Connect with us

Horoscope

เช็คดวงมนุษย์เงินเดือน ประจำวันที่ 22 พฤศจิกายน 64

Avatar

Published

on

โดย อ.หัตถา ลายเซ็นเปลี่ยนชีวิต ศาสตร์เตโชธาตุ

พลังแห่งพระจันทร์เทวาส่งผลให้ วันนี้ควรสร้างกุศลหรือทำทานเพื่อเป็นสิริมงคลในหน้าที่การงาน เพื่อส่งเสริมการเงินในด้านต่าง ๆ จึงควรมีกิจกรรมงานบุญเสริมพิเศษของแต่ละท่าน ตามที่จะกล่าวในช่วงต่อไป

เสริมดวงด้วยบุญ ฤกษ์ดีอย่ามงคล 06.39 น. ถึง 10.55 น.

ควรสวดบูชาพระอุปคุตเสริมโชคลาภชนะมารพระคาถา อุปะคุตโต จะ มะหาเถโร ปิยัง มะมะ

ท่านที่เกิดวันจันทร์

งานช่วงนี้ที่มีส่วนผสมระหว่างการลงทุนที่มีความเสี่ยงจะเกิดความสำเร็จ รวมทั้งในส่วนของ งานที่มอบหมายให้บริวารจัดการ หรือกิจการที่ลงทุนไปแล้ว จะเกิดความสำเร็จเช่นกัน  ความรักที่เคยเกิดรอยร้าวจากนี้กำลังจะกลับมางดงามอีกครั้ง บุญเสริมวันนี้คือการทำทานด้วยหนังสือ หรือสิ่งของให้กับคนยากไร้

ท่านที่เกิดวันอังคาร

เรื่อง surprise จากคนรอบข้าง ข่าวคราวดี ๆ กับกิจการงานที่คุณได้รับจะมาเยือนแต่เช้า  จะได้รับการสนับสนุนจากหุ้นส่วน ท่านใดที่รอคอยด้านสินเชื่อหรือเงินลงทุนจะมีทิศทางที่ดี ส่วนสุขภาพต้องระวังเรื่องท้องไส้ สร้างกุศลสร้างดวง ถวายดอกไม้เครื่องหอมให้กับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่นับถือเสริมส่งหน้าที่การงาน

ท่านที่เกิดวันพุธ

ช่วงนี้เป็นช่วงน้ำพึ่งเรือ เสือพึ่งป่า ควรแบ่งปันน้ำใจต่อเพื่อนร่วมงาน คนรอบข้าง การเอาแต่ใจตัวเองอาจจะไม่ช่วยส่งเสริมงานตัวท่านเท่าไหร่นัก ในสถานการณ์งานประจำหรือกิจการส่วนตัวจะได้รับกำไรเป็นกอบเป็นกำ ต่อเนื่องด้วยงานที่กำลังจะเข้ามา ทำเงินให้ท่านได้ดี บางทีอยู่คนเดียวแบบสันโดษบ้างดูอะไรเหมือนลงตัวดี เสริมบุญวันนี้ด้วยการเติมน้ำมันตะเกียงสว่างไสวในชีวิตกิจการ

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ช่วงนี้ควรระวังเรื่องการเจรจาข้อตกลงสัญญาหากไม่รัดกุมจะมีผลในช่วงปลายสัปดาห์ได้ การเงินของท่านดูจะทรุด ๆ ไม่คงที่คงวา ส่วนด้านงานประจำผู้ใหญ่ยังส่งเสริมอยูไปในทิศทางที่ดี ความรักดูจะลงตัวเป็นพิเศษในช่วงนี้กุศลที่จะส่งเสริมประจำวันคือการชำระหนี้ส่งฆ์

ท่านที่เกิดวันศุกร์

ร่องรอยปัญหาของเก่าของเดิมกำลังจะแวะเวียนมาอีกครั้งควรตัดไฟแต่ต้นลม  การเจรจาแก้ปัญหาธุรกิจวันนี้ไม่สู้ดีนัก ควรใช้หลักการและเหตุผล ส่วนด้านการเงินมีความคล่องตัวมากขึ้น  ความรักระวังปัญหาซ้ำซ้อนเพราะความไม่เข้าใจ บุญประจำวันการถวายน้ำอาหารแด่พระสงฆ์

ท่านที่เกิดวันเสาร์

มิตรภาพต่างถิ่นงานแดนไกลกำลังจะเข้ามามีข่าวดีถึงตัวท่าน การตั้งรับและต่อยอดธุรกิจที่ทำอยู่กำลังจะได้ผลดี  ส่วนการลงทุนการจัดการควรงดเป็นการเสี่ยง ในช่วงนี้ท่านใดที่ติดตามทวงหนี้จะได้รับข่าวดีช่วงบ่ายถึงค่ำ  ระวังปัญหาเรื่องรถลาบ้างก็ดี กุศลส่งเสริมวันนี้ถวายดอกไม้พระพรหมเพื่อขอพรในหน้าที่การงานสุขสมหวัง

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์

มิตรภาพรอบตัวในที่ทำงานจะช่วยแก้ปัญหาค้างคาที่เกิดขึ้นซ้ำซ้อนให้สำเร็จด้วยดี ช่วงนี้ควรหามุมสงบระหว่างครอบครัวและการงานดูเหมือนจะไม่ค่อยลงตัว เพราะคำพูดการเจรจา ส่วนธุรกิจที่ต้องทำร่วมมือกับคนรอบข้างไปได้สวย บุญเสริมวันนี้คือถวายผ้าไตรจีวรแด่พระสงฆ์จะลื่นไหลในหน้าที่การงาน

_____________________________________________________________________

อ่านบทความอื่น ๆ

แย่แล้วปีใหม่นี้ ลัคนาราศีไหนเงินสะดุด มีสิทธิ์ถังแตก!!

เกาะลอยน้ำ ณ บึงโขงหลง ขอพรปู่อือลือนาคราช ใครไปถ้ำนาคาไม่ควรพลาดที่นี่

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2021 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: