Connect with us

Horoscope

ดวงการงาน ประจำสัปดาห์ 10-16 ก.ค. 65 โดย อ.หวาน พรหมญาณ

Avatar

Published

on

โดย อ.หวาน พรหมญาณ

ดวงการงานประจำสัปดาห์ของคนเกิดวันอาทิตย์

คุณอาจจะต้องใช้สมองและความสามารถทั้งหมดที่คุณมีในการวางแผนกลยุทธ์หรืองานที่คุณรับผิดชอบ เพราะในสัปดาห์นี้งานเข้าคุณเต็มไปหมด จนบางทีอาจจะรู้สึกอึดอัดร้อนอกร้อนใจอยากจะให้มันเสร็จเร็วๆ จบๆไป และอาจจะพาลหงุดหงิด อารมณ์เสียหรือหรือขัดแย้งกับลูกน้องหรือเพื่อนร่วมงานได้ ถึงแม้ว่าคุณอยากจะให้ทุกอย่างเสร็จเร็วแค่ไหน แต่ในสัปดาห์นี้แนะนำว่าอย่าเพิ่งด่วนตัดสินใจอะไรด้วยความใจร้อน ใจเร็ว การทำงานในสัปดาห์นี้แนะนำให้เป็นช่วงของการหาหรือรวบรวมข้อมูลต่างๆเอาไว้ก่อนอย่าเพิ่งด่วนตัดสินใจ รอจังหวะนิ่งๆสวยๆจะดีต่องานมากกว่า หากในสัปดาห์นี้คุณมีเรื่องขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงานแล้วให้พยายามทำใจและอยู่นิ่งๆจะเป็นทางออกที่ดีที่สุดและส่งผลดีมากกว่า

ส่วนคนที่กำลังจะเริ่มหรือคิดทำงานใหม่ๆก็ยังคงเป็นช่วงของการหาข้อมูลวางแผน คิดให้ถ้วนถี่อย่าเพิ่งใจร้อน

 สรุปคือสัปดาห์นี้เป็นช่วงการวางแผนเตรียมตัว และ ให้ระมัดระวังในเรื่องความหงุดหงิดใจร้อนของตัวคุณเอง รวมถึงการทะเลาะกับเพื่อนร่วมงาน

ดวงการงานประจำสัปดาห์ของคนเกิดวันจันทร์

ในสัปดาห์นี้สำหรับคนวันจันทร์ดูแล้วการงานไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วงหรือกังวล สำหรับงานคุณอาจจะต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ ความรู้ความชำนาญซึ่งมีอยู่อย่างมากๆแล้วในตัวของคุณเองในการลงมือทำสิ่งใหม่หรืองานใหม่ๆ หรืออาจจะต้องมีการทำงานใหม่ในรูปแบบของทีมเพิ่มขึ้นมา ซึ่งในทีมที่ทำงานด้วยกันนั้นก็จะมีแต่คนที่ล้วนแต่มีความเก่งและความสามารถสูงจนบางครั้งอาจจะรู้สึกว่าทำไมถกเถียงกันไม่จบสักที สัปดาห์นี้คุณต้องใช้ความสามารถของตัวเองหรือทีมงานในการลุยงาน แม้จะรู้สึกว่าเหนื่อยหรือท้อในบางที แต่สุดท้ายแล้วก็จะคุ้มค่ากับความสำเร็จที่จะได้มาอย่างสวยงามสมกับความเหนื่อยของคุณ

สำหรับคนที่กำลังจะเริ่มงานใหม่หรือสิ่งใหม่ๆถ้าคุณคิดว่าคุณมีความเก่ง และ หาข้อมูลไว้มากพอแล้ว ให้ลงมือทำค่ะ แม้จะรู้สึกเหนื่อยหน่อยแต่ก็จะประสบความสำเร็จอย่างสวยงามในสัปดาห์นี้

สรุปการงานของคนวันจันทร์ อาจจะกังวลเยอะ คิดเยอะ ใช้ความคิดสร้างสรรค์เยอะ ทำงานเหนื่อยหน่อยแต่จบแบบสวยๆ

ดวงการงานประจำสัปดาห์ของคนเกิดวันอังคาร

สำหรับคนวันอังคารในสัปดาห์นี้คุณอาจจะต้องรับหน้าที่ดูแลงาน Project ใหม่ที่ทำให้คุณต้องรู้สึกเครียดหรือกดดันจนทำให้เกิดความขัดแย้งที่รุนแรงได้ หรือ คุณอาจจะต้องไปเป็นพี่เลี้ยงหรือดูแลลูกน้องเพิ่มขึ้นจนทำให้คุณรู้สึกหนักใจหรือเครียดมากเช่นเดียวกัน ให้คุณระมัดระวังในเรื่องของการใช้อารมณ์มากกว่าเหตุผลจนทำให้เกิดความขัดแย้งอย่างรุนแรง

สำหรับคนวันอังคารที่มักจะได้รับการช่วยเหลือหรือเอ็นดูจากเจ้านายเป็นพิเศษ ในสัปดาห์นี้ให้คุณระวังความหงุดหงิดของเจ้านายคุณที่อาจจะไม่พอใจกับความเห็นที่แตกต่างของคุณ

สรุปเรื่องงานในสัปดาห์นี้ของคนวันอังคารให้ระมัดระวังเรื่องความเห็นที่ต่างกันสุดขั้วกับคนที่ร่วมงาน ในลักษณะของการใช้อารมณ์มากกว่าเหตุผล

ดวงการงานประจำสัปดาห์ของคนเกิดวันพุธหรือพุธกลางคืน

สำหรับการงานในสัปดาห์นี้ของคนที่เกิดวันพุธหรือพุธกลางคืน จะมีความเห็นที่ต่างกันอย่างมากในการทำงานจนคุณรู้สึกเครียดและวิตกกังวลว่างานจะสำเร็จลุล่วงได้มั้ย หรือกังวลลึกๆว่าเพื่อนร่วมงานจะอะไรกับคุณหรือเปล่า อีกทั้งทำให้คุณต้องละเอียดถี่ถ้วนในการทำงานมากขึ้นโดยเฉพาะในส่วนของเอกสาร แต่ผลสุดท้ายงานก็จะสำเร็จลุล่วงได้ด้วยดีด้วยความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ใจดีหรือจากผู้หญิงเก่งที่มีความสามารถมาช่วยเหลือคุณ

สำหรับคนที่กำลังจะเริ่มงานใหม่ ช่วงนี้คุณจะรู้สึกขัดแย้งในใจตัวเองค่อนข้างมาก วิตกกังวลไปซะทุกสิ่ง แต่ขอให้เชื่อเถอะว่าผลสุดท้ายแล้วมันจะออกมาได้ดังใจหวังด้วยความสามารถของคุณเองที่มีอยู่อย่างล้นเหลือ

สรุปการงานของคนที่เกิดวันพุธหรือพุธกลางคืนจะเป็นลักษณะของต้นร้ายปลายดี เครียดในตอนต้น แต่ตอนท้ายสำเร็จอย่างสวยงาม

ดวงการงานประจำสัปดาห์ของคนเกิดวันพฤหัสบดี

สำหรับการงานในสัปดาห์นี้ของคนเกิดวันพฤหัสบดีน่าจะเป็นดวงการงานที่น่าอิจฉาที่สุดในรอบสัปดาห์นี้ คนวันนี้นอกจากจะเก่งเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว สัปดาห์นี้การงานก็ช่างดีมากๆ แม้จะมีเรื่องที่จะต้องลังเลคิดเยอะ และต้องตัดสินใจบ้าง แต่ก็ไม่ได้ทำให้คุณรู้สึกเครียดหรือวิตกกังวลอะไรชิวๆสบายๆ และงานในสัปดาห์นี้ก็จะสำเร็จอย่างที่ตั้งใจไว้แบบสบายๆ สำเร็จได้ดังใจของคุณ

สำหรับคนวันพฤหัสบดีที่ต้องการจะเริ่มงานใหม่ๆ ในสัปดาห์นี้ทุกอย่างจะไปอย่างราบรื่นสวยงาม

สรุปการงานของคนวันพฤหัสบดีในสัปดาห์นี้คือเป็นดวงการงานที่น่าอิจฉาที่สุดใน 7 วัน

ดวงการงานประจำสัปดาห์ของคนเกิดวันศุกร์

การงานในสัปดาห์นี้ของคนวันศุกร์อาจจะไม่สุขสมชื่อคนวันศุกร์ที่เป็นนักสุชนิยมนัก เพราะอาจจะมีการทะเลาะเบาะแว้งกันด้วยเรื่องไม่ควรเป็นเรื่อง หรือมีการขัดแข้งขัดขากันในที่ทำงาน หรือ มีการขัดแข้งขัดขาของคู่แข่งทางธุรกิจ หรืออาจจะเกิดปัญหาเรื่องเอกสาร จนทำให้คุณรู้สึกวิตกกังวลมากเลยทีเดียว และอาจเครียดถึงขั้นนอนไม่หลับ คุณอาจจะต้องรอบคอบหรือระมัดระวังเป็นพิเศษ จนอยากจะขอให้ใครสักคนมาช่วยแต่มันก็เป็นไปได้ยากค่ะ หรือหากใครกำลัง deal อะไรบางอย่างกับลูกค้าอยู่ก็ยังยากนะคะสำหรับสัปดาห์นี้เพราะอาจจะยังมีการโต้แย้งกันในเรื่องเงื่อนไขต่างๆในเอกสารที่ยังไม่ลงตัวนัก

สรุปการงานในสัปดาห์นี้ของมนุษย์สุขนิยมอาจจะไม่สุขมากนัก แถมต้องระวังตัวแจ และจะขอความช่วยเหลือจากใครก็ยาก ชีวิตคนเรามีง่าย มียาก มีสบาย มีทั้งทุกข์ และ สุข สัปดาห์นี้ยังไม่ใช่สัปดาห์ของเรานะคะ สัปดาห์หน้าค่อยว่ากันใหม่ สู้ๆค่ะ ชีวิตเรามีหวังเสมอ

ดวงการงานประจำสัปดาห์ของคนเกิดวันเสาร์

การงานในสัปดาห์นี้ของคนที่เกิดวันเสาร์ คุณอาจจะได้รับความเมตตาช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ หรือ คนใจดี ที่เห็นในความสามารถของคุณ หรือเห็นในความตั้งใจและทุ่มเทในการทำงานของคุณ หรือคุณจะได้รับการช่วยเหลือหลังจากที่ผู้ใหญ่มีการพูดคุยกับคุณเป็นการส่วนตัวแล้ว นอกอาจนี้คุณอาจจะได้รับการเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง หรือ ได้รับตำแหน่งทีที่สูงขึ้น หรือได้รับการปรับเงินเดือนขึ้น จากความสามารถและทุ่มเทในการทำงานของคุณชนิดที่ทำงานแบบทุ่มกายถวายชีวิตมาก่อนหน้านี้

ในกรณีที่คุณเป็นเจ้านายหรือผู้บริหารในสัปดาห์นี้คุณอาจจะต้องรับบทบาทในการพิจารณาเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งให้กับลูกน้องของคุณที่มีความสามารถโดดเด่นเป็นพิเศษ

สำหรับคนวันเสาร์ที่ต้องการเริ่มงานใหม่หรือพิจารณาจะทำอะไรใหม่ๆ ธุรกิจออนไลน์หรือต่างประเทศจะโดดเด่นมากๆ ค่ะสำหรับสัปดาห์นี้

สรุปการงานในสัปดาห์นี้ของคนที่เกิดวันเสาร์ดูดีมีการช่วยเหลือและพูดคุยกันตามความสามารถและผลงาน

ดวงการงานประจำสัปดาห์ โดย อ.หวาน พรหมญาณ

Contact: Mob: 061-509-2850 (เวลา 9.00-19.00 น.)

Line @wan_promayarn

Facebook: www.facebook.com/wanpromayarn

____________________________________________________________________________________________

อ่านบทความอื่น ๆ

สายมูห้ามพลาด!! บ๊วย เชษฐวุฒิ พาปลดล็อกชีวิต และพระพุทธรูปปางอภัยทานองค์เดียวในไทย

เช็คดวงรายสัปดาห์ 8-14 ก.ค. 65 หลังดาวมฤตยูย้าย กับ อ.ดีนุ้ย พรหมญาณพยากรณ์

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: