Connect with us

Horoscope

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 11 – 17 ก.ค. 65 โดย หมอเต็มมี่ขยุ้มหัวใจ

Avatar

Published

on

โดย หมอเต็มมี่ขยุ้มหัวใจ

วันจันทร์
การงาน
คุณขา ระวังเรื่องขัดแย้งกันเน้อ แต่ยังไงถึงมีปากมีเสียงกันก็เคลียร์กันได้ รักษาน้ำใจกันไว้น้าตัวเอง ยังไงก็คนหารายได้กินร่วมกันในบริษัท ร่วมมือกันไว้ เงินทองจะไปไหนหล่ะจร้า
ความรัก
คนโสด เลิกกอดความเจ็บปวดจากรักเก่า รักคุดในคุดนอกได้แล้วนะคะ คนดีคนใหม่ๆ กำลังเข้ามาแล้ว เป็นคนที่มีบุญร่วมกันซะด้วย เค้าจะเข้ามาพิชิตใจให้ได้ แล้วเกมส์นี้เค้าชนะใจซะด้วย
คนมีคู่ คนที่มีดราม่า มีประเด็นด้วยไม่ไปไหนจากคุณหรอก แถมเค้าจะยอมคุณทุกอย่าง เพราะคุณเป็นแม่หญิง/ยอดชาย ที่เลอค่าหามีผู้ใดเปรียบได้ไม่ เค้าจะไม่ยอมเสียคุณไป เผลอๆ อาจมีเกณฑ์หมั้นหมาย หรือถ้าไม่มีสถานะ ก็จะมีจร้า แต่หากรักดีอยู่แล้ว จะมีเกณฑ์ได้หมั้นหมายน้าจร้า จุดพลุรอเลย
การเงิน
มีโอกาสได้ลืมตาอ้าปากแล้วจร้า เงินมาจากน้ำพักน้ำแรงเต็มๆ เลย แถมอาจได้เงินเอาไปเปย์ตัวเองเที่ยวเล่นฟินๆ อีกด้วย อะไรจะดีแบบนี้เนี่ยะคะ

วันอังคาร
การงาน
คนที่เป็นเจ้าของกิจการเหนื่อยหน่อยนะคะ แต่ความสำเร็จมันอยู่ช้างหน้า ดีใจด้วย เย่ห์ คนทำงานประจำ ถ้าอยากเปลี่ยนงานคุณจะได้เปลี่ยนนะ ไปแล้วได้ดีด้วย หรือถ้าอยู่ที่เดิม อาจได้ตำแหน่งใหม่ ปัญหาที่มี จะได้รับแก้ไขแบบค่อยเป็นค่อยไป
ความรัก
คนโสดคะ รักเก่าที่เคยไม่ชัดเจน หรือเคยทะเลาะกันจะกลับเข้ามา รักใหม่ก็จะมารอจังหวะจะสานสัมพันธ์กับคุณ ยังไงดีคะคนวันอังคาร ไม่คบซ้อนจะดีที่สุดน้า ขอเตือนคนวันอังคารว่า เรื่องที่ไม่ดีที่ผ่านไปแล้วอย่าไปมองมัน ความสุขดีๆ มันมีอยู่ค่ะ หันมามองมันบ้างซิ แล้วดีเอง อยู่ที่คุณจะมองนะ
คนมีคู่ กรณีรักนี้มีระยะทาง อยู่ห่างไกลกัน หรือไม่ได้อยู่ด้วยกัน เดี่ยวจะได้มาเจอกัน เขายังรักคุณอยู่นะคะ ดีงามอะ
การเงิน
สัปดาห์นี้เงินคุณจะฝืดหน่อย เหนื่อยหน่อย เก็บไว้บ้างเพราะคุณมีโปรเจคล้านแปดจะทำ แต่คุณจะหมุนเงินได้ด้วยตัวคุณเอง ภูมิใจในตัวเองได้เลย แถมคนรอบข้าง ครอบครัว คนรักสนับสนุนอีกด้วย

วันพุธ
การงาน
งานใหญ่ที่คิดจะทำ จะได้เริ่มนะคะ แต่ระวังระหว่างทางจะมีปัญหากับคนหน่อยๆ สู้ๆ นะคะ ทุกอย่างจะมีทางแก้ไขแล้วผ่านไปได้น้า
ความรัก
คนโสด นั่น!! การเปลี่ยนแปลงเรื่องความรักมาแล้วคุ้ณณณ คนที่ไม่ชัดเจนจะมาเคลียร์ คัต ชัดเจนด้วย จะประกาศให้โลกรู้ด้วย ว่าเราเป็นอะไรกัลลล (เพลงมาเลยค่ะ จะเดินเข้าไปบอกเธอว่ารัก เธอจะยิ้มหรือเธอจะทำเฉยๆ)
คนมีคู่
คุณอาจมองรักนี้จะไปต่อได้ไหม เพราะมีปากเสียงกัน แต่ขอให้คุณชั่งดูให้แน่ใจ ว่าจะเดินต่อแบบฟินๆ ยังไง เพราะบางที สายใยรักมันยังตัดไม่ขาดคร้า
การเงิน
เรื่องการเงินที่เคยพังที่เคยล้มเหลว จะฟื้นตัวดีขึ้น ดีเลิศไปเลย โอ้โห แล้วคุณจะยังมีเงินเพื่อสร้างอนาคตต่อไปอีก สุดปัง

วันพฤหัสบดี
การงาน
งานเยอะ งานหนักหน่อย แต่คุณยังสู้ไม่ถอย สู้ๆ นะ ผู้ใหญ่กำลังมองอยู่แล้วพร้อมช่วยคุณนะ
ความรัก
คนโสด คนที่คุณเล็ง มีคนมาชอบเหมือนกันนะคะ รักนี้มีคู่แข่ง จี้ดดด คนที่มีประเด็นหรือคนเก่าอยากรีเทิร์นกลับมา แหม่ จะกลับมาแบบรักล้นใจซะด้วย
คนมีคู่ อื่มหืม แม่หญิงเลอค่า/พ่อชายสูงศักดิ์ ชีวิตคู่ดูสมบูรณ์อะไรขนาดนี้ แต่ถ้ามีปัญหาอะไรก็ต้องพูดคุยกันนะคะ จะได้เคลียร์คัท ชัดเจนและเดินต่อไปด้วยกันอย่างมีความสุข

การเงิน เงินของคุณตอนนี้ เกิดจากเสียเหงื่อแล้วได้ตังค์ มาจากน้ำพักน้ำแรงของตัวเองนั่นแหละ แต่ก็ระวังการใช้เงินด้วยนะคะ เพราะช่วงนี้อาจเสียเงินเพราะตามใจตัวเองมากซะหน่อย โน่นก็อยากได้ นี่ก็อยากได้


วันศุกร์
การงาน คนที่ตกงานอาจได้งานใหม่ หรือ ถ้ามีงานทำอยู่แล้ว หัวหน้าอาจให้ช่วยงานเพราะเค้าเห็นความเก่งของคุณ แถมให้เงินดีด้วยนะคะ ได้ยุ่งง่วนอยู่กับงานเลยแหละ
ความรัก
คนโสด มีคนรักจริงอยากพุ่งเข้ามาเปลี่ยนโลกเศร้าๆ ทึมๆ ของคุณให้สดใสแบบชีวิตนี้เป็นสีชมพู อู้ยยย ดีจัง
คนมีคู่ ช่วงนี้หากคุณไม่ค่อยได้คุยกันเท่าไหร่ แถมคุณมีข้อสงสัยที่อยากได้คำตอบจากเค้า ถ้าไปรบเร้าเกินไประวังจะทะเลาะกันได้นะคะ พูดกันดีๆ นะคะ คิดก่อนพูดก่อนทำ ชั่งความคิดดีๆ แบ่งรับแบ่งสู้ดีๆ นะคะ
การเงิน
การเงินดี ใครๆ ก็มองว่าคุณมีตังค์ ใช้ชีวิตหรูดูแพง และความจริงคุณก็เลิศแบบนั้นด้วยซิ แต่ถ้าคิดจะทำ จะลงทุนอะไรขอให้วางแผนดีๆ นะคะ

วันเสาร์
การงาน

โอ้โห งานที่คุณรัก เงินมาเต็มไม่หัก ช่วงนี้มีอุปสรรค ขัดใจ จากคนรอบข้างมาเฉยเลย แต่ข่าวดี มันจะดีขึ้นได้รับการแก้ไข ดีใจด้วยจร้า ปรบมืออออรัววว
ความรัก
คนโสด ว้าว จะมีคนเข้ามาจร้า จะได้เป็นอมตะก็คราวนี้ (มีเด็กมาแอ๊วคุณ) แต่ความสัมพันธ์จะพัฒนาแบบช้าๆ ได้พร้าเล่มงามนะ ต้องบอกแบบนี้
คนมีคู่ ถ้าคุณทำดีๆ ไม่นอกใจคู่ของคุณ มีโอกาสดีๆ ร่วมกันความสัมพันธ์ไปต่อไกลๆ แต่หากคุณคิดว่ามีของตายอยู่แล้วในมือแล้วคุณไปทำอะไรไม่ดีมา เค้าจะจับได้ว่าคุณไปทำอะไรมา ตายแน่ ระวังให้ดี
การเงิน
ที่ฝืดเคืองอยู่ ฉลองได้เลย จะมีแววจากร้ายกลายเป็นดี เลิศ เงินได้มาเต็มไม่หัก จากความสามารถของตัวคุณจร้า

วันอาทิตย์
การงาน
จากที่งานเนือย ไม่ค่อยเป็นอย่างใจ จะดีชึ้น จะสำเร็จดีมาก ยิ้มรอได้เลย แต่ไม่ได้มาง่ายๆ นะ ลุยสู้ แล้วจะสำเร็จจร้า
ความรัก
คนโสด รักดีๆ จะเข้ามานะ แต่คุณดูจะเป็นเจ้าสาวที่กลัวฝน ตั้งกำแพงไว้สูง เพราะก่อนหน้า เจ็บมามาก จนคิดว่า ไม่เอาแล้ว จะไม่รักใครอีกแล้ว ลองเปิดใจดูก็ดีนะคะ
คนมีคู่ มีครอบครัวดีอยู่ ระวังเนื้อระวังตัว อย่าวอกแวกนะคะ ไม่งั้นคุณอาจโดนคู่ของคุณพิฆาตเอาได้ หมอเต็มมี่สัมผัสได้ถึงความเจ้าเล่ห์ (ของคุณ) และความอำมหิตนี้ (ของคู่คุณ)
การเงิน
ช่วงนี้ถ้ามีเงิน จุนเจือคนรอบข้างหรือ ทำบุญซะหน่อยนะคะ อะไรจะได้ดีขึ้น มั่นคงขึ้น เงินที่เคยได้มาแบบไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วย จะดีขึ้น รายรับมามากกว่าเดิม หลายช่องทาง ดีใจด้วยคร้า

ถ้าอยากดูดวงส่วนตัว ติดต่อหมอเต็มมี่ขยุ้มหัวใจได้
Line ID : bums1545
FB Page : Bumsy Cactus

___________________________________________________________________________________________

อ่านบทความอื่น ๆ

เช็คดวงรายสัปดาห์ 8-14 ก.ค. 65 หลังดาวมฤตยูย้าย กับ อ.ดีนุ้ย พรหมญาณพยากรณ์

สายมูห้ามพลาด!! บ๊วย เชษฐวุฒิ พาปลดล็อกชีวิต และพระพุทธรูปปางอภัยทานองค์เดียวในไทย

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: