Connect with us

Horoscope

ดวงรายวัน 18 กรกฎาคม 65 กับ Tarot Enlight

Avatar

Published

on

ทีมจันทร์ ใช้พลังงานในด้านบวก พาคุณให้รอดพ้นจากปัญหาที่คุณไม่ได้ก่อ บางทีก็จำเป็นต้องรู้หลบเป็นปีก รู้หลีกเป็นหางบ้าง การเงิน ไอเดียหาเงินดี แต่ต้องใช้ความพยายามอยู่ไม่น้อย เป็นกำลังใจให้นะ คนโสด วางอดีตที่น่าเศร้าหมองได้แล้ว คุณไม่มีเวลาที่จมกับความทุกข์แล้ว คนมีคู่ อะไรจะเกิดก็ต้องให้มันเกิด จะได้รู้ว่าทางออกที่พอจะเป็นไปได้มีทั้งหมดกี่ทาง

ทีมอังคาร ถึงเวลาจัดการงานตรงหน้าให้สำเร็จเรียบร้อยได้แล้ว อย่ามัวคิดว่ายังพอมีเวลา ชักช้าอะไรต่อมิอะไรก็ไม่รอนะ การเงิน อยากทำบุญ แบ่งปันช่วย เหลือหรือทำสาธารณประโยน์ ก็ทำอย่างที่สบายใจ คนโสด เพลิดเพลินกับเพื่อนที่รู้ใจ ก็ไม่หวังอะไรมากมายไปกว่านี้ คนมีคู่ จ้องจับผิดกันมากไปก็ไม่ดี มองหาสิ่งที่มีความสุขร่วมกัน ทำให้ความสัมพันธ์ก้าวหน้านะ

ทีมพุธ วันนี้มีเรื่องให้พอยิ้มได้ แม้ไม่มากมายก็นับว่าเป็นกำลังใจในการทำงานที่ดี เท่านี้ก็มีความสุขไปอีกวัน การเงิน มีเรื่องให้จัดการเยอะ แต่ก็ยังพอไปไหว ไม่ถึงกับขาดสภาพคล่อง คนโสด ใครที่มาเมียงมอง เราก็ได้แต่บอกว่าเป็นเพื่อนกันนะ เราสะดวกแบบนี้ คนมีคู่ ถ้าเข้าใจจุดร่วมทาง ปัญหาก็เกิดน้อย ทะเลาะกันไปก็ไร้ประโยชน์ ถ้ารู้คุณค่าของกันและกัน

ทีมพฤหัส คุณกลายเป็นที่ต้องการตัวของหลายแผนก ไม่ว่าคุณจะยินดีกับมันหรือ ไม่ก็ตาม ทำหน้าที่ให้เต็มที่และดีที่สุด โอกาสเลื่อนตำแหน่งจะมาสักที การเงิน พยายามจัดการให้ผ่านไปได้ในทุกวัน เก็บเงิน กันเงิน ไว้บ้าง จะได้ไม่เครียดทีหลัง คนโสด หากไม่พร้อมเลือก ก็ไม่ต้องบีบคั้นตัวเองนะ คนมีคู่ ไม่รอให้อีกฝ่ายเห็นคุณค่า เพราะคุณมีคุณค่าด้วยตัวคุณเอง

ทีมศุกร์ พูดดีให้เป็นศรีแก่ปาก ใช้คำพูดให้เหมาะกับสถานการณ์ช่วยพาให้คุณพ้นจากความเข้าใจผิด การเงิน อยากหาทางเลือกใหม่ ๆ ให้กับตัวเอง หรือทางหารายได้ที่เพิ่มขึ้น แต่ยังไม่รู้ว่าจะไปเริ่มที่ตรงไหน คนโสด ถ้าอีกฝ่ายไม่เอาจริง จะกลายเป็นคุณล่ะที่ชิ่งออกไปเสียเอง คนมีคู่ ยังเอาแน่เอานอนไม่ได้ คิดทบทวนเพื่อสิ่งที่ดีที่สุด ให้เวลากับตัวเองหน่อย

ทีมเสาร์ เลือกประสานประโยชน์ให้ทีมหรือคนรอบข้าง จะช่วยให้คุณผ่านพ้นสถานการณ์เลวร้ายต่าง ๆ ไปได้ การเงิน ค่อยปลูก รดน้ำ พรวนดินกับสิ่งที่ลงทุนไว้ และมันกำลังเติบโต คนโสด ยังคิดถึงความสัมพันธ์เดิม ๆ ที่อุ่นใจ แต่ถ้าเรียนรู้อยู่กับปัจจุบันจะทำให้คุณเดินไปได้ไกลกว่า คนมีคู่ เป็นกำลังใจให้กันในวันที่ท้อแท้ ก็เป็นเรื่องที่ดีที่คนรักต่างพึงมีให้กันนะ

ทีมอาทิตย์ ท่ามกลางคลื่นทะเลปั่นป่วน เมื่อความรับผิดชอบนั้นมีหลายด้าน ต้องจับโฟกัสให้ชัดแล้วลงมือทำเลย จึงจะถึงฝั่งของความสำเร็จ การเงิน เงินรั่วไหลออกทุกช่องทาง อย่ามัวใจเย็น จัดการตรงไหนได้ให้รีบเลย คนโสด มีใครบางคนทำหัวใจคุณไหวหวั่น แบบไม่ได้โอเคนะ โกรธเสียด้วย คนมีคู่ รวมกันเราอยู่ แยกหมู่เราตาย ร่วมมือร่วมใจฝ่าพายุออกไปให้ได้

_____________________________________________________________________________________________

อ่านบทความอื่น ๆ

เช็คดวงรายปักษ์ 16-31 ก.ค. 65

Pick a Card : ความรัก จับจุดอย่างไรให้รักเราสมดุล

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: