Connect with us

Horoscope

ดวงรายวัน 7 สิงหาคม 65 กับ Tarot Enlight

Avatar

Published

on

ทีมจันทร์ งานวันนี้ไม่ยุ่งวุ่นวายมากนัก คุณยังจะได้ทำงานที่คุณชอบได้ด้วย แม้จะช่วงเวลาสั้น ๆ ก็ตามที เหมือนได้พักผ่อนกลาย ๆ เลยนะ การเงิน จัดสรรปันส่วนได้ดี ใช้จ่ายตามเป้า ไม่ฟุ่มเฟือย รู้สึกสบายใจที่ตัวเองจัดการได้ดี คนโสด เรื่องเก่า ๆ ไม่ได้ทำให้คุณร้องไห้ แต่มีรอยยิ้มได้อีกครั้ง คนมีคู่ มีพื้นที่ของตัวเอง และได้ทำในสิ่งที่รักร่วมกัน เรื่องราวอะไรจะดีปานนี้

ทีมอังคาร งานจะยากแค่ไหน เพียงแค่คุณเริ่มออกเดินทาง เป้าหมายก็ใกล้เข้าทุกวัน โดยเฉพาะหากต้องนำทีมงาน คุณต้องทำในสิ่งที่ไม่เคยทำด้วย การเงิน ตั้งใจเก็บเงินไปเที่ยวแบบนี้ กำลังใจมาเต็มแน่ ๆ แม้จะต้องใช้เงินเก็บด้วย คนโสด อย่าเฆี่ยนตัวเองด้วยความอยากจะมีใครสักคน คนมีคู่ รอจังหวะใช้เวลาร่วมกัน ลงมือทำเลยละกัน น่าจะเป็นทางที่ดีที่สุด

ทีมพุธ แบ่งงานหรือความรับผิดชอบในการทำงานให้ชัดเจนแล้ว ก็ทำให้สุดกันไปข้าง ไม่ต้องแข่งกับใคร แข่งกับคุณภาพการทำงานของตัวเองก็พอ การเงิน ได้พักยกบ้าง ไม่ต้องทำงานเพื่อเงินอย่างเดียว หาเงินอย่างมีความสุขก็ดีนะ คนโสด ยังไม่เห็นใครคู่ควร ก็อยู่คนเดียวไปก่อน คนมีคู่ ข้างเดียวที่คนรักต่างพึงมีให้แก่กัน คือรักษาความรักของกันและกันไว้

ทีมพฤหัส ปัญหาร้อน ๆ ในที่ทำงาน จัดการได้ด้วยความมีสติและใจเย็นของคุณ จำกัดวงปัญหาให้แคบลง แก้เฉพาะเรื่องและไม่เหมารวมไปหมด การ เงิน ตั้งใจเก็บเงินอย่างเต็มที่ เพราะรู้ว่าอนาคตที่มีนั้นไม่แน่นอนนั้นถูก ต้องแล้ว คนโสด อย่ารอให้ความรักมาทักทาย ถ้าหัวใจคุณไม่พร้อมจริง คนมีคู่ เรื่องในไม่นำออก เรื่องนอกไม่นำเข้า จัดการใจตัวเองก่อนดีที่สุด

ทีมศุกร์ อัตตาหิ อัตโนนาโถ ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน คำนี้ยังใช้ได้ดี ทำอะไรได้ให้ทำไปก่อน คิดล่วงหน้าไปมากจะยิ่งปวดหัว การเงิน แอบร้อนใจไม่มีใครเห็น เพราะสิ่งที่คนภายนอกเห็นคือคุณดูแลเรื่องนี้ได้ดีน่ะสิ คนโสด ความพอ ดีเกิดขึ้นที่ใจ ความสุขที่หาได้แบบไม่ต้องใช้เงิน คนมีคู่ หากรักกันจริง ๆ ก็พากันไปอยู่ในจุดที่เข้าใจกันโดยไม่ต้องพูดจา ความใกล้ชิดก็เกิดขึ้นได้

ทีมเสาร์ มอบหมายงานให้คนอายุน้อยทำงาน ต้องรอบคอบและคอยแนะนำ เพราะงานที่ให้ไปค่อนข้างเกินตัวไปสักหน่อย การเงิน อาจต้องมีขอหยิบขอยืมคนใกล้ตัว หรือผู้ใหญ่เพื่อให้ผ่านช่วงนี้ไปก่อน คนโสด ใครที่พึงใจบางคนอยู่ เค้าอาจยังไม่พร้อมสานต่อในสถานะอื่น ต้องให้เวลา คนมีคู่ ความต่างที่ไม่แน่ใจว่าลงตัวหรือไม่ ถ้าใจชัดก็นับว่ายังไปด้วยกันได้อยู่

ทีมอาทิตย์ วันนี้ทำอะไรได้ไม่ค่อยถนัดถนี่นัก เพราะคุณไม่สามารถแสดงความ สามารถได้เต็มที่ กับอีกอย่างคือคุณกังวลกับผลลัพธ์มากเกินไป การเงินต้องจับให้อยู่หมัด มองถึงอนาคต และชัดเจนกับเป้าหมายนะ คนโสด คนที่คุณคุยด้วย ค่อนข้างชอบควบคุม แน่ใจนะว่ายังไหวอยู่ คนมีคู่ คุณอยากให้เค้ารักคุณมาก ๆ ก็เรียนรู้ว่าการทำตัวน่ารัก ควรทำอย่างไรสิ


__________________________________________________________________________________

อ่านบทความอื่น ๆ

เช็คเลย…เมื่อดาวพุธย้าย!! 28 กรกฎาคม – 20 สิงหาคม 2565 12ราศีจะเป็นยังไง

Pick a Card : เช็คอุปสรรคความรักกันดีกว่า ว่ามันจะไปถึงตรงไหน

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 1-7 ส.ค. 65 โดย หมอเต็มมี่ขยุ้มหัวใจ

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: