Connect with us

Horoscope

ดวงรายวัน 11 พฤษภาคม 65 กับ Tarot Enlight

Avatar

Published

on

ทีมจันทร์ คิดหวังถึงความสำเร็จในงาน แต่ยังไม่เป็นไปตามที่คิด คุณต้องดูก่อนว่าปัญหาที่เราจมอยู่นั้นคือจุดไหนก่อนแก้ไข การเงิน ผลตอบแทนจากการลงทุนอาจต้องรอไปก่อน ค่อยเป็นค่อยไปนะ คนโสด ปัญหาสามเส้า เราสามคนก็ยุติลงเมื่อคุณยอมรับความจริง คนมีคู่ ใส่ใจกันให้มาก ก่อนที่ปัญหาต่าง ๆ จะลุกลาม

ทีมอังคาร งานนี้ต้องการได้รับความร่วมมือจึงจะสำเร็จลงได้ บางช่วงของการตกลงกันอาจต้องงัดกันบ้าง การเงิน การเข้าร่วมหุ้นหรือโปรเจ็คให้คุยเงื่อนไขกันให้ชัดถึงจะไปรอด คนโสด มีโอกาสได้พบเจอคนคุยกันถูกคอตามงานสังสรรค์ คนมีคู่ สามัคคีและเห็นข้อดีของกันและกัน มือที่สามก็ไม่สามารถเข้ามาให้อีกฝ่ายหวั่นไหวได้

ทีมพุธ ผู้ตามจะยอมทำตามคุณ แม้ว่าเค้าอาจช่วยอะไรคุณไม่ได้มากนัก แต่จะไม่ก่อปัญหาให้กลุ้มใจ แค่ดูแลตักเตือนให้อยู่ในร่องในรอยก็พอ การเงิน มีรายจ่ายส่วนใหญ่ไปกับครอบครัวหรือคนรัก จัดสรรปันส่วนให้ดี คนโสด มีคนอยากเข้าหา หรือทำความรู้จัก ถ้าเห็นว่าพอไปกันไหวก็ลองดู คนมีคู่ แค่คุณให้อิสระเค้าบ้าง เค้าก็ดีใจและยินดีมากแล้ว

ทีมพฤหัสบดี ในขณะที่คนอื่นยอมแพ้ แต่คุณพร้อมจะสู้ต่อ งานนี้ไม่ง่ายหรอกแต่ก็ไม่เกินความสามารถของคุณ การเงิน อาจมีการจ่ายออกโดยไม่เต็มใจนักหรือเลี่ยงไม่ได้ คนโสด อีกฝ่ายเค้ามองคุณมานาน ถึงเวลาเค้าแสดงตัว คนมีคู่ อารมณ์ร้อนคุยกันมันก็คุยไม่ได้นาน คุยกันตอนที่ใจเย็นลงดีกว่า

ทีมศุกร์ มีงานต้องสะสางให้เสร็จ แต่ก็ได้รับข้อมูลมาไม่ครบ อาจจะยากหน่อย ค้นคว้าข้อมูลอีกนิด การเงิน มีเงินเก็บ และพยายามจะไม่นำออกมาใช้ถ้าไม่จำเป็นจริง ๆ คนโสด ยอมโดดเดี่ยว ถ้าไม่เจอคนที่คลิกกันจริง ๆ คนมีคู่ มีความลับต่อกันมันไม่สบายใจหรอก ถ้าสำคัญต้องบอกกันนะ

ทีมเสาร์ ทางออกในการทำงานมีจำกัด แต่คุณก็ยังไม่วิตกกังวลเท่าไหร่ เพราะมีข้อต่อรองอยู่ การเงิน เก็บเกี่ยวผลตอบแทนได้มากเท่าที่หวังไว้ เพราะวางแผนไว้ดี คนโสด เป็นตัวของตัวเอง เปิดรับโอกาสเต็มที่ คนมีคู่ ขอให้เธอรักฉันในแบบที่เธออยากจะรัก ก็ดีมากพอแล้ว

ทีมอาทิตย์ คุณได้รับการยอมรับในการทำงานของคุณ ปรับเพียงการอบรมและสอนงานทีมงานให้มากขึ้นจะยิ่งช่วยคุณได้ดี การเงิน รับซ้าย จ่ายขวา ไม่ค่อยลำบากเท่าไหร่นะ คนโสด มุ่งเป้าเรื่องงาน เรื่องส่วนตัวของตัวเอง สบายใจดี คนมีคู่ พากันไปตามเส้นทางชีวิตที่เห็นพ้องต้องกัน ความสัมพันธ์จึงไม่สะดุดกลางทาง

______________________________________________________________________________________

อ่านบทความอื่น ๆ

ด่วน!! หากคุณคิดว่าความรักของคุณกำลังมีปัญหา มาเช็คกันเลย กับ PICK A CARD

ลองด่วน! บุญง่ายๆ ที่ได้อานิสงส์แรงกว่าที่คุณคิด

กลิ่นลอยมาแล้วแม๊ ราศีจะมีดราม่า เช็คเลย!!

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: