Connect with us

Horoscope

ด่วน!! หากคุณคิดว่าความรักของคุณกำลังมีปัญหา มาเช็คกันเลย กับ PICK A CARD

Avatar

Published

on

ความรักระหว่างเราครั้งนี้มีปัญหาตรงไหนกันนะ ??! ช่วยแนะนำทางออกให้ทีจ้ะ

รวบรวมสมาธิ นึกถึงคำถามนี้และสถานการณ์ปัญหาความรักที่คุณเผชิญในใจ แล้วเลือกไพ่ set ที่จูนหัวใจเลยจ้า

Set A

ดูเหมือนว่าคุณไม่ได้รู้สึกว่าความรักครั้งนี้มีปัญหาเท่าไหร่นะ เว้นเสียแต่ว่า คุณหรืออีกฝ่ายแอบรู้สึกอยู่เล็กๆ ถึงการมีเวลาด้วยกันมากเกินไป ออกจะตัวติดกันเสียด้วยซ้ำน่ะสิ ความรักที่มีให้กันต่างแสดงความรู้สึกห่วงหาอาทร รับรู้ถึงความรู้สึกของอีกฝ่ายได้ แต่มีบ้างที่รู้สึกอึดอัด เพราะไม่ค่อยมี space พื้นที่ส่วนตัวสักเท่าไหร่

คุณลองหาโอกาสทำกิจกรรมใหม่ๆ เพื่อสร้างเสริมความสุขให้ตนเองนะจ๊ะ ให้รู้สึกถึงความสุขภายใน เป็นการเติมเต็มให้ตนเองบ้าง จะได้ไม่รู้สึกโหยหาความเป็นอิสระ เพราะในท้ายที่สุดแล้วคุณกับเขายังคงเดินทางด้วยกันไปได้เรื่อยๆ นะ เสาแห่งความรัก ความเข้าใจ อย่างไรก็จำเป็นต้องมีช่องว่างระหว่างกันและกันบ้าง

Set B

คุณรู้อยู่เต็มอกว่าความลับไม่มีในโลก แล้วคุณก็รู้ถึงความลับนั้น ถ้าเป็นคนอื่น การกระทำลับหลังคนที่รักคงเป็นเรื่องที่น่าเจ็บปวดมาก แต่สำหรับคุณนั้น ความเข้าใจชีวิต ตามเหตุและผลที่เป็นไป ไม่ทำให้คุณรู้สึกทุกข์ร้อนมากนัก อาจเพราะเวลาที่ร่วมทางกันมา หรือความเข้าใจชีวิตที่คุณค่อยๆ เก็บเล็กประสมน้อยในการใช้ชีวิตของตน ประสบการณ์สอนให้คุณเห็นใจผู้คนมากกว่าให้หนามยกเอาหนามบ่ง ซึ่งเป็นเหตุที่ดีมาก

เมื่อคุณตัดสินใจช่วยคนที่รัก ถึงแม้บ่อยครั้งเค้าจะไม่พยายามช่วยเหลือตนเองเลย แต่ท้ายที่สุดแล้ว การดำเนินชีวิตบนสายกลางเป็นสิ่งจำเป็น การสุดโต่งทางใดทางหนึ่งอาจทำให้เราพลาดจากการเห็นตามจริงได้เหมือนกันนะจ๊ะ แม้การเลิกราจะไม่ใช่คำตอบสุดท้าย แต่การพิจารณาถึงความรู้สึก ความเห็นและเหตุผลที่มีอยู่เนืองๆ ก็จำเป็นสำหรับคุณนะ

Set C

ความไม่วางใจทำให้คนๆ หนึ่งต้องกลายเป็นนักจับผิดได้ แต่มันไม่ได้จบแค่นั้น เพราะเมื่อคุณรู้สึกว่ากำลังถูกจับตาทุกฝีก้าว คุณก็กำลังจะทำสิ่งเดียวกันกับคนที่เริ่มน่ะสิ !! ตาต่อตา ฟันต่อฟัน สำนวนนี้ยังใช้ได้อยู่ เมื่อเรารู้สึกว่ากำลังถูกรุกรานอย่างไม่ยุติธรรมจากคนที่รัก การโต้เถียงโดยใช้อารมณ์ไม่พาเราไปไกลว่าการปะทะอารมณ์ที่ยิ่งขุ่นข้นมากขึ้น

มันอาจจะยากสำหรับคุณหน่อยนะ หากเราจะแนะนำคุณว่า ขอให้อดทนและใช้ความจริงในใจมาพูดคุยกันจะค่อยๆ สร้างความไว้วางใจระหว่างคุณและอีกฝ่ายมากขึ้นเรื่อยๆ ต้องบอกไว้ก่อนนะว่าอาจใช้เวลาสักหน่อย เพราะกำแพงเมืองจีนก็ไม่สามารถสร้างได้ในคืนเดียว ความวางใจซึ่งกันและกันก็เช่นกันนะ

Credit : REAL TAROT

___________________________________________________________________________________________

อ่านบทความอื่น ๆ

Pick a Card : มาลองดู ที่คุณท้อแท้อยู่นั้น จะทำยังไงกันดี

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: