Connect with us

Horoscope

ดวงรายวัน 2 พฤษภาคม 65 กับ Tarot Enlight

Avatar

Published

on

ทีมจันทร์ งานมีไม่น้อย แต่ดูคุณไม่ค่อยพร้อมทำงานเท่าไหร่นะ ถ้าอยากพัก ก็เก็บแรงไว้ไม่ต้องเอาไปกลุ้มใจ การเงิน คิดหาทำโปรเจ็คใหม่ ๆ ให้เงินงอกเงย ดูถึงความเป็นไปได้ให้ชัดก่อน คนโสด รักไม่ยุ่ง มุ่งแต่เรื่องส่วนตัว คนมีคู่ อย่าปล่อยให้เค้าน้อยใจไปข้างเดียว บอกเค้าบ้างว่ารัก

ทีมอังคาร ทีมงานให้ความร่วมมือดี แต่หนทางยังยาวไกล ทำไปปรับไปถึงจะดี การเงิน นึกถึงชีวิตหลังเกษียณแล้วยังไม่อุ่นใจ ศึกษาวิธีการให้เงินทำงานไว้นะ คนโสด มีใจให้ใคร ลองใช้เวลาคุยเรื่องทั่ว ๆ ไป ดูก่อน คนมีคู่ รักใคร่เข้าใจกันดี ช่วงนี้ชี้นกเป็นนก ชี้ไม้เป็นไม้

ทีมพุธ การงาน ต้องรอฟังผลการพิจารณา สิ่งที่ตั้งใจไว้ อาจต้องใช้เวลารอคอยสักหน่อย การเงิน ที่มีก็พอดี แต่คิดอยากมีเพิ่มเลยรู้สึกว่าไม่พอ คนโสด ยังไม่เห็นใครผ่านมาแถวนี้ ข่าวดีจึงยังไม่มา คนมีคู่ ต่างคนอยากใช้เวลาส่วนตัว ทบทวนเรื่องราวชีวิต ถ้าคุยกันได้ให้คุยกันบ้าง

ทีมพฤหัสบดี วันนี้เรื่องวุ่นวายเกี่ยวกับงานยังไม่เสร็จสิ้น อาจต้องเอางานกลับไปทำที่บ้าน สู้ ๆ นะ การเงิน มีคนมาขอรับความช่วยเหลือเรื่องเงินทอง ช่วยเท่าที่ไหว คนโสด ไม่มองเรื่องรักให้เป็นสาระสำคัญเท่าไหร่ คนมีคู่ ช่วยกันประคับประคองกันไว้ ลดการปะทะไปได้หนึ่งร้อยเปอร์เซ็นต์

ทีมศุกร์ หากต้องการความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ หรือหัวหน้า เข้าไปคุยดู เค้าพร้อมช่วยคุณเสมอ การเงิน มีเก็บ มีใช้ คิดนำเงินบางส่วนไปต่อยอด ก็เริ่มเลย คนโสด เค้าดูแลขนาดนี้ ยังไม่พร้อมมีใจให้อีกหรือ คนมีคู่ เค้าเป็นห่วงคุณมากนะ แม้เค้าจะไม่ใช่คนที่พูดเรื่องนี้บ่อย ๆ ก็เถอะ

ทีมเสาร์ คุณต้องลุยเดี่ยวแล้วล่ะงานนี้ มีแผนสำรองเผื่อไว้ด้วย ไม่ง่ายอย่างที่คิด การเงิน อาจมีการหยิบยืมจากคนที่คุณไม่เต็มใจจะช่วยเหลือ ลงทุนแล้วต้องรอ คนโสด อยู่ตัวคนเดียวรู้สึกสบายใจกว่า ถ้าเหงาก็หาอะไรทำ คนมีคู่ การคิดเองเออเองไม่ก่อให้เกิดประโยชน์แก่ผู้ใด เปิดใจคุยกันดีกว่า

ทีมอาทิตย์ ความหวังเริ่มกลายเป็นจริง ทิศทางการงานเริ่มชัดเจน แค่ออกเดินทางทุกวัน การเงิน เห็นทางทำเงินได้เพิ่มขึ้น ทำอย่างต่อเนื่องนะ คนโสด บ้านคือวิมาน ครอบครัวที่อบอุ่นก็เพียงพอ คนมีคู่ มองอนาคตร่วมกัน วางแผนทำให้มันเกิดขึ้นจริง หนักแน่นเข้าไว้ แล้วจะสำเร็จ

________________________________________________________________________________________

อ่านบทความอื่น ๆ

เช็คด่วน!! จะมีแฟนก็คราวนี้ ดาวศุกร์ย้ายทั้งที ความรักรุ่ง เงินต้องปังปั๊ว

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: