Connect with us

Lifestyle

“บอกความเป็นคุณ” ผ่าน wallpaper ที่คุณเลือกใช้

Avatar

Published

on

โดย อ่าย ณัฏฐา

เคยสังเกตบ้างหรือไม่คะว่าวอลล์เปเปอร์ที่อยู่บนจอโทรศัพท์มือถือ iPad หรือแม้แต่คอมพิวเตอร์ของแต่ละคนนั้น จะมีการเลือกรูปและเรื่องราวที่ต่างกันไป ความชอบของคน นั้นจะแตกต่างกันไปตามบุคลิกและนิสัย ไม่ว่าจะเป็นการเลือกของเค้ามาให้ตัวเอง การเลือกรับประทานอาหาร การเลือกสถานที่ท่องเที่ยว หรือแม้แต่การเลือกภาพวอลล์เปเปอร์บนมือถือของคุณ ก็สามารถบอกบุคลิกของคุณได้เป็นอย่างดีค่ะ

ภาพคน

ถ้าหน้าจอวอลล์เปเปอร์ของคุณนั้นเป็นรูปของบุคคลที่เป็นดาราหรือบุคคลที่มีชื่อเสียงนั้น บอกได้ว่าคุณเป็นคนที่มีจินตนาการสูง ถ้าภาพคนของคนนั้นเป็นคนในครอบครัว บอกได้ว่าคุณเป็นคนที่มีจิตใจโอบอ้อมอารีและคอยนึกถึงคนอื่นอยู่เสมอค่ะ ส่วนถ้าภาพคนนั้นเป็นภาพของตัวคุณเอง บอกได้ว่าคุณเป็นคนที่มีความทะเยอทะยานและมีความมั่นใจในตัวเองสูงนะคะ

ภาพ abstracts

การที่คุณนำภาพ Abstract มาเป็นภาพวอลล์เปเปอร์ของคุณบอกได้ว่าคุณเป็นคนที่มีความคิดลึกล้ำ ช่างวิเคราะห์และมีตรรกะในความคิดสูง อีกทั้งคุณยังเป็นคนที่ให้คำแนะนำคนอื่นได้เป็นอย่างดีอีกด้วยค่ะ

ภาพสัตว์เลี้ยง

ถ้าหน้าจอของคุณเป็นรูปเจ้าเหมียวตัวแสบ หรือน้องหมาขนปุยที่บ้าน บอกได้เลยว่าคุณเป็นคนที่มีความละเอียดอ่อนคนหนึ่ง คุณมีจิตใจที่ดีมาก เป็นคนตรงที่ไม่ชอบเอารัดเอาเปรียบใคร อีกทั้งยังเกลียดคนโกหกอย่างเข้าไส้อีกด้วยนะคะ

ภาพของหรูหรา

หากรถสปอร์ตคันหรูหรือของแบรนด์เนมทั้งหลาย คือรูปวอลล์เปเปอร์ของคุณบอกได้เลยว่าคุณเป็นคนที่ใจใหญ่กล้าได้กล้าเสีย มีความเป็นนักเลงสูงและไม่เอาเปรียบใครอย่างแน่นอนค่ะ ถึงจะดูเป็นคนตรงไปบ้างแต่เรียกได้ว่าเป็นคนปากร้ายใจดีก็ว่าได้

ภาพธรรมชาติ

ภาพพระอาทิตย์ขึ้น ภาพทะเล ภาพภูเขาหรือภาพธรรมชาติอื่นๆ เมื่ออยู่บนหน้าจอมือถือใครก็ตามบอกได้เลยว่าคนนั้นเป็นคนที่มีจุดมุ่งหมายในชีวิตค่ะ เค้าคนนั้นจะเป็นคนที่แน่วแน่และเมื่อคิดตัดสินใจทำอะไรจะมีสมาธิสูงมาก ไม่วอกแวกและมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จในชีวิตสูงด้วยนะคะ

ภาพคำคม

หากคำคมหรือแรงบันดาลใจต่างๆเป็นภาพบนหน้าจอมือถือคุณ ขอบอกว่าคุณเป็นคนที่มีความทุ่มเทในสิ่งหนึ่งสิ่งใดหรือสิ่งที่คุณตัดสินใจทำสูงมาก คุณเป็นคนให้ความสำคัญกับความสัมพันธ์ในทุกรูปแบบ ใส่ใจคนรอบข้างและคุณยังเป็นคนที่มีเซ้นส์ดีคนหนึ่งเลยทีเดียวค่ะ

ภาพงานศิลปะต่างๆ

เมื่อคุณเลือกภาพงานศิลปมาอยู่บนหน้าจอมือถือคุณ บอกได้ว่าคุณเป็นคนที่มีศิลปะในการพูดโน้มน้าวจิตใจคนได้อย่างน่าประทับใจ ทั้งนี้เพราะเพราะคุณมีความสามารถในการอ่านสถานการณ์จึงทำให้สามารถรู้ว่าควรพูดอะไร กับใครในเวลาไหน นอกจากนั้นคุณยังเป็นคนแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้เก่งอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นคนที่มีความสามารถทางด้านการจัดการจริงๆค่ะ

ภาพของกินหรือเครื่องดื่ม

หากคุณเลือกภาพของกินหรือเครื่องดื่มมาเป็นภาพวอลล์เปเปอร์เพื่อให้คุณสามารถมองเห็นได้อยู่เสมอนั้น บอกได้ว่าคุณเป็นคนสบายๆ และเป็นคนคิดบวก หากมีปัญหาเข้ามาคุณสามารถยืนนิ่งจัดการมันได้อย่างแสนชิลว์จนน่าอิจฉา ทั้งนี้เป็นเพราะคุณเป็นคน “ช่างมัน” ได้ง่ายกว่าคนอื่น และเป็นคนที่ไม่เก็บเรื่องลบต่างๆมาคิดให้รกหัวนั่นเองค่ะ

ภาพ default (ภาพที่ตั้งค่ามากับเครื่อง)

หากภาพวอลเปเปอร์ที่คุณใช้ เป็นภาพที่ถูกตั้งค่ามากับเครื่อง บอกได้ว่าคุณเป็นคนไม่ยึดติดกับสิ่งใด แฟชั่นหรือโลกที่เปลี่ยนไปไม่มีผลกระทบกับตัวคุณเลยก็ว่าได้ค่ะ ทั้งนี้เป็นเพราะคุณมีความเป็นตัวของตัวเองสูงคุณไม่คิดที่จะต้องวิ่งตามใคร คุณเลือกและเชื่อมั่นในสิ่งที่คุณต้องการได้เป็นอย่างดีค่ะ

_________________________________________________________________________________________

อ่านบทความอื่น ๆ

เช็คกันหน่อย! ดวงรายเดือน เมษายน 65 กับ Tarot Enlight

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: