยังมีทิศทางทางด้านการเงินที่ดี ยังมีเงินให้ใช้จ่าย ยังไม่ขัดข้อง และดวงชะตามีโอกาสที่จะ ได้เคลียร์ปัญหาได้เคลียร์ภาระในเรื่องการเงิน กับคนที่มีปัญหากับสถาบันการเงินที่ยังคงค้าง ให้ดีมากยิ่งขึ้นอีกด้วย เพราะฉะนั้นสถานการณ์ในเรื่องการเงินจะมีสิ่งที่ดีมากยิ่งขึ้น แต่ควรระมัดระวัง อาจต้องมีการ หัวเสีย ในเรื่องทรัพย์สินเกิดขึ้นเช่น เงินจากบัญชีหายไป หรือบัตร ATM หาย หรือบัญชีการเงินเกิดความผิดพลาด ทำให้มีปัญหาต้องแก้ไข จะไม่สามารถใช้เงินได้ตามเวลาที่ต้องการ

• ความรัก
คนที่โสด หากมีคนที่พูดคุยอยู่แล้ว อาจจะต้องหยุดความสัมพันธ์หยุดการคุย เพราะจะมีสถานการณ์ที่ไม่ลงรอยกันหรือไม่เข้าใจกันมีเรื่องให้ไม่ถูกใจกัน คนที่มีคู่อยู่แล้ว จะทะเลาะกันด้วยปัญหาที่สะสม จะทะเลาะกันด้วยเรื่องนิสัยส่วนตัว

• สุขภาพ
มีอาการง่วงหงาวหาวนอนตลอดเวลา มีอาการปวดจี๊ดบริเวณหลัง 


ราศีกุมภ์

• การงาน
ด้วยความสม่ำเสมอ ความซื่อตรงความซื่อสัตย์ ตรงต่อเวลา และความทุ่มเทของคุณ จะส่งผลทำให้ตัวของคุณเอง มีการพัฒนาในเรื่องการงานเกิดขึ้นคุณจะได้รับแรงผลักดันได้รับการสนับสนุน ได้รับคำชมในการทำงาน มีโอกาสที่ตัวของคุณเอง จะได้รับการส่งเสริมที่ดีในเรื่องการงาน และในช่วงนี้ คุณจะได้ทำการศึกษา ได้เรียนรู้เพิ่มเติมกับงานที่ตัวของคุณได้ทำอยู่ และมีโอกาสที่จะได้ต่อยอดในเรื่องการศึกษา กับหนทางในการทำงานในรูปแบบใหม่อีกด้วย คุณมีโอกาสที่จะประสบผลสำเร็จ ในช่วงนี้เป็นช่วงที่ตัวของคุณจะมีมาตรฐานสูงเป็นอย่างมาก จะตรงต่อเวลาในการทำงานขยันในการทำงานมีหัวคิดใหม่ๆมีไอเดียใหม่ๆเกิดขึ้นอยู่ตลอดเวลา ทำให้แสดงผลงานออกมาได้เป็นอย่างดี แต่คุณเองก็จะมีความกังวลเกิดขึ้นเล็กน้อย เพราะเมื่อทำทุกสิ่งทุกอย่างออกมาได้ดี ก็จะกังวลในเรื่องของความผิดพลาด จะขยับทำอะไรใหม่ๆ ก็จะมีความกังวลเกิดขึ้นอยู่ตลอด และมีความเครียดมีความกดดันในตนเองที่สูง แต่ก็เป็นแค่เพียงความกังวลเท่านั้น ในการทำงานคุณจะได้รับความช่วยเหลือจากบุคคลรอบข้างเป็นอย่างดี แต่ก็จะมีคนที่พูดเหน็บแนม ทำให้ตัวของคุณรู้สึกหัวเสียอยู่บ้าง คนที่ทำกิจการส่วนตัว คุณจะสามารถพัฒนาได้เป็นอย่างดีในช่วงนี้จะมีลูกค้าใหม่ๆ เข้ามาให้ได้พูดคุยในช่วงนี้ต้องเสนองานต้องเสนอความรู้ต้องเสนอจุดยืนให้กับลูกค้าและบุคคลใหม่ๆได้ฟังอยู่เสมออีกด้วยขอให้เตรียมตัวให้พร้อม

• การเงิน
ในเรื่องการเงิน คุณจะค่อนข้างเซฟในเรื่องการเงินมากเป็นพิเศษ ในช่วงเดือนนี้คุณจะไม่ค่อยใช้จ่ายอะไรมาก จะวางแผนในเรื่องการเงินเป็นอย่างดีและจะมีความระมัดระวังในการใช้จ่าย ในช่วงเดือนนี้จะมีเงินที่เหลือเก็บพอสมควร แต่ก็จะใจดี ซื้อสิ่งของที่ดีให้กับคนรอบข้าง ซื้ออาหารเสริม วิตามิน ดูแลคนในครอบครัวหรือบุพการี และจะได้ใช้เงินกับการ ให้ทุนการศึกษาลูกหลานบริวารของคนรอบข้างอีกด้วย

• ความรัก
คนที่โสด จะมีการพัฒนาความสัมพันธ์อย่างช้าๆ จะมีระยะเวลาอินเลิฟกับคนที่รู้สึกดี คนที่มีคู่ จะได้กระชับความสัมพันธ์ได้เดินทางร่วมกัน ได้ท่องเที่ยวร่วมกันจะมีช่วงระยะเวลาดีๆเกิดขึ้น

• สุขภาพ
มีอาการเลือดคั่งบริเวณเล็บ มีแผลที่เกิดจากของร้อน มีอาการอืดท้อง 


ราศีมีน

• การงาน
ในช่วงนี้คุณจะไม่อยู่นิ่ง คุณจะตื่นตัวและพัฒนาตนเองอยู่ตลอด ในช่วงเดือนนี้คุณจะมีกำลังวังชามีพละกำลังในการต่อสู้กับงานเป็นอย่างดี และจะมีความสำเร็จ มากกว่า 1 เท่าตัว เป็นที่น่าพึงพอใจ ในเรื่องการงานจะมีแนวโน้มไปในทางที่ดีเป็นอย่างมาก มีโอกาสที่ตัวของคุณจะได้รับโปรเจคใหญ่ๆ ได้รับโปรเจคใหม่ๆ ต้องรับผิดชอบเยอะทีเดียว แต่ก็จะมีความสามารถที่จะจัดการกับปัญหาในเรื่องการงานได้สำเร็จอย่างรวดเร็ว ที่สำคัญ คุณจะทำงานด้วยความสุขทำงานด้วยความสบายใจ ในช่วงนี้เป็นช่วงที่จะมองโลกในแง่บวก แม้ในสังคมการทำงานจะมีพลังงานลบ ที่เกิดจากสังคมรอบข้างเกิดจากการผิดใจกันของคนในสังคมแต่ตัวของคุณเองก็จะสามารถลอยตัวเหนือปัญหานั้นๆได้เป็นอย่างดี ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้รับข้อเสนอในเรื่องการงานที่ดีอีกด้วย จะมีคนรู้จักเข้ามาชักชวนให้ไปร่วมงาน จะมีข่าวคราวเรื่องการงานที่ถูกใจ สำหรับคนที่สัมภาษณ์งานและรองานอยู่มีโอกาสที่จะประสบผลสำเร็จ และจะได้ข้อเสนอที่น่าพึงพอใจเป็นอย่างมากอีกด้วย แต่ควรระมัดระวัง การทำงานจนหลงลืมคนรอบข้างอาจทำให้มีปัญหา คนที่ทำกิจการส่วนตัว จะได้ผลกำไรก้อนโตจะสามารถพลิกสถานการณ์จากสิ่งที่มีปัญหาให้ดียิ่งขึ้นได้อย่างรวดเร็ว

• การเงิน
เรื่องโชคลาภเป็นจุดแข็งของคนที่เกิดในราศีนี้ ราศีนี้จะมีโชคลาภอันดับต้นๆสามารถเสี่ยงโชคเสี่ยงลาภได้เป็นอย่างดีและมีโอกาสได้เงินแบบฟลุ๊คๆ ได้เงินจากการชิงโชคหรือทำสิ่งต่างๆ หรือมีโอกาสได้เงินจากการลงทุนการเทรดที่ดี แต่ก็จะมีเรื่องให้ต้องเสียเงินเกิดขึ้นบ้าง อาจต้องมีการใช้เงินซื้อสิ่งของ ให้กับบุคคลอื่น เพื่อการง้อ เพื่อการขอคืนดี หรือต้องซื้อสิ่งของเพื่อการขอโทษ แต่ก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไร

• ความรัก
คนที่โสด คุณจะมีความสุขกับการใช้ชีวิต และจะมีความสุขกับการที่ได้พูดคุยกับคนมากหน้าหลายตา แต่ยังไม่สามารถลงเอยกับใครได้ คนที่มีคู่ ยังคงมีช่วงระยะเวลาที่ดีจะมีการปรับตัวเข้าหากันในทางที่ดีมากยิ่งขึ้น

• สุขภาพ
มีอาการปวดตามเนื้อตามตัวกล้ามเนื้ออักเสบ สิวขึ้นในโพรงจมูก มีบาดแผลบริเวณใบหน้า


ราศีเมษ

• การงาน
การสื่อสารเป็นสิ่งที่สำคัญของคนราศีนี้เป็นอย่างมากในช่วงนี้ต้องใช้คำพูดใช้การประสานงาน ใช้การสื่อสาร ในการทำงานเป็นหลัก เพราะฉะนั้นอาจต้องมีการปรับตัวมีการทำความเข้าใจและต้องมีการเรียบเรียงสถานการณ์ที่ได้สนทนากันอยู่อย่างสม่ำเสมอ มีโอกาสที่จะต้องปรึกษาหารือกับคนที่ร่วมงานด้วยอยู่ตลอด บางครั้งอาจจะมีความผิดพลาดบางครั้งอาจจะมีสิ่งที่ดีเกิดขึ้นผสมกันไป แต่ไม่ได้มีปัญหาร้ายแรง ในช่วงนี้คุณจะต้องถูกเรียกพบ ไปพูดคุยกับหัวหน้างานอยู่บ่อยๆ อาจจะเป็นด้วยเรื่องแนวทางในการแก้ไขปัญหา อาจจะเป็นด้วยเรื่อง การมองโอกาสในการทำงาน หรือปรึกษาหารือกันในเรื่องของปัญหาที่มีอยู่ภายในกับหัวหน้างานอย่างแน่นอน ในช่วงเดือนนี้ คุณจะต้องเจอกับสถานการณ์ที่ต้องเผชิญหน้ากับผู้คนอยู่ตลอดและอาจจะต้องประชุมบ่อยครั้ง เป็นช่วงที่ต้องทำงานล่วงเวลาทำงานเกินเวลาอยู่เสมออย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่ก็ยังคงมีเรี่ยวแรงในการทำงานเป็นอย่างดี จุดแข็งของคุณในช่วงเดือนนี้ คือการที่จะมีสมองที่แล่นทำให้คิดงานคิดสิ่งใหม่ๆได้อยู่เสมอ เป็นที่น่าชื่นชมของคนรอบข้างคนที่ทำกิจการส่วนตัวในช่วงนี้จะมีความคิดมีโปรเจคใหม่ๆที่อยากทดลองทำอยู่ตลอด เป็นช่วงที่จะมีไฟในตนเองจะสามารถเดินหน้าหาความสำเร็จได้อยู่เสมอ

• การเงิน
มีโอกาสที่ตัวของคุณจะสร้างรายได้เพิ่มมากยิ่งขึ้นเพราะมีการทำงานล่วงเวลาทำให้มีการได้รับค่าตอบแทนที่เพิ่มมากยิ่งขึ้น และในช่วงนี้มีโอกาสได้โชคลาภ จากคำพูดของตัวของคุณเองอีกด้วยหรือเอ่ยปากกับคนในครอบครัวเอ่ยปากกับคนรักว่าอยากได้อะไรก็มีโอกาสที่จะประสบผลสำเร็จ ในช่วงนี้คุณจะได้ ใช้เงินตามที่ตัวของคุณต้องการอีกด้วย แต่ก็จะมีคนมาขอความหยิบยืมของความช่วยเหลืออยู่บ้าง คนที่เกิดในราศีนี้มีโอกาสได้เงินจากการขายทรัพย์สิน

• ความรัก
คนที่โสด จะได้พูดคุยได้ทำความรู้จักกับคนใหม่ๆ ด้วยรูปแบบของความทุกข์หรือปัญหานำพามาให้ เช่น ต้องพูดคุยกันในเชิงปรับทุกข์ในเชิงแก้ไขปัญหาแล้วถูกใจกัน คนที่มีคู่ จะได้เคลียร์ปัญหา ได้เคลียร์กับความที่รู้สึกที่ไม่ดี แต่ยังคงมีเรื่องให้ต้องโกรธเคืองงอนกันบ่อยครั้ง

• สุขภาพ
มีอาการขนคุดทำให้ผิวหนังอักเสบ มีอาการเหน็บชาบ่อยครั้ง มีแผลบริเวณหัวเข่า


ราศีพฤษภ

• การงาน
คุณจะมีเป้าหมายที่ชัดเจนเป็นอย่างมาก คุณจะเริ่มรู้จุดในการทำงานรู้วิธีในการทำงาน คุณจะมีความมั่นใจมากกว่าในช่วงที่ผ่านมาหลายเท่าตัว คุณจะมีพลังงานในตนเองที่สามารถดึงออกมาใช้ แล้วทำให้ตัวของคุณประสบผลสำเร็จในเรื่องการงาน ในช่วงนี้เป็นช่วงที่ตัวของคุณจะมีความละเอียดในการทำงานเป็นอย่างมาก จะวางแบบแผนในการทำงานอยู่ตลอด จะไม่เปิดโอกาสให้ความผิดพลาด เพราะด้วยประสบการณ์ที่ผ่านมาและปัญหาที่ผ่านมาจะทำให้ตัวของคุณมีความรอบคอบมากยิ่งขึ้น ในช่วงนี้เรียกได้ว่า จะมีความคิดมีเป้าหมายที่ชัดเจน และตัวของคุณเองจะมีแรงจูงใจใหม่ๆทำให้ตัวของคุณมีจุดยืนในการทำงาน และจะมีความทะเยอทะยานเกิดขึ้นเป็นอย่างมาก แต่ตัวของคุณเองก็ต้องอดทน กับระบบงานที่มีปัญหา กับแนวความคิดของคนที่ยังล้าหลังทำให้ตัวของคุณเองต้องใช้ความอดทนและต้องใช้การอธิบายที่มากทีเดียว คุณอาจต้องใช้การอธิบายที่เยอะ และการอธิบายจะเป็นแนวทางในการแก้ไขปัญหาได้เป็นอย่างดี คนที่ทำกิจการส่วนตัว ในช่วงนี้เป็นช่วงที่ต้องยกระบบภายในปรับเปลี่ยนโครงสร้างการทำงานใหม่ทั้งหมด อาจจะมีการได้ว่าจ้าง บุคลากรที่มีคุณภาพใหม่ๆเข้ามา หรือทีมงานที่มีประสบการณ์เข้ามาช่วยเหลือในการทำธุรกิจในช่วงนี้

• การเงิน
คุณจะมีเรื่องให้ต้องใช้เงินอยู่ในใจอยู่แล้วคุณจะมีความคิด ที่วางไว้อยากชัดเจนว่าต้องการจะซื้ออะไรหรืออยากได้อะไรและในช่วงนี้เป็นช่วงที่ตัวของคุณจะเก็บเงินเพื่อรอการซื้อสิ่งนั้นๆ และตัวของคุณจะประสบผลสำเร็จในสิ่งที่ตัวของคุณต้องการอยากจะซื้ออย่างแน่นอน ในช่วงนี้คุณจะมีความขี้เหนียวเป็นพิเศษ จะงดเว้นกิจกรรมที่ใช้เงิน เพื่อเป้าหมายของคุณเอง ดวงชะตาคนราศีนี้มีโอกาสได้เงินคืนจากลูกหนี้หรือต้องมีการติดตามทวงหนี้สินใครอย่างแน่นอน

• ความรัก
คนที่โสด จะได้เจอกับคนที่ถูกใจที่มีอุดมการณ์เดียวกัน หรือได้เจอกับคนที่ชอบอะไรเหมือนๆกันเช่นการฟังเพลงการดูหนัง มีโอกาสได้เจอกับคนที่ถูกใจด้วยกิจกรรม นอกสถานที่ หรือกิจกรรมบันเทิง คนที่มีคู่ เป็นช่วงที่ต้องอดทนกับข้อเสียของอีกฝ่าย เป็นช่วงที่ต้องอดทนกับ คำพูดของอีกฝ่ายค่อนข้างมาก

• สุขภาพ
มีอาการปวดท้อง มีค่าสายตาที่ผิดปกติ มีอาการปวดบริเวณคางหรือปวดกราม


ราศีเมถุน

• การงาน
สถานการณ์ในเรื่องการงานดูมีความสั่นคลอนดูมีปัญหาเกิดขึ้นจะมีเรื่องราวที่ค่อนข้างควบคุมได้ยากในเรื่องการงานทำให้ต้องเกิดความไม่สบายใจทำให้ต้องเกิดความหวั่นใจหรือองค์กรที่ตัวของคุณทำงานอยู่นั้นจะมีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องการทำงานมีการปรับเปลี่ยนทิศทาง มีการเปลี่ยนหัวหน้างานทำให้ต้องได้รับผลกระทบหรืออาจต้องมีการเอาคนออก เพื่อสภาพคล่องขององค์กรทำให้ตัวของคุณเองต้องรับบทบาทในการทำงานที่มากกว่า 1 หน้าที่เป็นช่วงที่ต้องมีปัญหา หรือต้องพิจารณากับงานตรงนี้ว่าควรจัดการกับภาระการงานควร ยึดถือกับงานตรงนี้หรือต้องแก้ไขไปในส่วนไหน เป็นช่วงที่ต้องประเมินสถานการณ์ในการทำงานของตนเองที่มากพอสมควร และในช่วงนี้คุณอาจจะมีความคิด อยากหาโอกาสทางด้านการงาน อยากลองสมัครงานใหม่และมีโอกาสที่จะประสบผลสำเร็จอีกด้วย คุณจะได้รับบททดสอบมากมายในช่วงนี้จะมีสถานการณ์ที่ยาก จะมีงานที่ยากเข้ามาทดสอบตัวของคุณ และในช่วงนี้มีแนวโน้มที่คนที่มีตำแหน่งงานสูงกว่า จะมอบหมายงานที่เหมือนเป็นแบบทดสอบเพื่อประเมินตัวของคุณอีกด้วย คนที่ทำกิจการส่วนตัว จะมีปัญหาสุขภาพ ทำให้ตัวของคุณไม่สามารถจัดการกับภาระงานได้อย่างเต็มที่อาจต้องมีการหาตัวช่วยเข้ามาช่วยเหลือในเรื่องงานตรงนี้อีกด้วย

• การเงิน
ในเรื่องการเงินยังอยู่ในจุดที่ตัวของคุณพึงพอใจ และยังสามารถรับมือกับปัญหากับภาระต่างๆได้ ยังคงมีสภาพคล่องเกิดขึ้น และจะสามารถเคลียร์กับหนี้สินเก่าๆได้เป็นอย่างดีอีกด้วย แต่ควรระมัดระวัง การต้องเสียเงินเพราะ ดูแลสุขภาพของตนเอง ในช่วงของเดือนนี้

• ความรัก
คนที่โสด มีแนวโน้มที่จะต้องโดนทดสอบจากคนที่คุยด้วย เช่นคนที่คุณคุยอยู่นั้นอาจจะหายไปเพื่อดูความรู้สึกของตัวของคุณเอง และควรระมัดระวัง การเผลอเรอแสดงความรู้สึก โดยที่ควบคุมไม่ได้ทำให้อีกฝ่ายรู้สึกลำบากใจ คนที่มีคู่ ในช่วงนี้อาจจะต้องดูแลกันเป็นพิเศษ เพราะจะมีปัญหา ของแต่ละบุคคลเกิดขึ้นทำให้ต้องช่วยเหลือประคับประคองจิตใจกัน

• สุขภาพ
มีอาการไข้ขึ้นแพ้อากาศ ข้อเท้าพลิก กระดูกขากระดูกเข่าแตก ใส่เฝือก มีแผลบริเวณขาหรือเท้า


ราศีกรกฎ

• การงาน

ช่วงเวลาของความสำเร็จ และความปรารถนาตามที่ตัวของคุณต้องการ กำลังจะวิ่งเข้ามาหาในช่วงนี้เป็นช่วงที่ตัวของคุณเองจะได้พบแสงสว่างในการทำงาน จะสามารถปลดแอก กับภาระงานที่หนัก ในช่วงนี้คุณจะรู้สึกทุกสิ่งทุกอย่างดูสวยงามและดูเบาลง มากกว่าช่วงที่ผ่านมา เพราะที่ผ่านมาคุณได้เหนื่อยไปมากพอสมควรแล้ว และต้องอดทนต้องรับมือกับปัญหามามากพอสมควรแล้ว ในช่วงนี้จึงมีสภาวะที่จะรู้สึกว่างานดูเบาลงและมีความสำเร็จที่เพิ่มมากยิ่งขึ้น มีโอกาสที่จะได้รับในเรื่องของตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดี มีโอกาสที่จะได้เงินเพิ่มมากยิ่งขึ้นในการทำงาน เป็นช่วงที่จะมีความราบรื่น แต่สิ่งที่ต้องพึงระวังในช่วงเดือนนี้ คือปัญหาที่เกี่ยวข้องกับ การหลงลืมนัดหลงลืมเวลา จะทำให้เกิด ปัญหาให้ต้องแก้ไขตามมาทีหลังหรืออาจต้องถูกมองไม่ดีทำให้ต้องแก้ไขและต้องรับมือกับสถานการณ์นี้ คนที่ทำกิจการส่วนตัว จะได้เจอกับคนที่มีความสามารถเข้า มาต่อยอดความสำเร็จได้เป็นอย่างดีจะได้เจอกับคนที่ร่วมงานด้วยที่มีแนวคิดตรงกันทำให้งานเดินหน้าอย่างรวดเร็ว

• การเงิน
จะมีทรัพย์สินที่ดีมีการพัฒนาในเรื่องทรัพย์สินเกิดขึ้น มีโอกาสที่จะลงตัวในเรื่องการเงินการทองที่มากกว่าเดิม จะประสบผลสำเร็จเป็นที่น่าพึงพอใจ มีโอกาสได้ซื้อขายทรัพย์สินตามที่ต้องการมีโอกาสได้รับมรดก จะได้รับของมีค่าจากคนในครอบครัว แต่ก็มีแนวโน้มที่ต้องใช้เงิน เพราะการเดินทางการท่องเที่ยว คนที่ทำเรื่องกู้กับสถาบันการเงินหรือทำเรื่องกู้ในการซื้อทรัพย์สินจะได้รับการตอบรับที่ดีในช่วงเดือนนี้

• ความรัก
คนที่โสด จะได้ใช้ชีวิตกับคนที่คุณสนใจอย่างสนุกสนาน มีโอกาสได้พัฒนาความสัมพันธ์ด้วยการเดินทางร่วมกัน คนที่มีคู่ เป็นช่วงที่จะได้วางแผนในเรื่องการเงินได้เก็บเงินร่วมกันได้สร้างทรัพย์สินร่วมกัน

• สุขภาพ
มือเท้าลอก มีแผลบริเวณศีรษะหรือมีผื่นคัน กระดูกทับเส้น 


ราศีสิงห์

• การงาน
ในช่วงนี้เป็นช่วงที่ตัวของคุณต้องใช้จิตวิญญาณต้องใช้สัญชาตญาณในการทำงานเป็นอย่างมาก คุณจะไม่ปล่อยให้ความผิดพลาด ผ่านสายตาหรือว่าเล็ดลอดไปได้ คุณจะแก้ไขงานทุกสิ่งทุกอย่างด้วยความตั้งใจ คุณจะใส่ใจในรายละเอียดทุกๆกระบวนการ เรื่องใดว่างานจะมีความสมบูรณ์แบบเป็นอย่างมาก คุณจะสามารถแสดงศักยภาพในเรื่องการงาน แสดงความคิดและจินตนาการให้บุคคลอื่นได้เห็น ในช่วงนี้เป็นช่วงที่ต้องใช้ความคิดเยอะต้องใช้ความสร้างสรรค์เยอะ การทำงานจะไม่ใช่แค่ทำงานตามเนื้องานอย่างเดียวแต่เป็นการโชว์ความคิดโชว์ความสร้างสรรค์ซึ่งตัวของคุณก็จะสามารถถ่ายทอดได้เป็นอย่างดี ในช่วงนี้ จะมีคู่แข่งเกิดขึ้นในการทำงาน แต่ไม่ใช่ศัตรู เป็นเพียงคู่แข่งที่ต้องพิสูจน์ตนเอง เป็นเพียงคู่แข่งที่ต้องวัดระดับผลงานกัน ในช่วงนี้ จะมีคนมาขอคำปรึกษาและต้องให้คำปรึกษาในเรื่องการงานกับบุคคลอื่นอยู่ตลอดและอาจต้องมีการรับผิดชอบในเรื่องการงานแทนบุคคลอื่นเพราะจะมีคนขาดลางานอยู่บ่อยๆ คนที่ทำกิจการส่วนตัว ในช่วงเดือนนี้จะไม่สามารถควบคุมลูกน้องหรือคนทำงาน ได้อย่างเต็มที่เป็นช่วงที่ต้องหัวเสีย กับบริวารมากพอสมควรหลายสิ่งหลายอย่างจะดูไม่ได้ดั่งใจ ทำให้ตัวของคุณต้องเกิดปัญหาในเรื่องอารมณ์ในการทำงานพอสมควร

• การเงิน
คุณจะมีความโดดเด่นในเรื่องการเงินที่มาก จะสามารถเคลียร์กับปัญหาทุกสิ่งทุกอย่างได้เป็นอย่างดี มีโอกาสที่จะมีรายได้มีเงินพิเศษอีกด้วย ดวงชะตาในเรื่องการเงิน จะพ้นจากความไม่สบายใจ แต่ในช่วงนี้ก็จะมีภาระ ที่เกิดขึ้นจากคนในครอบครัว ทำให้ตัวของคุณต้องช่วยเหลือต้องดูแล แต่ก็ยังอยู่ในขอบเขตที่ตัวของคุณยังสามารถช่วยเหลือได้ ดวงชะตามีโอกาสได้โชคลาภก้อนโต ภายในช่วงปัจจุบันอย่างแน่นอน

• ความรัก
คนที่โสด มีแนวโน้มที่จะได้พัฒนาความสัมพันธ์ แต่ก็ควรระมัดระวังความเจ้าชู้อาจทำให้ต้อง ผิดหวังเพราะความรู้สึกตนเอง คนที่มีคู่ จะมีปัญหาเก่าๆ หรือมีโอกาสได้เจอกับ คนรักเก่าโดยบังเอิญ ทำให้รู้สึกนึกถึงวันเก่าๆ

• สุขภาพ
มีแผลบริเวณกระพุ้งแก้ม มีอาการปวดหัวบ่อยครั้ง กล้ามเนื้อกระตุก 


ราศีกันย์

• การงาน
คุณจะมีอิสระในการทำงานที่เพิ่มมากยิ่งขึ้น คุณจะมี ความสบายใจในการทำงานที่มากกว่าเดิม และจะได้ทดลองในสิ่งใหม่ๆ จะมีโอกาสใหม่ๆเข้ามาหาอยู่อย่างสม่ำเสมอ งานที่คุณทำจะมีการพัฒนาเกิดขึ้น และจะมี ผลลัพธ์ ที่แตกต่างจากในช่วงที่ผ่านมาค่อนข้างมาก ทำให้ตัวของคุณมีความพึงพอใจและมีความมั่นใจอย่างเต็มที่ ในช่วงนี้เป็นช่วงที่ตัวของคุณจะมีความคิดมีไอเดียใหม่ๆ ที่สามารถนำไปเสนอ แล้วได้รับ ความเห็นด้วย ทำให้การงานของคุณดูมีความก้าวหน้าเป็นอย่างมาก ในช่วงนี้จะมีคนมาอุปถัมภ์สนับสนุน ในเรื่องการงานทำให้ตัวของคุณมีความก้าวหน้ามากกว่าเดิมจะมีข้อเสนอที่ดีเกิดขึ้นจะมีช่องทางการทำงานใหม่ๆจะมีข้อเสนอใหม่ๆเข้ามาหาอยู่อย่างสม่ำเสมอ จะได้รับการติดต่อทาบทาม จากบุคคลรอบข้างอยู่ตลอด เป็นช่วงที่จากเนื้อหอม เพราะจะมีคนมาติดต่อไปร่วมงานด้วยอยู่ตลอด ที่สำคัญด้วยดวงชะตาที่จะประสบผลสำเร็จในเรื่องการงานและมีความโตในหน้าที่อยู่แล้ว ทำให้ทำอะไรก็ออกมาดี คาดหวังตำแหน่งก็ได้ไม่ยาก จะสอบงานอะไรสัมภาษณ์งานอะไรก็จะเป็นที่น่าพึงพอใจ จะสามารถสร้างความประทับใจให้กับตนเองและบุคคลรอบข้างได้เป็นอย่างดี คนที่ทำกิจการส่วนตัวก็จะมีการพัฒนาเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว มีโอกาสเป็นที่รู้จักมีชื่อเสียงโดดเด่นกว่าบุคคลอื่น และจะมีช่องทางใหม่ๆ ถือว่าในช่วงเดือนนี้เป็นเดือนที่ดีทีเดียว

• การเงิน
ในช่วงนี้คุณต้องคิดเรื่องการเงินเยอะ แต่ไม่ใช่คิดเพื่อการใช้จ่ายไม่ใช่คิดเพราะความเป็นทุกข์แต่เป็นการคิดเพื่อการวางแผนในระยะยาว เช่นคุณจะวางแผนในเรื่องการลงทุนเพื่อสร้างผลกำไรคุณจะวางแผนในเรื่อง การใช้จ่ายเพื่อจะซื้อทรัพย์สินในอนาคต คุณจะวางแผนในเรื่องการเงินเพื่อการดูแลคนในครอบครัวมีโอกาสได้เสียเงินใช้เงินกับการซื้อประกันชีวิตประกันสุขภาพ

• ความรัก
คนที่โสด มีโอกาสได้เจอกับคนที่ถูกใจที่มีความคิดตรงกันแต่ก็ควรระมัดระวัง ความเป็นตนเองมากจนเกินไปจนทำให้อีกฝ่ายรู้สึกไม่พอใจหรือว่าเดินหนีตัวของคุณไปได้ คนที่มีคู่ จะมีการพัฒนาความสัมพันธ์และจะเข้าใจกันเป็นอย่างดี

• สุขภาพ
มีแผลตกสะเก็ดเลือดออกบ่อยครั้ง มีปัญหาเรื่องไขมันหรือคอเลสเตอรอล มีอาการเจ็บคอเสียงแหบเสียงแห้ง มีอาการไอ 


ราศีตุลย์

• การงาน
ในช่วงนี้จะมีการประสบผลสำเร็จในเรื่องการงานเกิดขึ้นอย่างแน่นอนจะมีความสำเร็จใหม่ๆมีความสำเร็จที่ ตัวของคุณรออยู่และคาดหวังมานานในช่วงนี้เป็นช่วงที่ตัวของคุณจะได้สิ่งที่คาดหวังได้ในสิ่งที่ต้องการในเรื่องการงาน และจะมีโอกาสที่ดีเกิดขึ้นอยู่อย่างสม่ำเสมอ เรื่องงานในองค์กรจะมีความสำเร็จมีความก้าวหน้าเกิดขึ้น จะมีบรรยากาศครึกครื้นเกิดขึ้นในที่ทำงานในองค์กรเพราะจะมีงานที่สำเร็จมีงานที่มีปัญหาค้างคาอยู่สามารถแก้ไขได้จึงเป็นที่มาของความรู้สึกสบายใจและทำให้ในองค์กรในที่ทำงานดูครึกครื้น แต่ก็จะมีงานยากๆที่เข้ามาให้ทำอย่างต่อเนื่อง ในช่วงนี้คุณอาจจะมี ระยะเวลาได้พักบ้าง แต่ก็จะมีงานที่ยากเข้ามาให้แก้ไขอย่างรวดเร็วเช่นเดียวกัน จะมีบทพิสูจน์ในเรื่องการงานมีความท้าทายใหม่ๆเข้ามาหาให้ตัวของคุณได้ทดลองอีกด้วย ในช่วงนี้ คุณจะต้องปรับตัวเข้ากับเพื่อนร่วมงานใหม่ๆค่อนข้างมากเพราะจะมีคนที่ ลาออกไปและมีคนใหม่ที่เข้ามาทำงานอีกด้วย คนที่ทำกิจการส่วนตัวมีโอกาสที่จะได้ความสำเร็จครั้งใหญ่ได้ความก้าวหน้าครั้งใหญ่อย่างแน่นอน

• การเงิน
มีโอกาสที่จะได้เงินได้โบนัสพิเศษ ทำให้ตัวของคุณรู้สึกดีจะมีช่องทางการสร้างรายได้ที่ดีจะมีโชคลาภเกิดขึ้นอีกด้วย แต่ในช่วงเดือนนี้คุณก็จะใช้เงินเยอะเป็นพิเศษ จะมีเพื่อนฝูงสักชวนไปเที่ยวชักชวนไปกินเลี้ยงปาร์ตี้สังสรรค์อยู่ตลอดเวลาทำให้ต้องใช้เงินมากทีเดียว แต่ก็จะมีโชคลาภเกิดขึ้นอยู่เรื่อยๆ

• ความรัก
คนที่โสด ควรระมัดระวังการติดใจกัน หรือไม่เข้าใจการเพาะ คนที่คุยอยู่ยังไม่สามารถลืมอดีตได้ คนที่มีคู่มีโอกาสได้จัดงานรื่นเริง หรือจะได้วางแผนในการมีบุตรมีงานแต่งงาน

• สุขภาพ
กรดไหลย้อน ผ่าตัดทำศัลยกรรมเสริมความงาม ปวดฟันฟันผุ มีอาการบวมบริเวณใบหน้า 


ราศีพิจิก

• การงาน
ในช่วงนี้เป็นช่วงที่ตัวของคุณจะต้องใช้ ความอดทนใช้จิตวิทยา ในการทำงานเป็นอย่างมากเพราะต้องรับมือกับปัญหาในเรื่องการงานรับมือกับ สังคมการทำงานและรับมือกับคนที่มีปัญหาในเรื่องอารมณ์บ่อยครั้งจึงเป็นสาเหตุที่ทำให้ตัวของคุณต้องอดทนอยู่อย่างสม่ำเสมอ คุณจะต้องเจอกับคนที่ไม่ตรงต่อเวลาทำให้การงานเกิดความผิดพลาดทำให้การงานเกิดความล่าช้า จึงเป็นที่มาของการได้รับผลกระทบและต้องมีปัญหาตามไปด้วย ในเรื่องการงาน ควรระมัดระวังการถูกมองไม่ดีหรือการถูกเข้าใจผิด เพราะในช่วงนี้คุณอาจจะมีบุคลิกที่ดูนิ่งๆ ดูแข็งจนทำให้ตัวของบุคคลอื่น เข้าใจผิดในสีหน้าแววตาของตัวของเราจนทำให้ตีความผิด และจะไม่สามารถร่วมงานกันได้และมีโอกาสที่ต้องมีปัญหากับบุคคลอื่นด้วยความเข้าใจผิดในเรื่องราวนี้อีกด้วย ซึ่งดูเป็นเรื่องที่ไม่น่ามีปัญหาแต่ก็จะมีปัญหาเกิดขึ้นได้ และในช่วงนี้คุณจะต้องเจอกับคนที่แยกแยะเรื่องงานกับเรื่องส่วนตัวไม่ได้จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้สภาพแวดล้อมในการทำงานดูไม่ดี และจะไม่ได้รับความร่วมมือจากบุคคลเหล่านั้นจึงทำให้การงานสะดุด คุณจึงต้องแบกรับภาระต้องจัดการกับงานคนเดียว คนที่ทำกิจการส่วนตัว ต้องใช้ความกล้าหาญในการตัดสินใจค่อนข้างมากทีเดียวในช่วงนี้จะมีสถานการณ์ที่ตัวของคุณต้องตัดสินใจกับโอกาสที่มีเข้ามาตัดสินใจกับเรื่องเงินทุนตัดสินใจ แก้ไขปัญหาในเรื่องของพนักงานต่างๆอีกด้วย

• การเงิน
คุณจะได้ใช้เงินในการแก้ไขปัญหาสิ่งต่างๆจะได้ใช้เงินในการตอบสนองความต้องการจะได้ใช้เงินในการระบายความเครียด ด้วยการจับจ่ายใช้สอยควรระมัดระวัง การใช้จ่ายอย่างไม่ระมัดระวังอาจทำให้เกิดปัญหาได้คนที่เกิดในราศีนี้ มีโอกาสต้องเสียเงินกับการจองตั๋วเครื่องบิน จองที่พักจองโรงแรม และต้องใช้เงินกับการ ซื้อสิ่งของที่ต้องการอีกด้วย เป็นช่วงที่จะมีการเงินไหลออกควรระมัดระวัง

• ความรัก
คนที่โสด ต้องเปิดใจให้มากกว่านี้ต้องรู้จักใช้คำพูดให้มากกว่านี้เพราะคนที่เข้ามาหาตัวของคุณรู้สึกว่าตัวของคุณเองมีกำแพงค่อนข้างสูง คนที่มีคู่ จะเริ่มรู้สึกเบื่อหน่ายหรือไม่สบอารมณ์ กับการกระทำและนิสัยของอีกฝ่าย

• สุขภาพ
จะมีปัญหาเรื่องสุขภาพจิต นอนหลับไม่สนิท นิ้วล็อค 


ราศีธนู

• การงาน
ในช่วงนี้คุณจะต้องตกลงรับข้อเสนอใหม่ๆในเรื่องการงาน เป็นช่วงที่ต้องตกลงกับเพื่อนร่วมงานว่าจะแบ่งงานกันอย่างไรตกลงกับหัวหน้างานว่า ต้องรับหน้าที่ต้องทำอะไรบ้างหรือต้องมีการตกลงรับปาก กับข้อเสนอในเรื่องการงานใหม่ๆอีกด้วย ในช่วงนี้ต้องใช้การตัดสินใจกับหลายๆเรื่อง แต่ก็ถือว่าเป็นสถานการณ์ที่ดีที่นำพาไปสู่ความสำเร็จและความก้าวหน้า ในเรื่องการงานช่วงเดือนนี้ คุณจะต้องรับมือกับสถานการณ์ ที่ต้องแก้ไขปัญหางานของทีมอื่น ของบุคคลอื่น หรือจะได้แก้ไขปัญหาในเรื่องการงานที่สะสมในองค์กรมานาน ในช่วงนี้เป็นช่วงที่ตัวของคุณเอง จะต้องเคลียร์กับเอกสารเก่าๆเคลียร์กับโปรเจคเก่าๆที่มีอยู่อีกด้วย ในช่วงนี้คุณจะได้พบปะผู้คนมากมาย จะได้พูดคุยได้ติดต่อ ได้ขอความรู้ขอความร่วมมือจากคนรอบข้างอยู่บ่อยครั้ง เป็นช่วงที่ต้องปรับตัวเยอะพอสมควร แต่ก็จะมีแรงจูงใจในการทำงานที่ดี มีโอกาสที่จะมีคนในที่ทำงาน ชวนไปทำการค้าขายชวนไปทำธุรกิจชวนไปลงทุนอีกด้วยคนที่ทำกิจการส่วนตัวก็จะมีความก้าวหน้ามีความสำเร็จเป็นที่น่าพึงพอใจ จะมีทิศทางทางด้านการงานที่ดี แต่ในช่วงนี้อาจต้องแบ่งเวลา เพื่อไปดูแล คนที่เจ็บป่วย ทำให้เรื่องการงาน ดูมีปัญหาบ้างเล็กน้อย

• การเงิน
ในเรื่องการเงิน ยังถือว่ายังมีสถานการณ์ที่ดีมีเงินให้ใช้จ่าย มีโอกาสได้สิ่งของที่ดีจากบุคคลรอบข้างจากคนรักอีกด้วย ในช่วงนี้จะได้รับการดูแลเอาใจใส่ในเรื่องการเงิน จากคนรักมากเป็นพิเศษ แต่ก็มีแนวโน้มที่ตัวของคุณต้องใช้เงิน กับเรื่องของยานพาหนะ เช่นกันซ่อมแซมการจองรถใหม่ดาวน์รถใหม่ซื้อรถใหม่ หรืออาจจะเป็นยานพาหนะ จำพวกจักรยาน หรือสิ่งต่างๆที่เป็นยานพาหนะนั่นเอง และในช่วงนี้คุณจะได้ใช้เงินกับเรื่องสุขภาพค่อนข้างมากอีกด้วย เช่นการบำรุงตัวเองซื้อคอร์สออกกำลังกาย ซื้อของที่มีประโยชน์ทาน

• ความรัก
คนที่โสด คุณจะได้ตัดสินใจคบหากับคนที่คุยมานาน คนที่มีคู่ ก็จะมีความสัมพันธ์ที่ดีที่ลงตัวมีความชัดเจนมากยิ่งขึ้น

• สุขภาพ
มีอาการแพ้บริเวณหนังศีรษะ มีอาการเจ็บบริเวณต้นขาเป็นตะคริวบ่อย อาการแพนิค 

ติดตามดวงแม่นๆ ของ โหรฌาณ ได้ ที่นี่

__________________________________________________________________________________________

อ่านบทความอื่น ๆ

ด่วน! เมื่อดาวศุกร์ย้ายทับดวงเมือง คนไทยจะเป็นอย่างไร

เช็คดวงรายเดือน มิ.ย. 65 กับ Tarot Enlight

เทคนิค ใส่แหวนยังไงให้ Lucky in Love

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: