Connect with us

Horoscope

ดวงรายวัน 20 กรกฎาคม 65 กับ Tarot Enlight

Avatar

Published

on

ทีมจันทร์ คุณถ่ายทอดหรือสื่อสารในการทำงานได้ดีเลยทีเดียว เห็นทิศทางชัดเจน และกำลังจะมีความสุขกับสิ่งที่จะได้ทำ การเงิน มองเห็นโอกาส มีพลังบวกในการสร้างสรรค์สิ่งที่ทำให้เกิดรายได้ต่อไป คนโสด รักแท้มีอยู่ และคุณรู้ว่าจะพบได้ที่ไหน นั่นคือพบในหัวใจของคุณไงล่ะ คนมีคู่ ดูแลความ รู้สึกของตัวเองได้ดี ก็เหมือนได้ดูแลความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่ให้ดีนะ

ทีมอังคาร วันนี้ อย่าลืมรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ในการทำงาน และไม่ควรรีบร้อนจนไม่ได้ตรวจสอบเนื้อหาต่าง ๆ เพราะจะพลาดแล้วพลาดเลย การเงิน ยังมีความหวังกับเงินให้ยืมไปแล้วว่าเค้าจะกลับมาคืน หรือยังจัดการเรื่องเงินไม่ลงตัว คนโสด เผลอใจกับคนที่ไม่ใช่ จะมีอันตรายกับหัวใจ คนมีคู่ อีกฝ่ายอาจลืมบางสิ่งที่สำคัญนั่นคือความรู้สึกที่แท้จริงของคุณ

ทีมพุธ งานยุ่งมาก หากจำเป็นต้องขอรับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่เพื่อให้งานราบรื่น บาง ครั้งคุณก็จำเป็นต้องทำ การเงิน พยายามจัดการให้เข้าที่เข้าทาง และคุณก็ทำมันได้ดี คนโสด ความปรารถนาดีที่มีให้คนรอบตัว ทำให้คุณมีเสน่ห์ และใครบางคนต้องการครอบครองคุณ คนมีคู่ ผลัดกันแพ้ ผลัดกันชนะ แต่เรื่องระหว่างทางคือความเข้าใจของคุณและอีกฝ่ายนะ

ทีมพฤหัส คนนู้นจะเอาอย่างนี้ คนนี้จะเอาอย่างนั้น วุ่นไปหมด จัดการใจตัวเองให้ นิ่งพอก่อน จะได้ไปไฟท์กับงานที่เหลือ การเงิน รายจ่ายไม่น้อยเลย หาทางเก็บเงินไว้บ้างจะดีมาก บางคนได้เงินค่าขนมจากงานนอก คนโสด อยู่คนเดียวกลับไม่รู้สึกเปล่าเปลี่ยวหัวใจ แค่ไม่พร้อมเปิดใจแค่นั้น คนมีคู่ รักษาใจตัวเองให้ดี ปัญหาที่มีจะกระทบแต่ไม่กระเทือน

ทีมศุกร์ พยายามจัดหมวดหมู่ ประเภทและงานต่าง ๆ ให้ดี คุณมีโอกาสหลุดจากโฟกัสค่อนข้างสูง การเงิน มีน้อยใช้น้อย ค่อยประหยัด อย่าจ่ายตามอา-รมณ์ เดี๋ยวจะหมดกระปุก คนโสด รักพี่เสียดายน้อง คุณเป็นคนสุนทรีย์ อะไรที่ทำให้รู้สึกดี ๆ ก็อยากเก็บเค้าไว้ทั้งสองคน คนมีคู่ หันหลังให้กับการตัดสินใจไม่เด็ดขาด ก็ไม่ได้ช่วยให้ปัญหาคลี่คลาย อย่าหนีหัวใจตน

ทีมเสาร์ ไอเดียโปรยปรายมากมายแต่ทำไม่ได้ทั้งหมด เพราะสถานการณ์และเครื่องมือยังไม่เอื้ออำนวย การเงิน อยู่ในจุดที่ต้องจำกัด แม้รายได้จะมีเข้ามา แต่ไม่ควรประมาท ตัดเก็บออมไว้เลย คนโสด มีความสุขกับสิ่งเล็กน้อยรอบตัวของกันและกัน แม้ในวันที่ฝนไม่เป็นใจ คนมีคู่ ความรักบานสะพรั่ง ดั่งดอกไม้แข่งกันผลิบาน แต่อย่าจำกัดพื้นที่กันมากเกินนะ

ทีมอาทิตย์ ความอดทนเป็นเรื่องสำคัญ ยิ่งเรื่องนั้นเป็นสิ่งที่เราแก้ไขไม่ได้ด้วยตนเองทั้งหมด กล่าวโทษแบบไม่สร้างสรรค์อย่านำมาทำให้ขุ่นใจ การเงิน เรื่องที่รออยู่ใกล้เข้ามาแล้ว แต่ยังไม่ถึง ทำใจร่ม ๆ นะ คนโสด เล่นบทพ่อแง่แม่งอนเกินงาม เดี๋ยวจะกลายเป็นหนุ่มโสดสาวโสดนะ คนมีคู่ ความใจเย็นจะยิ่งทำให้คนสองคนใกล้กันมากขึ้น วางใจให้เป็นก็เห็นสุข

_______________________________________________________________________________________

อ่านบทความอื่น ๆ

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 18-24 ก.ค. 65 โดย หมอเต็มมี่ขยุ้มหัวใจ

ดวงรายสัปดาห์ กับ หมอโหน่ง ยืนหนึ่ง ความรัก ชาว LGBTQ ต้องร้องว้าว

ดวงการงาน ระหว่างวันที่ 17-23 ก.ค. 65

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: