Connect with us

Horoscope

ดวงรายวัน 14 พฤษภาคม 65 กับ Tarot Enlight

Avatar

Published

on

ทีมจันทร์ คุณจำเป็นต้องแสดงความสามารถให้เป็นที่ประจักษ์ เค้าจะได้รู้ว่าใครกันแน่เป็นคนทำงานที่แท้จริง การเงิน พอมีเข้ามาให้ชื่นใจ ใช้ประหยัดพิจารณาถึงความจำเป็นนะ คนโสด คนที่แอบมอง ก็จะยังเป็นคนที่แอบมอง เพราะไม่ออกตัวสักที คนมีคู่ อารมณ์ร้อนจะบดบังความสุขแท้จริง ถ้าไม่มีเรื่องต้องหา ก็อย่าหาเรื่องทะเลาะกันเลย

ทีมอังคาร งานเยอะสิ่ง ไม่ไหวก็ต้องบอกว่าไหว เพราะลงเรือลำเดียวกันแล้ว ตั้งสติแล้วไปต่อ การเงิน ภาระยังมีอยู่ไม่น้อย แต่คุณยังพอจัดการได้ ถ้าไม่เครียดจนเกินไปนัก คนโสด อยู่กับเพื่อนฝูง คุณเลยกลายเป็นผู้นำอันโดดเด่น คนมีคู่ มาด้วยกัน ไปด้วยกัน แบ่งเบาเรื่องราวต่าง ๆ ก็ดีไม่น้อย

ทีมพุธ คิดให้ดีก่อนที่จะยื่นมือเข้าช่วยใคร เค้าอาจแค่ขอความช่วยเหลือให้ฟังเค้าบ่นเฉย ๆ แต่ไม่ได้จริงจังอะไร การเงิน พอเก็บ พอมีพอใช้ ไม่หวือหวา คุมตัวเองได้ดี คนโสด คุยกับใครลับ ๆ อยู่หรือเปล่า เค้าดูมีใจอยู่นะ คนมีคู่ พูดคุยปรึกษาได้ สบายใจไปหลายอย่างเลย

ทีมพฤหัส สิ่งที่คิดไว้ ระวังจะไม่ได้เป็นอย่างที่คิด เปิดช่องให้ตัวเองได้ปรับตัวแก้ไขด้วย การเงิน เงินที่หวังยังไม่ได้ เก็บออมตามที่วางแผนไว้ให้ดีก่อน คนโสด เดินทางคนเดียว แม้รู้สึกโดดเดี่ยว แต่ไม่ปล่าวเปลี่ยวใจ เพราะมีความสุขกับวิวข้างทาง คนมีคู่ รักแล้วต้องหัดรอ งอนแล้วก็ต้องง้อด้วย

ทีมศุกร์ งานยังต้องแก้ไขอีกมาก ความต้องการของอีกฝ่ายสูงจนเอื้อมเกือบไม่ถึง ยากหน่อยแต่ก็จะสำเร็จ การเงิน รู้สึกชักหน้าไม่ถึงหลัง เพราะมีคนให้ต้องดูแล คนโสด เก็บหัวใจไว้เพื่อคนที่คู่ควร แม้ตอนนี้จะยังไม่พบ คนมีคู่ อีกฝ่ายขอแค่ดูแลความรู้สึกกันเรื่อย ๆ ไปแบบนี้ ก็รู้สึกดีแล้ว

ทีมเสาร์ เรื่องในทีมงานดูมีหลายอย่างไม่ชัดเจน ต้องรอคำตอบหรือการอัพเดทจากผู้ใหญ่ การเงิน มีเรื่องให้หนักใจ เพราะตัดสินใจไม่ได้ ลองดูใจตัวเองนิ่ง ๆ จะพบทางออก คนโสด รู้สึกฟ้าฝนไม่ค่อยเป็นใจ ทำอะไรก็น่าหงุดหงิด คนมีคู่ ในวันที่มีปัญหา อีกฝ่ายก็พร้อมอยู่ข้าง ๆ กันเสมอ

ทีมอาทิตย์ มีโอกาสได้จับงานใหญ่ ผลตอบแทนก็ดี แต่คุณก็ต้องพยายามมากขึ้นในเรื่องการหาความรู้เพิ่มเติม การเงิน มีเข้ามาเรื่อย ๆ จากการทำงาน เก็บไว้บ้างนะ คนโสด มีเสน่ห์ เป็นที่ต้องใจ ชี้นกเป็นนก ชี้ไม้เป็นไม้ คนมีคู่ ต้องโอนอ่อนผ่อนตามอีกฝ่าย เพราะเค้ากลายเป็นผู้นำคุณไปแล้ว

__________________________________________________________________________________________

อ่านบทความอื่น ๆ

ไม่อยากเงินรั่ว ไม่อยากครอบครัวแตก เช็คด่วนเลย!!!

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: