Connect with us

Horoscope

ดวงรายวัน 20 พฤษภาคม 65 กับ Tarot Enlight

Avatar

Published

on

ทีมจันทร์ งานที่มีอยู่ ไม่รู้จะทำทันหรือเปล่าแถมยังมีงานใหม่เข้ามาให้จัดการอีกไม่น้อยเลย การเงิน รู้สึกหนักใจเพราะอะไรต่างๆ ไม่เป็นไปอย่างที่คิด หาทางออกอื่นเผื่อไว้บ้าง คนโสด อยากปลีกวิเวก แม้จะอยู่ท่ามกลางเพื่อนฝูง คนมีคู่ แอบกังวลไปคนเดียวเงียบๆ ทำไม คุยกันง่ายกว่า

ทีมอังคาร คุณจัดการเรื่องงานได้ดีทีเดียว แม้บางช่วงจะยุ่งมาก เห็นงานเป็นเรื่องสนุกดีกว่านั่งกลุ้มใจ การเงิน ใช้ไปกับการเอ็นเตอร์เทนตัวเองเสียส่วนใหญ่ คนโสด ไม่หวังอะไรมาก ขอแค่ตัวเองยังแฮปปี้ก็พอ คนมีคู่ ทะเลาะกันแบบลิ้นกับฟัน ก็ใช่ว่าจะจากกันไปไหนได้ ยิ้มให้กันเถอะนะ

ทีมพุธ เพื่อนร่วมงานให้ความร่วมมือค่อนข้างดี ขอแค่คุณจัดการงานให้เหมาะกับคนร่วมงาน การเงิน ใช้จ่ายพอสบายตัว ไม่ลำบากนัก มีโอกาสได้เงินพิเศษ คนโสด ระวังรักสามเส้า เราสามคน เลือกข้างไม่ได้ ลำบากใจกันหมด คนมีคู่ ผลประโยชน์ลงตัวและยุติธรรมพอ ก็จะไม่มีปัญหา

ทีมพฤหัส มีงานท้าทายความสามารถรออยู่เบื้องหน้า ทำงานได้ดีมีโอกาสก้าว หน้าเลยนะ การเงิน รู้สึกไม่ค่อยกล้าใช้เงินเพื่อความสุขตัวเอง อยากเห็นเงินเก็บก้อนใหญ่ขึ้น คนโสด ช่วงมีเสน่ห์ ใคร ๆ ก็ต้องการให้คุณสนใจ คนมีคู่ ของใหม่นั้นน่าตื่นเต้น แต่สุดท้ายของจริงอยู่ได้นานกว่านะ

ทีมศุกร์ ท่ามกลางความยุ่งยาก ปัญหาทั้งหลาย การที่คุณยังมีเพื่อนร่วมงานที่ดีงานยากแค่ไหนก็จะยังพอผ่านพ้นไปได้ การเงิน ได้รับเงินเพิ่ม หรือเงินคืนจากลูกหนี้ ไม่ค่อยหนักใจนัก คนโสด เพื่อนฝูงรายล้อมจนกลายเป็นดาวเด่น คนมีคู่ รักใคร่ปรองดองกันมองเห็นไปในทิศทางเดียวกันดี

ทีมเสาร์ คุณอาจกลายเป็นคนกลางในการไกล่เกลี่ยปัญหาในที่ทำงานแบบไม่ทันตั้งตัว ไม่ต้องช่วยเค้าตัดสินใจแต่ให้ทางเลือก การเงิน อยากมีเงินเพิ่ม คิดมากอย่างเดียวไม่พอ คนโสด ขอให้มีรักที่ดีสักครั้ง คุณจะได้มีความสุขเสียที คนมีคู่ ไม่รู้จะไปทางไหนให้หาทางที่พอจะไปได้ของเรา

ทีมอาทิตย์ ภาพในงานบางอย่างยังไม่กระจ่างชัด คุณจำเป็นต้องมองให้ทะลุจึงจะเห็นความจริง การเงิน พอให้หมุนไปได้ แต่ก็ไม่สะดวกสบายนัก ต้องจำกัดการใช้เงินหน่อย คนโสด หลายคนเข้ามาพึ่งพาความสดใสของคุณในฐานะเพื่อน คนมีคู่ ตีกรอบอีกฝ่ายมากเกินก็เหมือนลดทอนอิสระในชีวิตของตัวคุณเองด้วยนะ

___________________________________________________________________________________________

อ่านบทความอื่น ๆ

อุ๊ย! เราโดนแทงข้างหลังมั้ยน้า มาเช็คดวง กับ Pick a Card กันหน่อย

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: