Connect with us

Horoscope

ดวงรายวัน 21 มิถุนายน 65 กับ Tarot Enlight

Avatar

Published

on

ทีมจันทร์ การงาน คุณไม่อาจหนีในสิ่งที่กลัวได้ ก็เผชิญหน้ากับสิ่งเหล่านั้นด้วยสติ การเงิน อยากรู้สึกว่าพอ แต่จริง ๆ แล้ว ไม่พอเสียที ต้องหยุดอะไรบาง อย่างมั๊ย คนโสด ความรักจากไปแต่ความหลังยังอยู่ คิดถึงให้ทุกข์ไปทำไม คนมีคู่ บางครั้งต้องให้ดอกไม้ บางครั้งต้องให้คำตักเตือนกันนะ

ทีมอังคาร มีโอกาสลุ้นเรื่องการปรับตำแหน่งหรือผลการทำงานกลางปี คุณที่ทุ่มเทมาดีจะได้รับผลก็คราวนี้ การเงิน อยากซื้อของขวัญให้ตัวเอง ซื้อบ่อยไปแล้วมั๊ย คนโสด คนที่รอให้คุณตอบรับ เมื่อไหร่คุณจะยอมเปิดใจ คนมีคู่ ยิ้มรับวันสดใส อย่าปล่อยให้หัวใจขุ่นมัว เพราะอากาศร้อน

ทีมพุธ มุ่งมั่นสู่เป้าหมาย พร้อมทะยานไปแม้จะต้องบุกป่าฝ่าดงก็ไม่กลัว เพราะกลัวไม่สำเร็จ การเงิน วางแผนดีแล้ว แค่ต่อภาคปฏิบัติให้ต่อเนื่อง คนโสด มีโอกาสพบคนถูกใจเมื่อต้องเดินทางไกล ใช้เวลาคุยกันก่อนนะ คนมีคู่ ส่งกำลังใจให้อีกฝ่ายยามห่างกันบ้าง ชีวิตคู่จะได้ไม่จืดจาง

ทีมพฤหัส คุณต้องเป็นฝ่ายรองรับอารมณ์จากผู้คนรอบข้าง แต่คุณก็ไม่รู้สึกเครียดเท่าไหร่เพราะไม่เห็นว่าเป็นปัญหาอะไร การเงิน รับมือไหวอยู่ แต่อย่าประมาท คนโสด จะงัดข้อกับคนที่เค้าไม่ได้มีใจแบบนั้นทำไมกัน คนมีคู่ จะประคองความสัมพันธ์ไปได้ ทั้งสองคนต้องช่วยกันนะ

ทีมศุกร์ สิ่งที่หวังในเรื่องการงานอาจไม่ได้ดั่งใจเท่าไรนัก มองให้เห็นถึงสิ่งที่ยังมีอยู่หรือข้อดีของงานนี้ให้ออก การเงิน เก็บเงินได้ยาก มีช่องรั่วไหลหรือการจ่ายโดยไม่คาดคิด คนโสด มีเพื่อนพาไปพักผ่อน อย่าเอาอารมณ์ขุ่นติดไปด้วย คนมีคู่ ทำใจสบาย ๆ เรื่องรักจำเป็นต้องรู้จักอภัยให้เป็นด้วย

ทีมเสาร์ จดจำเรื่องดี ๆ ระหว่างการทำงานไว้ เหนื่อยแค่ไหนก็มีโอกาสประสบความสำเร็จ การเงิน ติดขัดอยู่บ้าง เพราะรายจ่ายเกี่ยวกับครอบครัวมีเข้ามา คนโสด มุ่งเป้าไปเรื่องของตัวเอง เสียจนไม่สนใจใคร คนมีคู่ หาเวลาท่องเที่ยวกันบ้าง เรื่องความรักก็ต้องการการใช้เวลาร่วมกัน

ทีมอาทิตย์ คุณมีโอกาสเข้าไปข้องเกี่ยวกับเรื่องทางกฎหมายหรือการตัดสินใจที่มีผลต่อองค์กร จับหลักการให้ถูก การเงิน จัดสรรให้ดี มีเรื่องต้องใช้จ่ายเยอะพอสมควร คนโสด ปกป้องตัวเองมากเกินไป ใครต่อใครจะเข้าไม่ถึงนะ คนมีคู่ วางเรื่องถูกผิด แล้วถามใจตัวเองดี ๆ ว่ารักเค้าอยู่มั๊ย

_________________________________________________________________________________________

อ่านบทความอื่น ๆ

ด่วน! ชีวิตมีอุปสรรค ต้องลองแก้แบบนี้

ดวงครึ่งปีหลัง 2565 : ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู

ดวงครึ่งปีหลัง 2565 : ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์

ดวงครึ่งปีหลัง 2565 : ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน ราศีเมษ

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: