Connect with us

Horoscope

เช็คด่วน! ดวงการงานระหว่าง 24-30 ก.ค. 65 ใครดวงดี ใครปัง หรือพัง มาลองดู กับ อ.หวาน พรหมญาณ

Avatar

Published

on

ดวงการงานประจำสัปดาห์ ประจำวันที่ 24-30 กรกฎาคม 2565 โดย อ.หวาน พรหมญาณ

ดวงการงานประจำสัปดาห์ของคนเกิดวันอาทิตย์

การงานในสัปดาห์นี้ของคุณเป็นสัปดาห์ของการแก้ไขปัญหาหรือสะสางงานเก่าที่คั่งค้างหรือติดขัด สัปดาห์นี้คุณอาจจะต้องเข้าไปช่วยเหลือเพื่อนร่วมงานสะสางงานที่คั่งค้างติดขัด หรือหากคุณเป็นคนที่งานยังติดขัดคั่งค้างเสียเอง ในสัปดาห์นี้จะมีคนยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ ซึ่งคนคนนั้นอาจจะเป็นเพื่อนร่วมงานที่เป็นผู้หญิงเก่ง หรืออาจจะเป็นเจ้านายของคุณที่เป็นผู้หญิง หรืออาจจะเป็นเพื่อนร่วมงาน หรือเจ้านายของคุณที่อาจจะเป็นหญิงไม่แท้ที่ยื่นมือเข้ามาช่วยก็เป็นได้

สำหรับคนที่เป็นผู้บริหารหรือเจ้านาย คุณอาจจะต้องยื่นมือเข้าไปช่วยสะสางหรือช่วยเหลือลูกน้องหรือคนที่ร่วมทีมให้งานสำเร็จลุล่วงในสัปดาห์นี้

สำหรับคนที่กำลังจะเริ่มงานใหม่ๆหรือธุรกิจใหม่ๆที่ยังคงมีการติดขัดในเรื่องงานอยู่ ในสัปดาห์นี้จะมีคนยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ โดยคนคนนั้นอาจจะเป็นผู้หญิงที่เป็นผู้ใหญ่กว่าหรือเป็นผู้หญิงเก่งมีความสามารถ

สรุปการงานของคนวันอาทิตย์ในสัปดาห์นี้การงานที่ติดขัดอยู่จะมีคนเข้ามาช่วยเหลือให้ประสบความสำเร็จหรือเสร็จสิ้นผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

ดวงการงานประจำสัปดาห์ของคนเกิดวันจันทร์

การงานในสัปดาห์นี้ของคนวันจันทร์อาจเป็นสัปดาห์ที่ค่อนข้างหนักเหนื่อย และมีความรู้สึกอึดอัดใจแบบไม่รู้จะไปทางไหนหรือทำอย่างไรดี หากคุณเป็นลูกน้องหรือผู้ใต้บังคับบัญชาหรือผู้ปฏิบัติงาน สัปดาห์นี้คุณอาจจะกำลังรอการตัดสินใจหรือการพิจารณาบางสิ่งบางอย่างจากผู้บริหารหรือผู้มีอำนาจ หากสัปดาห์นี้คุณรู้สึกอึดอัดจนทนไม่ไหว ไม่รู้จะทำอย่างไรดี ให้ขอความข่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงาน หรือระบายให้เพื่อนฟังบ้างอย่าเก็บไว้คนเดียว มันจะทำให้คุณรู้สึกดีขึ้น หรือเพื่อนร่วมงานของคุณอาจจะมีแนวทางในการแก้ไขปัญหาดีๆ ให้กับคุณ หรืออาจจะยื่นมือมาช่วยเหลือคุณ

สำหรับบางคนในสัปดาห์นี้อาจเป็นสัปดาห์ที่ผู้ใหญ่หรือผู้บังคับบัญชาเรียกไปพูดคุย หรือตักเตือนจนทำให้คุณรู้สึกเครียด อย่าเก็บมันไว้คนเดียวให้เล่าให้เพื่อนสนิทหรือเพื่อนร่วมงานฟังบ้างจะทำให้คุณรู้สึกดีขึ้น

หากคุณเป็นผู้บริหารหรือเจ้านายคุณอาจจะต้องพิจารณาแก้ไขปัญหาต่างๆ ที่ประดังประเดเข้ามาเต็มไปหมดจนทำให้คุณรู้สึกอึดอัดและเครียด แนะนำให้คุณประชุม พูดคุย หรือ อธิบายกับลูกทีม หรือผู้ใต้บังคับบัญชาถึงสถานการณ์ที่เป็นอยู่ อาจจะทำให้สิ่งต่างๆผ่อนคลายและผ่านพ้นไปในทางที่ดี หรือ คุณอาจจะต้องกระจายงานไปให้กับผู้ช่วยของคุณบ้างจะทำให้สถานการณ์ต่างๆของคุณดีขึ้น

ในเรื่องของเนื้องานในสัปดาห์นี้ของคนวันจันทร์ให้ระมัดระวังละเอียดรอบคอบให้มากในเรื่องของเอกสารต่างๆ

สำหรับคนที่กำลังจะเริ่มงานใหม่ๆ หรือธุรกิจใหม่ในสัปดาห์นี้ให้ระมัดระวังอุปสรรคต่างๆ ในการทำงานจนกระทั่งทำให้งานไม่เดิน คุณอาจจะต้องหาที่ปรึกษา หรือ คนมาช่วยแบ่งเบาภาระก็จะทำให้สถานการณ์ผ่อนคลายและเบาบางลง

คนวันจันทร์ในสัปดาห์นี้มีคำแนะนำพิเศษจากแม่หมอคือ อยากจะแนะนำให้ถือศีล 5 อย่างเคร่งครัด มีสติ ใจเย็นๆ สวดมนต์ ไหว้พระ นั่งสมาธิ ทำจิตใจให้สงบ สิ่งที่ติดขัดจะเบาบางลงหรือผ่อนหนักเป็นเบาได้

สรุปการงานของคนวันจันทร์ในสัปดาห์นี้การงานยังมีเรื่องที่ติดขัด หรือกำลังรอการพิจารณา หรือการตัดสินใจ ให้พูดคุย ขอความช่วยเหลือ หรือปรึกษากับคนอื่นบ้างจะทำให้สถานการณ์ผ่อนคลาย

ดวงการงานประจำสัปดาห์ของคนเกิดวันอังคาร

การงานของคนวันอังคารในสัปดาห์นี้ก็ยังถือว่าเป็นสัปดาห์ที่ดีของคุณ เป็นสัปดาห์ที่คุณจะได้สะสางงานของตัวเองอย่างชิวๆสบายอกสบายใจ

ในสัปดาห์นี้คุณจะมีความสบายใจกับการรับผิดชอบงานตามหน้าที่หรือตำแหน่งของตัวเอง ไม่ต้องไปยุ่งเกี่ยวหรือวุ่นวายกับใคร เป็นสัปดาห์ของการเคลียร์งานและทำงานแบบสบายอกสบายใจ นอกจากนี้คุณอาจจะได้รับการช่วยเหลือหรือเอ็นดูจากผู้ใหญ่หรือผู้บังคับบัญชามากเป็นพิเศษ

สำหรับคนที่เป็นเจ้านายหรือผู้บริหาร การทำงานของคุณในสัปดาห์นี้จะเป็นสัปดาห์ของการได้นั่งเคลียร์งาน นั่งโต๊ะ สะสางงานเอกสารที่คั่งค้างของตัวเอง และทำงานอย่างสบายๆ ตามตำแหน่งและหน้าที่ ไม่มีอะไรที่ทำให้คุณวุ่นวายมากนัก

สำหรับคนที่กำลังจะเริ่มงานใหม่หรือธุรกิจใหม่เป็นสัปดาห์ที่ไม่มีอะไรหวือหวา นิ่งๆทรงๆสบายๆ และคุณอาจจะมีโชคได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่หรือคนที่มีอำนาจ หรือคนที่เก่งและมีความสามารถมากกว่าคุณ

สำหรับใครที่เป็นสายมู แนะนำให้ขอพรจากท้าวเวสสุวรรณ รัชกาลที่ 5 หรือกรมหลวงชุมพรเป็นพิเศษ เพื่อความเฮง ความปัง และราบรื่นในการทำงานยิ่งๆขึ้นไป

สรุปเรื่องงานในสัปดาห์นี้ของคนวันอังคารเป็นสัปดาห์แห่งการอยู่ตัว ทรงๆ สบายๆ ไม่วุ่นวายหวือหวาให้ปวดหัว

ดวงการงานประจำสัปดาห์ของคนเกิดวันพุธและพุธกลางคืน

สำหรับการงานในสัปดาห์นี้ของคนที่เกิดวันพุธและพุธกลางคืนเป็นสัปดาห์ที่คุณอาจจะมีงานด่วนงอกเข้ามาให้วุ่นวายวิ่งวุ่น แต่ก็จะเป็นงานที่ทำให้คุณได้มีโอกาสได้แสดงฝีมือ แสดงศักยภาพ และนำผลดีในระยะยาวมาสู่คุณ อาจจะเป็นงานที่ส่งผลต่อการพิจารณาตำแหน่ง เงินเดือน หรือความมั่นคงในหน้าที่การงานของคุณในอนาคต

เป็นสัปดาห์ที่คุณอาจจะต้องเหน็ดเหนื่อยทำงานหามรุ่งหามค่ำ และประสานงานกับคนนั้นคนนี้เต็มไปหมด แต่อย่างไรก็ดีคุณก็จะได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ หรือผู้บังคับบัญชา หรือลูกค้าของคุณ

สำหรับคนที่ทำงานด้านการติดต่อประสานงาน หรือการค้ากับต่างประเทศ หรือค้าขายออนไลน์มีความโดดเด่นมากเป็นพิเศษในสัปดาห์นี้ คุณอาจมีเกณฑ์ที่จะต้องเดินทางไปติดต่อประสานงานต่างถิ่น ต่างที่ หรือต่างประเทศ หรือติดต่อประสานงานค้าขายกับคนต่างชาติต่างภาษา

สำหรับคนที่กำลังจะเริ่มงานใหม่หรือธุรกิจใหม่อย่างที่บอกไปว่างานค้าขายกับต่างชาติ ประสานงาน และค้าขายออนไลน์มีความโดดเด่นมากพิเศษในสัปดาห์นี้ ดังนั้นลุยเลย คุณมีเกณฑ์ที่จะประสบความสำเร็จกับการลุยและลงมือทำในสัปดาห์นี้

สำหรับใครที่เป็นสายมู แนะนำให้ขอพรจากท้าวเวสสุวรรณ รัชกาลที่ 5 หรือกรมหลวงชุมพรเป็นพิเศษเหมือนกับคนวันอังคาร เพื่อเสริมศิริมงคลและความราบรื่นในการทำงาน

สรุปการงานของคนที่เกิดวันพุธหรือพุธกลางคืนในสัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์ที่คุณจะต้องเหน็ดเหนื่อยวิ่งวุ่น วุ่นวาย แต่ก็จะประสบความสำเร็จกับการงานของคุณ

ดวงการงานประจำสัปดาห์ของคนเกิดวันพฤหัสบดี

สำหรับการงานในสัปดาห์นี้ของคนที่เกิดวันพฤหัสบดีเป็นสัปดาห์ที่คุณอาจจะต้องเริ่มต้นลงมือทำโปรเจ็กใหญ่ หรืองานใหม่ ซึ่งอาจจะเป็นโปรเจ็กหรืองานที่เกี่ยวเนื่องกับการสื่อสาร ประชาสัมพันธ์ ออนไลน์หรือต่างประเทศ โดยการเริ่มต้นครั้งนี้จะเป็นแบบค่อยเป็นค่อยไปตามลำดับขั้น และคุณเองก็มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ หรือคุณอาจจะต้องออกเดินทางไปติดต่อทำการค้ากับชาวต่างชาติ หรือต้องเดินทางไปต่างประเทศแบบกระทันหัน หรือคุณอาจจะต้องไปติดต่อประสานงานกับทางราชการในสัปดาห์นี้เพื่อให้งานของคุณสามารถขับเคลื่อนเดินหน้าต่อไปก็เป็นได้

สำหรับคนที่เป็นเจ้านายหรือผู้บริหารคุณอาจจะได้รับมอบหมายให้ต้องรับผิดชอบ หรือตัดสินใจทำ หรือบริหารงานโปรเจ็กใหม่แบบกระทันหัน

สำหรับคนที่กำลังจะเริ่มงานใหม่หรือธุรกิจใหม่ให้เริ่มลงมือทำทันทีตามแผนที่วางเอาไว้แล้วอย่างเป็นขั้นเป็นตอน ให้ทำแบบค่อยเป็นค่อยไปอย่าใจร้อน แล้วคุณจะมีโอกาสประสบความสำเร็จ

ในสัปดาห์นี้งานด้านเทคโนโลยยี สื่อสาร ออนไลน์ ต่างประเทศ สื่อสารมวลชนมีความโดดเด่นมากเป็นพิเศษ

การทำงานในสัปดาห์นี้ผลบุญ ผลงาน หรือความดีที่คุณทำมาก่อนหน้านี้จะเป็นปัจจัยเกื้อหนุนให้คุณไปสู่ความสำเร็จ

สิ่งที่แนะนำเป็นพิเศษสำหรับคนที่เกิดวันพฤหัสบดีคือ ให้หมั่นสวดมนต์ นั่งสมาธิ ปฏิบัติธรรม ให้ทาน และอุทิศให้กับเทวดาประจำตัวและเจ้าที่เจ้าทางเพื่อเสริมความเป็นศิริมงคล

สรุปการงานของคนวันพฤหัสบดีในสัปดาห์นี้อาจมีการตัดสินใจครั้งยิ่งใหญ่ หรือ การทำโปรเจ็กใหม่ๆแบบกระทันหันและผลบุญจะหนุนนำพาคุณไปสู่ความสำเร็จ

ดวงการงานประจำสัปดาห์ของคนเกิดวันศุกร์

การงานในสัปดาห์นี้ของคนวันศุกร์ให้คุณทำใจกับเป้าหมายของงานที่วางเอาไว้ว่าอาจจะไม่เป็นไปตามแผน หรือประสบความสำเร็จดังที่คาดหวังเอาไว้ การงานในสัปดาห์นี้อาจเป็นสัปดาห์ทีไม่มีความคืบหน้าของงานตามเป้าหมายสักเท่าไร แม้ว่าคุณจะอยากให้มันสำเร็จสักแค่ไหนก็ตาม ในสัปดาห์นี้หากคุณขอความช่วยเหลือจากเจ้านาย หรือเพื่อนร่วมงานคุณคงจะต้องทำใจอีกเหมือนกันว่าคุณอาจจะไม่ได้รับมัน เพราะต่างคนก็มัวแต่ยุ่งกับงานในหน้าที่ของตัวเอง

เป็นสัปดาห์ที่แม่หมอแนะนำให้ทำใจนะคะ บางครั้งเราอยากให้งานสำเร็จมาก หรือขอให้ใครมาช่วยมากๆแล้วไม่เป็นไปตามที่หวังบางทีก็จะนำความทุกข์ใจอย่างแสนสาหัสมาสู่ตัวเรา และในสัปดาห์นี้คุณอาจจะต้องทำใจกับการสูญเสียเพื่อนร่วมงานหรือเพื่อนร่วมทีมที่เคยทำงานด้วยกัน

สำหรับคนที่เป็นเจ้านายหรือเจ้าของธุรกิจคุณอาจจะต้องทำใจกับงานที่ไม่เป็นไปตามเป้าหมายที่วางเอาไว้

สำหรับคนที่กำลังจะเริ่มงานใหม่หรือธุรกิจใหม่ในสัปดาห์นี้คุณอาจจะต้องทำใจกับเป้าหมายที่วางไว้ หรือ ต้องทำใจกับการที่อาจจะไม่ได้รับการช่วยเหลือจากคนที่คุณขอให้ช่วย หรือ จากลูกค้าของคุณ

สรุปการงานสำหรับคนวันศุกร์ในสัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์ที่คุณคงจะต้องทำใจกับการงาน ปล่อยวางบ้าง อย่าเครียด อย่ากดดันตัวเอง ชีวิตมีขึ้นมีลงบางครั้งมันไม่เป็นดังหวังซะทั้งหมด แต่วันหน้าก็ต้องมีวันของเราให้สมหวัง

ดวงการงานประจำสัปดาห์ของคนเกิดวันเสาร์

การงานในสัปดาห์นี้ของคนวันเสาร์เป็นสัปดาห์ที่คุณอาจจะต้องตัดสินใจด้วยความฉับไวและเฉียบคมเพื่อให้งานของคุณประสบผลสำเร็จ หรือคุณอาจจะต้องรีบเข้าไปดำเนินการต่อรองเจรจาตัดหน้าคู่แข่งในเรื่องของข้อตกลงและสัญญาต่างๆเพื่อให้ได้มาซึ่งงานชิ้นใหญ่ หรือลูกค้ารายใหญ่ของคุณ หรือคุณอาจมีเกณฑ์ทีจะต้องเจรจาเพื่อเซ็นต์สัญญาเกี่ยวกับธุรกิจนำเข้าและส่งออกสินค้าไปยังต่างประเทศ หรือในสัปดาห์นี้คุณอาจจะต้องใช้ความรู้ที่คุณมีเข้าไปช่วยเหลือในงานที่ไม่ใช่หน้าที่ของคุณโดยตรงเพือให้งานนั้นประสบผลสำเร็จ

สำหรับคนที่เป็นเจ้านายหรือเจ้าของธุรกิจในสัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์ที่คุณอาจจะต้องใช้ความว่องไว เฉียบคมในการตัดสินใจเพื่อให้ได้มาซึ่งผลตอบแทนที่ดีในระยะยาวแก่องค์กร

สำหรับคนที่เริ่มงานใหม่หรือทำธุรกิจใหม่ให้คุณใช้ความรู้และความสามารถต่างๆที่คุณมีเพื่อช่วยในการตัดสินใจให้ว่องไวและเฉียบคม จะทำให้คุณมีโอกาสประสบความสำเร็จกับงานและการค้าในระยะยาว

สำหรับคนวันเสาร์งานด้านการค้าขายสินค้าที่เป็นของกิน หรือการเกษตรไปยังต่างประเทศมีความโดดเด่นมากเป็นพิเศษในสัปดาห์นี้

สรุปการงานสำหรับคนวันเสาร์สัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์ที่คุณต้องใช้ความรู้ ความละเอียดรอบคอบที่คุณมีตัดสินใจทำอะไรอย่างเฉียบคมและว่องไวเพื่อความสำเร็จในระยะยาว

ติดต่อ อ.หวาน พรหมญาณ Contact: Mob: 061-509-2850 (เวลา 9.00-20.00 น.)
Line : @wan_promayarn
Facebook: www.facebook.com/wanpromayarn


____________________________________________________________________________________________

อ่านบทความอื่น ๆ

อยากรวย อยากเจริญ ลอง “อธิษฐานขอขมากรรม” แบบนี้

ด่วน!! ดาวอาทิตย์ย้ายตำแหน่ง “มหาจักร” จะส่งผลต่อคุณอย่างไร

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: