Connect with us

Horoscope

เทคนิควิธีเสริมดวงความรัก คนเกิดวันจันทร์ พุธ ศุกร์ เสาร์ ต้องลอง!!

Avatar

Published

on

คนที่เกิด วันจันทร์ พุธ ศุกร์ เสาร์ ดวงความรักจะปังมากถ้าคู่ครองในอดีตทั้งชาติก่อนและชาติปัจจุบันไม่มารังควาน บางทีไม่ได้มาทำอะไรมากมายหรอก แค่ทำให้เราไม่ค่อยเจอความสุขเหมือนจะสุขแต่ไม่สุด ถ้าเราไม่ซีเรียสก็ไม่เป็นไรปล่อยผ่านก็ได้ครับเพราะทุกสิ่งอยู่ที่ตัวพวกคุณเองพวกคุณเป็นคนเด็ดขากมาก เวลารักรักจริง เวลาเลิกหน้าก็ยังไม่มอง แต่คือแบบ… ด้วยที่เป็นคนตรงๆ เวลาเลิกแรงไปหน่อยอีกฝ่ายเลยเอาไปพูดไม่ดีครับ

ฉะนั้นหากอยากหลุดพ้นลองทำตามนี้จะดีหรือไม่ดีก็ลองก่อนครับเพื่ออิสระ เพื่อปลดล๊อค ต่างๆในเรื่องความรัก “ลองดูนะครับ”

ข้าพเจ้า ………..(เอ่ยชื่อตนเอง) ขออาราธนา ขอพระเมตตาบารมีองค์พระสัมมาสัมพุทธเจ้าทุก ๆ พระองค์ พระมหาจักรพรรดิทุก ๆ พระองค์ พระปัจเจกพุทธเจ้าทุก ๆ พระองค์ พระธรรม พระอรหันต์ พระโพธิสัตว์ พระอริยสงฆ์ อริยบุคคล ครูบาอาจารย์สืบ ๆ กันมา โดยเฉพาะหลวงปู่ทวด หลวงปู่แสง ครูบาศรีวิชัยเจ้า หลวงพ่อปาน วัดบางนมโค หลวงปู่ดู่ และหลวงพ่อพระราชพรหมยาน(ฤาษีลิงดำ) วัดท่าซุง (หรือครูบาอาจารย์ที่เราเคารพ) เป็นที่สุด

ด้วยข้าพเจ้าเคยประมาทพลาดพลั้ง เป็นผู้มีมิจฉาทิฐิด้วยความไม่รู้ ข้าพเจ้าขอถอนสาปแช่ง คำอธิษฐาน และพันธนาการทั้งปวง ขอให้ข้าพเจ้าหลุดพ้นจากพันธนาการทั้งปวง หากแม้นข้าพเจ้าเคยร่วมอธิษฐานครองคู่กับผู้ใดมาก็ตาม หรือทุกการอธิษฐานที่เป็นเหตุให้เกิดความเสื่อม เกิดบาปและอุปสรรคทั้งปวง ข้าพเจ้าขอยกเลิกคำอธิษฐาน เพื่อให้ต่างฝ่ายต่างเป็นอิสระต่อกัน และอโหสิกรรมให้แก่บุคคลเหล่านั้น เพื่อให้มีดวงตาเห็นธรรม บรรลุมรรคผลพระนิพพานในที่สุด

ด้วยผลบุญแห่งการให้อภัยทานนี้ ขอให้ข้าพเจ้า เป็นผู้มีศีลบริสุทธิ์ ขอได้พบแต่กัลยาณมิตร ให้ห่างจากคนพาลทั้งหลาย และได้พบกับเนื้อคู่ในลำดับต้นที่มาจากบุญเท่านั้น (หรือเนื้อคู่ในปัจจุบันให้พบแต่ความสุขความเจริญ สุขกายสบายใจ) ด้วยบุญกุศลที่ข้าพเจ้าได้ทำมาอย่างดีแล้วตั้งแต่อดีต จนถึงปัจจุบัน ขอให้คำอธิษฐานของข้าพเจ้าจงเป็นผลสำเร็จ จงเป็นผลสำเร็จ ๆ ทุกประการเทอญ…

แล้วกรวดน้ำด้วยคำว่ากล่าวว่า อิทัง สัพพะเวรีนัง โหตุ สุขิตา โหนตุ สัพเพ เวรีขอส่วนบุญนี้จงสำเร็จแก่เจ้ากรรมนายเวรทั้งหลายทั้งปวง ขอให้เจ้ากรรมนายเวรทั้งหลายทั้งปวงมีความสุข ด้วยเทอญ

โดย หมอเค้กMagic stone

___________________________________________________________________________________________

อ่านบทความอื่น ๆ

ดวงรายเดือน มิถุนายน 65 โดย โหร ฌาณ แม่นมาก!!

เช็คความเป็นตัวคุณผ่าน Zodiac Star Signs แม่นแน่นอน!!

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: