Connect with us

Horoscope

เช็คดวงรายเดือน มิ.ย. 65 กับ Tarot Enlight

Avatar

Published

on

อ่านไพ่ราศีประจำเดือน มิ.ย. 2565 TAROT ZODIAC

ราศีเมษ (21 มีนาคม – 20 เมษายน)

การงาน สถานการณ์งานในเดือนนี้ อาจมีบางอย่างหลุดลอยไปแล้วจัดการไม่ได้ ไม่ใช่เพราะคุณไม่มีศักยภาพ แต่ด้วยข้อจำกัดบางอย่างทำให้คุณต้องปล่อยงานนั้นไป อย่าคิดมากกับสิ่งที่หลุดมือไป ตั้งใจทำงานตรงหน้าให้ดีที่สุด การเปลี่ยนแปลงเป็นเรื่องธรรมดาที่คนเรานั้นต้องเจอ อย่าโฟกัสกับสิ่งที่เสียไป อยู่กับปัจจุบันให้เป็น มองหาโอกาสใหม่ ๆ พร้อมทำหน้าที่ตรงหน้าให้ดี แล้วคุณจะได้รับโอกาสอื่น ๆ ที่ดีอีกครั้ง

การเงิน คุณรู้สึกว่าคุณเป็นคนตัวเล็กเหลือเกินที่จะใช้ชีวิตตามที่ตนคาดหวัง วางความคิดความกังวลลงก่อน การขอรับความช่วยเหลือ หรือการแลกเปลี่ยนเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต บางคนอาจรู้สึกว่าสภาพคล่องไม่ค่อยเป็นไปดั่งใจ ถ้าต้องขอรับความช่วยเหลือก็ให้ขอตามจำเป็นแล้วจัดการชีวิตด้านการเงินให้มีระบบกว่าที่เป็นอยู่ ใช้ศักยภาพที่มีเพื่อสร้างช่องทางการเงินเพิ่มขึ้น คุณจะได้ไม่ต้องกลับมาวิตกกังวลเรื่องนี้อีก

ความรัก คนโสด ความคิดที่ว่าเมื่อไหร่จะมีคนดีที่รักอย่างใครเขา คือความคิดที่ขัดขวางหัวใจที่มีรักแท้ ลองเริ่มจากที่ว่า เราสามารถช่วยเหลือคนรอบตัวตามกำลังที่มีได้อย่างไร หาเวลาทำกิจกรรมสาธารณะประโยชน์กับเพื่อนใหม่ น่าจะช่วยให้คุณเครียดเรื่องนี้น้อยลงนะ

คนมีคู่ ไม่ว่าสิ่งที่คุณได้ยินได้ฟังเกี่ยวกับคนรักของคุณจากปากคนอื่นจะเป็นอย่างไร ใช้หัวใจพิจารณา ฟังหูไว้หู คนที่ใกล้เค้าที่สุด ควรต้องเป็นคุณ ถ้าคิดมากเรื่องคำวิจารณ์จากคนอื่น ๆ บ่อยเข้า คุณควรเรียนรู้การวางใจเป็นกลาง พิจารณาถึงประโยชน์และโทษ รวมถึงดูว่าอะไรจริง อะไรไม่จริงด้วย


ราศีพฤษภ (21 เมษายน – 20 พฤษภาคม)

การงาน เป็นเดือนที่คุณจะรู้สึกกลืนไม่เข้า คายไม่ออกกับสถานการณ์บางอย่างในที่ทำงาน หรือคุณอาจออกตัวออกความเห็นเรื่องงานไม่ได้มากเท่าไหร่นัก ไม่ใช่เพราะจะเป็นโทษกับตัวคุณ แต่เค้าอาจไม่ค่อยรับฟังความเห็นจากคุณเท่าไหร่ บางเรื่องราว อาจต้องไหลตามน้ำไปก่อนถ้าไม่แย่จนเกินไปนัก หรือหากสุดแล้วจริง ๆ ก็ระลึกไว้เลยว่าทำอย่างไรได้อย่างนั้น คุณเพียงออกให้ห่าง ไม่ข้องเกี่ยวหรือเห็นด้วยกับเรื่องราว ๆ นั้นก็พอ

การเงิน สถานการณ์การเงินโดยภาพรวมอยู่ในจุดที่คุณค่อนข้างพอใจ แม้จะยังไม่ถึงเป้าหมายที่วางไว้ แต่ก็นับได้ว่าคุณกำลังเข้าใกล้มันไปอีกขั้น แม้มีบางสิ่งที่อาจไม่ได้เป็นไปตามแผนของคุณ แต่คุณก็สามารถจัดการในส่วนที่จัดการได้ และวางใจไปกับเรื่องที่ต้องจำเป็นจ่ายออกไปโดยไม่เก็บมาวิตกกังวล ใครที่รอผลการลงทุนอาจต้องรออีกสักระยะ ความสม่ำเสมอจะทำให้คุณรู้สึกดีกับแผนการลงทุนของตัวเอง

ความรัก คนโสด ใครที่รอคำตอบจากคนที่ชอบอยู่ โอกาสของคำตอบที่ได้รับอาจยังไม่ใช่สิ่งที่คุณคาดหวัง ถ้าจะให้ดี ขอให้คุณใช้ชีวิตในปัจจุบันด้วยความสุขเดี๋ยวนี้ดีกว่า บางคนอาจกำลังนึกถึงความหลังครั้งเก่า

คนมีคู่ คุณเป็นคนรักใครรักจริง เพื่อคนที่คุณรักคุณพร้อมทำทุกอย่างแม้เค้าอาจทำไม่ดีกับคุณไปบ้าง คุณก็พร้อมอภัยให้เสมอ ลองพิจารณาดูว่าเรื่องที่พบนั้น ยังพอแก้ไขความเห็นผิดได้หรือไม่ คุยกันด้วยเหตุผลไม่เข้าข้างตัวเองจนเกินไป ความจริงจะทำให้คุณทั้งสองสบายใจด้วยกันทั้งคู่


ราศีเมถุน (21 พฤษภาคม – 21 มิถุนายน)

การงาน เดือนนี้ก็เป็นอีกเดือนที่งานคุณยังมีเข้ามาเรื่อย ๆ แต่คุณเองออกจะเรื่อย ๆ ชิลล์เกินไปหรือเปล่า บางช่วงจะรู้สึกเซ็ง ๆ อยากปลีกวิเวก ทำอะไรแบบที่ไม่มีใครรู้ ไม่อยากพบเจอคนรู้จัก แบบว่าอยากหากิจกรรมอื่นทำนอกจากงาน ยังไงก็พยายามฝืนความไม่อยากหน่อยนะ เพราะทุกสิ่งที่คุณทำ มีใครบางคนกำลังรอดูคุณอยู่

การเงิน สิ่งที่คุณตั้งใจเรื่องเงิน สถานการณ์โดยรวมยังขยับอะไรไม่ได้มากนัก จะว่าไปคือทำสิ่งที่ทำอยู่ให้ดีและเต็มที่ไปก่อน การตัดสินใจด้วยความโลภจะทำให้คุณพลาดพลั้ง ไม่ประมาทในการใช้เงินหรือการลงทุนจะดีที่สุด ภาระด้านการเงินต่าง ๆ แม้จะไม่ทำให้คุณหนักใจมากแต่ก็ยังจัดการได้ไม่เต็มที่นัก ใจเย็นๆ แล้วหาช่องทาง

ความรัก คนโสด คุณรู้ดีว่าถ้ามีไม่ดี แล้วคงดีกว่าที่จะไม่ต้องมีเลย ความรักที่ยังดูแลใครไม่ได้จริง ไม่ใช่สิ่งที่คุณปราถนา ใครที่กำลังมองหาความรัก อาจยังไม่พบใครที่ใช่ อยู่กับตัวเองให้เป็นแล้วมีความสุขตอนนี้เลย

คนมีคู่ สถานการณ์ในเดือนนี้เดินไปอย่างเรียบง่าย คุณรู้สึกสบาย ๆ กับความรักที่มีตอนนี้ แต่อย่าละเลยความรู้สึกของอีกฝ่ายด้วยว่าเค้ายังโอเค หรือมีเรื่องไม่สบายใจอะไรหรือเปล่า พูดคุยบ่อยขึ้นก็ดีไม่น้อย


ราศีกรกฎ (22 มิถุนายน – 23 กรกฎาคม)

การงาน เดือนนี้มีหน้าที่ทำอะไรก็ต้องทำ เลือกไม่ค่อยได้ แต่คุณสามารถฝึกใจให้รู้สึกมีความสุขขณะทำงานได้นะ เราไม่จำเป็นต้องทำไปแล้วทุกข์ไป มองให้เป็นประโยชน์ในการทำงานที่ช่วยฝึกสติ ขัดเกลาความเห็นแก่ตัวกังวลเรื่องคนอื่นรอบตัวไปก็เท่านั้น งานทุกงานที่เป็นประโยชน์ต่อผู้คนรอบข้างจะไม่น่าเบื่อด้วยวิธีที่เราคิด

การเงิน จริง ๆ คุณไม่ค่อยกังวลว่าตัวเองต้องแบกรับภาระต่าง ๆ ด้านการเงินเท่าไหร่ มีแต่นึกถึงคนข้างหลังที่คุณดูแลเท่านั้น สถานการณ์การเงินยังต้องประคองตัวให้ดี ฟุ่มเฟือยมากไม่ได้ แต่ก็นับได้ว่าแม้จะไม่คล่องเท่าไหร่ แต่ก็ไม่ขาดมือจนกลัดกลุ้ม ลองดูว่ายังมีช่องทางอื่น ๆ ในการทำเงินที่คุณลงแรง แต่ไม่ลงเงินอีกมั๊ย

ความรัก คนโสด คุณไม่ได้อยากอยู่เป็นโสดเท่าไหร่หรอก แต่เพราะคนที่เข้ามาก็ไม่ได้ถูกอกถูกใจ เพราะสเป็คที่มีอยู่ก็ใช่ว่าจะพบกันได้ง่าย ๆ ข้อแรก ดูใจตัวเองให้ออกก่อนว่าเรามีความสุขจริง ๆ เมื่อหัวใจเราเป็นอย่างไร ใช้ใจที่เห็นถูกพาไปพบคนที่มีสถานะหัวใจที่มีความสุขเหมือนกัน ความสบายใจต้องเริ่มให้เป็นที่ตัวเราก่อน

คนมีคู่ แม้สถานการณ์ เรื่องราวต่าง ๆ ที่พาคู่ของคุณมาถึงจุดนี้ อาจไม่สวยงามไปทั้งหมด บางครั้งทำให้คุณหวนระลึกถึงการอยู่คนเดียวอีกครั้ง แต่ใช่ว่าทั้งหมดนี้จะทำให้คุณตัดสินใจไปจากกัน เห็นความอุ่นหัวใจเมื่อมีกันและกัน จะทำให้คุณเห็นความงามของความสัมพันธ์อีกครั้งนะ


ราศีสิงห์ (24 กรกฎาคม – 23 สิงหาคม)

การงาน ความหนักใจในงานสำหรับคุณแล้วยังอยู่ในระดับที่คุณรับได้ ที่จริงคุณไม่รู้สึกหนักใจอะไรมากมายเสียด้วยซ้ำ เพราะคุณรู้ว่านั่นคืองาน ทำหน้าที่ให้ดีแล้ววางก็ไม่มีอะไรที่ต้องเก็บมากลุ้มใจหนักใจ ซึ่งเป็นเรื่องที่ดีนะ แต่แค่สังเกตตัวเองดี ๆ ว่าที่ไม่หนักใจเพราะไม่คิดมาก หรือเพราะคุณไม่ให้ค่าสิ่งใดเลย

การเงิน การเงิน ออกเดินไปอย่างเชื่องช้าในเดือนนี้ อะไรไม่ค่อยได้ดั่งใจ ความอดทนให้สถานการณ์ต่าง ๆ คลี่คลาย เป็นทางออกที่ดีทางหนึ่ง หากคุณกำลังคิดลงทุนทำอะไรในเดือนนี้ จะค่อนข้างคิดมาก ทบทวนเยอะ และยังมีความกังวล รอดูจังหวะอีกสักหน่อย หรือลงมือทำในส่วนที่ทำแล้วไม่ร้อนใจมากนัก ก็ลองขยับตัวดู

ความรัก คนโสด ความรักช่วงขาขึ้น คนที่คุยด้วยจะเข้ากันได้ดี แต่อย่าเพิ่งวางใจ ช่วงเริ่มต้นมักหอมหวาน คุณไม่จำเป็นต้องรีบกระโจนเข้าไปในความสัมพันธ์ ใช้เวลาคุยกัน มองตา แล้วถามหัวใจตัวเองจริง ๆ

คนมีคู่ คุณใช้ชีวิตแบบตัวคนเดียว แม้จะมีคนข้างกาย ลึก ๆ คุณรู้ว่าเราเองจะเหลือตัวคนเดียวอยู่ดี สถาน การณ์จึงเป็นแบบต่างคนต่างอยู่ เรื่องทะเลาะเบาะแว้งยิ่งไม่มี เพราะคุณโฟกัสและอยู่ได้ด้วยตัวเอง


ราศีกันย์ (24 สิงหาคม – 23 กันยายน)

การงาน การงานเดือนนี้ไปอย่างเชื่องช้า และดูทีท่าว่าจะไม่จบลงได้โดยง่าย แม้ว่าคุณจะทำอะไรไม่ได้มาก แต่คุณก็เต็มที่แล้ว โปรเจ็คที่เคาะไว้อาจยังไม่ลงตัว แต่ก็นับได้ว่าไม่หยุดอยู่กับที่ เพียงแต่ไม่ค่อยทันใจคุณเท่านั้น ช่วงนี้ถ้าเป็นไปได้ หาเวลาแฮงค์เอ้าท์กับเพื่อนร่วมงาน เช็คความเป็นไปของคนในทีมบ้างแล้วค่อยลุยต่อนะ

การเงิน ใครที่ตามเงินตกเบิก เงินยืม อาจทำได้คือตามให้รู้ว่ารออยู่ โอกาสได้คืนมีบ้าง แต่ยังไม่ชัดเจนนัก เป็นเดือนที่คุมการรั่วไหลได้ดีพอควร แต่ยังต้องเฝ้าระวัง ไม่สุรุ่ยสุร่าย คิดให้ดีก่อนจ่าย อาจมีการใช้เงินไปกับคนในครอบครัว การหยิบยืม ซึ่งแม้คุณจะมีแต่ก็ไม่พร้อมให้ความช่วยเหลือเท่าไหร่เพราะต้องมีเผื่อฉุกเฉินไว้บ้าง

ความรัก คนโสด มีกิจกรรมหลายอย่างที่คุณสนใจ จึงทำให้คุณไม่คิดมองให้ใครจริงจัง ความสัมพันธ์กับคนแปลกหน้าที่ผ่านมาชั่วคราวเป็นเรื่องที่คุณพึงใจมากกว่าความสัมพันธ์กับใครคนเดียว ในที่นี้หมายถึงเพื่อนใหม่นะ

คนมีคู่ เรื่องที่คุณทั้งสองฟันฝ่ากันมาไม่น้อย คือบทพิสูจน์ในความเอื้ออาทรที่มีต่อกัน คู่ของคุณเหมือนเพื่อนและสถานการณ์บางอย่างในเดือนนี้ อาจทำให้คุณทั้งสองต้องจับมือกันให้แน่นพอที่จะผ่านเรื่องบางอย่างได้


ราศีตุลย์ (24 กันยายน – 23 ตุลาคม)

การงาน เมื่องานลงตัว อีกทั้งคุณจัดการงานได้ดี จึงไม่ค่อยมีอะไรให้คุณกังวลมากนัก ยิ่งคุณมีทีมงานอยู่แล้วจะยิ่งง่ายขึ้น เพราะทีมจัดการได้ค่อนข้างดี แต่เพียงแค่ระวังบางคนที่อาจไม่ค่อยฟังเสียงคุณสักเท่าไหร่ เนื่องจากอีโก้และทิฏฐิของตัวเค้าเอง คุยในส่วนที่เราทำได้ วางใจให้เป็น แล้วคุณก็จะไม่กลุ้มเรื่องที่คุณจัดการไม่ได้

การเงิน มีโอกาสห่วงหน้าพะวงหลังพอสมควรสำหรับสถานการณ์ในเดือนนี้ ไม่ใช่เพราะคุณไม่มีเก็บไว้ แต่เพราะมีเรื่องให้ต้องจ่ายออกเกินกว่าที่วางแผน แต่คุณยังใจดีสู้เสืออยู่นะ ไม่ใช่เรื่องน่ากลัวอะไร เพียงแค่ต้องกลับ มาจัดการในแต่ละช่วงให้ลงตัว หรือต้องจำกัดการใช้เงินของตัวเองสักช่วงหนึ่ง เพื่อให้เดินต่อไปได้

ความรัก คนโสด เป็นช่วงที่คุณจะรู้สึกสงบใจและมีความสุขกับสิ่งที่เป็นอยู่ได้ดี เพราะคุณวางความคาดหวังของคนอื่นไว้ให้เป็นเรื่องของเขา ซึ่งไม่เกี่ยวกับตัวคุณหรอก ใครที่มีคนคุยอยู่ คุณรู้ว่ายังขยับความสัมพันธ์ไปไม่ได้

คนมีคู่ เมื่อคุณวางเป้าหมายร่วมกัน และอยากให้ประสบความสำเร็จ เพียงแค่คุณสองคนออกไปเผชิญสิ่งที่เป็นอยู่จริง ๆ นอกเหนือจากการพูดคุยกันเพียงสองคน หาข้อมูลเพิ่มจากคนที่เค้าออกเดินทางไปก่อนจะช่วยให้คุณเห็นช่องทางที่กว้างมากขึ้น แล้วคุณจะเห็นโอกาสที่มากกว่าที่เป็นอยู่


ราศีพิจิก (24 ตุลาคม – 23 พฤศจิกายน)

การงาน คุณต้องแสดงความเป็นมืออาชีพในการทำงานเพื่อให้คนยอมรับ หรือต้องแสดงความสามารถในการงานให้เป็นที่ประจักษ์ เพราะนั่นคือส่วนหนึ่งของการทำให้งานที่ทำอยู่นั้นเติบโตยิ่งขึ้น แม้บางครั้งคุณอยากเป็นตัวของตัวเอง แต่ดูเหมือนสิ่งที่คนภายนอกมองจะคาดหวังความสมบูรณ์แบบจากคุณมากกว่านี้นะ

การเงิน รายได้ในการทำงาน สวนทางกับค่าใช้จ่ายพอสมควรเลย สำหรับใครที่ทำงานประจำจะรู้สึกว่าอยากใช้เงินปรนเปรอตัวเอง ระวังจะขาดสภาพคล่องภายหลังได้ เป็นอีกเดือนที่ต้องใช้ความระมัดระวังในการใช้จ่าย หากรอเงินพิเศษ ยังไม่ได้เต็มเม็ดเต็มหน่วยสักเท่าไหร่ อาจต้องติดตามถามไถ่ให้บ่อยกว่านี้

ความรัก คนโสด คุณไม่ปล่อยให้ความเดียวดายทำร้ายคุณได้ เพราะคุณช่างสรรหากิจกรรมทำเพื่อความสุขของตัวเอง ซึ่งเป็นที่ดีนะ เราไม่จำเป็นต้องรอให้ใครนำความสุขมาให้ คุณแค่เป็นความสุขเพื่อตัวคุณเอง

คนมีคู่ ช่วงเดือนนี้คุณกลายเป็นคนขี้เหงา เพราะอีกฝ่ายไม่ค่อยใส่ใจคุณสักเท่าไหร่ ช่วงนี้เค้ามีเรื่องให้เอ็นจอยกับชีวิตตัวเองจนคุณรู้สึกน้อยใจเอามาก ๆ อย่าคิดมากไปเลย เค้าก็ยังอยู่ข้าง ๆ คุณนี่นา


ราศีธนู (24 พฤศจิกายน – 21 ธันวาคม)

การงาน งานที่ว่านั้นจะหนักหนาสาหัสอย่างไรก็เข้ามาเถอะ คุณพร้อม และด้วยศักยภาพของคุณเองก็ไม่มีอะไรน่าหนักใจเท่าไหร่ เสียแต่ว่าเป็นงานที่คุณไม่สามารถร้องขอความช่วยเหลือจากใครได้มากนัก และบางเรื่องคุณจำเป็นต้องหยัดยืนในแนวทางการทำงานของคุณให้ชัดเจน ห้ามท้อต่อคำวิจารณ์รอบข้างด้วยนะ

การเงิน คุณกำลังมีเป้าหมายทางการเงินใหม่ ๆ แต่น่าจะยังเริ่มได้ไม่นาน จึงยังไม่เห็นว่าปลายทางข้างหน้าจะเป็นอย่างไร ดีที่คุณมองโอกาสในแง่บวก มากกว่าที่จะเป็นความกังวลล่วงหน้า การเรียนรู้ระหว่างก็สำคัญไม่แพ้กัน ดังนั้น หากคุณตัดสินใจอย่างแน่วแน่มาแล้ว ที่เหลือคือการลงมือทำจนเห็นผลลัพธ์และรู้จักปรับตัว

ความรัก คนโสด มีโอกาสได้สานสัมพันธ์ดี ๆ กับคนรอบข้าง หรือการได้รับความใส่ใจจากใครคนหนึ่ง และดูคุณก็จะรู้สึกเต็มใจเสียด้วย ความรู้สึกดี ๆ ต่อกันเป็นเรื่องที่ดี ความจริงใจคือเรื่องราวระหว่างกันมันก็ดีไม่น้อย

คนมีคู่ ดูคุณออกจะพร้อมรบกับอีกฝ่ายเสมอเลย เพราะคุณมั่นใจในสิ่งที่คุณคิด ซึ่งบางครั้งอาจเผลอลืมฟังความเห็นของอีกคนไปบ้าง การเดินร่วมทางต้องการการจับมือกันให้แน่นพอ ไม่ใช่การเอาชนะคะคานกัน


ราศีมังกร (22 ธันวาคม – 20 มกราคม)

การงาน เรื่องงานที่คุณพบเจอแต่ละวันนั้นไม่ง่ายเลย ไม่มีกลีบกุหลาบโรยให้ชื่นใจ มีเพียงความสามารถและหัวใจที่หนักแน่นของคุณเท่านั้นที่ทำให้ทุกอย่างสำเร็จ และสิ่งนั้นกำลังออกผลให้คุณรู้สึกพึงใจต่อเส้นทางที่คุณเลือกเดิน แม้จะยังไม่ถึงฝั่งฝัน แต่คุณจะรู้ว่าทุกสิ่งที่ได้มาคือน้ำพักน้ำแรง ไม่ใช่โชคชะตาบันดาล

การเงิน ความมุ่งมั่นเพื่ออนาคตทางการเงินที่สดใส และมั่นคงพอทำให้คุณไม่หวังน้ำบ่อหน้า สถานการณ์ในเดือนนี้ จะไม่ทำให้คุณรู้สึกหวั่นไหวเท่าใดนัก เพราะคุณรู้ว่าจะต้องทำอย่างไรเพื่อให้การเงินดีขึ้น รายจ่ายบางส่วนที่เสียไป ไม่กระทบคุณเสียใจคุณรู้สึกกังวล เมื่อวางแผนดีและมีวินัยทางการเงิน ย่อมช่วยให้คุณอยู่ในลู่แล้ว

ความรัก คนโสด บางคนอาจได้รับไมตรีจากเพศตรงข้ามหรือคนที่ให้ความสนใจคุณเป็นพิเศษ แต่ดูคุณจะไม่พร้อมเปิดหัวใจมากนัก ซึ่งอาจยินดีคุยไว้เป็นเพื่อนไปก่อน ยังไม่ขยับความสัมพันธ์เป็นคนรัก หรือคนพิเศษ

คนมีคู่ แม้สถานการณ์รอบตัวจะทำให้ไม่รู้สึกสะดวกสบายมากนัก แต่ก็ไม่ทำให้ความสัมพันธ์ลดน้อยถอยลง ความหนักแน่นและเข้าอกเข้าใจซึ่งกันและกัน จะพาให้คุณทั้งคู่ เห็นความสำคัญของการใช้เวลาร่วมกัน


ราศีกุมภ์ (21 มกราคม – 19 กุมภาพันธ์)

การงาน งานเดือนนี้ มีอะไรมากมายให้คุณต้องจัดการ หรือต้องแสดงความคิดเห็น ให้คำแนะนำแก่ผู้น้อยหรือทีมงาน ซึ่งก็จะทำให้คุณรู้สึกว่าก็ยุ่งพอสมควร แต่เนื่องจากพลังงานคุณช่างมีล้นเหลือ จึงไม่เกินกำลังที่จะจัดการให้ลงตัว เรื่องที่เหนื่อยหัวใจเล็ก ๆ คือคุณคาดหวังให้พวกเค้าตัดสินใจได้ด้วยตัวเอง แต่ดูท่าแล้วจะยังไม่เวิร์ค

การเงิน เดือนนี้มีโอกาสต้องใช้เงินก้อนใหญ่เพื่อค่าใช้จ่ายจำเป็นแต่ฉุกเฉิน ก็กระทบเงินเก็บอยู่บ้าง แต่ไม่ถึงกับล้ม ละลายในเรื่องนี้ อย่างไรก็ตาม คุณเป็นคนเก็บเงินเก่งพอตัว คุณจะสามารถหาเงินมาเติมให้เต็มตามแผนได้เหมือนเดิม ระวังการใช้เงินเพราะเครียดหรือกังวลจนเกินไป หากิจกรรมทำเพื่อปลดปล่อยความเครียดดีกว่า

ความรัก คนโสด ถ้าคุณรู้สึกสนใจใครจริง ๆ นำตัวจริงเข้าไปคลุกคลีกับเขา อย่าเอาเปลือกที่คุณสร้างไปแสดงให้เค้าดูตัวจริงของคุณก็เป็นคนน่ารัก ตรงไปตรงมา ลองถามตัวเองดูหน่อยว่าทำไมต้องกลัวถ้าจะรัก

คนมีคู่ คนหนึ่งจะไปซ้าย คนหนึ่งจะไปขวา ทั้ง ๆ ที่ยังรัก บางทีคุณทั้งสองอาจต้องหาจุดร่วมที่ลงตัว สละกันคนละส่วนเพื่อให้ชีวิตคู่เดินทางต่อไปได้ ความรักและห่วงใยเป็นสิ่งที่น่ารักเสมอ แสดงออกให้บ่อยหน่อยนะ


ราศีมีน (20 กุมภาพันธ์ – 20 มีนาคม)

การงาน คุณต้องหนักแน่นกับเป้าหมายด้านการงานของคุณให้ชัดเจนนะ แล้วเส้นทางที่มีจะทอดยาวถึงเป้าหมาย แต่อย่างไรก็ตามคุณก็ต้องเป็นผู้ออกเดินทางสู่เป้าหมายนั้นด้วยตัวคุณเอง เข้าใจคุณล่ะว่าบางทีก็เหนื่อยจริง หาจุดที่คุณชอบในงานนั้น แล้วตั้งมั่นต่อประโยชน์ในงานที่คุณสามารถให้ผู้อื่นได้อาจช่วยให้รู้สึกดีขึ้น

การเงิน สถานการณ์โดยรวมยังอยู่ในจุดที่คุณคุมหรือจัดการได้อยู่ แม้ลึก ๆ คุณจะมีความกังวล แต่ก็ไม่มากนัก แค่อยากรู้สึกว่ามีให้พอจริง ๆ มีโอกาสได้รับเงินก้อนมาให้อุ่นใจ หยิบจับอะไรก็ดูจะได้เงินได้ทอง ส่วนรายจ่ายก็ดูไม่มีอะไรน่ากังวลมากไปกว่าคุณสร้างความกังวลนั้นขึ้นมา อยู่กับปัจจุบันแล้วควบคุมแผนการใช้เงินให้ดี

ความรัก คนโสด ยังรอคอยคนที่คุณจะรู้สึกว่านี่ล่ะ คนที่ใช่ คนที่จะเป็นคู่แล้วไม่จากกันไปไหน ลองกลับมาอยู่กับปัจจุบัน ความสุขที่คุณค้นพบได้ด้วยตัวเอง ความโหยหาในสิ่งที่ไม่มีไม่ช่วยให้คุณรู้สึกดีจริง ๆ หรอก

คนมีคู่ จะเป็นช่วงที่คุณติดคนรัก ติดแฟน เสียจนเค้าไม่มีเวลาส่วนตัวบ้างหรือเปล่า ความโรแมนติกของคุณคือการได้อยู่เคียงข้าง ถ้าพอจะเป็นไปได้ หาช่องว่างที่พอดี ความน่ารักของคุณมีอยู่แล้ว แค่จัดมันให้ลงตัว

___________________________________________________________________________________________

อ่านบทความอื่น ๆ

เทคนิค ใส่แหวนยังไงให้ Lucky in Love

ด่วน! เมื่อดาวศุกร์ย้ายทับดวงเมือง คนไทยจะเป็นอย่างไร

เช็คความเป็นตัวคุณผ่าน Zodiac Star Signs แม่นแน่นอน!!

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: