Connect with us

Horoscope

ดวงรายวัน 27 พฤษภาคม 65 กับ Tarot Enlight

Avatar

Published

on

ทีมจันทร์ สิ่งที่รอฟังผลพิจารณาเรื่องงานยังไม่ชัดเจน ต้องรอไปก่อน ทำอะไรไม่ได้มากนัก การเงิน ระวังการจ่ายออกแบบเสียเปล่าหรือจ่ายแล้วไม่ได้ผล ลัพธ์ คนโสด รอคอยคนคุ้นเคยเดิม คิดถึงวันเก่า ๆ อยากให้กลับมา คนมีคู่ อีกฝ่ายทำให้รู้สึกเหงาเล็ก ๆ เพราะงานค่อนข้างเยอะ

ทีมอังคาร งานที่คุณดูแลอยู่ยังไม่เรียบร้อยตามที่คาดหวัง ยังต้องใช้เวลาอีกสักพัก ดูจุดที่ต้องปรับเพิ่มนะ การเงิน ต้องรับซ้ายจ่ายขวา ที่เป็นอย่างนี้เพราะมีความจำเป็นทั้งนั้น คนโสด อยากอยู่กับคนในครอบครัว อบอุ่นที่สุดแล้ว คนมีคู่ ต่างคนต่างเป็นที่พักใจของกันและกัน มีความสงบหัวใจดีจริง

ทีมพุธ ลิสต์รายการงานที่ต้องรับผิดชอบยาวเป็นหางว่าวเลย ขอแค่ทำตามกระ บวนการก็สามารถสำเร็จได้ การเงิน เข้าเยอะ จ่ายน้อย ยังไงก็มีเหลือเก็บ คนโสด ถึงใครมามองก็คงไม่เห็น เพราะมีสเป็คในใจอยู่แล้ว คนมีคู่ อย่าละเลยความรู้สึกของกันและกัน คุยกันให้หายข้องใจจะได้ไม่คิดมาก

ทีมพฤหัส หน้างานคุณอาจต้องลุยเดี่ยว แต่เบื้องหลังคุณยังมีคนช่วยจัดการให้ลุ ล่วงไปได้ การเงิน มีเรื่องต้องใช้เงินมาก ซึ่งคุณก็ยังไม่รู้จะจัดการให้ลงตัวอย่างไรดี ทำเท่าที่ไหวให้เต็มที่ คนโสด ไม่พร้อมมีใครเพราะปัญหาตัวเองก็พอแรง คนมีคู่ กำลังใจที่ดีน่ะ มีอยู่ แต่คุณคิดว่าลุยคนเดียวเรื่อย

ทีมศุกร์ เจองานยากและต้องผ่านมันไปให้ได้ อย่าเพิ่งยอมแพ้ จัดการแก้ไขปัญ หาให้เต็มที่แต่ไม่เครียดนะ การเงิน กังวลถึงสิ่งที่ยังมาไม่ถึงเกินไปหรือเปล่า วางแผนแล้ววางใจดี ๆ คนโสด ยังไม่พร้อมรักใครเพราะเรื่องหัวใจเจ็บแล้วจำ คนมีคู่ รักนี้หวังว่าจะไปต่อได้เรื่อยๆ เหนื่อยจะหาแล้วล่ะ

ทีมเสาร์ เป้าหมายในงานนั้นมี แต่ดูตัวเองอยากทำอะไรเรื่อยเปื่อยบ้างเล็กน้อย การเงิน หามาใช้ไปได้เรื่อย ๆ กำลังหวังของขวัญชิ้นใหญ่ ดูกำลังตัวเองให้ดี คนโสด ไม่คิดหาใครจริงจัง ที่ผ่านมามีเพื่อนเป็นความเหงาเสียแล้ว คนมีคู่ ไม่ได้คาดหวังอะไรมากนัก ไม่รู้สึกอยากสนิทใจกับใครอีก

ทีมอาทิตย์ รู้สึกว่างานสะเปะสะปะไม่หมด จัดการไม่ได้อย่างที่เคย ค่อย ๆ ดูว่าปมไหนพอจะแก้ได้ก่อนก็แก้ การเงิน เรื่องที่อยากจ่ายไปมีเต็มไปหมด อย่าใช้อารมณ์จนเกินไป คนโสด คิดว่าตัวมีเสน่ห์ ใคร ๆ ก็อยากเข้าหาจริงหรือเปล่า คนมีคู่ ที่พึงพักทางใจคือคนข้าง ๆ เรานี่ล่ะ ไม่ใช่ใครคนอื่น

_______________________________________________________________________________________

อ่านบทความอื่น ๆ

เช็คด่วน! หมอช้างบอกแล้ว 2 ราศีนี้ รุ่งเรือง รับทรัพย์แบบจุกๆ

Pick A Card เจ้านายคนนี้ เราควรเข้าหาเค้าอย่างไรดีนะ??!

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: