Connect with us

Lifestyle

สีผม บอกอะไรในตัวคุณได้บ้าง มาลองดูกันเลย

Avatar

Published

on

โดย อ่าย ณัฏฐา

3 ตรงจนต้องแชร์!!  ทำผมสีไหน บอกอะไรในตัวคุณ

แฟชั่นหรือความสวยความงามเป็นสิ่งที่เลือกออกมาจากความพึงพอใจตามนิสัยส่วนบุคคล ไม่ว่าจะเป็นการเลือกเสื้อผ้า การเลือกโทนสีเครื่องสำอางค์ หรือแม้แต่การเลือกทำสีผม ก็สามารถบอกความเป็นตัวคุณได้ไม่น้อยเลยทีเดียว วันนี้เรามีเรื่องราวดีๆเกี่ยวกับการเลือกทำสีผมที่สามารถบอกนิสัยและความเป็นตัวคุณมาฝากค่ะ

เริ่มต้นด้วยสีแดง สีที่หลายคนไม่กล้าทำ เพราะอาจจะเป็นสีที่ดูโดดเด่นและรุนแรงเกินไป แต่หากคุณเป็นคนเลือกทำผมสีแดงแล้วนั้น บอกได้เลยว่าคุณเป็นคนที่มีความเป็นตัวของตัวเองสูง นิสัยคล้ายผู้ชายในหลายส่วน ไม่ว่าจะเป็นความโผงผางหรือความจริงใจ อีกทั้งยังเป็นคนที่มีความมุ่งมั่นและรักการผจญภัยด้วยนะคะ

มาต่อกันที่สีม่วงกันเลยค่ะ หากสีผมที่คุณเลือกเป็นโทนสีม่วง คุณเป็นอีกหนึ่งคนที่มีพลังบวกในตัวเองสูงมาก อีกทั้งยังเป็นคนมีความคิดสร้างสรรค์ ชอบค้นหาสิ่งที่แปลกใหม่ให้กับตัวเอง และเมื่อคุณตัดสินใจอะไรแล้ว คุณเป็นคนที่ได้รับความเชื่อถือคนหนึ่งเลยทีเดียวค่ะ

สีต่อมาคือสีเทา หากสีผมของคุณอยู่ในโทนสีเทา บอกได้ว่าคุณเป็นคนรักความสันโดษ แต่ก็นึกถึงและใส่ใจความคิดความรู้สึกของคนอื่นอยู่เสมอ นอกจากนั้นคุณยังเป็นคนที่มีความรอบคอบและได้รับความน่าเชื่อถือจากคนรอบข้างอยู่ไม่น้อยค่ะ

หากสีผมที่คุณเลือกเป็นโทนสีน้ำตาล คุณคือสาวหวานคนหนึ่งเลยค่ะ คุณเป็นคนรักความอิสระ ชอบความเรียบง่าย และไม่ชอบความจู้จี้จุกจิก แต่ในความเรียบง่ายนี้แฝงเอาไว้ซึ่งความเซ็กซี่ น่าค้นหาไม่น้อยเลยนะคะ

และหากสีผมที่คุณเลือกคือโทนสีทอง ขอบอกว่าคุณเป็นคนที่มีความสนุกสนานในตัว แต่อย่างไรก็ตาม ถึงแม้คุณจะเข้ากับคนอื่นได้ง่าย คุณเป็นคนที่ขี้อายอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว อีกทั้งยังเป็นคนที่อารมณ์อ่อนไหวง่ายอีกด้วยค่ะ

ปิดท้ายด้วยสีสันสดใส เช่น ชมพู เขียว ฟ้า โดยสีสันสดใสนี้ อาจจะเป็นการรวมกันของหลายสีอยู่บนเส้นผมของคุณก็ได้เช่นเดียวกันค่ะ หากสีผมของคุณสดใสต้องถูกเหลียวมอง บอกได้เลยว่าคุณเป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์และจินตนาการสูง อีกทั้งยังเป็นคนชอบคิดนอกกรอบ และด้วยบุคลิกของคุณอาจจะทำให้หลายคนคิดว่าคุณไม่ค่อยแคร์ใครแต่ลึกๆข้างในแล้วคุณเป็นคนที่มีจิตใจที่ดีมากค่ะ

_________________________________________________________________________________________

อ่านบทความอื่น ๆ

เช็คด่วน!! “ดาวศุกร์ย้าย” ความรัก เม.ย. นี้ จะอินเลิฟ หรือ จะอกหัก

เร่งสร้างบุญ! เข้าวัดต้นเดือน ถวายของเสริมบุญง่ายๆ

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: