Connect with us

Horoscope

เช็คด่วน!! “ดาวศุกร์ย้าย” ความรัก เม.ย. นี้ จะอินเลิฟ หรือ จะอกหัก

Avatar

Published

on

ดาวศุกร์ หมายเลข6 ในตัวเราทุกคนมีความหมายถึง การเงิน ความรัก เสน่ห์ ความหล่อสวยดูดี ถ้าการเงินไม่ดี เรื่องอื่นก็เริ่มไม่ดีตามมา อารมณ์ความรู้สึกในการจะแต่งตัวก็ไม่ดีตามไปด้วย

ก่อนเริ่มอ่านเพื่อความแม่นยำ ควรรู้ลัคนาราศีของตัวเองที่ถูกต้องก่อน เพราะ “ลัคนาราศี” ต้องมาจากเวลาเกิดเท่านั้น ไม่เหมือนกับราศีที่เข้าใจกันทั่วไปจากวันที่และเดือนเกิด
กดเช็คเลย-> ที่นี่

♈️ลัคนาราศีเมษ
คุณจะมีโชคถ้าแต่งตัวดี จะเกิดพลังงานดีดึงดูดให้มีโอกาสรับทรัพย์ได้เงินแบบไม่ทันรู้ตัว หรือรู้ตัวอีกทีได้เงินใช้สบายใจแล้ว

♉️ลัคนาราศีพฤษภ
คุณมีโอกาสได้งานใหม่จากสังคมที่คุณอยู่ หรือพาตัวเองไปในงานสังคมพบปะกันทำให้ได้งานได้รับโอกาสในงานของคุณเอง

♊️ลัคนาราศีเมถุน
คุณจะดูดีมีเสน่ห์ช่วยให้มีโอกาสใหญ่เข้ามาในชีวิตนำพาความเจริญรุ่งเรืองมาให้คุณ การไปออกสังคมช่วยส่งเสริมให้คุณเจริญขึ้น

♋️ลัคนาราศีกรกฎ
คุณควรระมัดระวังโชคซึมเศร้า ถ้ารู้สึกเครียดหรือเบื่อควรหาเพื่อนคุย หรือออกไปข้างนอกให้ตัวเองสบายใจขึ้น ถ้าไม่อยากสิ้นเปลืองมากก็เดินเล่นแบบไม่ต้องซื้ออะไรก็ได้ อย่างน้อยก็เปลี่ยนบรรยากาศสักหน่อยก็ยังดี

♌️ลัคนาราศีสิงห์
คุณมีโอกาสได้เจอคนสวยหล่อถูกใจถ้าคุณโสดก็เลือกตามที่พอใจได้เลย แต่ถ้าคุณมีคู่อยู่แล้วช่วงนี้เขาหรือเธอจะมีเสน่ห์มากขึ้น มีความสนใจดูแลเอาใจใส่ตัวเองให้ดูดีมากขึ้นด้วย

♍️ลัคนาราศีกันย์
คุณระวังหมดเงินไปกับเรื่องกินเที่ยวปรนเปรอบำเรอความอยากของตัวเองทำให้เกิดการติดขัดหมุนเงินไม่ทันหาไม่ทันใช้ได้ แต่ถ้ามีพอให้ใช้อยู่แล้วก็ไม่ต้องห่วงเต็มที่ไปเลยเกิดมาทั้งทีไม่สุดไม่ใช่เรา

♎️ลัคนาราศีตุลย์
คุณมีโอกาสให้รางวัลลูกน้องบริวารหรือบุตรหลานโดยการพาไปทานอะไรอร่อย ๆ หรือ ท่องเที่ยวพักผ่อน เพื่อเป็นขวัญกำลังใจและสร้างความประทับใจ

♏️ลัคนาราศีพิจิก
คุณมีโอกาสพาครอบครัวไปท่องเที่ยวหรือหาซื้อของแต่งบ้านเพื่อเปลี่ยนบรรยากาศใหม่ในบ้านของคุณเอง

♐️ลัคนาราศีธนู
คุณจะมีเสน่ห์โดดเด่นในหมู่เพื่อนฝูงสังคม นำมาซึ่งโอกาสใหม่ ทั้งเรื่องการเงิน หรือความรักสำหรับคนโสด ใครชวนไปไหนแนะนำให้ออกไปสักหน่อยเดี๋ยวสิ่งดีดีจะตามมา

♑️ลัคนาราศีมังกร
คุณมีโอกาสรับทรัพย์จับเงินก้อนจากการพบปะผู้คนหรือทำอะไรที่เกี่ยวข้องกับเรื่องความสวยความงาม เสื้อผ้า เครื่องประดับ

♒️ลัคนาราศีกุมภ์
คุณจะมีเสน่ห์มากขึ้น ควรแต่งตัวให้ดี มีโอกาสเจอใครโดยไม่ได้เตรียมตัว การทำให้เกิดความประทับใจตั้งแต่แรกพบเป็นสิ่งที่สำคัญและจะถูกจดจำไปนานกว่า10ปี

♓️ลัคนาราศีมีน
คุณจะมีความเสียหายทางการเงินหรือความรักเกิดขึ้นได้ ให้ระมัดระวังรอบคอบกับสิ่งที่ทำอยู่เพื่อป้องกันหรือจำกัดให้เกิดปัญหาน้อยที่สุดขอให้คุณโชคดีมีสติและไม่ประมาท

ทั้งหมดนี้เป็นภาพรวมของคนทั้ง 12 ลัคนาราศี ส่วนรายละเอียดที่จะทำให้แต่ละคนแตกต่างกันนั้นขึ้นอยู่กับว่าคุณมีดาวหรือเลขอะไรรองรับอยู่ ไม่ว่าจะดีหรือร้ายสิ่งที่สำคัญคือ “สติ”

__________________________________________________________________________________________

อ่านบทความอื่น ๆ

ด่วน! รวมดาวย้าย เดือน เมษายน จะหมู่ หรือ จ่า

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: