Connect with us

Horoscope

ดวงรายวัน 29 กรกฎาคม 65 กับ Tarot Enlight

Avatar

Published

on

ทีมจันทร์ วันนี้งานไม่ค่อยเป็นไปดั่งใจเท่าไหร่ บางคนไม่มีกะจิตกะใจทำงานอีกด้วย ทำงานแบบไม่ได้งานมีอยู่จริง การเงิน เงินเก็บนั้นมีอยู่ และก็ไม่อยากใช้ แม้จะยังขยับตัวอะไรไม่ได้มาก คิดก่อนใช้ก็พอช่วยได้อยู่ คนโสด อยู่คนเดียวก็แฮปปี้แบบโสด ๆ หากจะเหงาก็ไม่ขอใครเคียงข้าง คนมีคู่ ไฟในอย่านำออก ไฟนอกอย่านำเข้า ขัดใจกันก็ควรคุยกันเอง

ทีมอังคาร ความรู้ความสามารถเป็นที่ยอมรับนับถือ คำพูดของคุณสามารถชี้นำทีมงานได้ เลือกการพูดที่เป็นประโยชน์ต่องานจะไปได้เรื่อยๆ การเงิน ต้องมีการต่อรองเพื่อผลประโยชน์บางอย่าง โลภมากไประวังลาภหาย คนโสด เพื่อน ๆ ให้การยอมรับว่าคุณเป็นผู้รอบรู้ แต่ไม่เป็นหวานใจนะ คนมีคู่ ความลับเล็กที่อยู่ในใจ หากไม่สบายใจที่จะเก็บไว้ให้คุยกันนะ

ทีมพุธ วันนี้ต้องรอผลการพิจารณาการทำงาน มีส่วนที่คุณต้องเพิ่มเติมเพื่อให้งานบรรลุผลสำเร็จ แม้จะไม่ค่อยเต็มใจนักก็ตาม การเงิน จับจ่ายเท่าที่จำเป็น ไม่หวังน้ำบ่อหน้า สภาพคล่องจะยิ่งดีมากขึ้น คนโสด อึดอัด อยากหาทางออกให้กับความสัมพันธ์ที่คุณจะไม่ได้มากไปกว่านั้น คนมีคู่ ยอมรับข้อตกลงที่เป็นประโยชน์ระหว่างกัน ความรักจะมียิ่งเข้าใจ

ทีมพฤหัส จัดการงานได้ตามเป้า อุปสรรคไม่ทำให้คุณย่อท้อ ใครจะขัดแย้งขัดขา คุณไม่นับว่าคืออุปสรรค ตั้งใจทำและความสำเร็จจะเป็นของคุณ การ เงิน ยังรับทรัพย์ต่อเนื่อง บางคนได้รับโบนัสตามผลงานที่หวังไว้ คนโสด มุ่งมั่นปั้นงาน ไม่สนใจชีวิตรัก ทำตัวเองให้มีความสุขก่อน คนมีคู่ มีแต่ความรักให้กันและกัน ต่างคนต่างเป็นแสงสว่างให้อีกฝ่ายได้เสมอ

ทีมศุกร์ คุณออกตัวมากไม่ค่อยได้ในเรื่องงาน ยังต้องรอจังหวะ บางเรื่องต้องให้ผู้รับผิดชอบโดยตรงดูแลจะดีกว่า การเงิน ค่อยเก็บเล็กผสมน้อย แม้จะมีของที่อยากได้ก็แข็งใจไว้เสียหน่อย คนโสด ยังต้องเฝ้าระวังความคิดของตัวเอง ความเศร้าที่ไม่มีเหตุผล หรือความน้อยใจที่บอกใครไม่ได้ คนมีคู่ ยอมถอยกันคนละก้าว เผื่อให้ทั้งคู่ก้าวเดินด้วยกันต่อไปได้

ทีมเสาร์ แม้คุณจะพูดได้ทุกอย่างแต่วันนี้ควรเป็นวันที่เก็บคำบั่นทอนจิตใจเพื่อน ร่วมงานลงบ้าง สถานการณ์มันไม่โอเคอยู่แล้ว หาทางออกร่วมกันนะ การเงิน อดทนในวันที่ฝนพรำ ไม่ฟุ่มเฟือย และหาช่องทางเพิ่มจะได้ไม่เครียดไป คนโสด รักใครก็มีแต่เจ็บช้ำ จึงเจ็บจำ แต่อย่าจำจนตายเลย คนมีคู่ คำพูดเฉือนน้ำใจ ทำไปทำไม รังแต่จะทำให้อีกฝ่ายเจ็บช้ำ

ทีมอาทิตย์ งานที่เคยถูกแขวนไว้ จะต้องนำมาปัดฝุ่นเพื่อเริ่มมันอีกครั้ง คุณพร้อมเสียยิ่งกว่าพร้อม และยังจัดการมันได้เสมอ กลุ้มไปทำไม การเงิน มีใช้ไม่ลำบาก แต่คิดก่อนจ่ายให้เป็นนิสัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีนะ คนโสด มีโอกาสลมพัดหวน กับคนคุ้นเคย ดูอีกทีว่าคุณจะโอเคมั๊ยนะ ไม่ต้องรีบ คนมีคู่ อยากได้ความใส่ใจจากเค้า ก็พูดคุยสื่อสารกับเค้าแบบน่ารักสิ

________________________________________________________________________________________

อ่านบทความอื่น ๆ

Pick A Card : เช็คความสัมพันธ์ เค้าพร้อมเป็นมากกว่าเพื่อนแล้วหรือยัง

เช็คด่วน! ดวงการงานระหว่าง 24-30 ก.ค. 65 ใครดวงดี ใครปัง หรือพัง มาลองดู กับ อ.หวาน พรหมญาณ

ดวงรายเดือน สิงหาคม 65 กับ Tarot Enlight (1)

ดวงรายเดือน สิงหาคม 65 กับ Tarot Enlight (2)

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: