Connect with us

Horoscope

ดวงรายวัน 28 กรกฎาคม 65 กับ Tarot Enlight

Avatar

Published

on

ทีมจันทร์ งานนี้ต้องมีคนกลางเข้ามาช่วยจัดการให้ลุล่วง แต่ยังไงคุณต้องเป็นฝ่ายดันงานนั้นให้จบอยู่ดี ปล่อยให้เค้าทำอย่างเดียวไม่ได้นะ การเงิน ระวังคนใกล้ตัวเข้ามาหยิบยืม หรือเข้าหาแบบมีจุดประสงค์ มองให้ออกก่อน คนโสด ถ้าเปิดหน้าจริงให้อีกฝ่ายรู้จักคุณได้ เค้าจึงจะสนใจคุณจริง ๆ คนมีคู่ รอให้เค้ามาใส่ใจ แม้ตัวเค้าเองจะงานยุ่งมากแค่ไหนก็ตาม

ทีมอังคาร คุณมีช่วงเวลาต้องรองานให้อนุมัติ แม้ไฟคุณจะแรงหรือพร้อมแค่ไหน แต่เรื่องรอบตัวคุณดูจะไม่ค่อยเอื้อให้ทำงานได้เร็วสักเท่าไหร่เลย การเงิน ใช้จ่ายสบายใจ ได้เงินตกเบิก เงินพิเศษ อย่าฟุ่มเฟือยไปก็จะดีกว่านะ คนโสด ไม่อยากรอให้ใครคนเดิมกลับมาแล้ว ใช้ชีวิตตนให้มีความสุข คนมีคู่ เมินกันแบบต่างคนต่างอยู่ ห่างกันสักระยะอาจทำให้หายตึงเครียด

ทีมพุธ งานนี้ไม่เสี่ยงแต่หนัก เพราะต้องดีลกับคนมีอิทธิพลต่อการทำงานของคุณ เผชิญหน้าด้วยความนอบน้อมแต่มั่นใจ จัดการตามหน้าที่ การเงิน ตัดสินใจจ่ายตามข้อมูลที่ชัดเจนมากพอ อย่าไว้ใจคำโฆษณาสวยหรู คนโสด ต่างคนต่างพร้อมแล้วหรือยัง ค่อย ๆ เรียนรู้กันอย่างธรรมชาตินะ คนมีคู่ ช่องว่างระหว่างกันที่ไม่กว้างเกินไป ทำให้เห็นอีกฝ่ายชัดเจนขึ้น

ทีมพฤหัส มันก็ยังพอมีช่องทางให้ไปอยู่ แม้จะดูไม่ค่อยราบรื่นเท่าไหร่นัก บางเรื่องต้องใช้เวลาเพื่อให้เรื่องราวนั้นผ่อนปรนลงไป การเงิน ถ้าปิดรอยรั่วในการใช้จ่ายได้มาก โอกาสมีเงินเก็บก็มีไม่น้อย คนโสด ร้อยเรื่องมากมาย จนจัดการได้ไม่หวาดไหว เหลือเพียงหัวใจที่ต้องใช้ความอดทน คนมีคู่ ความอบอุ่นของใจคือการยอมรับและโอบอุ้มความเป็นไปของคนสองคน

ทีมศุกร์ คุณกลายเป็นแม่งาน พ่องานใหญ่แล้ว งานที่ว่ายากก็ต้องลุยฝ่าให้งานสำเร็จที่คงต้องแลกมาด้วยความเหนื่อยยากพอสมควร การเงิน คงต้องข่มใจให้มากกับการตัดสินใจในครั้งนี้ ระวังเสียน้อยเสียยาก เสียมากเสียง่าย คนโสด คุณไม่อยากเป็นตัวรองของใคร ไม่เคยจะมีความจำเป็น คนมีคู่ ประกายไฟเล็กก่อให้เกิดกองไฟใหญ่ได้ ถ้าคุณไม่เท่าทันดับมันก่อน

ทีมเสาร์ หลายอย่างพลาดเป้าไปพอสมควร คุณอาจรู้สึกเหนื่อยล้า หมดไฟจะไปต่อ ความรู้สึกนี้มันของชั่วคราว เหนื่อยก็พัก มีแรงก็กลับไปแก้ไขกันต่อ การเงิน ผิดหวัง ยังไม่ได้ดั่งใจที่ตนคิดไว้ ประคองตัวเองให้พอมีพอใช้ไปก่อน คนโสด เลือกนักมักได้แร่ คิดว่าเพชรแท้ กลับเป็นก้อนหิน คนมีคู่ เหงาใจยามเราห่างไกล มีไลน์โทรไลน์ มีเบอร์ก็กดเบอร์โทรไปเท่านั้นล่ะ

ทีมอาทิตย์ คิดหาไอเดียแปลกใหม่ในการทำงาน มันก็เวิร์คอยู่นะ แต่ปรับให้เข้าถึงง่ายมันน่าจะดีและตอบโจทย์กว่านี้ การเงิน คนอื่นเสียเงิน แต่คุณกลับได้เงิน หรือมีช่องหาเงินใหม่ ๆ ที่ใครเค้ายังไม่ค่อยให้ความสนใจ คนโสดอยากลองอยากรู้ไปเรื่อย ยังไม่มีหลักก็คุยแบบเพื่อนไปก่อน คนมีคู่ เรื่องให้คุณเรียนรู้จักตัวเองทุกวัน ผ่านความรักที่คุณมี มองให้เป็นเรื่องใกล้ตัว

________________________________________________________________________________________

อ่านบทความอื่น ๆ

Pick A Card : เช็คความสัมพันธ์ เค้าพร้อมเป็นมากกว่าเพื่อนแล้วหรือยัง

เช็คด่วน! ดวงการงานระหว่าง 24-30 ก.ค. 65 ใครดวงดี ใครปัง หรือพัง มาลองดู กับ อ.หวาน พรหมญาณ

ดวงรายเดือน สิงหาคม 65 กับ Tarot Enlight (1)

ดวงรายเดือน สิงหาคม 65 กับ Tarot Enlight (2)

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: