Connect with us

Horoscope

มาแล้ว!! เช็คดวงแต่ละลัคนา ประจำเดือน มกราคม 65 กับ อ. เอ ซินแสบาร์โค้ดชีวิต

Avatar

Published

on

โดย อ.เอ ซินแสบาร์โค้ดชีวิต

มาดูกันซิว่า เริ่มต้นปีใหม่มานั้น แต่ละลัคนาราศี ใครจะรุ่ง ใครจะร่วง

ลัคนาราศีเมษ

เปิดศักราชมามีงามตามท้องเรื่องทั้งเรื่องงานเรื่องความรักมีข่าวดีเข้ามาเหมือนอยู่ในความฝัน อะไรที่ผ่านไปแล้วให้มันผ่านไป ของใหม่ที่กำลังจะมาสดใสสวยงาม

ลัคนาราศีพฤษภ

หน้าที่การงานมั่นคงขึ้นมีความชัดเจนมากขึ้น ทิศทางที่เคยคลุมเครือกับเข้ารูปเข้ารอยเป็นแสงที่ปลายอุโมงค์ ส่วนที่ต้องระวังคือสุขภาพ อาจจะเจ็บป่วยโดยไม่รู้ตัว อย่าประมาท ดูแลสุขภาพด้วยจะดีมาก

ลัคนาราศีเมถุน

ใครยังไม่มีคู่จะได้เจอคนถูกใจ ใครมีคู่แล้วจะมีอะไรต้องร่วมกันตัดสินใจ คุยกันดี ๆ อาจจะมีเห็นต่างแต่อย่าแตกแยกนะเราเตือนคุณแล้ว ระวังสุขภาพด้วยอย่าโหมงานหนักจนเกินพอดี เพราะร่างกายไม่ใช่เครื่องจักรที่จะเปลี่ยนอะไหล่ได้เมื่อหมดสภาพ

ลัคนาราศีกรกฎ

เป็นเดือนแห่งความท้าทายเพราะจะมีบททดสอบมากมายมาให้ฝ่าฟัน ถ้าทำได้ก็ได้รับรางวัลใหญ่ ขอเพียงไม่ท้ออะไรก็สำเร็จได้ด้วยความพยายามเพราะทุกความสำเร็จไม่เคยทรยศความพยายาม

ลัคนาราศีสิงห์

มากคนมากความคงได้รู้กันในเดือนนี้ เพราะจะมีเรื่องให้วุ่นวายจากบริวารที่อยู่รอบตัว ค่อย ๆ คุยกันหาจุดสมดุลแล้วทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี แถมประสิทธิภาพในการทำงานก็จะเพิ่มขึ้นด้วย

ลัคนาราศีกันย์

มีอะไรให้คิดให้ตัดสินใจในครอบครัว หรือสมาชิกในครอบครัวมีอะไรบางอย่างมาให้ต้องขบคิดหาทางออกของปัญหา แต่สุดท้ายแล้วก็จะจัดการได้ไม่ต้องเป็นห่วง

ลัคนาราศีตุลย์

ถึงเวลาต้องออกพบปะผู้คนมากขึ้นเพื่อให้สิ่งที่คิดไว้เป็นไปตามแผนที่วางไว้ เพราะคนเดียวหรือจะสู้หลายคนช่วยกันทำ ต้องเสร็จเร็วกว่าอย่างแน่นอน ดูคนให้ออกแล้วจะไม่เสียรู้ใคร

ลัคนาราศีพิจิก

เปิดต้นปีมาก็มีเงินมากองตรงหน้า แบบนี้จะไม่ให้อิจฉาก็คงแปลกพิลึก มีเงินมาไม่ขาดสายจากทุกช่องทางที่ติดต่อไว้ มาง่ายก็ไปง่าย ดังนั้นอย่าประมาทเด็ดขาด

ลัคนาราศีธนู

ตนเป็นที่พึ่งแห่งตนอย่างแท้จริง อะไรที่ไม่เสร็จเพราะคนอื่น ต้องมาเสร็จที่มือเรา ส่วนรางวัลของคนทำเองคือ เงินนั่นเอง ได้เต็ม ๆ ไม่ต้องแบ่งใคร แบบนี้ถึงเหนื่อยก็คุ้มจริงไหม

ลัคนาราศีมังกร

บททดสอบที่ยิ่งใหญ่ มาพร้อมกับรางวัลอันใหญ่ยิ่ง เหนื่อยก็พัก หนักนักก็วางลงบ้าง คงต้องให้กำลังใจกันเป็นเข่งเพื่อให้ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วย “สติ”

ลัคนาราศีกุมภ์

บางคนไปบนกี่ศาลก็ไม่ได้โชค แต่คนจะมีโชคอยู่เฉย ๆ โชคก็เข้าข้าง ทำอะไรก็ดีไปหมด หยิบจับอะไรก็ถูกที่ถูกเวลา เป็นอีกคนที่น่าอิจฉาจริง ๆ

ลัคนาราศีมีน

คนอื่นเขาไม่มีงานทำจนเครียด คนนี้งานล้นจนไปไหนไม่ได้ แบ่งเวลาให้เหมาะสมเก็บให้หมดทุกงาน รับรองเงินไม่มีหล่นสักบาท มีแต่ได้เต็มเม็ดเต็มหน่วยไม่มีตกหล่น

ก่อนจะจากกันไปวันนี้คุณรู้แน่หรือยังว่าตัวเอง “ลัคนาราศี” อะไรกันแน่ เพราะลัคนาราศีต้องมาจาก “เวลาเกิด” เท่านั้นนะจะบอกให้ กดเช็คเลย

__________________________________________________________________________

อ่านบทความอื่น ๆ

รู้จัก “ปีชง และการ “แก้ชง ปี 2565”

ถึงช่วงเวลาบุญหนุนนำ ปีใหม่นี้แต่ละลัคนาราศีจะเป็นอย่างไร

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: