Connect with us

Horoscope

แย่แล้วปีใหม่นี้ ลัคนาราศีไหนเงินสะดุด มีสิทธิ์ถังแตก!!

Avatar

Published

on

โดย อ.เอ ซินแสบาร์โค้ดชีวิต

แย่แล้ว ลัคนาราศีที่ เงินมีสะดุดฉุดไม่ขึ้นถ้าไม่ระวัง

ในเดือนธันวาคม จะมีดาวที่ส่งผลในเรื่องการเงินคือ ดาวศุกร์ ย้ายตำแหน่งทำให้เกิดผลโดยตรงเรื่องเงินกันคนแต่ละลัคนาราศีตั้งแต่วันที่ 3 ธันวามคม 2564 ถึง 19 มกราคม 2565 โดยจะมี 2 ลัคนาราศีที่จะต้องระวังเป็นพิเศษเรียกว่า อาจจะต้องวางแผนการเงินก่อนจะจับจ่ายใช้สอยอะไรตอนปลายปี เพราะโบนัสที่คิดว่าจะออกเกิดไม่ออกมาตามคาด แต่ดันใช้บัตรเครดิตรูดไปแล้วมีต้องเอาเท้าก่ายหน้าผากอย่างแน่นอน

ลัคนาราศีแรกคือ ลัคนาราศีสิงห์

เหตุเกิดจากการเพลิดเพลินในการจับจ่ายใช้สอยล้วน ๆ เพราะมีโอกาสที่จะหมดเงินไปกับการกินเที่ยวอย่างเพลินตั้งแต่เปิดประเทศ บางคนช้อปปิ้งจนวงเงินเต็มไม่รู้ตัว บางคนซื้อทริปหรูล่วงหน้าก่อนโบนัสจะมาจริง ๆ เกิดสะดุดสักนิดมีล้มหัวทิ่มแบบไม่มีฟูกรองรับ เหมือนคำพูดติดปากว่า ล้มบนฟูก

ลัคนาราศีสองคือ ลัคนาราศีกุมภ์

เหตุเกิดจากเรื่องฉุกเฉินแบบไม่ทันตั้งตัวทำให้ต้องแคะกระปุกเอาเงินเก็บออกมาใช้โดยไม่สมัครใจ แต่จำเป็นจริง ๆ ที่ต้องเอามาใช้ก่อนกำหนด บางคนมีเรื่องให้จ่ายจนบานปลายจากความเอาแต่ใจของตัวเอง หรือเพราะกลัวรักจะสะดุดเลยยอมทุ่มสุดตัวเพื่อประคองรักให้ยืดอายุต่อไปได้ แต่เลือกใช้วิธีผิด แทนที่ความสัมพันธ์จะดีเพราะทุ่มทุน กลับตาลปัตรเสียทั้งเงินเสียทั้งความสัมพันธ์

วิธีแก้ไข อย่างคนมีสติ ไม่หลงซื้ออะไรให้เสียเงินเพิ่มเพราะหวังว่าจะช่วยได้คือ วางแผนแบ่งเป็นตั้งแต่วันนี้ และใช้ในงบประมาณที่วางไว้เท่านั้น ไม่มีการนำเงินส่วนอื่นมาใช้เพื่อกิจกรรมอื่นที่นอกวัตถุประสงค์โดยเด็ดขาด ถ้ารู้ว่าตัวเองไม่มีวินัย หาคนที่ไว้วางใจได้ เก็บเงินแทน แล้วสั่งเขาว่าไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นถ้าไม่ใช่เรื่องคอขาดบาดตาย อย่าให้ตัวเองเบิกเงินมาใช้จ่ายฟุ่มเฟือยโดยเด็ดขาด

วิธีสุดท้ายถ้าคิดว่าสองวิธีแรกยังไม่แน่นพอ นำเงินไปเก็บไว้ทรัพย์สินแทน โดยอาจจะต้องใช้เวลาในการแปลงสภาพหรือได้รับความไม่สะดวกในการแปลงสภาพ ทำให้มีเวลาได้ตั้งสติ คิดก่อนใช้ ใช้เพราะจำเป็นเท่านั้น

___________________________________________________________________

อ่านบทความอื่น ๆ

ดาวศุกร์ย้าย 3 ลัคนาราศี เงินมา ผ้าไม่ต้องหลุด

2 ลัคนาราศี พูดไม่หยุดมีสิทธิ์ซวย

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2021 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: