Connect with us

Horoscope

ดวงรายวัน 10 พฤษภาคม 65 กับ Tarot Enlight

Avatar

Published

on

ทีมจันทร์ การงาน มีคนต้องการเข้าหาเพื่อแลกเปลี่ยนผลประโยชน์บางอย่าง พิจารณาถึงผลดีผลเสียก่อนการตัดสินใจนะ การเงิน โลภมากลาภหาย เคี่ยวเข็ญตัวเองเกินไปก็เป็นทุกข์ คนโสด ภาพเก่ายังฝังใจไม่หาย จึงเริ่มใหม่ไม่ได้สักที คนมีคู่ เค้ารอฟังปัญหาของคุณอยู่นะ อย่าชวนทะเลาะ

ทีมอังคาร เมื่อคุณตั้งเป้าหมายไว้สูง ความพยายามที่มีก็ต้องอยู่ในระดับที่มากพอ ๆ กัน อย่าเพิ่งท้อไปเสียก่อนล่ะ การเงิน ได้รับผลตอบแทนน้อยกว่าที่ตัวเองคิดไว้ แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะไม่ได้อะไรเลยนะ คนโสด สิ่งที่คุณหวังกับคนที่คุณเจอมีส่วนที่ตรงใจ แต่ก็ไม่ใช่ทั้งหมด คนมีคู่ อยู่กับปัจจุบันแล้วแก้ไขสิ่งที่สามารถช่วยให้ปัจจุบันดีขึ้น อนาคตจะดีขึ้นเช่นกัน

ทีมพุธ คุณจำเป็นต้องมีความชัดเจนในการทำงาน และพร้อมแบกรับปัญหาในงานที่เกิดขึ้น แม้คุณอาจไม่ได้เต็มใจนัก การเงิน พอไปได้เรื่อย ๆ แต่อาจทำตามใจตัวเองไม่ได้มากนัก คนโสด ไม่มองใครเลย ตั้งเป้าจะอยู่เป็นโสดหรือเปล่า คนมีคู่ คุณต้องปล่อยให้เค้าตัดสินใจด้วยตัวเองบ้าง ความสัมพันธ์จึงจะแข็งแรงขึ้น

ทีมพฤหัสบดี ผู้หลักผู้ใหญ่เอ็นดู แต่ขณะเดียวกัน ก็คาดหวังว่าคุณจะทำงานออกมาให้ได้ถูกใจเค้า สู้ ๆ นะ การเงิน รอเงินก้อนจากน้ำพักน้ำแรง แต่ก็ยังไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วย คนโสด ตั้งตารอใครสักคนเข้ามาดูแลหัวใจ แต่ดูจะไม่ได้เปิดใจจริงๆ คนมีคู่ ผลัดกันนำ ผลัดการตาม ชีวิตคู่จึงไม่น่าเบื่อ

ทีมศุกร์ ความรับผิดชอบที่ยิ่งใหญ่ มาจากภาระอันใหญ่ยิ่ง จัดสรรเวลาให้ตัวเองและคนรอบข้างบ้าง การเงิน คิดเรื่องการทำอะไรเพิ่มเพื่อหารายได้ ดูสิ่งที่ตัวเองถนัดนะ คนโสด อยากดูแลคนในครอบครัวให้ดีก่อนที่จะมีใคร คนมีคู่ เค้าอยากได้เวลาจากคุณมากกว่านี้ แต่ดูคุณก็มีให้เท่าที่จะให้ได้

ทีมเสาร์ มีโอกาสโดนขัดขวางไม่ให้ทำงานได้สำเร็จโดยง่าย แต่คุณไม่ใช่คนย่อท้ออยูแล้ว และคุณก็กำลังหาทางอยู่ การเงิน มีมาให้จับจ่ายใช้สอย ไม่ลำบาก คิดเรื่องอนาคตอยู่มาก คนโสด พร้อมเจอคนที่จะไปได้กันได้ แต่สเป็คก็สูง คนมีคู่ เหมือนใช้ชีวิตกันคนละมุม หาเวลาให้กันบ้างนะ

ทีมอาทิตย์ งานยังไปได้เรื่อย ๆ มีปัญหาให้ต้องแก้ไขบ้าง แต่ก็ไม่เกินความรู้และประสบการณ์ของคุณเอง ระวังเรื่องการสื่อสารคลาดเคลื่อน การเงิน พอมีพอใช้ พอเก็บ แต่ฟุ่มเฟือยมากไม่ได้ หาช่องทางทำงานให้ถูกก็จะมีเพิ่ม คนโสด ขอดูแลคนใกล้ตัวให้มีความสุขก็พอแล้ว คนมีคู่ ช่วยกันคนละไม้คนละมือ เพราะลงเรือลำเดียวกัน ก็รับผิดชอบร่วมกัน

___________________________________________________________________________________________

อ่านบทความอื่น ๆ

มาลองเช็ค ความปรารถนาของ 12 ราศี

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: