Connect with us

Horoscope

ดวงรายวัน 18 เมษายน 65 กับ Tarot Enlight

Avatar

Published

on

ทีมจันทร์ งานบางครั้งต้องรอคอย เพื่อให้ผลลัพธ์ออกมาดีที่สุด ระวังปัญหาเบี้ยบายรายทางที่เกิดจากผู้ใต้บังคับบัญชาสร้างปัญหามาให้ การเงิน ต้องจัดระเบียบอย่างจริงจังแล้ว แม้จะมีรายรับเข้ามาแต่ถ้าถุงเงินรั่วไหล เติมเท่าไหร่คงไม่เต็ม คนโสด ใจเย็น ๆ ช้า ๆ ได้พร้าเล่มงาม คนมีคู่ ชั่งน้ำหนักใจ เรื่องเล็กจะได้ไม่กลายเป็นเรื่องใหญ่

ทีมอังคาร แม้ใครต่อใครจะยอมคนที่ชี้นกเป็นนก ชี้ไม้เป็นไม้ แต่มีคุณที่ยังเห็นช่องทางอื่นที่ยังทำงานได้โดยที่ไม่จำเป็นต้องตามใคร การเงิน รับเข้าจ่ายออก อยู่ในจุดที่ตัวเองควบคุมได้ จึงไม่น่ากังวลเท่าไรนัก คนโสด อย่ามองแต่ความหลังที่สวยงามแต่เศร้าสร้อย ชีวิตต้องไปต่อ คนมีคู่ รู้จักผ่อนหนักผ่อนเบา คำนึงถึงความรู้สึกกันและกัน ก็อบอุ่น

ทีมพุธ การงาน ความสามัคคีก่อให้เกิดความสำเร็จในงาน คุณช่วยเป็นกาวใจและแก้ไขได้ดี ถ้าไม่เอาอารมณ์เข้าไปเอี่ยว การเงิน หาจุด หรือช่องโหว่ที่ทำให้เงินรั่วไหลดูสิ จะเห็นได้เลยว่ามาจากเรื่องใกล้ตัว คนโสด ยังไม่พร้อมร่วมหัวจมท้ายกับใคร แม้ใจลึก ๆ จะรอคอย คนมีคู่ รักกัน ทะเลาะกัน แล้วดีกัน มันคือวัฏจักรคู่ของคุณจริง ๆ

ทีมพฤหัสบดี มีงานใหม่มาให้รับผิดชอบ ต้องใช้ศักยภาพและความสามารถของคุณไม่น้อย อย่าเพิ่งท้อไปเสียก่อนล่ะ การเงิน คิดริเริ่มโครงการลงทุนใหม่อาจต้องคิดให้รอบคอบ มีแผนสองสามไว้บ้าง คนโสด มีบางสิ่งไม่อยากให้ใครรับรู้ การรำลึกถึงความหลังเป็นระยะ แอบเหงาเล็ก ๆ คนมีคู่ เติมหัวใจให้เต็ม เริ่มได้จากการรักตัวเองให้เป็นเสียก่อน

ทีมศุกร์ บางเรื่องที่จำเป็นต้องทำ หรือจัดการให้เสร็จสิ้น ต่อให้ยากแค่ไหน คงต้องทำให้เต็มที่ เหนื่อยแค่พัก หนักแค่วาง การเงิน ได้จ่ายหรือช่วยเหลือให้กับคนใกล้ตัว สิ่งที่ลงทุนไว้ยังไม่เห็นผล คนโสด คนที่หวังไว้ก็ยังไม่พบ มีคนเข้าหาบ่อย แต่ไม่สานต่อ คนมีคู่ อย่าปิดกั้นตัวเอง จนชีวิตไม่มีความสุขจากการได้รับและได้ให้สิ่งดี ๆนะ

ทีมเสาร์ คุณจำเป็นต้องหาทางออกที่ดีที่สุดให้กับทีมงาน เริ่มมีแสงสว่างส่องมาบ้างแล้ว ที่เหลือคุณต้องออกเดิน การเงิน เห็นเป้าหมายทางการเงินชัด แต่ยังลงมือทำได้ไม่เต็มที่ ค่อยเดิน ค่อยแก้ไขเพื่อให้ยังอยู่ในเส้นทาง การเงิน คนโสด มองหาเส้นทางที่จะใช้ชีวิตคนเดียวให้มีความสุขได้แล้ว คนมีคู่ อยากปลดภาระหน้าที่ทั้งหลายที่แบกรับ ลองปรับดูก่อนดีกว่ามั๊ย

ทีมอาทิตย์ การงาน มีสิ่งต้องสะสางแก้ไขให้เข้าที่เข้าทาง การวางแผนงานก่อนเริ่มจะช่วยคุณได้มาก การเงิน ต้องอดใจไว้ ถ้าไม่สำคัญจริง ๆ อย่าเพิ่งใช้จ่าย จัดลำดับความสำคัญหน่อยนะ คนโสด มีพื้นที่ของตัวชัดเจน และรู้ว่าคุณจะหาความสุขที่แท้จริงได้จากที่ไหน คนมีคู่ เรื่องราววุ่นวายภายนอกทำอะไรคู่ของคุณไม่ได้ ถ้าคุณไม่เปิดช่องให้มันเกิดขึ้น

_______________________________________________________________________________________

อ่านบทความอื่น ๆ

ดาวอังคารย้าย ดาวแห่งนักรบ ใครรบแล้วรวยมาเช็ดได้เลย

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: