Connect with us

Horoscope

อุ๊ย! เราโดนแทงข้างหลังมั้ยน้า มาเช็คดวง กับ Pick a Card กันหน่อย

Avatar

Published

on

เพื่อนร่วมงานคนนี้จริงใจหรือจริงโจ้ ??!

รวบรวมสมาธิ นึกถึงคำถามและสถานการณ์ความสัมพันธ์ระหว่างคุณและเพื่อนร่วมงานคนนี้ในช่วงนี้ แล้วเลือกไพ่ set ที่จูนหัวใจเลยจ้า

Set A

ดูเหมือนว่าคุณรู้สึกว่าแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่คุณจะเป็นเพื่อนกับคนนี้ได้ คุณกังวลกับความน่าสงสัยบางอย่างในตัวเขา เพราะเห็นว่าหลายสิ่งที่ทำให้กันนั้นมีอะไรแอบแฝง หรือมีเป้าหมายบางอย่างที่เค้ากระทำนอกเหนือไปจากสิ่งที่รู้เห็นได้ภายนอกนั่นเอง

ขอแนะนำว่า เป้าหมายในการร่วมงานกันนั้นต้องการการบรรลุเป้าหมายร่วมกันภายในองค์กร แต่การดูแลและระมัดระวังตนเอง ก็เป็นสิ่งจำเป็นเพื่อป้องกันความเสี่ยงจากการผิดพลาดเมื่อต้องทำงานร่วมกัน ในบางกรณีแม้เขาคนนี้อยากช่วยคุณมากเท่าไร แต่ถ้ามีความเสี่ยงที่เขาอาจเดือดร้อน การช่วยเหลืออาจจะไม่ได้อยู่ใน list ของเขา

Set B

ภายใต้สถานการณ์ที่ดูราบรื่น คุณกับเขามีโอกาสเป็นเพื่อนร่วมงานที่คอยเกื้อกูลกันได้อยู่นะ คุณน่ะช่างมุมานะบากบั่น ชอบศึกษาหาความรู้ใหม่ๆ active อยู่ตลอด ๆ แต่ยังเข้ากันได้ดีกับคนคนนี้ที่ค่อนข้างมีพื้นที่ส่วนตัวไม่น้อย แต่ต่างคนต่างเปิดใจรับรู้ความจริงใจที่มีให้ระหว่างกันได้ แถมคอยเป็นกำลังใจให้กันและกันอีกด้วย

หากคุณมีกำลังใจเต็มเปี่ยม พร้อมคอยผลักดันให้เพื่อนผู้มีโลกส่วนตัวของคุณต้องออกมาเผชิญโลกภายนอกบ่อย ๆ คุณอาจจะเหนื่อยใจได้นะ บางครั้งเราไม่จำเป็นต้องพยายามทำให้ใครเป็นอย่างใจเรา แต่เราลองปรับตัว เห็นข้อดีของสิ่งที่เค้าเป็นแล้วสลับไปสัมผัสโลกส่วนตัวเงียบ ๆ ของเพื่อนคุณบ้างก็น่าจะดีนะ

Set C

คุณมัวแต่กลัดกลุ้มเรื่องของตนเองอยู่จนไม่อาจสัมผัสความจริงใจของเพื่อนคนนี้ได้หรือเปล่า และดูเหมือนว่าเค้าออกจะเป็นฝ่ายแสดงออกถึงความรู้สึกดี ๆ ที่เค้ามีให้แก่คุณด้วยน่ะสิ คุณดูรู้สึกกังวลกับสิ่งที่เป็นไปอยู่ตอนนี้ด้วยนะ

แต่ไม่เป็นไรหรอกจ้ะ การทำความรู้จักใครสักคน เราไม่จำเป็นต้องรีบร้อน ค่อย ๆ เรียนรู้อย่างไม่ปิดกั้นหัวใจตนเอง ความมั่นใจในสิ่งที่เราเป็นจะค่อย ๆ กลับมา บ่อยครั้งเธออาจไม่กล้าเป็นตัวของตัวเอง แต่อย่าลืมนะว่า เราจะเป็นเพื่อนกับตัวเองได้ดีที่สุด หัวใจที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสุขที่ไหลรินจากหัวใจตัวเองจะค่อยๆ ส่งผ่านไปถึงเพื่อนคนนั้น และผู้คนรอบตัวด้วยนะ เอาใจช่วยจ้ะ

ชอบกด like ใช่กด share

Credit : Crazy Wisdom Tarot

_______________________________________________________________________________________

อ่านบทความอื่น ๆ

ด่วน!! หากคุณคิดว่าความรักของคุณกำลังมีปัญหา มาเช็คกันเลย กับ PICK A CARD

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: