Connect with us

Horoscope

ด่วน!! ต้องมีแล้ว หินมงคลเสริมพลังของ 12 ราศี

Avatar

Published

on

โดย อ่าย ณัฏฐา

12 หินมงคลเสริมพลังของแต่ละราศี
ตามความเชื่อแล้วเดือนเกิดหรือราศีของเราส่งผลต่อลักษณะนิสัยที่อยู่ในแต่ละคนได้ และเมื่อผูกความเชื่อของพลังพิเศษจากหินมงคลที่เราได้มา จึงทำให้หินแต่ละชนิด ส่งพลังให้คนแต่ละราศีที่ต่างกันออกไป มาดูกันเขาว่าในแต่ละราศีมีหินมงคลชนิดไหนที่จะช่วยเสริมพลัง เสริมเรื่องราวดีๆ ให้กับคุณได้นะคะ

ราศีมังกร

คนในราศีมังกรเป็นคนหนักแน่นและ รอบคอบ คุณเป็นคนใส่ใจในรายละเอียดและทุ่มเทกับทุกสิ่งที่ตัวเองตั้งใจอยากจะทำ นอกจากนั้นยังเป็นคนคิดเก่งทำให้สามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี แต่ติดตรงที่ คุณมักมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องของบริวาร ถึงแม้จะมีบริวารมากแต่บริวารมักสร้างปัญหาให้กับคนในราศีมังกรค่ะ

หินมงคลที่ช่วยเสริมพลังในเชิงบวกให้แก่ชาวราศีมังกรได้แก่รูบี (Ruby) เฮมาไทย์ (Hematite) ชังไกต์ (Shungite)  ออนนิคส์ (Onyx) และ เจ็ท (Jet) ค่ะ

ชาวราศีกุมภ์

ชาวราศีกุมภ์นั้นรักอิสระ มีความเป็นตัวเองสูงและไม่ชอบถูกบงการชีวิตเป็นอย่างยิ่งคุณสามารถปรับตัวให้เข้าสังคมหรือสภาพแวดล้อมที่คุณอยู่ได้เป็นอย่างดีทั้งนี้เป็นเพราะจิตใจอันแสนดีงามของคุณที่มักชอบช่วยเหลือผู้อื่นเป็นประจำค่ะ

หินมงคลที่ช่วยเสริมพลังทางด้านบวกให้กับชาวราศีกุมภ์จะได้แก่ เฮมาไทย์ (Hematite) อมาโซไนท์ (Amazonite) แองจีไลท์ (Angelite) และอเมธิสต์ (Amethyst) นะคะ

ราศีมีน

ราศีแห่งความเป็นนักสู้เพราะชีวิตต้องผ่านเรื่องยากลำบากหลายเรื่องกว่าจะสามารถพบความสำเร็จได้ ไม่ว่าจะเป็นหน้าที่การงานหรือความรักก็ตาม คุณเป็นคนใจดีแต่ก็เด็ดเดี่ยวใช่ย่อย และหากมีใครมาทำให้คุณไม่พอใจคุณสามารถจะตัดความสัมพันธ์ทิ้งได้ทันที อย่างไรก็ตามชาวราศีมีนนั้นโชคดีในเรื่องของบริวาร เพราะคุณมักจะมีบริวารที่ดีอยู่รอบตัวของคุณเสมอค่ะ

หินมงคลที่จะช่วยเสริมพลังให้กับชาวราศีมีนจะได้แก่ อเมธิสต์ (Amethyst) อาเกต (Agate) อะซูไลด์ (Azurite) และมูนสโตน (Moonstone) นะคะ

ราศีเมษ

คนในราศีนี้เป็นคนมีความทะเยอทะยานสูงต้องการเป็นที่หนึ่งอยู่เสมอจึงมักมีนิสัยเอาแต่ใจ ยอมหักไม่ยอมงอ แต่ด้วยความทะเยอทะยานทำให้ชาวราศีเมษมีหน้าที่การงานที่มั่นคงและมักสร้างความสำเร็จให้กับตัวเองได้ตั้งแต่อายุยังน้อยนะคะ

หินมงคลที่จะช่วยเสริมพลังให้กับชาวราศีเมษ จะได้แก่ อาเกต (Agate) ไทเกอร์อาย (Tiger’s Eye) อวามารีน (Aquamarine) และ แจสเปอร์ (Jasper) ค่ะ

ราศีพฤษภ

คุณเป็นคนหนักแน่นและมีจุดยืนในตัวเอง ไม่วิ่งตามกระแสหรือตามโลกที่เปลี่ยนแปลง คุณเป็นคนขยันจึงไม่แปลกเลยที่คุณมักจะมองหาช่องทางในการหาเงินอยู่เสมอและคุณเป็นคนที่ไม่เคยติดขัดเรื่องการเงินเลยค่ะ ด้วยความน่ารักของคุณ คุณจึงเป็นที่รักของเพื่อนและคนรอบข้างอยู่เสมอนะคะ
หินมงคลที่จะช่วยเสริมพลังให้กับชาวราศีพฤษภ จะได้แก่ ควอสต์ (Quartz) อพาไทต์ (Apatite)  เจด (Jade) และ เซอรีไนต์ (Selenite) นะคะ

ราศีเมถุน

คุณเป็นคนชอบเก็บตัวที่เกิดมาพร้อมกับความคิดสร้างสรรค์ ถึงแม้คุณจะกล้าแสดงออกแต่คุณก็มีโลกส่วนตัวสูงเช่นเดียวกันจึงไม่แปลกเลยที่คุณเป็นคนมีเพื่อนน้อยแต่เพื่อนของคุณเป็นเพื่อนที่มีคุณภาพทุกคนค่ะ คุณเป็นคนคิดรอบครอบ และวางแผนในแทบทุกเรื่องของชีวิต จนบางทีอาจดูเป็นคนคิดมากนะคะ
หินมงคลที่จะช่วยเสริมพลังให้กับชาวราศีเมถุน จะได้แก่ มูนสโตน (Moonstone) แองจีไลท์ (Angelite) ลาพิส ลาซูรี่ (Lapis Lazuli) และ เทอควอยซ์ (Turquoise) ค่ะ

ราศีกรกฎ

คุณเป็นคนยึดมั่นในหลักการ และจริงจังในเรื่องที่คุณตัดสินใจทำ คุณมักตัดสินปัญหาด้วยเหตุผลเสียเป็นส่วนใหญ่ เรียกได้ว่าผิดก็คือผิดถูกก็คือถูกไม่มีการเข้าข้างใคร ถึงแม้คุณจะดูเป็นคนตรงจนอาจทำร้ายจิตใจคนได้หลายคนต้องบอกได้เลยว่าคุณเป็นคนที่แคร์และเอาใจใส่คนรอบตัวเป็นอย่างมาก

หินมงคลที่จะช่วยเสริมพลังให้กับชาวราศีกรกฎ จะได้แก่ กาเนต (Garnet) มูนสโตน (Moonstone) อาเกต (Agate) และ คริสโซโคล่า (Chrysocolla) นะคะ

ราศีสิงห์

คุณเป็นคนมีความทะเยอทะยานสูงและมักไม่หยุดนิ่งในหน้าที่การงาน ถึงแม้คุณจะเป็นคนค่อนข้างเอาแต่ใจตัวเองแต่ภายในแล้วคุณเป็นคนจิตใจดี และมีเมตตามาก รู้ด้วยว่าเป็นคนแข็งนอกอ่อนในก็ว่าได้ค่ะ คุณเป็นคนดื้อทำให้หลายครั้ง ไม่เชื่อฟังคำเตือนจากคนรอบตัวและอาจพบเรื่องผิดหวังที่กล่าวโทษตัวเองได้บ่อยครั้งนะคะ
หินมงคลที่จะช่วยเสริมพลังให้กับชาวราศีสิงห์ จะได้แก่ ทัวมารีน (Tourmaline) อาเกต (Agate) ไพไรท์ (Pyrite) และ ซิทริน (Citrine) ค่ะ

ราศีกันย์

ชาวราศีกันย์เป็นคนจริงจังกับการใช้ชีวิต คุณจึงมักมีหน้าที่การงานที่มั่นคง แต่ความมั่นคงนี้เกิดจากการมองการไกลและความพยายามในการสร้างรากฐานชีวิตของคุณเอง คนในราศีกันย์มามีรูปเป็นทรัพย์ และเป็นที่รักที่เอ็นดูของผู้ที่พบเจอค่ะ
หินมงคลที่จะช่วยเสริมพลังให้กับชาวราศีกันย์ จะได้แก่ อเมธิสต์ (Amethyst) ควอสต์ (Quartz) อ๊อบซิเดียน (Obsidian) และ ซังไกต์ (Shungite) นะคะ

ราศีตุลย์ 

อีกหนึ่งราศีที่รักความเป็นอิสระและไม่ชอบถูกบงการ แต่ก็มีนิสัยที่ประนีประนอมเพราะไม่ชอบความแตกหัก ถึงแม้คุณจะชอบความมั่นคงแต่คุณไม่ชอบที่จะต้องอยู่ภายใต้อำนาจของใครคุณจึงมักเลือกประกอบอาชีพที่เป็นอิสระ เข่นการเป็นฟรีแลนซ์ในสายงานต่างๆค่ะ
หินมงคลที่จะช่วยเสริมพลังให้กับชาวราศีตุลย์ จะได้แก่ เทอควอยซ์ (Turquoise) ซิทริน (Citrine) อเมธิสต์ (Amethyst) และ ไคยาไนท์ ( Kyanite) นะคะ

ราศีพิจิก

ชาวราศีนี้ชอบเก็บตัวไม่ชอบเข้าสังคม ด้วยนิสัยแคร์คนอื่นและเป็นคนคิดมาก ทำให้หลายครั้งคุณถูกเอารัดเอาเปรียบจากคนใกล้ตัวที่หวังผลประโยชน์จากคุณ เพราะคุณยอมที่จะถูกเอาเปรียบมากกว่ายอมถูกเกลียดนะคะ คุณเป็นคนเอาจริงเอาจัง คาดหวังผล และทุ่มเทสุดพลัง เพื่อให้ได้มาถึงซึ่งเป้าหมายที่วางไว้ค่ะ
หินมงคลที่จะช่วยเสริมพลังให้กับชาวราศีพิจิก จะได้แก่ อความารีน (Aquamarine)  ซิทริน (Citrine) มาลาไคต์ (Malachite) และ ควอสต์ (Quartz) ค่ะ

ราศีธนู

คุณเป็นคนมีเหตุผลและมีคุณธรรมในการใช้ชีวิตและไม่ชอบเอารัดเอาเปรียบใคร วัยเด็กของคุณอาจไม่ราบรื่นเหมือนคนทั่วไป แต่คุณก็สามารถผ่านช่วงเวลาเหล่านั้นมาได้ด้วยดีค่ะ คุณเป็นคนรักครอบครัวมาก รอยยิ้มของคนในครอบครัวคือขุมพลังอันดีของคุณนะคะ

หินมงคลที่จะช่วยเสริมพลังให้กับชาวราศีธนู จะได้แก่ เทอควอยซ์ (Turquoise) อะซูไรท์ (Azurite) อะเวนทัวรีน (Aventurine) และ ฟลูออไรท์ (Fluorite) ค่ะ

____________________________________________________________________________________________

อ่านบทความอื่น ๆ

ด่วน!! หากคุณคิดว่าความรักของคุณกำลังมีปัญหา มาเช็คกันเลย กับ PICK A CARD

เช็คด่วน!! ใครมีของเหล่านี้ในรถ เอาออกด่วน ก่อนความซวยมาเยือน

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: