Connect with us

Horoscope

ดวงรายวัน 21 พฤษภาคม 65 กับ Tarot Enlight

Avatar

Published

on

ทีมจันทร์ ทำงานอย่างฉลาด อาจไม่ต้องทำงานหนัก จัดลำดับความสำคัญและเร่ง ด่วนให้ดี งานจะจบไวกว่าที่คิด การเงิน รอจังหวะเงินเข้ามาให้จ่ายรวบยอด อาจยังไม่มีเก็บช่วงนี้ คนโสด เบื่อเรื่องรอบข้าง คิดอยากคุยกับคนแบบเดียวกัน คนมีคู่ สามัคคีคือพลังที่งดงามหากยอมรับในกันและกัน

ทีมอังคาร หัวหน้าค่อนข้างหวังพึ่งพาให้คุณทำงานนี้ให้สำเร็จลุล่วง แม้จะยากสักหน่อย แต่ไม่เกินความสามารถ การเงิน รายจ่ายแต่ละเรื่องจำเป็นทั้งนั้น จัดสรรให้ดี คนโสด คุณเป็นจุดเด่นของกลุ่ม คนที่จะเข้ามาก็ถึงตัวยาก คนมีคู่ ระวังการใช้ความคิดของตัวเองเป็นใหญ่จนไม่มองให้รอบด้าน

ทีมพุธ การทำงานอาจมีคนต้องการเข้ามากะเกณฑ์ให้ทำตามโดยที่คุณไม่เต็มใจนัก ฟังและพิจารณาดูถึงเป้าหมายของงาน การเงิน พยายามเก็บเงิน ออกแนวบังคับตัวเองเล็กน้อย คนโสด เหมือนเปิดใจแต่ไม่เปิดรับ เพราะยังไม่ใช่ คนมีคู่ คำพูดที่นึกถึงตัวเอง อาจกลายเป็นสิ่งบาดใจคนฟังได้นะ

ทีมพฤหัส คนเข้ามาขอความช่วยเหลือเรื่องงานอยู่ลับ ๆ ดูให้ดีเรื่องผลลัพธ์หากต้องจำเป็นต้องช่วยเหลือ การเงิน จัดการการเงินได้ดี รู้จักแบ่งเก็บแบ่งใช้ คนโสด ใครที่มีความสัมพันธ์แบบลับก็จะยังเป็นความลับต่อไป คนมีคู่ สิ่งใดที่ไม่ควรเริ่มตั้งแต่แรก อย่าไปเริ่มเลย เพราะความลับไม่มีในโลก

ทีมศุกร์ เรื่องงานแม้จะมีปัญหา แต่คุณยังก็สามารถจัดการลงให้เรียบร้อยได้เมื่อมองปัญหาแบบไม่เอาตัวเองลงไปตะลุมบอนด้วย การเงิน มองหาช่อง ทางทำเงินที่ให้ได้มากขึ้น แต่ยังไม่ชัดเจนนัก คนโสด คุณไม่คิดว่าเป็นใครก็ได้จึงต้องเลือกให้ดี คนมีคู่ คุยกันดี ๆ ก็จะมีโอกาสเข้าใจกันมากขึ้น

ทีมเสาร์ รู้สึกหมดพลังใจเล็ก ๆ เพราะดูทุกสิ่งไม่ได้เป็นไปตามเป้าหมายเท่าใดนัก การเงิน คิดอยากได้ของที่ใหญ่ขึ้น ก็ต้องใช้พลังในการหาเงินเพิ่มเป็นธรรมดา คนโสด หากต้องการมีใครสักคน คุณต้องวางดาบในหัวใจลงก่อน คนมีคู่ ถ้าเลือกแต่เรื่องของตัว จะมีเรื่องของเราไปได้อย่างไร

ทีมอาทิตย์ งานมีอุปสรรค คุณต้องใช้พลังในการฝ่าฟันปัญหาอยู่ไม่น้อย เพียงแต่ว่าคุณพร้อมหรือยัง การเงิน มีรับมีจ่าย แต่จ่ายค่อนข้างเยอะ กลุ้มไปก็เท่า นั้น หาวิธีแก้ดีที่สุด คนโสด เอาเข้าจริง คุณก็ไม่ยอมให้ใครมาคว้าหัวใจคุณไปได้ง่าย ๆ ถ้าคนนั้นไม่ใช่ คนมีคู่ ความกล้าที่จะก้าวออกไปสู่สิ่งใหม่ จำเป็นต้องมองโลกในแง่ของความเป็นไปได้ให้มากขึ้น ลองดูนะ

___________________________________________________________________________________________

อ่านบทความอื่น ๆ

เช็คด่วน!! ดวงการเงิน ครึ่งเดือนหลังเดือนพฤษภาคม

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: