Connect with us

Horoscope

ดวงรายวัน 31 กรกฎาคม 65 กับ Tarot Enlight

Avatar

Published

on

ทีมจันทร์ วันที่ได้พัก แต่ดูว่าจะไม่ได้พัก ฉะนั้นทำงานด้วยความรักและรับผิดชอบ คุณจะรู้สึกดีมากกว่านะ การเงิน มีน้อยใช้น้อยค่อยบรรจง ใครที่เพิ่งเริ่มหารายได้จากช่องทางเสริมยังต้องบริหารจัดการให้ดี คนโสด ดูเหมือน ว่าจะโสดไม่จริงแล้วสิ ปลื้มใครอยู่หรือเปล่า คนมีคู่ หากยังจับมือกันแน่นพอ ทั้งสองฝ่ายยังต่างพร้อมจะไปต่อ แม้สามวันดีสี่วันทะเลาะ

ทีมอังคาร เจ้านายถามหาผลงานที่เลอเลิศและไม่ได้สำเร็จลงได้โดยง่าย หากแต่คุณและทีมงานยังมีใจร่วมมือ ยังไงก็จะสำเร็จ การเงิน วางแผนไว้ดีแล้ว ทำต่อไป บางคนมีโอกาสรับทรัพย์จากการลงทุน คนโสด คุณมีหัวใจที่พร้อมให้แก่คนที่คู่ควรเท่านั้น เลือกให้ดีหากยังมีโอกาส คนมีคู่ รักใคร่ปรองดอง บางคู่พร้อมสร้างครอบครัวร่วมกัน ใช้หลักใจรักษาหัวใจนะ

ทีมพุธ จัดระเบียบชีวิตการงานได้ค่อนข้างดี คุณเห็นปัญหาล่วงหน้า แต่ยังไม่นับเอามาเป็นภาระความคิด เตรียมตัวดีมีชัยไปกว่าครึ่ง การเงิน เรื่อย ๆ สบาย ๆ จิบน้ำชา ฟังเพลงได้ ไม่น่าจะเครียดจนเกินไปหรอกนะ คนโสด อารมณ์ไม่พร้อมคุยกับใคร ขุ่นแบบบอกไม่ถูก ไปออกกำลังกายน่าจะดี คนมีคู่ ต่างคนต่างมีระยะ แต่ก็นับว่ายังเป็นห่วงกันและกันอยู่ดีแหละ

ทีมพฤหัส งานวันนี้ต้องระมัดระวังจุดที่อ่อนไหว การพูด การสื่อสารที่อาจเป็นประ เด็นปัญหากลับมาภายหลังได้ พูดเท่าที่จำเป็นต่องานก็พอ การเงินต้องค่อยเป็นค่อยไป ลงทุนอะไรไว้อย่าใจร้อน ระวังจะได้มากกว่าเสีย คนโสด คุณกำลังถูกจับตามองจากคนไกลที่ให้ความสนใจคุณเกินเพื่อน คนมีคู่ เผชิญหน้ากันด้วยความโกรธ หรือความรัก คุณทั้งคู่เลือกได้นะ

ทีมศุกร์ งานยุ่งเล็กน้อย ประปราย ซึ่งคุณก็ยังจัดการได้ดี ปัญหาเดิมมีเข้ามาให้ แก้ไข แม้คุณจะแอบเบื่ออยู่บ้างแต่ก็ไม่ได้รบกวนจิตใจมากนัก การเงิน มีเงินตกเบิกเข้ามาได้จ่ายค่าขนม บางส่วนที่ลงทุนไว้เริ่มให้ผลตอบแทน คนโสด กำแพงตั้งไว้สูง และยังไม่เปิดใจให้ใครง่าย ๆ คนมีคู่ ระวังการถูกดึงเข้าไปข้องเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่ไม่น่าพึงประสงค์จากอีกฝ่าย

ทีมเสาร์ งานหลายอย่างค่อนข้างได้ดั่งใจ ชี้นกได้นก ชี้ไม้ได้ไม้ แม้จะมีปัญหาให้เคลียร์ไม่น้อย เพราะมีกำลังใจที่ดี การเงิน ได้เวลาเก็บดอกเก็บผลจากการลงทุน แม้ไม่ได้มากมายแต่ก็มีต่อเนื่อง คนโสด ใครที่คุยกันอยู่ มีโอกาสได้ทำความรู้จักนิสัยใจคอกันมากขึ้น ช่วงเวลาแห่งความสุข คนมีคู่ รักใคร่สามัคคีประดองกันดี หาเวลาไปเที่ยวด้วยกันมีเวลาสนุกสนาน

ทีมอาทิตย์ คุณต้องเติมเต็มความต้องการของหัวหน้าหรือลูกค้าให้มาก มองหาจุดที่คุณจะสามารถแก้ปัญหาได้จบภายในคราวเดียว การเงิน ไม่ลำบากอย่างที่คิด ตอนนี้คิดแต่จะหารายได้เพิ่มทุกวันเลย ตั้งใจทำให้ดีที่สุดนะ คนโสด มุ่งมั่นกับการทำให้ชีวิตตนเองมั่นคง จนไม่มีเวลาดูใจใคร ๆ คนมีคู่ กลับเข้าสู่โหมดความเข้าใจชีวิต เติบโตและเบ่งบานในความรักนะ

________________________________________________________________________________________

อ่านบทความอื่น ๆ

เช็คด่วน 6 ราศี ครึ่งปีหลังนี้ ดวงดีไม่ไหว

เดือนสิงหาคมนี้ ราศีไหนการเงินฟื้นตัวแล้วจ้า เตรียมพร้อมได้เลย

ดวงรายเดือน สิงหาคม 65 กับ Tarot Enlight (1)

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: