Connect with us

Horoscope

เช็คด่วน!! จะมีแฟนก็คราวนี้ ดาวศุกร์ย้ายทั้งที ความรักรุ่ง เงินต้องปังปั๊ว

Published

on

โดย อ.เอ ซินแสบาร์โค้ดชีวิต

ดาวศุกร์ หมายเลข6 เป็นเจ้าภาพเรื่องการเงินและความรักในตัวเราทุกคน ถ้าการเงินดี อะไรก็ง่าย ถ้าความรักดี สุขภาพจิตก็แจ่มใส


ก่อนเริ่มอ่านเพื่อความแม่นยำ ควรรู้ลัคนาราศีของตัวเองที่ถูกต้องก่อน เพราะ “ลัคนาราศี” ต้องมาจากเวลาเกิดเท่านั้น ไม่เหมือนกับราศีที่เข้าใจกันทั่วไปจากวันที่และเดือนเกิด
กดเช็คเลย ที่นี่

ลัคนาราศีเมษ
ระวังใช้จ่ายเกินพอดี เก็บเงินไม่อยู่ มีเรื่องด่วนต้องใช้เงินอย่างไม่ทันรู้ตัว รู้อีกทีเงินโอนออกจากกระเป๋าไปแล้ว ตั้งสติเวลารับสายอย่าให้แก๊งคอลเซ็นเตอร์ที่ไหนมาหลอกคุณได้


ลัคนาราศีพฤษภ
คุณจะมีโชคได้กินฟรีมีเกียรติ ไปพักผ่อนแบบไม่ต้องจ่ายเงิน แต่ก็อย่าลืมสำนึกรู้คุณคนที่สมนาคุณให้เราด้วยล่ะ มีโอกาสก็ตอบแทนกลับให้เขาด้วยนะจะได้คบกันนาน ๆ

ลัคนาราศีเมถุน
ถ้าอยากให้งานรุ่งพุ่งแรงคุณอาจจะต้องลุกขึ้นมาแต่งตัวให้ดูดีสักหน่อย เพราะพลังงานของดาวศุกร์จะหมุนมาทางคุณแบบเต็ม ๆ และสร้างความประทับใจกับลูกค้าได้ไม่ยาก อันจะนำไปสู่การปิดจ๊อบได้ในที่สุด

ลัคนาราศีกรกฎ
ถ้าคุณแต่งตัวให้เหมาะสมกับสถานที่ที่จะไปหรือคนที่คุณจะไปพบ คุณจะได้รับโอกาสที่ไม่เคยได้มาก่อน ทำให้คุณได้เงินและถ้าคุณโสดอาจจะได้ความรักมาด้วยแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว


ลัคนาราศีสิงห์
ช่วงเวลาที่ดาวศุกร์อยู่ตำแหน่งนี้คุณจะเบื่อ ไม่อยากไปไหน ขี้เกียจแต่งตัว หรือให้ระวังการเสียงเงินช้อปปิ้งออนไลน์ของคุณหน่อยอาจจะซื้อเกินพอดีทำให้เงินช๊อตได้


ลัคนาราศีกันย์
คุณและคู่ของคุณช่วงนี้มีเสน่ห์กันเป็นพิเศษ อาจจะขยันทำการบ้านกันเหมือนคนไม่เคยเจอกันมาก่อน สำหรับคนโสดมีโอกาสได้เจอคนดูดีถูกใจ

ลัคนาราศีตุลย์
จะมีอุปสรรคจากการหมุนเงินไม่ทัน หรืออาจจะต้องทุบกระปุกออกมาจับจ่ายเพื่อให้รอดพ้นวิกฤตนี้ไปได้ ระวังมีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งในเรื่องความรัก

ลัคนาราศีพิจิก
อะไรที่คุณสัญญากับลูกหลานบริวาร ถึงเวลาแล้วที่จะต้องทำตามสัญญาเช่น พาไปกินอาหารอร่อย ๆ หรือพาไปพักผ่อนเพื่อเป็นกำลังใจต่อในการทำงาน

ลัคนาราศีธนู
เชื่อเถอะว่าไม่มีอะไรสำคัญไปกว่า “ครอบครัว” พอคุณคิดได้แบบนี้คุณจะใช้เวลากับครอบครัวมากขึ้น อยากไปไหนด้วยกันกับคนที่เราไว้วางใจมีแต่ความรักปรารถนาดีต่อกัน

ลัคนาราศีมังกร
คุณจะมีเสน่ห์โดดเด่นในหมู่เพื่อนของคุณ เป็นศูนย์กลางความสนุกสนานที่ใคร ๆ ก็อยากเจอคุณ บางคนอาจจะเจอกับเหตุการณ์ไม่คาดคิดเพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อขอให้ระวังให้ดี

ลัคนาราศีกุมภ์
คุณมีโอกาสได้เงินง่าย ๆ หาเงินได้มากขึ้น โดยเฉพาะกับเรื่องที่เกี่ยวข้องกับความสวยความงามจะนำพารายได้มาให้คุณมากมาย

ลัคนาราศีมีน
คุณจะมีเสน่ห์ในการแต่งตัว ในการเลือกเสื้อผ้ามามิกซ์แอนด์แมท ทำให้ดูโดดเด่นเตะตาผู้พบเห็น ซึ่งนำไปสู่โอกาสดีในการทำความรู้จักหรือทำให้มีช่องทางใหม่ ๆ ในการทำมาหากิน

ทั้งหมดนี้เป็นภาพรวมของคนทั้ง 12 ลัคนาราศี ส่วนรายละเอียดที่จะทำให้แต่ละคนแตกต่างกันนั้นขึ้นอยู่กับว่าคุณมีดาวหรือเลขอะไรรองรับอยู่ ไม่ว่าจะดีหรือร้ายสิ่งที่สำคัญคือ “สติ”

____________________________________________________________________________________________

อ่านบทความอื่น ๆ

ฤกษ์ดีเดือน พฤษภาคม 2565

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: